Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi Chủ nhật ngày 11/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 11/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 11/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo, sao Thủy vuông góc với sao Thổ cho thấy Bạch Dương có nhiều dự định và sẵn sàng chịu trách nhiệm về quyết định của mình thì hành động nhanh gọn dứt khoát, đôi khi mạo hiểm sẽ gặt hái được thành công. 

12 Cung sao nên xem Lá số tử vi tuần chi tiết cho từng con giáp từ ngày 13/03/2018 đến ngày 19/03/2018

Tử vi tháng 3/2018 của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, sao Thủy vuông góc với sao Thổ cho thấy Bạch Dương có nhiều dự định và sẵn sàng chịu trách nhiệm về quyết định của mình thì hành động nhanh gọn dứt khoát, đôi khi mạo hiểm sẽ gặt hái được thành công. Nhất là với tính cách phóng khoáng, sôi nổi và có tính hiếu thắng mạnh như chòm sao này thì sẽ có bước tiến bất ngờ đấy.

Chủ nhật Bạch Dương nên giữ liên lạc với vài người bạn cũ, không chỉ ôn lại kỷ niệm xưa mà bạn cũng sẽ nhận được khá nhiều thông tin bổ ích đó. Với những người cung Bạch Dương làm ngành nghề nhân sự, quảng cáo, truyền thông, kinh doanh thì càng có nhiều kết nối sẽ càng thuận lợi trong quá trình phát triển sự nghiệp.

Bạch Dương nên chú ý tới sức khỏe của mình trong hôm nay. Lá số tử vi của bạn chỉ ra gần đây vóc dáng của bạn có chút biến đổi tiêu cực, không chỉ ảnh hưởng tới thẩm mĩ mà còn có tác động không nhỏ tới sức khỏe đấy. Bạch Dương nên nhân dịp cuối tuần ra ngoài vận động nhiều hơn, đồng thời tự nấu nướng bữa ăn ngon lành, dinh dưỡng để thưởng thức chứ đừng nằm lười ngủ nướng rồi lại ăn linh tinh.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 6

Xem Tử vi Chủ nhật ngày 11/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi Chủ nhật ngày 11/03/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Bói tử vi Chủ nhật ngày 11/03/2018 của Kim Ngưu, sao Thủy hợp với sao Mộc góc 135 độ cho thấy Kim Ngưu có thể bắt đầu một kế hoạch mới trong công việc hoặc cuộc sống. Ví dụ như đổi việc, đổi nơi làm việc, học một bộ môn mới hay bắt tay thực hiện dự án đã ấp ủ từ lâu. Mọi chuyện sẽ rất tuyệt nếu chòm sao này thực sự yêu thích và có niềm tin với chính mình.

Trong chuyện tình cảm, người nhà lo lắng cho Kim Ngưu nên liên tục giục giã, điều này thể hiện sự quan tâm yêu mến nhưng nhiều quá lại vô tình tạo ra áp lực cho bạn. Kim Ngưu cảm thấy không thoải mái thì hãy thẳng thắn, nhẹ nhàng bày tỏ với mọi người chứ đừng im lặng rồi buồn phiền một mình nhé.

Về sức khỏe, Chủ nhật này Kim Ngưu gặp một số vấn đề về hệ tiêu hóa, xuất hiện cảm giác đầy hơi, chướng bụng. Nên ưu tiên ăn các món mềm, dễ tiêu, tốt cho dạ dày như cháo, phở, các loại ngũ cốc nấu chín,… Kim Ngưu hạn chế uống rượu bia và hút thuốc nhé kẻo tình hình sẽ càng thêm tệ đấy, chăm lo cho mình nhiều hơn đi nào.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 4

Những chòm sao khó lường, họ là 4 chòm sao không thể “nhìn mặt mà bắt hình dong”

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi ngày 11/3/2018 của Song Tử, sao Hỏa hợp với sao Thiên Vương góc 120 độ, tâm trạng không vui nên Song Tử khó chịu và không muốn qua lại giao lưu với bất kì ai. Mọi việc trong ngày hôm nay tệ đi khi có người gây hấn hoặc nói điều khiến chòm sao này phật ý, bạn sắp bùng nổ giận dữ tới nơi rồi ấy.

Trong lúc thiếu bình tĩnh và chênh vênh như thế này, Song Tử đừng hẹn hò với người thương kẻo lại cãi cọ. Song Tử chủ động chia sẻ với người ấy về cảm giác hiện tại và mong muốn được ở một mình, tự cho mình không gian và thời gian riêng, lấy lại cân bằng chứ đừng cố gặp nhau rồi mệt mỏi, gây thêm phiền phức.

Chiêm bốc gợi ý nho nhỏ cho Song Tử là nên đi du lịch trong ngày Chủ nhật, tới nơi có cảnh đẹp và không khí trong lành, nghỉ ngơi tận hưởng sự yên tĩnh. Chuyến đi sẽ mang tới cho bạn sự thư giãn và cảm xúc mới mẻ trẻ trung, tích cực hơn, thoát xa khỏi buồn phiền. Đi một mình cũng chẳng sao cả, tự thưởng cho mình hành trình thật hay ho đi nào.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 9

Khi chia tay 12 cung sao cực bá đạo luôn, Lời chia tay “chất như nước cất” của 12 chòm sao nam

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi ngày 11/03/2018 của Cự Giải, Mặt Trời hợp với sao Diêm Vương góc 60 độ cho thấy Cự Giải đang tìm cách kiếm việc làm thêm hoặc mở một cửa hàng online nho nhỏ để bán đồ thời trang. Ý tưởng khá hay, nhưng nên nhớ bạn cần chủ động sắp xếp thời gian học hành, làm việc sao cho hợp lý chứ đừng để ảnh hưởng tới những công việc quan trọng cấp thiết trước mắt nhé.

Tình hình tài chính ngày Chủ nhật của Cự Giải không lý tưởng cho lắm nhưng may là chưa tới mức vay mượn hay nợ nần chồng chất vì vẫn còn khoản tích từ trước. Dù có thể thở phào đôi chút nhưng điều đó không có nghĩa là tiếp tục thói quen chi tiêu tệ hại như hiện nay đâu nhé, bạn cần phải cân đối giữa các khoản, bỏ qua một số việc không cần thiết đi.

Chủ nhật này chuyện tình cảm Cự Giải nên nghĩ thoáng ra, mọi chuyện đều có cách giải quyết, không đi đâu mà vội, càng vội càng dễ dẫn tới quyết định sai lầm. Hơn nữa cảm tình còn phải thuận theo tự nhiên, không thể gượng ép hay cưỡng cầu theo ý muốn chủ quan của mình. Giữ vững sự mạnh mẽ và luôn tích cực trước mọi biến động nhé.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 4

12 Chòm sao nên xem Vận may của 12 chòm sao trong tháng 3/2018 – bạn đã sẵn sàng để thành công?

Sư Tử (23/7-22/8)

Chủ nhật ngày 11/03/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng hợp với sao Hải Vương góc 60 độ, tự dưng trở thành người ở giữa hòa giải để hai bên không xảy ra xung đột. Việc này khó lắm chứ không dễ đâu, phải luôn công bằng chính trực và xử lý khéo léo, có thái độ hài hòa thì mới êm xuôi. Đúng là làm khó chòm sao này rồi.

Sư Tử là người mạnh mẽ, có chí tiến thủ nhưng còn thiếu cơ hội để khẳng định bản thân. Sư Tử cũng khá sốt ruột rồi nhưng đừng vội từ bỏ, tiếp tục tiến thêm một bước trong việc trau dồi học hỏi, liên tục bồi dưỡng kiến thức và kĩ năng đi. Sư Tử nên nhớ càng nỗ lực, càng may mắn, thời cơ chỉ đến với người chuẩn bị thật tốt thôi. Chủ nhật không ngừng cố gắng nỗ lực nha Sư Tử.

Sư Tử nên chú ý sức khỏe của mình trong hôm nay. Lá số tử vi cho thấy nếu bỏ bữa, ăn uống qua loa thất thường rất dễ dẫn tới căn bệnh đau dạ dày hoặc cơ thể bị suy nhược, thiếu chất. Vì vậy, trong ngày Chủ nhật này có chán ăn tới đâu cũng không được nhịn hay ăn tạm thứ gì đó. Ngày nghỉ, Sư Tử hãy nuông chiều bản thân bằng những bữa ăn tự nấu ngon lành, sạch sẽ và giàu dinh dưỡng.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 4

Vạch trần 3 cung Hoàng đạo có cơn giận đáng sợ nhất, họ là ai?

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lá số tử vi ngày Chủ nhật của Xử Nữ, Mặt Trăng trùng với sao Diêm Vương, quá khứ đã qua không nên nhắc lại nữa vì dù tiếc nuối thế nào bạn cũng không thể làm khác được. Việc quan trọng nhất hiện nay là sửa chữa sai lầm, rút kinh nghiệm để hướng tới tương lai tốt đẹp hơn. Mỗi trải nghiệm thực tế sẽ khắc sau trong bạn một bài học quý báu, không thừa đâu.

Chủ nhật là một ngày may mắn của Xử Nữ, tình hình tài chính cũng khá ổn, bạn có thể lui tới những nơi đông người như rạp chiếu phim hoặc trung tâm mua sắm, hãy cho bản thân mình cơ hội để hưởng thụ nha. Rủ người ấy hoặc bạn bè, người thân đi cùng nữa thì đảm bảo là vui cực, cười nói rộn ràng suốt thôi.

Hôm nay thỉnh thoảng trí nhớ bị ngưng trệ, hay quên việc hoặc gặp sai sót trong quá trình xử lý vấn đề. Không sao đâu, Xử Nữ từ từ bình tĩnh lại, nghỉ ngơi và giải phóng căng thẳng thì mọi chuyện sẽ ổn. Xử Nữ nên ghi những đầu mục công việc hoặc những lưu ý quan trọng ra giấy để ở nơi dễ nhìn, sẽ đỡ quên hơn đấy.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

12 Cung sao nên xem Đừng dại dột đắc tội với 3 con giáp này, họ đích thị là những người có sức mạnh và quyền lực không ngờ

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi hôm nay ngày 11/03/2018 của Thiên Bình, Sao Thủy vuông góc với sao Thổ cho thấy Thiên Bìnhcó cơ hội để phát huy năng lực của mình, hãy tự tin lên, mọi người đang rất mong chờ đấy. Nói được làm được, chứng minh bằng hành động bao giờ cũng có giá trị hơn là chỉ nói suông, chòm sao này cần đi theo lộ trình đúng thì mới gặt hái được thành công, có sự nghiệp phát triển.

Thiên Bình nên nhớ cười nhiều không chỉ giúp bạn vui vẻ, trẻ lâu, tinh thần sảng khoái mà còn giúp cho khoảng cách giữa bạn và mọi người rút ngắn lại hơn, nhất là với người ấy. Một nụ cười bẽn lẽn khi hai người gặp nhau sẽ giúp hình ảnh của bạn trở nên đáng yêu hơn trong mắt người ấy đấy.

Chủ nhật này nhiều người cung Thiên Bình tích cực tập thể dục thể thao đi để khỏe mạnh và đẹp dáng. Thể lực, ngoại hình trở thành yếu tố quan trọng bất kể nam hay nữ nên hãy tới phòng tập gym hoặc tham gia một khóa học, câu lạc bộ thể thao đi, bạn sẽ tìm thấy sự hứng khởi đấy. Ưu tiên vận động ngoài trời để kết hợp với việc hít thở không khí tự nhiên nhé.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 2

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Bói tử vi ngày 11/03/2018 của Hổ Cáp, Sao Thủy hợp với sao Mộc góc 135 độ, nếu đi mua sắm, Hổ Cáp cũng cần tiết chế ham muốn của bản thân, đừng có tiêu xài quá tay mà cuối tháng phải nhịn ăn đó nhé. Tình hình tài chính của Hổ Cáp đang không ổn lắm, bạn không có các khoản thu nhập thêm bên ngoài nên không thể cứ vung tay quá trán như vậy được, nhớ tiết kiệm nhé.

Chủ nhật Hổ Cáp cần kiên nhẫn hơn một chút, dù điều này với bạn không dễ dàng chút nào. Hổ Cáp đừng quên rằng mỗi người có một cách sống riêng, lựa chọn riêng, bạn cần phải học cách tôn trọng người khác. Khi xảy ra bất đồng, thay vì tranh chấp hay khăng khăng làm theo ý kiến riêng thì hãy bình tĩnh lắng nghe, đặt mình vào hoàn cảnh của đối phương để suy nghĩ.

Ra ngoài nên chỉnh chu, tạo ấn tượng tốt và cũng để bản thân tự tin hơn. Vẻ ngoài thoải mái và tốt sẽ giúp Hổ Cáp được rất nhiều trong công việc cũng như cuộc sống, có thêm cơ hội để khẳng định mình. Vì thế chăm chỉ sinh hoạt điều độ, tập thể dục để có làn da tươi trẻ, vóc dáng cân đối kết hợp với lựa chọn trang phục phù hợp nữa.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 8

12 Cung sao có biết 3 con giáp nữ không có gì ngoài quý nhân nhiều, tài vận nhiều, và đặc biệt có nhiều người theo đuổi

Nhân Mã (22/11-21/12)

Xem tử vi Chủ nhật ngày 11/03/2018 của Nhân Mã, Sao Hỏa hợp với sao Thiên Vương góc 120 độ cho thấy Nhân Mã khó tập trung và cảm giác ở nhà một mình thật vô vị nên phải nhanh chóng tới nơi đông người hoặc tụ tập bạn bè ngay thôi. Tâm trạng cũng vì hoàn cảnh tác động mà cũng biến hóa, ở một mình thì uể oải nhàm chán mà ra ngoài lại tươi roi rói ngay.

Lá số tử vi ngày Chủ nhật của Nhân Mã cho thấy nếu có ý định đi du lịch hoặc muốn khám phá một vùng đất mới nào đó thì Nhân Mã hãy lên kế hoạch ngay trong hôm nay nhé, có săn vé rẻ thì cũng săn luôn, muốn đồng hành cùng ai thì cũng rủ luôn đi nhé. Nhân Mã là người hứng lên phải làm liền chứ chờ đợi do dự là dễ lười, ngại rồi quên luôn lắm.

Nhân Mã chớ nên bỏ qua lời khuyên của mọi người trong hôm nay. Tuy đó cũng chỉ là những gợi ý, quyền quyết định cuối cùng vẫn là ở bạn nhưng sẽ rất hữu ích, nhất là ý kiến của người có kinh nghiệm. Nhân Mã đừng quá lo lắng, hãy bình tĩnh giải quyết mọi chuyện, kết quả sẽ hoàn toàn hài lòng thôi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi phương tây ngày 11/03/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng ở cung Ma Kết cho thấy chuyện tình cảm của Ma Kết khá hòa hợp, nếu đã chắc chắn thì nên nghĩ tới việc chuẩn bị đám cưới chứ đừng quá lề mề nữa. Thời điểm thích hợp nhất, gặp được người tốt nhất, tự hỏi bản thân đã sẵn sàng chưa, nếu mọi yếu tố đều đầy đủ và chính mình mong muốn thì còn gì để chần chừ nữa đâu.

Nếu có vay mượn ai thì Ma Kết nên trả hết trong ngày Chủ nhật đi nhé, đừng để lâu mà sinh ra rắc rối, phiền phức, chưa kể còn bị hiểu nhầm nữa. Dù khó khăn về tài chính vẫn chưa kết thúc nhưng cố gắng chống đỡ thì vẫn ổn thỏa cả thôi, nhất là khi bạn đang có công việc ổn định, nỗ lực làm việc sẽ tăng thu nhập.

Thức đêm không chỉ ảnh hưởng tới sức khỏe mà còn làm da dẻ của bạn trở nên xấu đi nữa đấy. Nếu không muốn mang bộ mặt gấu trúc kém tươi đi làm vào sáng hôm sau thì hãy đi ngủ trước 11 giờ tối nhé. Đặc biệt, ngủ sớm, dậy sớm còn giúp tinh thần minh mẫn thoải mái và tăng cường khả năng tư duy nữa đấy.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 7, 4

Xem thêm Thói quen xấu của 12 cung hoàng đạo: Bỏ được đời sẽ sang trang khác!

Bảo Bình (20/1-18/2)

Lá số tử vi phương tây ngày 11/03/2018 của Bảo Bình, Mặt Trời hợp với sao Diêm Vương góc 60 độ cho thấy tinh thần của Bảo Bình không tốt, có lẽ là do ảnh hưởng từ chuyện tình cảm nên cứ uể oải ủ rũ. Tâm buồn thì thể hiện ra bên ngoài cũng không sao vui nổi, nếu có thể hãy ra ngoài làm những việc mà mình thích chứ đừng tù túng ở trong nhà, lại càng thêm chán nản.

Do thiếu tập trung vào công việc nên Bảo Bình làm việc hiệu quả không tốt trong ngày Chủ nhật này, bạn sẽ gặp phải rất nhiều chướng ngại vật đó. Dù sao cũng là ngày nghỉ nên nếu không phải nhiệm vụ quá quan trọng, cấp bách bạn hãy tạm thời gác lại giải quyết sau. Làm việc không hiệu quả thì rất dễ phạm sai lầm đáng tiếc đấy.

Để đảm bảo sức khỏe Bảo Bình nên đi ngủ sớm, rời xa điện thoại và các thiết bị điện tử. Ngủ sớm sẽ giúp cơ thể lấy lại năng lượng, tinh thần sẽ thoải mái hơn, chưa kể đây cũng là một cách để giữ gìn nhan sắc đó. Đốt chút tinh dầu hoặc thay bộ chăn gối mới để dễ ngủ hơn đi, hiệu quả khả quan lắm đấy.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Bảo Bình có biết Bảo Bình và cung hoàng đạo nào có mối lương duyên trời định?

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 11/03/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng hợp với sao Hải Vương góc 60 độ cho thấy Song Ngư đặc biệt hứng thú với những hoạt động náo nhiệt nên tích cực ra ngoài tham gia hoạt động tập thể hoặc hoạt động cộng đồng đi. Ở đây bạn sẽ gặp gỡ và quen biết thêm nhiều bạn bè mới, người độc thân có cơ hội gặp được nửa kia của mình cũng nên.

Chủ nhật này Song Ngư cũng nên dành nhiều thời gian hơn cho gia đình và người thân nhé. Có thể bạn sẽ chẳng nhận ra thời tiết thay đổi và sức khỏe của bố mẹ yếu đi nhiều, hoặc đứa em tuổi mới lớn đang có một tâm sự thầm kín nào đó mà lại chẳng thể chia sẻ với ai. Dành thêm sự quan tâm cho người thân đi, đó sẽ là chỗ dựa không bao giờ thay đổi của bạn đấy.

Giúp đỡ người khác tuy có chút phiền phức, đôi khi làm phúc phải tội nhưng có tấm lòng chân thật thì cũng chẳng nề hà gì. Bởi ngoài những điều không vui bạn sẽ gặt hái được vô số thành quả vô hình, tự tạo cho mình sự thoải mái và bồi dưỡng tính thiện từ bên trong. Cuộc sống này sẽ tích cực lên nhiều nếu ai cũng có tấm lòng rộng mở mà Song Ngư nhỉ.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Nên xem Phụ nữ sở hữu những đặc điểm ngoại hình này thì sẽ cực kì đào hoa

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp: Mão vượng tài, Thân bị xáo trộn

Tử vi thứ 5 ngày 9/9/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tam Hợp ...

Leave a Reply