Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2017 của 12 cung hoàng cho thấy Mặt Trăng hợp với sao Mộc góc 120 độ, vận trình của Song Ngư có điềm tai nạn nên hãy hết sức chú ý khi ra ngoài, tuyệt đối không xuất hành đi xa và hạn chế qua lại những nơi có địa hình hiểm trở, nơi đông đúc xe cộ, công trường xây dựng để đảm bảo sự an toàn cho bản thân.

Xem thêm 5 ông chồng hoàng đạo mang tới cuộc sống an nhàn cho vợ

Trời định số tuổi giàu 12 Ccủa on giáp: Con giáp thì giàu rõ sớm, con giáp thì nghèo mãi thôi tận già mới giàu

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày mai Chủ nhật của Bạch Dương có Mặt Trăng vuông góc với sao Thủy, tâm tình của Bạch Dương bất ổn, có lúc rất lầm lì mà ngang tàng, không khống chế được cảm xúc của mình. Khác hẳn với một Bạch Dương vui vẻ, hoạt bát, nhiệt tình mà là hình tượng trầm lắng, cục cằn, trong lòng chất chứa nhiều tâm sự.

Bạch Dương buồn vì công việc không thuận lợi, bị người khác chèn ép nên bất mãn trong lòng, bạn cảm thấy không yên. Tuy vậy cũng đừng giận cá chém thớt, khó chịu với những người xung quanh, họ đâu có gây tội với bạn. Chú ý thái độ, tránh cho bản thân vướng vào rắc rối không đáng có hoặc vô tình làm tổn thương người khác. Bạch Dương xem tử vi 2018 tại mục tử vi 2018 của 12 Cung hoàng đạo trên chiemboc.com.

Ngày Chủ nhật Bạch Dương nên ra ngoài dạo chơi một vòng, cảm nhận không khí tự do tự tại sẽ tốt hơn. Bạn có thể ra công viên chạy bộ hoặc đi dã ngoại trong một ngày để thư giãn đầu óc, thả lỏng tinh thần, loại bỏ muộn phiền. Tâm tình tốt hơn, ngày mai lại tiếp tục chiến đấu, đừng buồn nữa nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 4

Xem Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2017 của 12 cung hoàng đạo
Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2017 của 12 cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày 12/11/2017 của Kim Ngưu, Mặt Trăng hợp với sao Diêm Vương thành góc 135 độ cho thấy bạn làm việc không tới nơi tới chốn, lúc đầu thì hăng hái xung phong nhưng càng ngày càng đuối dần, đầu voi đuôi chuột, chẳng có kết quả gì. Không những không thu được lợi mà bạn còn tự gây ra một đống rắc rối lớn đấy.

Lá số ngày Chủ nhật Kim Ngưu tiêu hoang, tiền bạc dư dả nhưng cũng không phải là quá thừa mà bạn thích gì mua nấy, chi không tiếc tay, khác hẳn với bản tính thường ngày. Có lẽ do thất bại trong công việc nên tâm trạng không tốt, muốn xả stress một chút, nhớ là chừng mực thôi nhé kẻo cuối tháng sẽ bị đói đấy.

Sức khỏe có một số vấn đề nho nhỏ, cần đề phòng tai nạn va chạm, xước xát chân tay, bị ngã bị thương hoặc có bệnh da liễu. Ngoài việc di chuyển thận trọng, quan sát thật kĩ khi đi đường thì Ngưu chan đừng xuất hành đi xa, đừng tiếp xúc với những vật không sạch sẽ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 8, 9

Xem thêm Tử vi năm 2018 của Kim Ngưu

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi phương tây Chủ nhật ngày 12/11/2017 của Song Tử cho thấy Mặt Trăng hợp góc 180 độ với sao Hải Vương, bạn yếu đuối trong chuyện tình cảm, bị chi phối bởi những cảm xúc tiêu cực nên đánh mất chính mình. Yêu một người mà nặng nề như vậy thì thật đau khổ, sự vô tư vui vẻ và tinh thần phóng khoáng của chòm sao này lạc đâu mất rồi nhỉ.

Hiện thực vốn không bao giờ màu hồng như ta suy nghĩ, nhưng như vậy mới là cuộc sống. Song Tử ngày Chủ nhật không nên ảo tưởng về cuộc sống màu hồng. Thế nên thay vì buồn bã thì Song Tử nên tự khích lệ bản thân mình, phấn chấn lên, tình yêu không có đúng sai chỉ có cố gắng hết mình hay không mà thôi. Nếu đã toàn tâm toàn ý mà vẫn không được như mong muốn thì buông bỏ cho nhẹ lòng.

Bạn nên hẹn người thân, bạn bè tới nói chuyện để chia sẻ, than thở cũng được chứ đừng giấu kín trong lòng. Có người ở bên lắng nghe và đưa ra lời an ủi, tư vấn sẽ giúp mọi chuyện dễ dàng hơn và bản thân Tử nhi cũng có động lực để vượt qua khó khăn này.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 4

Cự Giải (22/6-22/7)

Lá số tử vi ngày 12/11/2017 của Cự Giải, Mặt Trăng hợp với sao Kim góc 120 độ, bạn kiên trì với ước mơ của mình và kiên định với mục tiêu. Kể cả là ngày nghỉ thì chòm sao này cũng vẫn nghiêm chỉnh ở nhà làm việc, tìm hiểu thêm thông tin về dự án mình đang theo đuổi, tích cực lên kế hoạch cụ thể, không một chút lười biếng.

Xem thêm Tử vi năm 2018 của Cự Giải

Cự Giải không những có tinh thần cầu tiến mà bạn còn rất biết cách lôi kéo đồng minh, mở rộng quan hệ để tăng cường sự trợ giúp từ bên ngoài. Tất cả những người có hiểu biết về lĩnh vực bạn đang làm đều bị lôi kéo hỏi han, khiến ai nấy đều phải phục lăn. Sự cố gắng này của bạn sẽ được đền đáp xứng đáng, nhất là về phương diện tài chính.

Chủ nhật sức khỏe của Cự Giải không tốt, làm việc quá sức khiến thân thể mệt mỏi không hề tốt chút nào, hăng hái tới đâu cũng phải dành thời gian nghỉ ngơi. Hãy chỉ làm buổi sáng thôi còn buổi chiều và tối thì nghỉ dưỡng, đi chơi đây đó, tụ tập với bạn bè để hồi phục năng lượng, giảm bớt căng thẳng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 5

Sư Tử (23/7-22/8)

Ngày Chủ nhật Mặt Trăng vuông góc với sao Thủy, Sư Tử gặp phải người rất khó chịu, cố tình gây sự ăn vạ và không nói đạo lý. Vì thế khi ra ngoài cần lưu ý để tránh va chạm, gặp sự việc hãy bình tĩnh giải quyết, thái độ cương trực nghiêm chỉnh và có thể viện tới pháp luật nếu cần thiết.

Tử vi ngày 12/11/2017 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Sư Tử kiếm được một khoản tiền rất khá trong ngày hôm nay nhờ cơ hội làm ăn do bạn bè giới thiệu. Bạn rất vui vì dạo gần đây tài chính cũng khó khăn nên đã tích cực làm việc để tăng thu nhập. Ban đầu cũng còn bỡ ngỡ nhưng càng làm càng quen, tạo được uy tín, có thể tiếp tục phát triển trong thời gian tới.

Nhớ cảm ơn người đã giúp đỡ mình nhé, tạo dựng những mối quan hệ thân thiết sẽ rất có lợi đối với sự nghiệp của mình. Ra ngoài kết giao bạn bè cũng là cách để thu thập thông tin, mở rộng hiểu biết và tăng cơ hội nên có cuộc tụ tập, hội họp nào thì bạn hãy tham gia.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi ngày 12/11/2017 của Xử Nữ, Mặt Trăng ở cung Xử Nữ nên tính khí của bạn trở nên chặt chẽ hơn bao giờ hết, tỉ mỉ săm soi từng li từng tí một. Đặc biệt, tính toán về tiền bạc khiến bạn xảy ra tranh cãi với người khác chỉ vì chút lợi hại nho nhỏ. Chẳng những bản thân không vui vẻ mà mọi người đều có ấn tượng xấu về cung hoàng đạo này.

Xử Nữ bắt đầu khám phá những điều mới mẻ, bạn có tham vọng và đề ra mục tiêu mới cho mình. Hiện nay ý chí quyết tâm lên rất cao nên dù là ngày nghỉ bạn cũng làm việc hăng hái. Dù chưa thể biết trước kết quả nhưng tinh thần thế này thật đáng khen ngợi, tiếp tục cố gắng nhẽ.

Chuyện tình cảm của Xử Nữ ngày Chủ nhật có nhân duyên bình thường, với tính cách xét nét như của bạn thì dù có duyên tới cũng chạy mất dép, bao nhiêu người bị bạn dọa rồi. Nếu thực sự muốn đời sống tình cảm của mình khởi sắc hơn thì nên phóng khoáng, thoải mái, cởi mở ra, đừng quá nguyên tắc khuôn phép.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 3

Xem thêm Top 3 nàng giáp bí ẩn và khó hiểu bậc nhất trong số 12 con giáp

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày 12/11/2017 của Thiên Bình, Mặt Trăng hợp với sao Mộc góc 120 độ nên bạn rất có hứng thú với những thông tin mang tính giải trí, thích đọc báo lá cải và buôn chuyện với mọi người. Là ngày nghỉ, rảnh rỗi thì tụ tập trò chuyện cho vui cũng không sao nhưng đừng quá sa đà vào những chuyện vô ích, tốn thời gian.

Thiên Bình là người tính khí ôn hòa nhưng gặp chuyện chèn ép cũng không thể im lặng chịu đựng mãi được, vì thế với những người cố ý gây sự sẽ không nhẹ nhàng mà trực tiếp đối diện, tỏ rõ khí thế để đối phương không được đà lấn tới.

Chủ nhật chuyện tình cảm của Thiên Bình càng lúc càng sôi nổi, khiến bạn hưng phấn bởi có lẽ đối phương cũng rất có thiện cảm với Bình nhi. Nắm chắc cơ hội, lên kế hoạch rõ ràng và ngõ lời đi thôi. Nếu còn ngại ngùng thì hãy bật đèn xanh để cả hai có cơ hội tìm hiểu nhau nhiều hơn, dần bồi dưỡng mối quan hệ.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 8

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Lá số tử vi phương tây ngày Chủ nhật của Hổ Cáp, Mặt Trăng hợp với sao Diêm Vương thành góc 135 độ, linh cảm của bạn rất nhanh nhạy, trước khi quyết định vấn đề gì đều có thể mơ hồ cảm nhận được kết quả. Vì thế, hãy nghe theo sự mách bảo của trái tim mình, có thể hơi cảm tính một chút nhưng độ chính xác rất cao đấy.

Ngày Chủ nhật Hổ Cáp nên cẩn trọng, có xích mích với người thân. Vậy nên sẽ nhiều Hổ Cáp không thích ở nhà bởi bạn có va chạm với người thân, tính không hợp nhau nên đấu khẩu khiến không khí căng thẳng. Nhân cơ hội này ra ngoài hít thở không khí trong lành, đi thăm hỏi bạn bè và dạo chơi cho tâm tình thoải mái, hết tức giận thì về nhà làm lành nhé, đều là người nhà không nên quá chấp nhặt.

Xem thêm Tử vi năm 2018 của Bọ Cạp (Hổ Cáp)

Tử vi ngày 12/11/2017 cho thấy tài vận của Hổ Cáp bắt đầu chuyển biến tốt, đi ra ngoài là cơ hội kiếm tiền, gặp vận may hoặc có thêm thông tin tốt lành cho công việc nên cũng chẳng thiệt thòi gì, tiện cả đôi đường. Cáp Cáp tận dụng tốt dịp này thì cuối năm tha hồ rủng rỉnh tiêu xài rồi.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi Chủ nhật của Nhân Mã, Mặt Trăng hợp góc 180 độ với sao Hải Vương, vận đào hoa của bạn rất mạnh mẽ, tình yêu nở bừng bừng khiến chòm sao này cảm thấy bất ngờ. Vốn tính cách phóng khoáng nên dễ làm quen với người khác phái, giờ lại có cơ hội thế này thì nhất định người độc thân sẽ tìm được người xứng đôi vừa lứa.

Ngày 12/11 này Nhân Mã có thể gặp nhân duyên của mình ở bất cứ đâu nên khi ra ngoài hãy chỉn chu ngoại hình, không cần quá phô trương nhưng phải gọn gàng sạch sẽ nhé. Gây ấn tượng ban đầu rất quan trọng và có khả năng sẽ bắt đầu mối quan hệ làm thay đổi đáng kể cuộc đời của bạn.

Tâm tình tốt đẹp, cả ngày phơi phới như hoa nở mùa xuân nên Mã Mã tiêu tiền rất nhanh và không suy nghĩ tính toán gì cả. Đi dạo phố mua sắm hay xem hàng online đều không nên, bạn sẽ không thể kiềm chế được bản thân mà mua quên trời đất, hao hụt khoản khá lớn đấy.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 9

Ma Kết (22/12-19/1)

Xem tử vi ngày 12/11/2017 của Ma Kết cho thấy Mặt Trăng hợp với sao Kim góc 120 độ, bạn có nhiều tâm sự nên vẻ mặt không sáng sủa lắm, mọi người tự động lùi xa. Chủ yếu là tình cảm không thuận lợi, nhiều tác động bên ngoài làm ảnh hưởng tới mối quan hệ của hai người, chòm sao này vô cùng lo lắng mà chưa biết giải quyết ra sao.

Ngày mai có những lúc Ma Kết cảm thấy rất cô đơn, một mình chống chọi với khó khăn, chẳng dám chia sẻ cùng ai bởi sợ bị chê cười. Suy nghĩ này ngốc nghếch lắm nhé, đã là người thì ai cũng có rắc rối, chẳng riêng gì bạn đâu nên hoàn toàn thoải mái đi, đừng gò ép bản thân như vậy.

Ngày Chủ nhật Ma Kết nên cởi mở ra, gọi bạn bè hoặc người thân đi cà phê trò chuyện, dạo phố ngắm cảnh hay du lịch gần chẳng hạn rồi xin lời khuyên tư vấn, chắc chắn bạn sẽ cảm thấy hối tiếc vì bao lâu này tự ôm buồn một mình, không tận dụng những quân sư hữu hiệu bên cạnh quả là lãng phí.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 5

Xem thêm Cung hoàng đạo có sự nghiệp thăng tiến nhất năm 2018

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bói ngày Chủ nhật của Bảo Bình, Mặt Trăng vuông góc với sao Thủy, công việc bề bộn nên bạn cảm thấy mệt mỏi, dù là cuối tuần nhưng không lúc nào ngơi tay, bận rộn từ sáng sớm. Bỏ công ắt được tưởng thưởng, giai đoạn này rất quan trọng đối với sự nghiệp nên hãy cố gắng nhiều hơn một chút nhé.

Ngày 12/11 Bảo Bình không có thời gian quan tâm tới chính bản thân mình chứ nói gì người khác, người thân hay bạn bè đều trách móc bạn lạnh nhạt. Đúng là nỗi oan chẳng biết tỏ cùng ai, nhân lúc nghỉ ngơi giữa giờ hãy gọi điện thoại thăm hỏi và trò chuyện một lát với họ nhé.

Đọc sách rất hữu ích, vừa tăng kiến thức vừa giải trí, làm việc quá căng thẳng thì nghỉ và dạo phố mua sách cho thư giãn nhé. Bảo Bảo không thể cả ngày cắm rễ trước bàn làm việc được, cẩn thận sa sút tinh thần, tổn hại thân thể, ốm ra đấy thì phiền phức to.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 7

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi Chủ nhật ngày 12/11/2017 của Song Ngư cho thấy Mặt Trăng hợp với sao Mộc góc 120 độ, vận trình của bạn có điềm tai nạn nên hãy hết sức chú ý khi ra ngoài, tuyệt đối không xuất hành đi xa và hạn chế qua lại những nơi có địa hình hiểm trở, nơi đông đúc xe cộ, công trường xây dựng để đảm bảo sự an toàn cho bản thân. Vận hạn năm 2018 của mình Song Ngư xem ở mục Vận hạn 2018 trên chiemboc.com

Nhiều việc dồn dập làm Song Ngư xoay xở không kịp, chủ yếu là những việc riêng liên quan tới người thân bạn bè. Càng lúc vội vã càng dễ mắc sai lầm và ẩu nên bạn đừng tự lái xe, hãy chọn phương tiện dịch vụ hoặc nhờ người đưa đi, quan trọng nhất vẫn là thân thể, nhanh một đôi lúc không giải quyết được vấn đề gì đâu.

Cuối ngày Chủ nhật mọi chuyện ổn hơn Song Ngư mới có thời gian nghỉ ngơi, lúc này hãy tự thưởng cho mình một cốc nước ấm pha mật ong, nghe bản nhạc hay, tập vài động tác thể dục nhẹ nhàng và đi ngủ. Nếu thích thì đọc sách, bạn sẽ đột nhiên tìm thấy những điều rất hay ho từ trong trang giấy, khiến tinh thần phấn chấn hơn hẳn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 7

Xem thêm Top chòm sao cần đặc biệt quan tâm tới sức khỏe năm 2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...

Leave a Reply