Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi Chủ nhật ngày 10/5/2020 của 12 con giáp: Ngọ thất tình, Mùi vướng tiểu nhân

Tử vi Chủ nhật ngày 10/5/2020 của 12 con giáp: Ngọ thất tình, Mùi vướng tiểu nhân

Tử vi Chủ nhật ngày 10/5/2020 của 12 con giáp cho thấy người tuổi Tị đang gặp được quý nhân Tam Hợp se duyên dẫn mối nên nếu biết nắm bắt thời cơ thì sẽ có được câu chuyện tình yêu như mình hằng mong ước, có được người để yêu thương.

Nên xem Xem tử vi hàng ngày 10/5/2020 về tình yêu của 12 con giáp: Ai sầu đau buồn khổ, ai nồng nàn hạnh phúc?

Xem phong thủy hàng ngày Chủ nhật ngày 10/5/2020: Cửu Tử lục đục

Ngày 10/5/2020 tức ngày 18/4 theo lịch âm năm Canh Tý.

Giờ hoàng đạo trong ngày: Giáp Dần (3h-5h), Ất Mão (5h-7h), Đinh Tị (9h-11h), Canh Thân (15h-17h), Nhâm Tuất (19h-21h), Quý Hợi (21h-23h)

Trực: Thành (Tốt cho xuất hành, khai trương, giá thú. Tránh kiện tụng, tranh chấp.)

Tuổi xung ngày: Ất Mùi, Tân Mùi, Đinh Hợi, Đinh Tị

Xuất hành: Hỷ thần (hướng thần may mắn) – TỐT: Hướng Đông Nam, Tài thần (hướng thần tài) – TỐT: Hướng Tây Bắc, Hắc thần (hướng ông thần ác) – XẤU, nên tránh: Hướng Đông Bắc

TUỔI TÝ

Người tuổi Tý nên để dành thời gian để chăm sóc nhiều hơn cho gia đình mình. Có thể bản mệnh đang không hiểu ý đối phương nên dễ hiểu lầm, nghi ngờ lẫn nhau, khiến cho tình cảm bị sứt mẻ.

Cục diện Tương Phá báo hiệu sóng gió nổi lên, giữa bạn và người ấy có nhiều vướng mắc mà không được giải quyết kịp thời, tuy bằng mặt nhưng lại chẳng bằng lòng. Nếu không nhanh chóng giải quyết vấn đề thì khó tránh khỏi chuyện lạnh nhạt.

Tỷ Kiên xuất hiện còn là dấu hiệu cho thấy hôm nay những chú Chuột dù đen tình nhưng lại đỏ bạc. Những quyết định nhanh nhạy, đúng đắn của bạn giúp cho việc kiếm tiền trở nên suôn sẻ, thuận lợi hơn nhiều phần.

Nên xem Top 4 cung hoàng đạo gặp chuyện buồn tình cảm trong tuần mới (từ ngày 11/5 – 17/5) là ai?

Top 4 cung hoàng đạo gặp rắc rối tuần mới (từ ngày 11/5 – 17/5): cần làm gì để không bị tụt lại phía sau?

TUỔI SỬU

Tuổi Sửu có lẽ sẽ cần thêm thời gian để giải quyết những vấn đề trong chuyện tình cảm khi mà Thiên Quan đang gây ra những xáo trộn khá lớn trong cuộc sống của bạn và người ấy.

Điềm báo kẻ thứ 3 xuất hiện, con giáp này nên tìm cách để hâm nóng, hàn gắn những mâu thuẫn trong mối quan hệ của mình, tránh để nảy sinh kẽ hở để kẻ thứ 3 lợi dụng mà chen chân vào, khiến cho tình cảm bị rạn nứt.

Thổ khí vượng báo hiệu những sa sút về sức khỏe của tuổi Sửu. Có lẽ con giáp này đang quá sức mệt mỏi vì những áp lực trong cuộc sống, lại thêm việc bị đối phương chèn ép tình cảm nên ăn uống kém ngon miệng, có thể suy nghĩ nhiều đến đau dạ dày.

Xem thêm Tướng số cố định hay thay đổi?

Tử vi hàng ngày 12 con giáp
Tử vi hàng ngày 12 con giáp

TUỔI DẦN

Trong ngày hôm nay, người tuổi Dần phải đối mặt với sự cô đơn khi mà bạn tìm kiếm mãi nhưng chẳng thấy được người tâm đầu ý hợp với mình. Dường như tình yêu cứ mãi chơi trò trốn tìm với bạn vậy.

Bản mệnh cứ thấy mình vô duyên sao đó khi mà cứ người bạn thầm thương trộm nhớ thì chẳng có tình cảm gì với mình, còn người hết lần này tới lần khác bày tỏ tình cảm với bạn thì bạn lại chẳng hề thấy rung động.

Với các cặp đôi, sự xa cách lâu ngày có thể khiến cho tình cảm trở nên lạnh nhạt. Bạn không thể biết được điều gì đang chờ đợi mình ở phía trước, song nên thực sự hết tình cảm với nhau thì chớ nên níu kéo làm gì.

Xem thêm Người có cuộc sống phú quý, tướng mạo thường có những đặc điểm này, 10 người chuẩn 9!

TUỔI MÃO

Với người tuổi Mão, Thực Thần chính là quý nhân mang tới tài lộc cho con giáp này. Bản mệnh không hề vấp phải khó khăn, trở ngại gì nhiều, chuyện gì cũng thuận lợi suôn sẻ, tiền bạc cứ thế ùn ùn đổ về nhà. Bạn có biết Tuổi Mão sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt?

Người làm kinh doanh buôn bán có sự linh hoạt, nhạy bén khi nhanh chóng nắm bắt được thời cơ phát tài. Con giáp này khéo léo giành được sự tin tưởng của đối tác và khách hàng, nhờ đó mà việc làm ăn cực kỳ lý tưởng.

Thổ Mộc bất dung, thay vì thấu hiểu và thông cảm cho những nỗi vất vả mà con giáp này đang phải chịu đựng thì đối phương lại giày vò, dằn vặt bạn hết lần này tới lần khác vì những chuyện không đâu, khiến cho không khí gia đình căng thẳng.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng 5/2020: Mỗi người sẽ phải đương đầu với khó khăn gì?

TUỔI THÌN

Sửu Thìn tương phá, có thể gia đình tuổi Thìn đang lục đục, bất an vì đôi bên mâu thuẫn lâu ngày mà không sớm tìm cách để giải quyết. Con giáp này đang cố chấp quá mức, chẳng chịu xuống nước dù chỉ 1 chút.

Bản mệnh cho rằng mình mới là người đúng, chẳng hề quan tâm đến cảm giác của đối phương. Người ấy thực sự đã nhường nhịn bạn rất nhiều lần, nhưng lần này thì quyết không chịu nhịn nữa mà vùng lên bất chấp.

Trong quan hệ tình cảm, những chú Rồng dường như luôn ở thế chủ động nên quên mất rằng tình cảm vốn là thứ đến từ 2 phía, 1 bàn tay sao có thể vỗ nên tiếng được. Bạn mà không thay đổi thì e rằng sẽ sớm phải chịu đau khổ.

Xem thêm Top 4 con giáp giỏi thích ứng, không ngại đương đầu với hoàn cảnh mới

TUỔI TỊ

Người tuổi Tị đang gặp được quý nhân Tam Hợp se duyên dẫn mối nên nếu biết nắm bắt thời cơ thì sẽ có được câu chuyện tình yêu như mình hằng mong ước, có được người để yêu thương.

Chính Tài sẽ đảm bảo cho thu nhập của con giáp này. Bản mệnh chăm chỉ làm việc kiếm tiền, lại biết chi tiêu tiết kiệm, để dành tiền bạc cho những việc cấp bách về sau. Đây là thói quen khá tốt mà người tuổi Tị nên duy trì.

Bạn nên có kế hoạch tài chính rõ ràng để tránh việc chi tiêu lạm phát cho những việc không thực sự cần thiết. Tình hình tài lộc của bạn vốn không phải cực kỳ ổn định, nếu không biết tính toán trước sau thì sao có thể ổn thỏa được.

Xem thêm 4 con giáp hay cằn nhằn, nhiều khi gây khó chịu cho người đối diện

TUỔI NGỌ

Xem tử vi chủ nhật ngày 10/5/2020 của người tuổi Ngọ có nhiều nỗi lo về chuyện tình cảm. Các cặp đôi đang trải qua giai đoạn khó khăn khi mà có quá nhiều khoảng cách trong cả suy nghĩ và quan điểm, khiến cho đôi bên không thể nhìn về cùng 1 hướng.

Con giáp này là người thẳng thắn, song điều đó có thể khiến cho bạn nói năng mà chưa hề suy nghĩ chỉn chu, làm cho đối phương cảm thấy tổn thương vì những lời nói vô tình của mình. Bạn nên lưu ý để tránh phạm lỗi lần sau.

Thiên Tài mang theo tin vui báo về đường tài lộc. Con giáp này có được nguồn thu nhập dồi dào từ phía nghề tay trái. Cũng có nhiều cơ hội để bạn chuyển hướng đi cho mình, hãy tận dụng tốt cơ hội lần này.

Xem thêm 6 nét tướng đại kỵ khiến đàn ông nghèo hèn muôn đời

TUỔI MÙI

Người tuổi Mùi gặp cục diện Tương Xung nên có thể vì thế mà không kiểm soát được cảm xúc của mình. Vốn là người kiềm chế nhưng khi bùng nổ thì con giáp này có thể trở nên rất đáng sợ.

Bản mệnh nên tìm cách giải tỏa những căng thẳng mình đang gặp phải, dù sao hôm nay cũng là ngày nghỉ, đừng để mình khiến cho mọi người mất vui. Hãy thử tâm sự, chia sẻ nhiều hơn về những áp lực của bản thân.

Thiên Quan xuất hiện còn là dấu hiệu cho thấy kẻ tiểu nhân có thể đang tìm cách để lừa gạt tiền bạc của bạn. Thời điểm này chưa phải lúc thích hợp để bạn đưa ra những quyết định lớn về tiền bạc, nên thận trọng.

Xem thêm Cải biến số mệnh từ khổ sang sướng với sức mạnh của Phật

TUỔI THÂN

Hôm nay người tuổi Thân đang gặp phải những vấn đề tình cảm khá khó để giải quyết. Mộc Thổ tương xung, bên tình bên hiếu khiến cho bản mệnh không biết phải lựa chọn ra sao, thực sự là tiến thoái lưỡng nan.

Con giáp này không muốn làm phật lòng ai nhưng có vẻ việc này thực sự quá khó khăn. Bạn không hiểu được những nỗi ấm ức mà đôi bên đang chịu đựng, có lẽ phải có thời gian để ngồi tâm sự và tháo gỡ.

Với người độc thân, sự cô đơn đôi khi khiến bạn nản lòng. Bạn chưa thực sự sẵn sàng để đón nhận tình cảm của đối phương nhưng có những khi bạn lại muốn gật đầu tạm bợ để có người ở bên chia sẻ tâm tình.

Xem thêm 18 NGUYÊN TẮC SỐNG AI CŨNG CẦN BIẾT NHƯNG KHÔNG NGƯỜI NÀO DẠY BẠN

TUỔI DẬU

Người tuổi Dậu đón tình yêu đến, đào hoa cực vượng khiến cho chính bạn cũng phải bất ngờ. Người độc thân có lẽ sẽ sớm tìm thấy người mình chờ đợi đã lâu, là mảnh ghép hoàn hảo của đời mình.

Tam Hợp quý nhân dẫn dắt, chỉ đường cho con giáp này biết được đâu là lối đi đúng đắn để đi đến trái tim người bạn yêu thương. Bản mệnh đừng ngại bày tỏ cảm xúc, bạn có thể có được những điều mình mong muốn.

Với các cặp đôi, ngày cuối tuần này thực sự là thời gian ý nghĩa với 2 bạn. Không cần phải lo lắng về những thứ đã qua, nhìn vào hiện tại, hướng tới tương lai, sống sao cho vui vẻ ý nghĩa mới là điều quan trọng nhất.

Xem thêm 25 bài học của Đức Phật làm thay đổi hoàn toàn cuộc sống của bạn

TUỔI TUẤT

Tuất Sửu tương hình, những bất đồng quan điểm từ chuyện nhỏ có thể hóa thành chuyện lớn nếu giữa tuổi Tuất và nửa kia của mình không thống nhất được để tìm tiếng nói chung. Cần phải bình tĩnh để nói cho đối phương hiểu được ý mình.

Người tuổi Tuất nếu còn độc thân thì có thể sẽ cần đến nhiều sự trợ giúp từ phía người thân trong việc tìm kiếm 1 nửa cho mình. Nhưng bạn cũng đừng quá lo lắng bởi hôm nay đào hoa nhập mệnh, sức quyến rũ của bạn tăng lên gấp bội đó.

Tuy nhiên, bản mệnh cần nhớ phải chủ động đưa ra tín hiệu với đối phương, đừng cho rằng người ta phải lên tiếng trước. Cứ giữ quan điểm bảo thủ thì e rằng bạn sẽ vẫn cứ độc thân mà không hiểu tại sao.

Xem thêm Nếu bạn có 4 đường chỉ tay này, không sớm thì muộn bạn sẽ sống trong giàu sang phú quý

TUỔI HỢI

Hợi Sửu tương hội, tử vi chủ nhật này cho thấy người tuổi Hợi đang hạnh phúc với những gì mình có. Bạn chẳng đòi hỏi thứ gì cao sang, miễn là người mình yêu ở bên mình, đó đã là hạnh phúc lớn lao.

Kiếp Tài xuất hiện trong tử vi tài lộc hôm nay của những chú Heo, cảnh báo về nguy cơ mất tiền hao của có thể xảy ra. Con giáp này dễ cảm thấy bất an, lo lắng khi đầu tư quá nhiều tiền bạc chỉ vào 1 chỗ.

Song bạn cũng ham mê kiếm tiền nên có khi bùi tai nghe lời dỗ ngon dỗ ngọt của kẻ xấu mà mất cảnh giác. Nhẹ dạ cả tin, mất tiền chính là cái giá phải trả mà những người sinh năm Hợi trong ngày cuối tuần này khó mà tránh được.

Xem thêm Đâu là sự khác nhau giữa NGHIỆP BÁO và SỐ PHẬN

About Dương Công Hầu

Check Also

Top chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh

Tử vi hôm nay 5/6/2021 về may mắn của 12 con giáp: Ai mưu sự dễ thành công?

Tử vi ngày 5/6/2021 của 12 con giáp về may mắn cho thấy Chính Tài hỗ trợ ...