Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi Chủ nhật ngày 07/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 07/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 07/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trời 150 độ sao Hải Vương cho thấy chòm sao này bỏ ra khá nhiều tâm huyết để làm điều gì đó nhưng thứ Bạch Dương nhận lại là sự bực bội, bạn nhận ra họ chỉ khai thác tiềm năng từ bạn mà thôi.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 7/10/2018

Vận hạn 12 con giáp tháng 10/2018 dương lịch

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trời 150 độ sao Hải Vương cho thấy chòm sao này bỏ ra khá nhiều tâm huyết để làm điều gì đó nhưng thứ Bạch Dương nhận lại là sự bực bội, bạn nhận ra họ chỉ khai thác tiềm năng từ bạn mà thôi.

Nếu có một ai đó làm chậm bước chân của mình, Bạch Dương hãy nhẹ nhàng rẽ sang hướng khác. Người không biết quý trọng mình không đáng để mình tiếp tục cho đi tình bạn hoặc tình yêu.

Để khỏe mạnh và sống lâu, Bạch Dương nên ưu tiên các chế độ ăn lành mạnh, ví dụ như chế độ 3 thấp 1 cao – muối thấp, đường thấp, béo thấp, xơ cao – hay những khẩu phần ăn kiêng bằng các loại hạt, ngũ cốc,…

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Xem Tử vi Chủ nhật ngày 07/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi Chủ nhật ngày 07/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi phương tây ngày 07/10/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng 120 độ sao Diêm Vương cho thấy hôm nay Kim Ngưu để cảm xúc điều khiển khá nhiều, bạn khá sâu sắc trong tình cảm nhưng có vẻ như mọi thứ đang hơi quá.

Giống như hoa dại, hãy học cách sinh tồn trong mọi hoàn cảnh khắc nghiệt nhất, ngay cả khi người khác nhận định rằng mình không thể. Chỉ cần Kim Ngưu tin vào chính mình là đủ.

Hôm nay Kim Ngưu nên học để có phong thái ăn uống rất ôn hòa, từ tốn. Điều này không chỉ giúp họ thưởng thức món ăn kỹ hơn mà còn có lợi cho quá trình tiêu hóa, từ đó giảm bớt các hoạt động của dạ dày.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 9

Xem thêm Điểm CHẾT trong tình yêu của 12 chòm sao

Song Tử (21/5-21/6)

Xem tử vi ngày 07/10/2018 của Song Tử, Mặt Trăng 60 độ sao Mộc cho thấy Song Tử thoải mái khi nhận định các giá trị về đạo đức, bạn tôn trọng quyết định ai đó và hiểu rằng chỉ đơn giản người ta không giống bạn mà thôi.

Sự nhiệt tình của bạn có sức lan tỏa mãnh liệt. Vì thế Song Tử hãy tiếp tục sống tích cực để mọi người xem bạn như là tấm gương sáng cho họ noi theo.

Chủ nhật này Song Tử nên lưu ý, đừng bao giờ giao bí mật của bạn cho một ai.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 8

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi Chủ nhật ngày 07/10/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 150 độ sao Thiên Vương cho thấy thời gian vừa qua Cự Giải chịu căng thẳng quá nhiều rồi, hôm nay là ngày nghỉ thì nên hoàn toàn nghỉ ngơi, thư giãn.

Dù sao cũng nên tiếp tục nỗ lực, không quan trọng bạn phạm bao nhiêu sai lầm, không quan trọng bạn bước đi chậm chạp đến đâu, bạn vẫn chiến thắng những kẻ không bao giờ biết đến 2 từ “cố gắng”.

Ngày hôm nay Cự Giải nên giảm uống rượu xuống mức thấp nhất. Rượu là chất độc đối với tủy xương và có thể gây tổn thương gan dẫn đến bệnh viêm gan, xơ gan.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 8

Sư Tử (23/7-22/8)

Bói tử vi ngày 07/10/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 30 độ sao Thủy cho thấy Sư Tử đang lo lắng, bồn chồn vì điều gì đó, điều này khiến bạn tâm trí của Sư Tử bị mờ đi, đó là lý do tầm nhìn của bạn cũng không được tốt như trước đây.

Không nên quá quan trọng hoá một số người hoặc một số việc, hãy để tất cả thuận theo tự nhiên. Thế giới này vốn không công bằng mà, quá quan trọng một việc gì đó sẽ đánh mất giá trị của bản thân.

Do tính chất công việc luôn phải ngồi một chỗ và làm việc với máy tính thường xuyên nên bạn thường xuyên bị đau lưng, cột sống. Sư Tử nên bắt đầu bằng những bài tập nhỏ để cơ thể được hoạt động nhẹ nhàng.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Top 5 cung hoàng đạo dù vất vả vẫn “Công thành danh toại”

Xử Nữ (23/8-22/9)

Lá số tử vi Chủ nhật ngày 07/10/2018 của Xử Nữ , Mặt Trăng ở vị trí Xử Nữ cho thấy bạn rất quan tâm đến các thói quen về sức khỏe. Nếu thế thì bạn nên tập trung cải thiện sức khỏe của mình, không nên đi theo để nhắc nhở ai đó khiến họ cảm thấy khó chịu.

Ngày hôm nay, Xử Nữ nên nhớ một cô nàng với thần thái tươi vui, cởi mở luôn được các anh chàng đánh cao và trân trọng. Tính cách và cách trò chuyện mới là những gì đọng lại sau khi tiếp xúc lâu vì thế, bạn nên trau chuốt tâm hồn hơn là vẻ ngoài.

Trà xanh không chỉ giàu chất chống oxy hóa mà còn giúp cơ thể khỏe mạnh, thanh lọc, thải bỏ các độc tố dư thừa ra ngoài, từ đó chống lại những tác nhân gây ung thư. Để duy trì vóc dáng thon gọn của mình, Xử Nữ có thể uống trà để tránh được bệnh tật và làm chậm lại quá trình lão hóa sớm.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★

Con số may mắn: 4, 7

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tử vi ngày 07/10/2018 của Thiên Bình, Mặt Trăng 45 độ sao Kim cho thấy chòm sao này quyến rũ, tốt bụng và được nhiều người biết đến. Ngoài ra, Thiên Bình cũng yêu thích nghệ thuật, âm nhạc và cái đẹp. Đó là lý do bạn dễ thu hút những thứ lung linh màu sắc.

Đừng vì cô đơn mà chọn đại một người để yêu. Thật chẳng công bằng cho cả hai và cũng thiếu trách nhiệm. Hôm nay Thiên Bình hãy tìm một người bạn tri kỷ chứ không phải người yêu.

Giúp đỡ người khác không có nghĩa bạn cứ lao vào khó khăn của họ mà không có chút suy tính nào. Thay vào đó, Thiên Bình nên xem xét và phân tích tình huống để biết giúp theo cách nào thì tốt nhất.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Thiên Bình nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Thiên Bình

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tiếp nối Tử vi thứ 7 ngày 06/10/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng 30 độ sao Thủy cho thấy Hổ Cáp không thể giữ được bình tĩnh, dường như có sự tổn thương nào đó khiến bạn hành xử thiếu hiểu biết như một đứa trẻ vậy.

Dù trong bất kỳ tình huống nào cũng không nên nói xấu người khác. Nếu bắt buộc phải nói thì nói vài lời tốt đẹp. Thêm người bạn luôn hơn là thêm một kẻ địch vì vài lời nói thiếu thận trọng, thiếu suy nghĩ của mình.

Chủ nhật này Hổ Cáp nên bổ sung nhiều rau củ trong mỗi bữa cơm như cà rốt, cà tím, rau bina, củ cải trắng, nấm… Nên chế biến dưới dạng hấp hoặc luộc để hạn chế tích tụ lượng mỡ dư thừa trong cơ thể.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 2

Hổ Cáp nên xem Tử vi năm 2019 của cung hoàng đạo Hổ Cáp

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bói ngày 07/10/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 150 độ sao Thiên Vương nhắc nhở Nhân Mã không nên quyết định việc gì quan trọng trong ngày hôm nay. Thay vào đó bạn nên tham gia loại hình giải trí nào đó để lấy lại cân bằng.

Hạn chế tranh cãi với người khác. Trong cơn giận người ta rất đáng sợ, sẽ vì mất điều khiển mà nói hoặc làm những điều đáng sợ không kém. Hôm nay Nhân Mã hãy nhẫn nhịn rồi suy nghĩ căn nguyên của vấn đề mà giải quyết trong êm đềm.

Do môi trường làm việc ở trong phòng máy lạnh kín, ít khi phải ra ngoài tiếp xúc với ánh sáng mặt trời gây ra trường hợp thiếu hụt vitamin D một cách trầm trọng. Nhân Mã nên ra ngoài sưởi nắng khoảng thời gian từ 6-8 giờ sáng để tránh thiếu vitamin D.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 9

Xem thêm Top cung hoàng đạo bị động thường xuyên bỏ lỡ cơ hội tốt

Ma Kết (22/12-19/1)

Coi tử vi Chủ nhật ngày 07/10/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 135 độ sao Hỏa cho thấy sự mâu thuẫn giữa nhu cầu và cảm xúc. Có khi rất cần việc gì đó nhưng Ma Kết lại hành động ngốc nghếch nên cuối cùng bạn không thể đạt được điều mình muốn.

Cho dù phát sinh mâu thuẫn với bất cứ ai, cố gắng giải quyết trong 1-2 ngày, càng để lâu sự việc sẽ càng khó giải thích. Nếu trong phạm vi chấp nhận được hãy xin lỗi trước, tránh để tình trạng tệ hơn xảy ra.

Ngoài việc ăn uống lành mạnh, điều quan trọng nhất để có thể sống trường thọ chính là có những suy nghĩ khỏe mạnh. Hôm nay Ma Kết hãy học để có cách suy nghĩ tích cực mọi vấn đề.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 6

Xem thêm Cách hay để giúp 12 cung hoàng đạo vượt qua thất tình

Bảo Bình (20/1-18/2)

Tử vi phương tây ngày 07/10/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 120 độ sao Diêm Vương cho thấy Bảo Bình tạo cảm giác xa lánh mọi người. Bạn có những kiến thức không giống mọi người nên tạo ra khoảng cách không nhỏ.

Nếu người khác tôn trọng bạn, hãy tôn trọng họ. Nếu họ không tôn trọng mình thì Bảo Bình vẫn cứ tôn trọng họ, đừng để hành động của người khác ảnh hưởng đến nhân cách tốt đẹp của bạn.

Bảo Bình hãy tăng cường chất xơ trong chế độ ăn uống càng nhiều càng tốt. Hãy uống thật nhiều nước khi ăn chế độ ăn giàu chất xơ và bổ sung vào chế độ ăn uống các chất canxi, sắt…

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 7

Song Ngư (19/2-20/3)

Xem tử vi ngày 07/10/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng 150 độ sao Thiên Vương cho thấy Song Ngư hôm nay dễ hành động quá lên, lý do có thể là vì bạn không thể điều khiển tâm trí của mình dưới áp lực quá lớn.

Đừng bao giờ hối tiếc những gì đã xảy ra trong quá khứ, vì thời điểm ấy, đó chính xác là những gì bạn muốn. Song Ngư chỉ thay đổi tương lai bằng những hành động cụ thể ở hiện tại mà thôi.

Đảm bảo lối sống lành mạnh như: Ngừng hút thuốc, thường xuyên tập thể dục, duy trì cân nặng hợp lý, ăn nhiều rau xanh và tránh xa bia rượu… Song Ngư sẽ không phải lo lắng nhiều về tình hình sức khỏe của bản thân nữa.

Tình yêu: ★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 7

Xem thêm 12 cung hoàng đạo là kiểu bạn cùng bàn thế nào?

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 19/12/2020: Tứ Lục buồn vì tình

Xem phong thủy thứ 7 ngày 19/12/2020 cho thấy Nhất Bạch bay về Trung cung cho thấy ...

Leave a Reply