Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi Chủ nhật ngày 21/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 21/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 21/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy sao Kim và Mặt Trời hợp thành góc 30 độ, chòm sao này không muốn đưa ra những quyết định mạo hiểm một chút nào. Trước khi bắt tay vào làm việc gì, bao giờ Kim Ngưu cũng sẽ suy nghĩ vô cùng cẩn thận. 

Xem thêm Hai cuối tuần này (từ ngày 20-21/4), 3 con giáp sau cẩn thận kẻo mất tiền trong phút chốc

Cuối tuần này (từ ngày 20-21/4) ai sẽ là con giáp ra ngõ cũng bắt được tiền?

Cuối tuần (từ ngày 20-21/4) những con giáp này đừng có dại mà chọc vào kẻ tiểu nhân

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, sao Thủy tạo thành góc 72 độ với sao Diêm Vương, Bạch Dương trở thành một người khá tự tin, bạn chẳng ngại thể hiện suy nghĩ của mình ra cho tất cả mọi người cùng biết, và một khi đã có dự định gì là bạn không ngần ngại thực hiện ngay.

Tuy nhiên, điều này cũng khiến bạn trở nên khá bốc đồng và hay thay đổi. Bạn cũng cảm thấy khó chịu khi người khác chưa thể hiểu được ý mình ngay lập tức.

Bạch Dương cũng cần phải quan tâm đến nửa kia của mình hơn, đừng có bắt người ta chiều theo ý mình miết như vậy. Bạn không phải là trung tâm của thế giới, vì vậy việc lắng nghe và chia sẻ với mọi người là một việc hiển nhiên mà.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8

Xem Tử vi Chủ nhật ngày 21/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi Chủ nhật ngày 21/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Sao Kim và Mặt Trời hợp thành góc 30 độ, chòm sao này không muốn đưa ra những quyết định mạo hiểm một chút nào. Trước khi bắt tay vào làm việc gì, bao giờ Kim Ngưu cũng sẽ suy nghĩ vô cùng cẩn thận.

Ưu điểm của Kim Ngưu là không bao giờ bỏ dở công việc mà mình đang làm, dù có khó khăn đến mức nào đi nửa. Thành quả lao động tất nhiên là rất quan trọng rồi, nhưng bạn quan tâm đến việc mình đã học được những gì trong quá trình lao động hơn.

Biết lắng nghe và thông cảm là một trong những đặc điểm khiến nửa kia rất quý trọng bạn. Tình cảm của hai người đang phát triển rất ổn định. Kim Ngưu chỉ mong mối quan hệ này sẽ không bao giờ gặp phải sóng gió gì cả.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 21/4/2019

Song Tử (21/5-21/6)

Mặt Trăng tạo thành góc 60 độ với sao Diêm Vương, Song Tử chẳng muốn tốn thời gian cho những người không quá thân thiết, bởi bạn cảm thấy như vậy thật quá tốn quỹ thời gian quý báu của mình.

Hãy kiểm tra kĩ lịch trình của mình nhé, kẻo có thể bạn sẽ quên mất đấy. Đừng để người khác cho bạn là một người có giờ giấc cao su hoặc hay không biết thực hiện lời hứa.

Tài chính của bạn đang ở mức khá khả quan, chính vì vậy mà bạn có thể thoải mái tham gia các hoạt động vui chơi và ăn uống. Làm việc chăm chỉ cả tuần rồi, cuối tuần đúng là một dịp rất thích hợp để tự thưởng đấy.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm Lấy phải đàn ông có một trong 10 nét tướng này, hôn nhân đổ vỡ chỉ là chuyện một sớm một chiều

Cự Giải (22/6-22/7)

Mặt Trăng hợp thành góc 30 độ với sao Mộc, Cự Giải rất được lòng mọi người trong hôm nay. Bạn là người biết lắng nghe và đồng cảm, chính vì vậy, ai có tâm sự gì cũng muốn tìm bạn để chia sẻ nỗi lòng cả.

Hôm nay Cự Giải rất thích hợp với những ngành nghề phải quan hệ với nhiều người, ví dụ như quan hệ công chúng. Các công việc như bán hàng, tư vấn cũng rất phù hợp với bạn đấy.

Trong những ngày được nghỉ, các bạn còn độc thân thích được ở nhà với cha mẹ. Bạn nghĩ rằng chẳng ai có thể thay thế được vị trí những người thân thương nhất ấy, cho dù sau này có người yêu đi nữa, người đó cũng chỉ xếp thứ hai thôi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Xem thêm Top con giáp nhiều tiền từ tháng 4/2019 cho đến tháng 6/2019

Sư Tử (23/7-22/8)

Mặt Trăng và sao Kim tạo thành góc 120 độ, Sư Tử trở thành một người rất vui vẻ và lạc quan. Bạn cũng bình tĩnh hơn hẳn mọi ngày, không còn nóng nảy và bốc đồng, sẵn sàng đứng lên cãi nhau tay đôi với mọi người như mọi khi nữa.

Khi vui vẻ, bạn luôn đối xử tốt với tất cả mọi người. Sự tự tin khiến bạn luôn tỏa sáng trong mọi tình huống. Hãy chú ý rèn luyện bản thân nhiều hơn để ngày một trở nên xuất sắc nhé.

Tình cảm của bạn và người ấy cũng đang tiến triển rất ổn định, dù đôi khi người kia cảm thấy lo lắng không biết hai người có thể kéo dài được bao lâu. Hãy giảm bớt thời gian xã giao và quan tâm đến người ta nhiều hơn nữa nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 7

Xem thêm Những cung hoàng đạo chẳng màng chuyện cưới xin hay con cái

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tiếp nối Tử vi thứ 7 ngày 20/04/2019 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng hợp thành góc 150 độ với Mặt Trời, Xử Nữ cần phải xác định xem mình thật sự cần gì và muốn gì. Chỉ khi xác định rõ ràng những mục tiêu trong tương lai thì bạn mới có cảm hứng phấn đấu được.

Đôi khi, bạn cũng lý tưởng hóa chuyện tình cảm quá mức. Làm gì có ai hoàn hảo được như hình tượng được khắc họa trong những câu chuyện tình cảm mà bạn hay đọc cơ chứ? Hãy hạ tiêu chuẩn của mình xuống nếu bạn không muốn ế dài dài.

Dạo này bạn cũng đang dành quá nhiều thời gian cho sở thích của mình đấy. Điều này dẫn đến tình trạng bạn hay thức khuya dậy sớm, ngày hôm sau không sao có thể tỉnh táo được. Bạn nên sinh hoạt khoa học hơn nếu muốn cơ thể luôn khỏe mạnh.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 4

Xem thêm Top 3 chòm sao “gương vỡ lại lành”, quay lại với người cũ tháng 4/2019

Thiên Bình (23/9-23/10)

Mặt Trăng khi tạo thành góc 150 độ với sao Thiên Vương, Thiên Bình muốn vứt những suy nghĩ tiêu cực ra khỏi đầu nhưng dường như việc ấy khá khó khăn.

Đây cũng là nguyên nhân khiến bạn thường phản ứng quá lên khi có ai động chạm đến mình. Nếu người ta quan tâm đến bạn một cách có thiện ý thì dù không thích, bạn cũng không nên tỏ ra cáu gắt quá mức như vậy.

Chủ nhật này Thiên Bình có thể giúp bản thân thư giãn bằng cách xem một bộ phim hoặc nghe vài bản nhạc yêu thích. Thiên Bình cũng có thể hòa mình vào thế giới của nhân vật và quên đi cảm giác chán chường đấy.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Xem thêm Đọ độ lười biếng của 12 cung hoàng đạo, bạn đứng ở vị trí thứ mấy?

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ với sao Thổ, Hổ Cáp trở thành một người làm việc rất tích cực. Bạn muốn dùng kết quả lao động của mình để chứng minh cho mọi người thấy mình cũng là một người rất có tài.

Tuy nhiên, bạn không nên giữ thái độ quá sốt sắng như vậy, mọi việc đều phải chờ thời gian mới có thể chứng minh rõ ràng được. Hãy chăm chỉ làm việc mỗi ngày và nghỉ ngơi điều độ nhé, chứ thỉnh thoảng hứng lên mới chăm chỉ thì chưa chắc đã đem lại cho bạn kết quả như ý muốn đâu.

Tình cảm của hai bạn rất ổn định, thế nhưng đôi khi cũng cần hâm nóng lại đấy. Những phút giây bên nhau luôn khiến đôi bên cảm thấy hạnh phúc hơn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Xem thêm 3 chòm sao có gương mặt trẻ thơ mà tính cách thì lão luyện

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Thủy, bạn trở nên rất hấp dẫn trong mắt mọi người. Nhân Mã có lối ứng xử rất thông minh và cách diễn đạt rất hài hước.

Khi trở thành tâm điểm của sự chú ý, các bạn còn độc thân sẽ có rất nhiều cơ hội để làm quen với những người khác phái. Rất có thể bạn sẽ tìm ra một người phù hợp với hình mẫu của mình trong ngày hôm nay đấy.

Tình hình tài chính của bạn thì lại không mấy lạc quan, nguyên nhân nằm ở việc bạn đã quá phung phí cho những vụ ăn chơi hoặc mua sắm đồ dùng yêu thích rồi. Lần sau, hãy suy nghĩ kĩ càng hơn trước khi mở hầu bao nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Xem thêm Việc gì mà 12 cung hoàng đạo nếu làm nhất định sẽ vượt trội?

Ma Kết (22/12-19/1)

Mặt Trăng tạo thành góc 120 độ với sao Kim, Ma Kết dường như đã nhận ra giá trị của con người mình. Bạn có những suy nghĩ khá lạc quan và không cho rằng mình là một con người kém cỏi với tương lai mơ hồ như mọi khi nữa.

Ai cũng có điểm mạnh của riêng mình mà, chỉ cần phát huy được điểm mạnh ấy, chắc chắn bạn sẽ được mọi người coi trọng. Bạn cũng cần gạt ngay những suy nghĩ tiêu cực đi, bởi chúng sẽ làm bạn ngày càng tự ti hơn đấy.

Bạn vốn là một người duyên dáng và tinh tế, vì thế bạn rất dễ gây ấn tượng với những người khác phái, quan trọng là bạn có chịu mở lòng mình ra hay không thôi. Thử yêu một người xem, rồi bạn sẽ cảm thấy cuộc sống tươi đẹp hơn nhiều.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Cung hoàng đạo nữ khiến cánh mày râu LỆCH SÓNG là ai?

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mặt Trăng và sao Mộc hợp thành góc 30 độ, Bảo Bình cảm thấy tràn đầy cảm hứng. Chính cảm hứng này sẽ dẫn lối cho bạn đến với thành công. Hãy phát huy sức sáng tạo của mình trong ngày hôm nay nhé!

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải học cách giữ sự hăng hái và nhiệt tình của mình trong suốt thời gian làm theo kế hoạch. Chẳng có công việc nào có thể thay đổi mỗi ngày cả, dù ít hay nhiều thì công việc cũng vẫn phải thực hiện theo một quy luật nào đó.

Bạn là người có tư tưởng phóng khoáng, chính vì vậy mà bạn chẳng đặt ra bất cứ hình mẫu nào cho nửa kia của mình cả. Bạn cho rằng việc bất ngờ gặp và yêu một người thú vị hơn việc đặt sẵn cho mình một hình mẫu và chỉ chăm chăm vào tìm một người y như thế nhiều.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Xem thêm 5 chòm sao dễ đánh mất bạn tốt

Song Ngư (19/2-20/3)

Mặt Trăng và sao Thổ tạo thành góc 45 độ, Song Ngư bỗng cảm thấy rất bất an. Bạn không biết những cố gắng của mình liệu đã đủ chưa, và liệu bạn có trở nên tụt hậu hơn so với bạn bè đồng trang lứa.

Thực ra bạn không nên giữ những suy nghĩ bi quan như vậy, mỗi người có một tương lai khác nhau, và bạn không nên lấy những gì người khác đã làm ra để áp đặt cho mình.

Nhưng nói như vậy không phải để bạn mộng mơ hay xoa dịu bản thân, mà hãy cố gắng hơn nữa ở hiện tại. Hãy lập mục tiêu. Mỗi khi đạt được mục tiêu, bạn cũng nên tự thưởng cho bản thân mình để lấy đó làm động lực tiếp tục nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 3

Xem thêm Top 4 cung hoàng đạo ham tiền vì làm giàu không ngại thử thách bản thân

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...