Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi Chủ nhật ngày 10/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 10/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 10/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy sao Thủy hợp với sao Diêm Vương góc 60 độ Bạch Dương  gặp trục trặc trong công việc.

Xem thêm Tử vi phương đông Chủ nhật ngày 10/12/2017 của 12 Con giáp

Số phận đặc biệt của người sở hữu đường chỉ tay chữ M

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày mai Chủ nhật của Bạch Dương, sao Thủy hợp với sao Diêm Vương góc 60 độ, công việc của Bạch Dương gặp trục trặc khá nhiều khiến bạn nghỉ cũng không yên ổn, phải chạy đông chạy tây lo lắng. Chủ yếu là rắc rối vì yếu tố ngoại cảnh nên Bạch Dương cũng không thể lựa chọn được, chỉ cố gắng hoàn thành càng sớm càng tốt mà thôi.

Bạch Dương là người thẳng thắn, nghĩ gì nói nấy không kiêng nể một ai nễn dễ làm mất lòng người khác. Bạn có thể học cách diễn đạt khéo léo hơn, lời nói dễ chịu thì cũng giúp ý kiến của mình được tiếp thu tốt hơn mà, đừng quá cố chấp ương ngạch nhé.

Chủ nhật của Bạch Dương sẽ khá rủng rỉnh về tiền bạc, bạn gặp vận may nho nhỏ nên kiếm được khoản tiền bất ngờ nữa, vì thế mà không ngại chi một số tiền lớn để mua sắm cho bản thân, tặng quà cho người thân thiết. Rộng rãi phóng khoáng là bản tính không đổi rồi, khó mà sửa chữa được.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 4

Xem Tử vi Chủ nhật ngày 10/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi Chủ nhật ngày 10/12/2017 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Xem tử vi ngày 10/12/2017 của Kim Ngưu, Sao Kim vuông góc với sao Hải Vương, tình yêu ưng ý, bạn thể hiện được trọn vẹn cảm xúc của mình, bày tỏ nỗi lòng với người ấy, thẳng thắn với nhau những điều con khúc mắc nên mối quan hệ dễ chịu hơn rất nhiều. Định kiến, nguyên tắc được nới lỏng, bạn thoải mái theo đuổi niềm vui và tận hưởng sự lãng mạn.

Kim Ngưu vốn kín đáo, không giỏi thể hiện tình cảm song ngày Chủ nhật Kim Ngưu được thúc đẩy và động viên nên mạnh dạn hơn rất nhiều. Hồi đáp lại kết quả khả quan khiến Kim Ngưu quên mất mình còn khá nhiều việc cần làm, nhiều người thuộc cung hoàng đạo này cuối ngày mới vội vàng hoàn thành.

Chủ nhật sức khỏe của Kim Ngưu khá ổn, có điểm nhỏ cần lưu ý là không nên ăn quá nhiều đồ ngọt vì bạn sẽ gặp vấn đề về răng miệng cũng như da dẻ. Đặc biệt, nạp nhiều đường làm tăng nguy cơ mắc các bệnh nguy hiểm về xương khớp, mạch máu, nhồi máu cơ tim, đột quỵ.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Xem thêm Điều 12 chòm sao hài lòng nhất, đi đâu cũng dương dương tự đắc

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi phương tây ngày 10/12/2017 của Song Tử, Mặt Trăng hợp với sao Diêm Vương góc 60 độ, bạn là người nhanh nhẹn nhưng không gặp thời, công việc khó khăn, tài chính cũng suy giảm theo.

Ngày Chủ nhật hàng loạt rắc rối tìm tới Song Tử, mọi tính toán đều thay đổi và bạn phải bươn chải để lo liệu êm thấm những việc phát sinh nên cả ngày không lúc nào ngơi.

Song Tử khỏe khoắn hơn, tinh thần cũng phấn chấn hơn dù gặp nhiều chuyện không ưng ý. Song Tử dần nghĩ thoáng hơn, lấy lại phong độ để hoàn thành công việc cũng như cứu vãn tài lộc. Lạc quan hơn, tích cực hơn chắc chắn mọi chuyện sẽ dần chuyển biến thôi, đừng quá lo lắng nhé.

Chỗ dựa vững chắc trong tình yêu cũng là động lực để Song Tử tiến lên, người ấy động viên chia sẻ và tiếp thêm sức mạnh để bạn vượt qua khó khăn.

Với người độc thân thuộc cung Song Tử sẽ tìm thấy bạn tâm giao, có thể đưa ra những lời khuyên hữu ích và làm bạn cảm thấy bình tĩnh hơn trong quá trình tìm kiếm giải pháp giải quyết rắc rối.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 8

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi Chủ nhật của Cự Giải, Mặt Trăng vuông góc với Mặt Trời, Cự Giải có nhiều mâu thuẫn tình cảm chưa tìm ra hướng giải quyết. Cự Giải muốn trốn tránh nhưng càng trốn bạn càng nghĩ ngợi và cảm thấy đau khổ, khó chịu, bế tắc.

Chủ nhật Cự Giải tìm quên trong công việc, mong muốn làm việc để xoa dịu trục trặc trong đời sống riêng tư, cách thức này không thực sự hiệu quả lắm. Dù Cự Giải không tới mức làm đâu đổ đấy nhưng rõ ràng hiệu suất vẫn khá kém, chẳng mang lại lợi ích gì chỉ tốn thời gian mà thôi.

Sức khỏe vẫn duy trì trạng thái tốt, thay vì vùi đầu vào công việc mà đầu óc trên mây thì Giải Giải nên tập thể thao, vận động mạnh để giúp đầu óc thanh tỉnh, thân thể thư giãn. Ra ngoài chạy độ hay chơi các môn tốc độ vừa tăng cường thể lực lại có khả năng xả stress hiệu quả, thử xem sao nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 9

Xem thêm Đối tượng 12 chòm sao ghét, thà ế chứ không yêu

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá số tử vi phương tây ngày 10/12/2017 của Sư Tử, Mặt Trăng vuông góc với sao Thủy cho thấy Sư Tử có nguồn tài chính vững mạnh, đến từ công sức lao động phấn đấu cũng như vận may trời ban. Chớp đúng thời cơ, quyết đoán mạnh dạn là chia khóa để chòm sao này thành công, giành được kết quả khiến nhiều người ngưỡng mộ.

Chủ nhật sức khỏe của Sư Tử tốt, bạn khá thích hợp cho một chuyến đi xa nên du lịch, công tác hay có việc gì cần xuất hành thì thoải mái nhé. Chuyến đi cũng là dịp để bạn thay đổi không khí, thư giãn nghỉ ngơi đồng thời biết đâu lại gặp được những câu chuyện thú vị, khiến mình vui vẻ hơn.

Tình cảm hài hòa, có nhiều điểm chung khiến hai người dễ dàng dung hợp và thấu hiểu với nhau. Nhưng cái tôi của Sư Tử vẫn hơi thái quá, người đó cũng có lúc tủi thân lắm, cần tiết chế bản thân, quan tâm hơn tới suy nghĩ cảm xúc của nửa kia để vun đắp mối quan hệ tốt đẹp.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 3, 6

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xem tử vi phương tây ngày Chủ nhật của Xử Nữ, Mặt Trăng hợp với sao Thiên Vương góc 135 độ, tình yêu có đến có đi không thể lúc nào cũng thuận buồm xuôi gió, bạn hãy giữ vững tinh thần trước biến cố này nhé. Tôn trọng tình cảm đã từng có với nhau và trân trong giá trị của bản thân, buồn thật nhiều và mạnh mẽ cũng thật nhiều để vững bước trên con đường phía trước.

Xử Nữ đối với sức khỏe vô cùng tự tin, dù gặp chuyện không vui cũng không bạc đãi chính mình, sinh hoạt điều độ, rèn luyện hầng ngày, thật là đáng khen. Nhưng dẫu sai thì trong lòng cũng không thoải mái, bạn nên đi chơi đi, thay đổi những không gian quen thuộc hàng ngày sẽ giúp bạn nhanh quên chuyện cũ.

Chủ nhật công việc của Xử Nữ có một chút khó khăn, cấp trên giao nhiệm vụ khẩn cấp nên bạn bị bất ngờ cũng chưa kịp chuẩn bị chu đáo. Cố gắng và tập trung thì sẽ hoàn thành tốt thôi, không có gì đáng ngại đâu, kết quả sẽ được đánh giá khá rộng rãi, đừng áp lực bản thân mà mắc sai lầm.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 0, 2

Xem thêm Top 3 Cung hoàng đạo tự lập tự cường, không thích nhờ ai giúp đỡ

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày 10/12/2017 của Thiên Bình, Mặt Trăng hợp với sao Mộc góc 45 độ, sức khỏe không ổn định do Thiên Bình làm việc nhiều mà không nghỉ ngơi hợp lý, lại thêm bệnh cũ tái phát nên tình hình không khả quan chút nào. Cuối tuần rồi, gác lại mọi bận rộn và tự thưởng cho mình một buổi thực sự tự do thoải mái đi nào, bạn không muốn đổ bệnh chứ.

Thiên Bình đối với tiền bạc không có lòng tham nhưng khá nhạy cảm nên cơ hội cứ tự tìm đến, bạn biết kiềm chế mình, không sa lầy vào những cuộc mạo hiểm nên thu nhập tốt.

Công việc chính không như ý lắm, có người phê bình đề xuất của Thiên Bình dẫn tới tranh cãi, mặc dù bạn đã trình bày giải thích nhưng có vẻ không hiệu quả lắm. Cần cấp trên đứng ra định đoạt nếu không mọi chuyện sẽ đi quá xa, vượt khỏi tầm kiểm soát.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 4

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi phương đông ngày 10/12/2017 của Hổ Cáp cho thấy Mặt Trăng đang ở cung Hổ Cáp, sự mạnh mẽ và giỏi tính toán giúp bạn có cuộc sống viên mãn, tất cả các phương diện đều tương đối ưng ý. Trong đó tài chính là tuyệt với nhất, các khoản thu nhập dồi dào cùng những cơ hội làm việc mới khiến bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Sức khỏe của Hổ Cáp khá tốt, dẫn dắt bạn trong suốt những quyết định bởi có khỏe mạnh, tỉnh táo và phấn chấn thì mới đảm đương được những nhiệm vụ nặng nề cùng khối lượng công việc khá nhiều mà bạn đang dự định cho mình.

Chủ nhật tình cảm cũng không đáng ngại, có điều đừng áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác, hãy lắng nghe chia sẻ của người yêu bằng thái độ cầu tiến, chân thành để cùng vun đắp cho tình yêu ngày càng phát triển.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem thêm Xếp hạng mức độ 12 chòm sao ngoại tình và lòng vị tha của 12 chòm sao nam khi người yêu ngoại tình

Nhân Mã (22/11-21/12)

Tử vi ngày Chủ nhật của Nhân Mã,  Mặt Trăng hợp với sao Thổ góc 90 độ, sức khỏe hanh thông bạn thích hoạt động ngoài trời và mong muốn thử sức bản thân ở những lĩnh vực mạo điểm, có tính liều lĩnh. Nhân Mã có lẽ đang hướng tới một cuộc thám hiểm, leo núi hay hoạt động dã ngoại cho thỏa chí rồi đây.

Nhân Mã có khả năng kiếm tiền chớp nhoáng, bạn không thích những việc quá lâu dài hay đòi hỏi tính kiên trì mà muốn đầu tư nhanh, dứt khoát. Hiện nay bạn đang có cơ hội rất tốt nên thu nhập không tồi, có thể dành được một khoản kha khá cho kế hoạch của mình trong tương lai.

Chủ nhật tình yêu của Nhân Mã thuận đường, Nhân Mã sẽ tìm ra hạnh phúc đích thực của mình, không nhất thiết phải có người yêu, cứ vui vẻ và tích cực, lạc quan thì cuộc sống thành màu hồng. Cứ thuận theo tự nhiên, người ấy bất ngờ xuất hiện lúc nào không báo trước đâu, đáng để mong chờ nhỉ.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 4, 8

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi phương tây ngày 10/12/2017 của Ma Kết, Sao Thủy hợp với sao Thiên Vương góc 60 độ, tình yêu đón chờ những tín hiệu mới với tâm thế hoàn toàn khác. Bạn mong chờ vào mối quan hệ này và hi vọng bản thân sẽ hoàn thiện từng ngày, tốt đẹp từng ngày khi có người đó ở bên cạnh. Hạnh phúc là cố gắng vì niềm tin của bản thân mà, tự tin lên nhé.

Ma Kết đối với công việc luôn có sự cố chấp nhất định, phải đạt được mục tiêu mới thôi. Đôi khi baqnj ép bản thân quá khiến mình mệt đấy, thả lỏng ra một chút, có không gian cho sự sáng tạo, những ý tưởng hay ho phát triển nữa chứ, hiệu suất cao hơn cũng nên.

Sức khỏe đáng báo động, Ma Kết càng ngày càng gặp nhiều vấn đề do thói quen sinh hoạt chểnh mảng và thời tiết không thuận lợi. Lúc này, quan trọng nhất là đi khám tổng quát, kiểm tra làm rõ tình trạng của bản thân để có phương hướng điều chỉnh, tránh lơ là bỏ qua mà khiến mọi việc nghiêm trọng hơn.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 9

Xem thêm Top 3 Cung hoàng đạo nam nóng tính ghét bị xen vào công việc

Bảo Bình (20/1-18/2)

Chủ nhật Sao Kim vuông góc với sao Hải Vương, đọc sách rất hữu ích, vừa tăng kiến thức vừa giải trí nên rất đáng để đầu tư thời gian và tiền bạc đấy. Ngoài ra, bạn cũng có thể rủ bạn bè, người yêu hay người thân cùng dạo phố mua sách, khám phá những thứ hay ho mà ngày thường bạn ít có thời gian tìm hiểu.

Lá số tử vi ngày Chủ nhật cho thấy vận trình di chuyển của Bảo Bình không tốt lắm, khi ra đường cần chú ý kẻo gặp tai nạn xe cộ hoặc lạc đường, có va chạm với người khác. Tránh xuất hành đi xa, hạn chế tới nơi đông đúc chật chội hay những con phố hẻm hóc, quan sát và làm chủ tốc độ của mình nhé.

Khi nói chuyện cần chú ý thời điểm, cảm thấy đối phương không vui hoặc bầu không khí kém thì tốt nhất là đừng lên tiếng. Tránh cho bản thân vướng vào rắc rối không đáng có hoặc vô tình làm tổn thương người khác, lời nói vô hình mà có dao đấy nhé, suy nghĩ kĩ mới mở lời.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 2

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi ngày 10/12/2017 của Song Ngư, Mặt Trăng hợp với sao Thiên Vương góc 60 độ, hiện thực vốn không bao giờ màu hồng như ta suy nghĩ, nhưng như vậy mới là cuộc sống, nếu vấp ngã mà chán nản thì sao có thể thành công được. Tình cảm cũng thế, va vấp, cãi vã, xung đột sẽ làm hai người cùng trưởng thành hơn, chịu trách nhiệm tốt hơn với hành động của mình.

Tâm tình có phần bất an, Song Ngư nên tìm đến một người bạn thân thiết để trò chuyện, tâm sự, chia sẻ những suy nghĩ trong lòng, Khi nói ra được bạn sẽ cảm thấy dễ chịu hơn nhiều. Giấu kín trong lòng quá lâu sinh bức bối, không khéo biến thành tâm bệnh cũng nên đấy.

Được sự động viện của người thân, bạn phát triển công việc khá tốt và có hướng phát triển tài lộc thuận lợi. Trong đời đâu thể mãi lụy vì tình cảm, phấn chấn lên vì những điều mới mẻ, tốt đẹp khác còn đang đón chờ.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 5

Xem thêm Khi tuyệt vọng 12 chòm sao giải tỏa áp lực như thế nào?

About Dương Công Hầu

Check Also

Xem Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp

Tử vi thứ 6 ngày 25/3/2022 của 12 con giáp để biết rằng các phương ...

Leave a Reply