Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi Chủ nhật ngày 19/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 19/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 19/11/2017 của 12 cung hoàng đạo cho thấy  công việc của Cự Giải có tin mừng, tài vận khởi sắc, hãy tiếp tục phát triển nhé. 

Xem thêm Tử vi phương đông Chủ nhật ngày 19/11/2017 của 12 con giáp

Những cung hoàng đạo lận đận tình duyên, yêu nhiều khổ nhiều

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày mai Chủ nhật của Bạch Dương cho thấy Mặt Trăng hợp góc 150 độ với sao Diêm Vương, Bạch Dương cần nắm chắc tình cảm của mình trước khi hành động.

Ngày Chủ nhật nhiều Bạch Dương thấy còn mơ hồ trong tình cảm, không rõ có yêu hay không. Chiêm bốc khuyên cung hoàng đạo này nên dành thời gian tĩnh tâm suy nghĩ, không nên bốc đồng kẻo gây tổn thương cho mình và cho người khác. Nếu bốc đồng, Bạch Dương không chịu trách nhiệm được thì sẽ gây họa.

Ngày Chủ nhật Bạch Dương có nhiều mối quan hệ mới. Với tính cách hào sảng rộng rãi, kết giao với không ít bạn bè nhưng Bạch Dương hãy chú ý khi qua lại, đừng để bị lợi dụng. Hơn nữa sự nhiệt tình trong chi tiêu của bạn cũng có thể trở thành mục đích của những người không tốt, khiến bản thân thiệt thòi, hao tài tốn của một cách vô ích.

Nếu có thể thì Bạch Dương nên tìm một nơi để tĩnh tâm, suy nghĩ chín chắn về mọi phương diện, đưa ra cho mình lựa chọn đúng đắn nhất. Dần trưởng thành sẽ phải chịu trách nhiệm với những việc mình làm, không thể tùy tiện nổi hứng là bất chấp hậu quả như trước đâu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 5

Xem Tử vi Chủ nhật ngày 19/11/2017 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi Chủ nhật ngày 19/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Xem bói ngày 19/11/2017 của Kim Ngưu có Sao Hỏa vuông góc với sao Mộc, Kim Ngưu có một ngày vui vẻ. Chủ động và tự tin giúp bạn dễ dàng gặp những điều bất ngờ vui vẻ trong cuộc sống.

Kim Ngưu nên mở lòng ra, cười nhiều hơn, làm quen với bạn bè chính là cách bạn tận hưởng sự rộng lớn và phong phú của thế giới này. Nếu có điều kiện thì nên tham gia các hoạt động thiện nguyện, từ thiện, hoạt động xã hội, vừa có ý nghĩa với cộng đồng lại hữu ích cho bản thân.

Kim Ngưu vốn là người trầm tĩnh nhưng hôm nay bạn hoạt bát hơn hẳn, không bài xích những nơi ồn ào nhộn nhịp mà ngược lại còn rủ bạn bè đi quẩy rất nhiệt tình.

Ngày Chủ nhật Kim Ngưu cần chú ý túi tiền của mình một chút vì bạn có điềm mất tiền đấy, đừng mải chơi quá mà quên bảo vệ tư trang. Những đồ vật quý giá, có giá trị cao nhất thiết phải giữ chắc, không giao cho người khác, càng không vứt lung tung, ra ngoài chỉ mang theo số tiền vừa phải thôi, đồ trang sức hạn chế bao nhiêu tốt bấy nhiêu.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Tử vi năm 2018 của Kim Ngưu

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi phương đông ngày 19/11/2017 của Song Tử, Mặt Trăng vuông góc với sao Hải Vương, chuyện tình cảm của Song Tử khá dạt dào, ai gặp cũng thấy quý mến vì tính cách vui vẻ dễ gần và tài ăn nói khéo léo. Nơi nào có sự xuất hiện của chòm sao này là nơi đó rộn rã tiếng cười, hạnh phúc thật gần gũi và giản đơn.

Không khí ngày mới lúc nào cũng căng tràn trong lòng Song Tử, bạn thích đi đây đi đó, tìm hiểu những thứ mới mẻ, nhất là những thứ liên quan tới nghệ thuật. Bạn muốn trực tiếp trải nghiệm và theo đuổi sở thích của mình, dù chỉ là chút ít thôi cũng được, bắt đầu ngay đi, chẳng lúc nào là muộn cả.

Ngày Chủ nhật Song Tử nên nhớ hãy về nhà trước 10 giờ khuya để nghỉ ngơi, chuẩn bị cho một tuần làm việc mới. Bạn quá ham vui mà không chú ý điều dưỡng thân thể sẽ phải trả giá bằng cơ thể mệt mỏi, trì trệ vào sáng thứ 2 đấy nên vui tới đâu cũng phải có chừng mực và giữ vững nguyên tắc nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 6, 7

Cự Giải (22/6-22/7)

Bói tử vi ngày 19/11 của Cự Giải, Mặt Trăng đang ở cung Nhân Mã như tiếp thêm sức lực cho bạn, có khí thế hơn trong chuyện tình cảm. Cự Giải khá nhút nhát này thể hiện rõ ràng tấm lòng của mình với đối phương, dù biết không nắm vững phần thành công nhưng đây là lần hiếm hoi bạn dũng cảm thẳng thắn như vậy, rất đáng khích lệ.

Cự Giải là người tính cách nhiều điểm tốt, bạn hoàn toàn xứng đáng có hạnh phúc và được yêu thương, đừng ngại ngùng. Tô điểm bản thân, chú ý hơn tới ngoại hình, khiến mình trở nên bắt mắt hơn một chút, cơ hội dành cho bạn sẽ tăng lên, nhớ rõ màu may mắn là sắc tím nhé.

Ngày Chủ nhật công việc của Cự Giải có tin mừng, tài vận khởi sắc. Cự Giải đang tiến bước trên con đường đúng đắn đấy nên hãy tiếp tục phát triển nhé. Dù hiện tại thành quả chưa tính là thỏa mãn nhưng hứa hẹn có thể mở rộng và mang tới cho bạn thành công đúng như nguyện ước.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Xem thêm Tử vi năm 2018 của Cự Giải

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi phương tây ngày Chủ nhật của Sư Tử, Mặt Trăng hợp với sao Diêm Vương góc 150 độ nên bạn có đời sống tinh thần vô cùng phong phú, hướng ngoại, không thích nhốt mình trong nhà. Hoạt động dã ngoại hoặc đi du lịch rất thích hợp đấy, có thể kết hợp với việc rèn luyện vận động để tăng cường sức khỏe, cải thiện thể lực.

Ngày 19/11 Sư Tử đừng chọc giận người khác, hạn chế tính khí kiêu ngạo của mình đi để tránh phiền phức. Tính bạn rất vô tư, dễ làm quen bắt chuyện nhưng cũng dễ nổi nóng, thích nghe theo ý mình mà hoàn toàn không quan tâm tới cảm nhận của người khác, như vậy bảo sao mà không bị người ta ghét cơ chứ.

Lá số tử vi ngày 19/11/2017 của Sư Tử cho thấy tài vận có điểm sáng, cuối ngày còn nhận được quà tặng hoặc được cho tiền khiến bạn vui vẻ, quên hết cả mệt nhọc lẫn nhưng chuyện không vui. Chưa chi đã tính tới việc sẽ tiêu pha chi dùng như thế nào rồi, đúng là chòm sao này không thể tiết kiệm được một chút nào hết.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi ngày 19/11/2017 của Xử Nữ cho thấy Sao Hỏa vuông góc với sao Mộc, quan hệ xã giao của Xử Nữ phát triển theo chiều hướng tích cực, tuy không nhiều bạn bè thân nhưng chòm sao này gặp ai cũng lễ độ, ăn nói dễ nghe khiến lòng người nở hoa, ấn tượng cũng tốt hơn hẳn. Nhân cơ hội này tranh thủ mở rộng vòng tròn quen biết, sau này còn tận dụng được trong công việc và cuộc sống.

Xử Nữ là người yêu quan tâm và chu đáo, bạn chú ý tới từng việc nhỏ nhặt của đối phương. Nhưng như vậy cũng hơi mệt đấy, bạn thả lỏng bản thân một chút đi, cũng cho người ta dễ thở một chút, có phải trẻ con nữa đâu mà chăm chút từng li như thế, cẩn thận còn bị giận đấy.

Ngày Chủ nhật sức khỏe của Xử Nữ hơi kém một chút vì thể lực giảm sút sau nhiều ngày làm việc căng thẳng. Bạn cần tự chăm sóc chính mình, bồi dưỡng nhiều thực phẩm dinh dưỡng cũng như nghỉ ngơi phù hợp, chớ vì quá lưu ý tới người yêu mà lơ là bản thân, người chịu thiệt thòi chỉ có bạn thôi đấy.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 5

Thiên Bình (23/9-23/10)

Chủ nhật Mặt Trăng vuông góc với sao Hải Vương, thời tiết ẩm ương nên Thiên Bình dễ bị ốm, nhất là người thể lực yếu, người thể chất lạnh. Vì thếThiên Bình hãy lưu ý hơn, đừng lui tới những nơi nhiều hàn khí, nơi có nhiều nước như ao hồ sông suối, nhớ mặc đủ ấm và bổ sung thực phẩm dinh dưỡng để tăng cường sức đề kháng.

Thiên Bình thích những thứ nho nhỏ xinh xinh, cả ngày quanh quẩn làm mấy thứ hay ho thế cũng đủ vui rồi. Bạn có thể tham gia lớp học làm đồ handmade, làm đồ da, thiết kế thời trang hoặc làm bánh, nấu ăn, làm đồ gia dụng,… Thú vị lắm đấy, còn có cả thành quả thiết thực để trang trí nhà nữa.

Xem thêm Tính cách đặc trưng của cung Thiên Bình nữ

Sức hấp dẫn của bạn không đùa được đâu, chẳng cần cố gắng cũng khiến bao nhiêu người phải thầm mến. Nhân duyên thịnh vượng, người độc thân hoàn toàn có khả năng tìm thấy một nửa của mình, chỉ tùy xem bạn có thích yêu lúc này hay không mà thôi.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 8

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi ngày 19/11/2017 của Hổ Cáp, Mặt Trăng hợp góc 150 độ với sao Diêm Vương, tình cảm là điều không thể nói trước nên hôm nay ngọt ngào cứ tận hưởng hôm nay, đừng quá mong chờ vào những lời hứa hẹn để tránh tạo áp lực cho bản thân cũng như người ấy. Thuận theo tự nhiên, vạn sự tùy duyên là cách để bạn sống thoải mái vô ưu hơn.

Chủ nhật Hổ Cáp không thích nghi được với đám đông, bạn đừng cố gắng tươi cười ở những nơi ồn ã hay góp mặt trong những cuộc tụ tập bạn bè. Từ chối lịch sự rồi ở nhà nghỉ ngơi, tận hưởng sự yên tĩnh của riêng mình hoặc rủ vài người thân thiết tới cùng trò chuyện, chơi thể thao còn có ý nghĩa hơn đấy.

Xem thêm Tử vi năm 2018 của Bọ Cạp (Hổ Cáp)

Ngày 19 tháng 11 công việc của Hổ Cáp không có trở ngại gì đáng kể, bạn vẫn nắm vững kế hoạch và đang tiến hành khá tốt nhưng tài chính thì khó khăn hơn, phải lưu ý quản lý các khoản đầu tư. Ngoài chi tiêu cho bản thân Hổ Cáp còn phải giúp đỡ người thân bạn bè nên tốn không ít tiền, chẳng còn dư bao nhiêu.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi Chủ nhật của Nhân Mã, Mặt Trăng ở cung Nhân Mã, bạn thích những chuyến đi xa để nghỉ ngơi và tìm lại cảm giác tự do. Nếu còn tiếp tục vùi đầu vào cuộc sống nữa thì chòm sao tự do tự tại này phát điên mất, xách balo lên và đi dạo chơi một vòng đi nào, nhớ rủ cả đồng bọn nữa nhé, chắc chắn sẽ vui lắm đấy.

Nhân Mã có sự tích cực và hướng thiện, bạn sẵn sàng giúp đỡ mọi người mà không nề hà bất cứ điều gì, càng không mong hòng báo đáp. Vì thế mà vòng tròn nhân duyên của bạn cực kì tốt, càng ngày càng làm quen được nhiều bạn bè tốt, tình cảm chân thành, khi có khó khăn đảm bảo không cô đơn, đó chính là hồi báo xứng đáng nhất.

Mùa đông thời tiết chuyển lạnh nên Nhân Mã cần tăng cường luyện tập, vận động để có đủ thể lực cho những chuyến đi. Ngoài ra đừng quên sinh hoạt điều độ, ăn uống đầy đủ, đừng ngược đãi bản thân cũng đừng cho rằng còn trẻ còn khỏe không cần lo lắng, sức khỏe sẽ xuống dốc nhanh lắm.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 7

Ma Kết (22/12-19/1)

Xem lá số tử vi ngày 19/11/2017 của Ma Kết cho thấy Sao Hỏa vuông góc với sao Mộc, sức khỏe của bạn ở mức hơi báo động vì Ma Kết làm việc khá nhiều, lại thêm những công việc gia đình cần giải quyết nên bận rộn suốt cả tuần. Mệt tới mức này rồi còn bôn ba gì nữa, mau mau nghỉ ngơi dưỡng sức thôi, kiếm tiền quan trọng nhưng thân thể còn quan trọng hơn đấy.

Ma Kết thích đọc sách nhưng vì thường ngày bận nên ít có thời gian nghiền ngẫm, vừa hay hôm nay cuối tuần, hãy chọn một cuốn sách hay và tận hưởng. bạn có thể trao đổi sở thích này với bạn bè hoặc tham gia diễn đàn dành cho người thích đọc, có thể kết nối thêm với những người bạn mới.

Cần mang theo bên mình cuốn sổ ghi chép nho nhỏ, ghi lại những điều phải làm hoặc đơn giản là ghi điều thú vị mà mình đọc được, thấy được. Đó sẽ là niềm vui nho nhỏ mà Kết Kết tự thưởng cho mình, xem lại cảm thấy cuộc sống thật có ý nghĩa và vui vẻ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 7

Ma Kết nên xem tử vi 2018 của mình tại Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Ma Kết

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lá số tử vi phương đông ngày Chủ nhật của Bảo Bình, Mặt Trăng vuông góc với sao Hải Vương, Bảo Bình cần chú ý hơn tới bữa ăn, không chỉ ăn món mình thích mà còn phải bổ sung các loại thực phẩm có lợi cho cơ thể, phong phú nguồn dinh dưỡng để tăng cường thể chất. Sức khỏe là quan trọng, không thể tùy tiện đâu, sẽ sinh bệnh đấy.

Tâm trạng phơi phới, Bảo Bình cảm thấy thấy hứng khởi với những mối quan hệ mới mẻ. Bạn ra ngoài kết bạn, bắt đầu tình yêu mới, tìm lại sức sống cho mình sau bao ngày thờ ơ lạnh nhạt. Gạt bỏ hết những nỗi buồn, vén mây lại thấy ánh mặt trời rực rỡ rồi.

Công việc ngày 19/11 của Bảo Bình vẫn chưa hoàn toàn được giải quyết đâu nên Bảo Bình đừng ham vui quá, vẫn phải dành thời gian để xem lại kế hoạch, chuẩn bị kĩ càng cho tuần làm việc mới đấy nhé. Cố gắng tập trung cho sự nghiệp nhiều hơn một chút, phấn đấu vì mục tiêu cao hơn, tự tạo động lực cho chính mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 4

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 19/11/2017 của Song Ngư, Mặt Trăng hợp với sao Diêm Vương góc 150 độ, tình yêu vẫn luôn là khúc mắc trong lòng bạn, cũng là tâm bệnh khó chữa. Quan trọng nhất chính là bản thân dứt khoát hơn, rõ ràng hơn, thực tế hơn, đối diện thẳng thắn với vấn đề thì khi giải quyết càng thêm triệt để.

Song Ngư có điềm mất bạn, bị bạn bán đứng nên cần chú ý tất cả các mối quan hệ. Và tình huống xấu nhất là bạn bè chen ngang vào tình yêu khiến bạn vô cùng thất vọng, cú sốc này khiến bạn bị tổn thương nhưng cũng tỉnh ngộ ra nhiều điều, bớt đi mộng mơ con trẻ.

Xem thêm 8 lý do Song Ngư khó hiểu nhất trong các cung hoàng đạo

Nóng lòng muốn đạt được mục đích sẽ hỏng việc, hành động lúc nóng giận sẽ không có hiệu quả. Kể cả phát hiện ra chuyện bất ngờ cũng phải thật bình tĩnh, từ từ suy nghĩ kĩ, tìm hiểu vấn đề tỉ mỉ, xác minh thông tin và tự bảo vệ lấy mình, không ai thương bạn bằng chính bạn đâu.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...

Leave a Reply