Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi Chủ nhật ngày 14/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 14/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 14/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng hợp với sao Thiên Vương góc 120 độ báo hiệu những rắc rối trong tình cảm và công việc của Bạch Dương vẫn chưa rời đi.

Xem thêm Tử vi phương đông Chủ nhật ngày 14/01/2018 của 12 Con giáp

ĐẠI KỴ nên tránh ngày cúng ông Công ông Táo mà bạn nên biết!

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi phương tây ngày 14/1/2018 của Bạch Dương, Mặt Trăng hợp với sao Thiên Vương góc 120 độ báo hiệu những rắc rối trong tình cảm và công việc của Bạch Dươngvẫn chưa rời đi. Tinh thần không tỉnh táo nên chòm sao này đưa ra quyết định sai lầm khiến sự nghiệp chững lại còn tình yêu bế tắc, đúng là họa vô đơn chí, hai bên cùng dồn ép.

Bạch Dương là người cảm tính, bạn cho cái gì là đúng thì sẽ cương quyết làm, chẳng nghe lời khuyên bảo của người khác. Vì thế mà đồng nghiệp cản bạn cũng làm theo ý mình, kết quả thật thê thảm, ảnh hưởng tới cả những người khác, công sức bỏ ra đổ sông đổ biển, thất vọng tràn trề lại còn phải chịu gièm pha.

Xem thêm Những điều chưa biết về giờ Ngọ ba khắc và những điều kiêng kỵ cần biết

Với tâm trạng chán chường như thế, khi gặp người yêu Bạch Dương cũng chẳng bày ra vẻ mặt tốt gì, nói qua nói lại vài câu khơi đúng vấn đề khó xử làm cho đôi bên đều cảm thấy bức bối. Như thế thì bạn vui lắm à, sao cứ chuyện nọ làm khó chuyện kia thế, ngốc nghếch lắm.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 4

Xem Tử vi Chủ nhật ngày 14/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi Chủ nhật ngày 14/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bói ngày Chủ nhật của Kim Ngưu, Mặt Trăng hợp với sao Thổ góc 180 độ cho thấy Kim Ngưu vẫn chưa dứt ra được công việc, có sự vụ đột xuất thế là mất cả buổi sáng ngồi giải quyết, lỡ cả hẹn đã định trước. Vốn là người chín chắn nghiêm túc nên chắc chắn Kim Ngưu không thể bỏ việc đấy mà đi chơi được, đành chịu thôi.

Kim Ngưu đối với tiền tài có lòng cố chấp nhưng không đến mức tham lam, cố gắng như vậy là mong có thu nhập tốt một cách quang minh chính đại. Chủ nhật dù không phải đại phú đại tài nhưng Kim Ngưu cũng thu được một khoản kha khá, đền đáp lại nửa ngày làm thêm việc.

Chú ý sức khỏe nhé, dạo này Kim Ngưu yếu đi nhiều, thể lực cũng giảm sút hơn so với thời gian trước bởi bận rộn không có thời gian nghỉ ngơi. Sắp xếp lại lịch trình, nhất định phải có khoảng trống dành cho bản thân, ra ngoài vận động hít thở không khí, gặp gỡ bạn bè và dưỡng sức phục hồi năng lượng.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 6

Kim Ngưu tuổi Tân Dậu nên xem Tử vi 2018 tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nữ mạng

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi hàng ngày cho biết Chủ nhật Mặt Trăng tạo thành góc 45 độ cùng sao Mộc cổ vũ cho chuyện tình cảm của Song Tử. Dù không phải là cơ hội quá rõ ràng nhưng chính sự tự tin và tấm lòng chân thành của chòm sao này sẽ đánh dấu bước chuyển biến đáng kể trong mối quan hệ của hai người. Thay vì ngồi một chỗ chờ đợi, Song Tử thích chủ động đoạt lấy hạnh phúc hơn nhỉ.

Ngày Chủ nhật Song Tử có chút bối rối với công việc nên vẫn dành thời gian xem xét, sắp xếp lại. Song Tử nghiên cứu tỉ mỉ những điểm mình còn chưa hiểu, tìm cách cải thiện khắc phục sai lầm mắc phải trong tuần qua. Thái độ nghiêm túc, cầu tiến này là vũ khí mạnh nhất để bạn phát triển sự nghiệp của mình.

Tiền bạc không cần nghĩ nhiều, dẫu chưa tới mức xa hoa nhưng vẫn đủ chu cấp cuộc sống đầy đủ. Song Tử có thể tìm hiểu đầu tư một chút để sinh lời, bạn có sự nhanh nhẹn và thức thời nên không lỗ đâu, mở thêm hướng phát triển cho mình cũng tốt.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Xem thêm 5 cung Hoàng đạo sau sẽ có nhân duyên tốt đẹp và trọn vẹn nhất tháng 1

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi ngày 14/1/2018 của Cự Giải, Mặt Trời vuông góc với sao Thiên Vương, Cự Giải đừng quá chủ quan vào tình cảm mình đang có bởi nếu không biết giữ gìn vun đắp thì nó sẽ phai nhạt và tan vỡ ngay. Tình yêu không mạnh mẽ và trường tồn, đó là thứ mong manh yếu đuối cần được bảo về mọi lúc mọi nơi.

Cự Giải thận trọng nhưng yếu đuối nên đôi khi công việc giậm chân tại chỗ, bị đồng nghiệp lấn lướt và cướp công, ấm ức không biết nói cùng ai. Chủ nhật Cự Giải hãy dành thời gian trò chuyện với những người có nhiều kinh nghiệm để tự tìm phương hướng phù hợp cho bản thân mình.

Cự Giải nên ra ngoài đi dạo hoặc tham gia hoạt động cộng đồng, hoạt động tập thể để bớt nghĩ ngợi tiêu cực. Sức khỏe tràn trề như thế, hãy sử dụng năng lượng của mình một cách hữu ích đi, bạn sẽ nhận ra mình không buồn phiền nữa, hoàn toàn có khả năng tìm được niềm vui.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Xem thêm Top cung hoàng đạo sự nghiệp nhiều trở ngại nhất năm 2018

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá số tử vi ngày 14/1/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng hợp thành góc 120 độ với sao Thiên Vương, thích tụ tập bạn bè nhưng bạn không muốn tham gia vào những trò quá cuồng nhiệt. Sư Tử chỉ muốn cùng nhau trò chuyện và chia sẻ những khó khăn cũng như tán gẫu chuyện đời sống vụn vặt thôi, đừng gượng ép mà nhận lời tới các hoạt động mình không thích.

Con người Sư Tử có nhiều điểm làm người khác yêu thích nhưng chòm sao hay chê này nhiều khi làm người yêu tức điên, bớt mồm bớt miệng một chút đi. Thỉnh thoảng với những việc không quá nghiêm trọng bạn cũng có thể lờ đi mà, đâu nhất thiết phải vạch trần điểm xấu của người ta.

Nói thế thôi chứ Sư Tử biết cách nịnh và làm người thương vui lắm, chẳng thế mà vừa giận dỗi lại làm hòa ngay. Ngày Chủ nhật hai người hẹn hò đi, không cần phải ra ngoài, thử một ngày hẹn hò tại nhà xem sao, cùng nhau nấu nướng, dọn dẹp, xem phim và tâm sự, chắc hẳn thú vị lắm đấy.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 9

Sư Tử có thể muốn quan tâm 10 mẹo tâm linh dân gian ứng dụng trong cuộc sống

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xem tử vi ngày 14/1/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng cùng sao Thổ hợp thành góc 180 độ, vướng mắc trong lòng bạn càng ngày càng nặng nề, nhiều tâm sự mà không muốn nói ra nên tính cách cũng trầm lặng hẳn đi. Tình yêu không thuận lợi làm con người buồn phiền, Xử Nữ cố gắng mà vẫn chẳng được như mong muốn, chỉ trốn trong góc không thích ra ngoài.

Đừng như vậy, càng lúc không thoải mái càng phải tìm cách phấn chấn lên, ra ngoài ngắm nhìn những thứ xinh đẹp sẽ khiến tâm trạng tốt lên đấy. Đi dạo trung tâm thương mại, dạo phố xá, tới vườn cây cảnh hay quán bán đồ lưu niệm, quán cà phê đẹp đẽ đi, Xử Nữ sẽ thấy được mặt tích cực của cuộc sống.

Hoặc Xử Nữ có thể tập trung vào sự nghiệp, tình cảm nắm bắt không rõ ràng nhưng công việc thì tỉnh táo và thực tế hơn nhiều. Hiện nay vị trí của Xử Nữ vẫn chưa hẳn là chắc chắn nên thay vì buồn khổ chán nản thì tìm việc mà làm, cố gắng nhiều hơn, thành công hơn, sẽ nhanh quên thôi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Xử Nữ nên xem Tử vi 2018 của cung hoàng đạo Xử Nữ

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi phương tây ngày 14/1/2018 của Thiên Bình, Mặt Trời vuông góc với sao Thiên Vương cho thấy công việc của Thiên Bình không thuận lợi như mong muốn, có nhiều rắc rối và tác động từ bên ngoài ảnh hưởng tới kết quả. Tuy cũng buồn và thất vọng nhưng chòm sao này sẽ không bỏ cuộc đâu, mới đầu năm thôi mà, còn nhiều thời gian để bạn tiếp tục phấn đấu.

Sự do dự của Thiên Bình làm bạn phải hối hận, bỏ lỡ cơ hội tốt trong tình yêu. Có thể sau này bạn sẽ lại có thêm dịp may khác nhưng chắc chắn lần này sẽ là kỉ niệm và bài học, mang theo rất nhiều tiếc nuối hụt hẫng khiến chòm sao này không thể quên được.

Mỗi khi không vui Thiên Bình thường chạy bộ hoặc tập thể thao, vận động để giải tỏa buồn phiền căng thẳng. Không biết có phải nhờ cách xả stress đặc biệt này hay không mà sức khỏe của Thiên Bình rất tốt, cả thân thể lẫn tinh thần đều mạnh mẽ, phấn chấn dù vận trình không quá may mắn.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Thiên Bình nên xem Tất tần tật về cung Thiên Bình nam: Biết rồi hiểu, hiểu rồi là yêu ngay

NÀNG THIÊN BÌNH TRONG TÌNH YÊU

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi phương tây ngày Chủ nhật của Hổ Cáp, Mặt Trăng hợp với sao Mộc góc 45 độ cho thấy Hổ Cáp rủng rỉnh tiền bạc nhờ người khác giúp đỡ và có điềm trúng thưởng, gặp may mắn trong quá trình kiếm tiền. Hổ Cáp đang gặp vận tốt thì tranh thủ làm việc để thu về nhiều hơn, có thêm khoản tích lũy chứ đừng chỉ biết tiêu pha hưởng thụ nhé.

Ngày 14 tháng 1 Hổ Cáp chú ý giữ gìn sức khỏe, bạn dễ gặp tai nạn hoặc sự cố bất ngờ làm tổn hại thân thể đấy. Những việc nguy hiểm, nhiều rủi ro tốt nhất đừng làm, dù thu nhập tốt đến đâu cũng đừng liều lĩnh bởi chính bạn mới là thứ quý giá nhất, nếu có vấn đề gì chắc chắn mất nhiều hơn được.

Cuối tuần Hổ Cáp nên liên lạc với người thân để cùng gặp gỡ, bồi dưỡng tình cảm và thăm hỏi lẫn nhau. Sự lạnh nhạt của bạn khiến mối quan hệ hơi xa vắng, cần được kết nối lại. Những lúc gặp khó khăn mệt mỏi thì đây chính là chỗ dựa giúp Hổ Cáp cảm thấy vững vàng mạnh mẽ hơn, vì bạn không hề cô đơn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 8

Hổ Cáp nên xem Tử vi năm 2018 của Bọ Cạp (Hổ Cáp)

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi phương tây ngày 14/1/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng đang ở cung Nhân Mã, tình hình tài chính khả quan khiến bạn thở phào nhẹ nhõm. Sau những sóng gió khoảng thời gian trước thì cuối cùng Nhân Mã cũng có thể tận hưởng đôi chút, mua cho mình một thứ gì đó và không phải lo đi vay mượn bù đắp khắp nơi nữa rồi.

Nhân Mã đối với công việc hay tình yêu đều nhiệt tình, chỉ khác là trong công việc bạn nhiệt tình cố gắng tiến về phía trước còn chuyện tình cảm thì tận lực chín chắn hơn, nghiêm túc hơn và tạm thời chưa muốn bắt đầu mối quan hệ lâu dài. Dù định hướng không giống nhau nhưng đều chứng tỏ là bạn đã bớt tùy hứng và có kế hoạch cụ thể cho bản thân.

Sức khỏe ngày Chủ nhật của Nhân Mã vẫn ổn song đừng quên chăm sóc mình mỗi ngày, nhất là về phương diện ăn uống. Những bữa cơm ngon lành, chất lượng, sạch sẽ, hợp dinh dưỡng không chỉ giúp bạn mạnh khỏe hơn và còn làm phấn chấn tinh thần và yêu cuộc sống hơn nữa đấy.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 6

Nhân Mã có thể chưa biết Đọc xong những điều này, chắc bạn sẽ không còn tùy tiện đi cắt tóc nữa

Ma Kết (22/12-19/1)

Bói tử vi ngày 14/1/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng đang tiến dần tới cung Ma Kết cho thấy vấn đề tài chính vẫn chưa thể giải quyết được khiến bạn có đôi chút chán nản nhưng không vì thế mà từ bỏ. Khó khăn hơn nữa Ma Kết cũng từng trải qua nên vẫn bình tĩnh cố gắng tìm hướng đi tốt nhất cho mình, tháo gỡ từng bước một.

Công việc và tình cảm của Ma Kết đều có những bước tiến triển nhất định. Đây cũng là động lực thúc đẩy đồng thời cũng giúp Ma Kết tin tưởng hơn vào bản thân. Ma Kết có thể chia sẻ muộn phiền với nửa kia nên cũng nhẹ nhõm hơn, dù không giúp được gì nhưng người đó sẽ an ủi và kề vai sát cánh cùng bạn.

Thay đổi một chút về hướng tiếp cận có lẽ Ma Kết sẽ nhìn nhận được những điều mới mẻ hơn, khám phá ra những điều thú vị hơn về cuộc sống. Đừng đóng khung mình trong một giới hạn nhất định, cũng đừng tự tạo khuôn mẫu và ép bản thân tuân thủ, bạn hoàn toàn có thể cở mở phóng khoáng mà.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Xem thêm 3 Chòm sao nữ SIÊU ghê gớm, ĐỪNG dại dột đùa giỡn tình cảm của họ

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lá số tử vi ngày 14/1/2018 của Bảo Bình, Mặt Trời vuông góc với sao Thiên Vương, tình yêu chính là điều ấm áp nhất mà Bảo Bình được tận hưởng trong ngày hôm nay. Dù ngoài trời lạnh giá thế nào thì khi nắm tay người ấy, cùng nhau chia sẻ những cảm xúc ngọt ngào về nhau bạn cũng đều cảm thấy ấm áp và an toàn.

Bảo Bình mất thăng bằng trong công việc, có một só việc bạn chưa thực sự thông suốt, cần có thời gian để nghiên cứu tìm hiểu thêm. Vì lẽ đó Chủ nhật Bảo Bình vẫn lặng lẽ làm việc, tuy không tới mức cố sống cố chết nhưng quả thực cũng khiến người khác cảm thấy sợ vì độ cố gắng tới mức cố chấp.

Chiêm bốc khuyên Bảo Bình thỉnh thoảng cần tạo hứng khởi cho bản thân bằng chút phá cách, hành động bất ngờ. Ví dụ như người không thích nấu ăn cũng có thể vào bếp chuẩn bị một món ăn cầu kì hay người ưa náo nhiệt như bạn đột nhiên lại đi xem biểu diễn nhạc giao hưởng hoặc đi xem phim một mình chẳng hạn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 4

Xem thêm Những cung hoàng đạo lận đận tình duyên, yêu nhiều khổ nhiều

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 14/1/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng hợp với sao Thiên Vương góc 120 độ cho thấy Song Ngư đừng tự gây áp lực quá lớn đối với bản thân, kể cả công việc hay chuyện tình cảm đều cần có thời gian từ từ điều chỉnh. Vì cuống quýt muốn thành toàn cả đôi bên nên bạn mới mắc sai lầm, làm tình hình trở nên tệ đi như vậy.

Song Ngư nhạy cảm nên tất cả hành động của người khác đều có tác động tới bạn, đồng nghiệp không thật thà, người yêu không hết lòng bạn đều có thể nhận ra. Sau đó cố chấp muốn thay đổi, muốn gây ấn tượng tốt hơn, muốn trở thành người được yêu mến mà không biết càng làm càng sai.

Thả lỏng ra, nhẹ nhàng buông bỏ mọi chuyện trong tay xuống và nghĩ xem thực sự bản thân đang cần gì rồi hẵng tính tiếp. Song Ngư đừng chỉ coi trọng cảm nhận của người khác mà xem nhẹ suy nghĩ, cảm nhận của chính mình nhé. Bạn vui vẻ mới là quan trọng nhất.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 5

Xem thêm Top 3 chòm sao may mắn nhất năm 2018, vận trình thành công rực rỡ

Lời khuyên năm 2018 cho 12 chòm sao tiến lên đầy mạnh mẽ

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 3 ngày 12/5/2020: Tứ Lục có xáo trộn

Xem phong thủy thứ 3 ngày 12/5/2020 cho thấy Bát Bạch bay về phương Tây, người ...

Leave a Reply