Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi Chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy hôm nay Bạch Dương dễ thu hút những đối tượng tiêu cực, vì thế chòm sao này nên cẩn thận hơn trong giao tiếp, chớ nên tỏ ra quá gần gũi với những đối tượng xấu.

Xem thêm 3 chòm sao này bất ngờ phát tài phát lộc cực mạnh vào 3 tháng cuối năm 2018

Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 21/10/2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng 135 độ sao Kim cho thấy hôm nay Bạch Dương dễ thu hút những đối tượng tiêu cực, vì thế chòm sao này nên cẩn thận hơn trong giao tiếp, chớ nên tỏ ra quá gần gũi với những đối tượng xấu.

Cuộc sống sẽ dễ thở hơn khi Bạch Dương học cách buông bỏ những mối hận thù và tha thứ cho đối phương cho dù bạn không nhận được lời xin lỗi. Nếu không bạn chỉ đang loại bỏ đi những niềm vui đơn giản trong cuộc sống của mình mà thôi.

Stress là một trong những nguyên nhân dẫn tới nguy cơ tăng huyết áp và bệnh tim. Vì thế, ngay khi nhận ra bản thân đang đối mặt với stress Bạch Dương nên tìm cách giải tỏa chúng.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 1

Tử vi Chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi Chủ nhật ngày 21/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi hôm nay ngày 21/10/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng 120 độ sao Mộc cho thấy Kim Ngưu khá dễ gần, bạn vui vẻ giúp đỡ những người xung quanh. Đối với Kim Ngưu đó chính là niềm vui, cho dù ai đó có thích nghĩ gì thì nghĩ.

Đôi khi chòm sao này hay đổ lỗi cho ngoại cảnh, thực ra bạn không nên đóng vai trò nạn nhân, không ai có thể buộc bạn đưa ra quyết định và thực hiện các hành động trái ngược với giá trị và nguyện vọng của bạn.

Kim Ngưu hãy ăn uống đúng giờ, đúng lượng vì thực sự ăn uống đúng cách thì bạn chắc chắn sẽ duy trì được vóc dáng cân đối và hoàn hảo nhất. Tâm trạng cũng sẽ ở trong trạng thái vui vẻ, bình tĩnh và sáng suốt.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 9

Xem thêm Những cung hoàng đạo có xác suất yêu và cưới tình đầu cao ngất ngưởng

Song Tử (21/5-21/6)

Bói tử vi ngày 21/10/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 135 độ sao Kim nhắc nhở Song Tử chớ nên lưỡng lự quá lâu sẽ bị tốn nhiều thời gian. Song Tử nên học cách phân biệt đâu là điều quan trọng để tập trung vào đó, nâng cao hiệu quả, giá trị việc mình làm.

Không có cảm giác tội lỗi nào có thể thay đổi quá khứ và không có sự lo lắng nào có thể thay đổi tương lai. Vì thế, Song Tử nên chấp nhận mọi thứ đang diễn ra để có thể sống trọn vẹn nhất với hiện tại.

Tập luyện tạo ra các protein kích thích các tế bào não phát triển thêm nhánh và kết nối hiệu quả hơn, giúp cải thiện tâm trạng. Vì thế, Song Tử đừng quên đành 20 phút đi bộ nhanh hàng ngày cũng giúp làm giảm nguy cơ mắc chứng mất trí nhớ và cải thiện sức khỏe của bạn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 8

Cự Giải (22/6-22/7)

Xem tử vi ngày 21/10/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 60 độ sao Diêm Vương cho thấy Cự Giải có thể đã quên điều gì đó mà bạn đã hứa hẹn với mọi người. Có thể không chủ ý như thế nhưng việc này khiến bạn phần nào mất uy tín trong mắt người khác.

Khi niềm vui và sự hài lòng bắt nguồn từ việc so sánh bản thân với người khác, cũng là lúc bạn không làm chủ được vận mệnh của mình. Vì thế, Cự Giải chớ nên cho phép bất kỳ ý kiến hay thành tích của ai làm tiêu chuẩn để đo lường.

Thực phẩm sẽ quyết định lớn đến việc đảm bảo sức khỏe thể chất và tinh thần, ăn lành mạnh thì cơ thể sẽ phát triển lành mạnh, ngược lại, ăn sai cách có thể làm bạn xấu đi, thậm chí sinh bệnh, lão hóa nhanh. Do đó, đừng lơ là trong việc lựa chọn đồ ăn mua về mỗi ngày cho cả gia đình bạn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 7

Xem thêm Con giáp thiện lương nhận đại phúc đại quý

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi phương tây Chủ nhật ngày 21/10/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 120 độ sao Thủy cho thấy chuyện tình cảm của Sư Tử lúc này rất tốt đẹp. Có nhiều người cảm thấy hài lòng với cuộc sống hôn nhân hạnh phúc hiện tại.

Nếu có nhiều tiền, Sư Tử có thể mua được nhiều thứ nhưng lại không cách nào mua được tình yêu và cách duy nhất để được yêu quý là hãy trao đi sự yêu thương. Vì thế, dù thế nào cũng đừng nên đánh đổi những thứ bạn đang có trong tay.

Tiếp xúc trực tiếp với tia UV khiến da bị lão hóa sớm với nếp nhăn, đốm đen và thậm chí dẫn đến nguy cơ ung thư da. Vì thế, để giữ cho làn da khỏe mạnh và đàn hồi dù thời tiết râm mát bạn cũng không được quên sử dụng kem chống nắng đâu đấy.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 8, 9

Xử Nữ (23/8-22/9)

Coi tử vi ngày 21/10/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 120 độ sao Mộc cho thấy hôm nay Xử Nữ có tư tưởng thoải mái hơn, bạn khuyến khích cả những việc không nên. Hãy cẩn thận trong lời ăn, tiếng nói, kẻo chúng lại phản tác dụng.

Ai cũng có 24 giờ một ngày như bao người khác, vậy hãy sử dụng nó một cách khôn ngoan. Xử Nữ nên thực sự tập trung, đảm bảo rằng thời gian mà bạn bỏ ra được sử dụng hiệu quả và năng suất nhất.

Nhớ duy trì thời gian ăn uống đúng lịch trình. Đây là cách giúp đồng hồ sinh học hoạt động hiệu quả, hỗ trợ tiêu hóa một cách đầy đủ và trọn vẹn, giúp khả năng hấp thụ dinh dưỡng tối đa và đảm bảo.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 6, 7

Thiên Bình (23/9-23/10)

Xem tử vi ngày 21/10/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng 60 độ sao Diêm Vương cho thấy Thiên Bình có xu hướng làm quen, mở rộng các mối quan hệ. Nhắc nhở bạn lúc này đó là nên chọn lọc những người nào là cần thiết vì họ đang “ngốn” quá nhiều thời gian của Thiên Bình.

Thiên Bình luôn có thể tiếp thu ý kiến của mọi người để hoàn thiện một cách chừng mực nhất. Vừa lắng nghe, vừa chọn lọc, bằng cách đó, bất kể người khác đang nghĩ, giá trị bản thân bạn luôn đến từ bên trong.

Nếu bạn biết cách lựa chọn thực phẩm và ăn uống đúng cách, có thể giúp cho cơ thể khỏe mạnh, đồng thời cải thiện rõ rệt ngoại hình và làn da của mình. Hãy bắt đầu bằng cách đọc và tìm hiểu thông tin, chọn ra phương pháp phù hợp nhất với bản thân để áp dụng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm 5 lỗi phong thủy nhà ở khiến cuộc sống gia chủ khốn đốn

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi Chủ nhật ngày 21/10/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng 135 độ sao Kim nhắc nhở Hổ Cáp chớ nên nuông chiều bản thân quá, những việc bạn làm tưởng là sẽ tốt nhưng thực ra đang khiến bản thân cảm thấy lạc lối khi nào không hay.

Việc cho phép bản thân chết trong khi bạn vẫn còn sống mới là điều thực sự đáng sợ. Vì thế, hãy tự đề ra một số việc làm ý nghĩa cho ai đó mỗi ngày để bản thân cảm thấy cuộc sống của mình ý nghĩa hơn.

Càng lớn tuổi ta càng hay quên, Hổ Cáp có thể luyện tập cho não bộ bằng cách sử dụng các phương pháp ghi nhớ để bù đắp cho tính hay quên hàng ngày. Ví dụ như nhớ một từ mới bằng những hình ảnh có trong tư duy của bạn để nhớ lâu hơn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 7

Nhân Mã (22/11-21/12)

Lá số tử vi ngày 21/10/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 120 độ sao Mộc cho thấy Nhân Mã bị thu hút bởi đối tượng khác giới được xem là hình mẫu của bạn. Tuy nhiên, hãy cứ bình tĩnh tìm hiểu, có những khác biệt cần thời gian chúng mới bộc lộ ra.

Nhân Mã phải biết rằng đầu tư tài chính là một thói quen và cũng là một cơ hội đòi hỏi phải có kiến thức để đủ khả năng nắm bắt liên tục. Để giàu có, bạn nên học cách tăng thu nhập và thay đổi mức sống của mình thông qua đầu tư và quản lý tài chính.

Không phải ăn nhiều chất béo sẽ có hại cho sức khỏe. Nhân Mã nên ăn chủ yếu chất béo không bão hòa đơn và chất béo không bão hòa đa có trong dầu mè, dầu ô liu, dầu đậu nành, cá hồi, cá thu, cá trích hoặc một số loại hạt như óc chó, hạt lanh….

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 6

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi phương tây ngày 21/10/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 60 độ sao Diêm Vương nhắc nhở Ma Kết rằng bạn không có nhiều thời gian như bạn nghĩ đâu, vì thế, chớ lãng phí thời gian cho những mối quan hệ không cần thiết, thậm chí họ đang làm hại bạn mà bạn không hay biết.

Ma Kết đang bực bội về một việc làm, lời nói của ai đó, bạn sẽ rất dễ có ấn tượng không tốt và khó lòng cư xử một cách mềm mỏng, nhã nhặn với họ. Chính vì vậy, hãy biết cách bao dung cho lỗi lầm của họ, như là tha thứ cho lỗi lầm chúng ta có thể phạm phải bất cứ lúc nào, có như thế bạn mới cảm thấy nhẹ lòng.

Nếu chỉ ăn những món bạn thích mà không đa dạng loại thức ăn mỗi ngày thì làn da thô, nhờn, thiếu độ đàn hồi, không trơn tru, láng mịn. Ma Kết nên chú ý những gì bản thân đã nạp vào cơ thể mỗi ngày để đảm bảo đủ chất thì da sẽ đẹp hơn, khuôn mặt tươi sáng hơn.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 5

Xem thêm Ngủ mơ thấy người yêu cũ là điềm báo gì?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bói tử vi Chủ nhật ngày 21/10/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 120 độ sao Thủy cho thấy những suy nghĩ diễn ra trong đầu Bảo Bình khá chín chắn và thông suốt, điều này mang lại cho bạn sự bình an giữa cuộc sống xô bồ, nhiễu loạn.

Bảo Bình luôn tự nhắc nhở mình rằng có thể thức dậy mỗi sáng là một món quà quý giá không phải ai cũng có được, chính vì thế bạn phải nỗ lực hết mình để sống thật ý nghĩa với một tâm hồn tươi mới.

Ăn nhiều rau, trái cây là tốt, tuy nhiên nhưng nên hạn chế ăn các trái cây ngọt như hồng xiêm, mít, nhãn, vải, xoài, nho… Bảo Bình nên ăn lượng nhỏ những loại quả ngọt này thôi nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi ngày 21/10/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng ở vị trí Song Ngư cho thấy bạn dễ có những xúc cảm mạnh mẽ. Thậm chí, nếu có cảm tình với ai đó, chỉ một cử chỉ nhỏ của họ cũng khiến trái tim bạn loạn nhịp.

Với những ai khiến Song Ngư có cảm giác mình vô dụng, lo lắng, hay không tạo động lực cho bạn, ngược lại chỉ khiến chòm sao này lãng phí thời gian giống như họ, thì lời khuyên cho bạn là hãy cắt đứt mối quan hệ này. Cẩn thận với những người mà bạn kết giao.

Song Ngư tăng cân là do năng lượng nạp vào thông qua bữa ăn lớn hơn lượng năng lượng tiêu hao do hoạt động trong suốt cả ngày. Do vậy, không nên ăn quá đà bất cứ đó là tinh bột hay thậm chí hoa quả.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 6

Xem thêm Top con giáp coi trọng tiền bạc hơn tình cảm

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...