Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi Chủ nhật ngày 07/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 07/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 07/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo, Mặt Trăng vuông góc với sao Thổ cho thấy Bạch Dương đừng quá cố sức, bạn cần phải tranh thủ nghỉ ngơi nhiều hơn. 

Xem thêm Tử vi phương đông Chủ nhật ngày 07/01/2018 của 12 Con giáp

Những Con giáp cười không khép miệng vì cả năm có quý nhân phù trợ trong năm 2018

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi ngày Chủ nhật của Bạch Dương, Mặt Trăng vuông góc với sao Thổ cho thấy Bạch Dương đừng quá cố sức, bạn cần phải tranh thủ nghỉ ngơi nhiều hơn. Hôm nay dù nhiều việc Bạch Dương cũng chỉ nên dành buổi sáng để hoàn thành còn sau đó tự thưởng cho bản thân những phút giây thư giãn. Cơ thể và tinh thần đều cần được nạp đầy năng lượng trước khi bước vào một tuần làm việc mới, đừng quá lao lực.

Ngày 7 tháng 1 Bạch Dương không có nhiều rắc rối lớn nhưng vô tình vướng phải những việc nho nhỏ nên cũng không rảnh rang chút nào. Bạch Dương chạy hết chỗ này tới chỗ nọ và phải thực sự khéo léo mới thu xếp ổn thỏa. Lúc này, khả năng quản lý thời gian là cần thiết nhất đấy, hãy lưu ý tới phương diện này.

Bạch Dương nên xem Cung Bạch Dương hợp với cung nào?

Yêu cầu quá nhiều khiến nửa kia cảm thấy mệt mỏi đấy, Bạch Dương hãy ngưng bảo người khác phải làm thế này thế kia đi. Chủ nhật này Bạch Dương cần tôn trọng quan điểm cá nhân của mỗi người, không phải lúc nào ý kiến của bạn cũng được chấp nhận đâu, cẩn thận còn gây ra xung đột tránh chấp làm tình cảm căng thẳng hơn đấy.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 8

Xem Tử vi Chủ nhật ngày 07/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi Chủ nhật ngày 07/01/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Tử vi ngày mai của Kim Ngưu, Mặt Trăng hợp với sao Mộc góc 45 độ cho thấy Chủ nhật Kim Ngưu nên cùng gia đình tăng cường tình cảm gắn bó thân thiết chứ đừng la cà mải mê bạn bè bên ngoài. Kim Ngưu không nên không quan tâm gia đình.

Chủ nhật này Kim Ngưu có thể thay đổi không khí bằng cách đưa cả nhà đi du lịch, nghỉ dưỡng hoặc dạo phố, tới trung tâm thương mại vui chơi. Hãy chuẩn bị kĩ lưỡng để đảm bảo mọi việc tiến hành thuận lợi và mọi người có những phút giây vui vẻ, đầm ấm, lưu lại những kỉ niệm đẹp đẽ cùng nhau.

Ngày Chủ nhật Kim Ngưu nên chắc chắn đường phố vô cùng nhộn nhịp đông đúc, hãy quan tâm tới vấn đề an toàn của bản thân và những người đi cùng. Nhất là buổi tối là thời điểm mọi người đểu đổ ra đường nên hãy theo sát nhau để tránh bị lạc, đi chuyển cẩn trọng hạn chế khả năng xảy ra tai nạn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 6

Xem thêm Tính cách tuổi Mùi cung Kim Ngưu: thật thà và đầy nghị lực

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi phương tây ngày 07/01/2018 của Song Tử, Mặt Trăng hợp với sao Hỏa góc 45 độ cho thấy tinh thần của Song Tử vẫn hừng hực mặc dù hôm nay đã là cuối tuần.

Hôm nay Song Tử đừng quá nóng nảy vội vàng trong công việc, mọi chuyện nên tiến hành một cách cẩn trọng hơn để thu được kết quả mỹ mãn nhất.

Tinh thần phấn chấn nên Song Tử rất nhiệt tình với các mối quan hệ xã giao, bạn mong muốn thể hiện bản thân một cách phóng khoáng nhất. Không cuộc vui nào vắng mặt, không lời mời nào Song Tử từ chối, có lẽ tối Chủ nhật chòm sao này sẽ khó mà về nhà sớm được, nhớ giới hạn để còn bắt đầu tuần làm việc học tập mới nhé.

Do có nhiều không gian phát triển nên Song Tử có thể nghĩ tới việc học tập nhiều hơn, trang bị cho mình những kiến thức và kĩ năng mới để bắt kịp xu hướng thị trường cũng như nâng cao giá trị bản thân. Đầu tư vào học vấn chính là khoản thông minh nhất, hữu ích nhất và sinh lời nhiều nhất.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 2

Xem thêm 5 cung Hoàng đạo sau sẽ có nhân duyên tốt đẹp và trọn vẹn nhất tháng 1

Cự Giải (22/6-22/7)

Tử vi ngày 7/1/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng hợp với sao Thổ góc 90 độ cho thấy Cự Giải cần tự thoát khỏi tâm lý buồn phiền chán chường và tìm kiếm niềm vui vẻ cho chính mình. Nhiều khi sự lo lắng thái quá cùng cách nhìn nhận tiêu cực khiến cho chòm sao này bi quan chán nản và mất phương hướng chứ thực sự tình hình không tới mức quá tồi tệ đâu.

Chủ nhật Cự Giải vẫn cần mẫn với những kế hoạch công việc định sẵn, mới đầu năm nhưng bạn đã khá bận rộn. Lưu ý rằng, thực tế và lý tưởng luôn có khoảng cách, cần điều chỉnh sao cho hai phương diện này hài hòa cân đồi, đừng quá viển vông nhưng cũng không nên an toàn thái quá, thiếu đột phá.

Tài chính ngày hôm nay của Cự Giải có điềm báo tương đối tốt, dẫu không phải là khoản thu nhập quá lớn nhưng cũng là sự khích lệ động viên nho nhỏ giúp bạn thấy hứng khởi hơn. Đây sẽ là động lực thúc đẩy và cũng là bước tiến đầu tiên để Cự Giải vững tin hơn vào con đường mình đang đi.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 6

Xem thêm Top cung hoàng đạo sự nghiệp nhiều trở ngại nhất năm 2018

Sư Tử (23/7-22/8)

Lá số tử vi ngày Chủ nhật của Sư Tử, Mặt Trăng hợp với sao Mộc góc 45 độ cho thấy Sư Tử biết cách giải quyết vấn đề nhẹ nhàng mà vẫn hiệu quả, nhất là trong mối quan hệ xã giao với người khác. Dù liên tiếp rắc rối thị phi kéo đến cũng không làm khó được Sư Tử, khéo léo và tinh tế, bạn dần khẳng định được cái tôi và nâng cao sự tôn trọng dành cho mình.

Vận trình tình cảm của Sư Tử ngày 7 tháng 1 chuyển biến tốt dần so với năm ngoái, ngay những ngày đầu năm mới đã gặp duyên lành, cảm xúc thăng tiến và dễ phát triển thuận lợi. Người có đôi hay người độc thân đều có cơ hội của riêng mình, cảm nhận được hạnh phúc và biết nắm giữ điều quan trọng.

Thay đổi một chút vẻ bề ngoài sẽ mang tới thần thái khác lạ cho Sư Tử, thử kiểu tóc mới hay mặc trang phục phá cách hơn chẳng hạn. Đừng ngại rằng mọi người sẽ không quen vì có lạ mới có quen, không nên gò bó bản thân trong một hình mẫu xưa cũ và nhàm chán.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 8

Xem thêm Top 3 chòm sao may mắn nhất năm 2018, vận trình thành công rực rỡ

Xử Nữ (23/8-22/9)

Tử vi phương tây ngày 07/01/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng đang ở cung Xử Nữ cho thấy bạn lúc nào cũng cảm thấy thiếu thời gian vì chuyện gì cũng quá kĩ lưỡng tới mức không cần thiết. Mỗi ngày chỉ có 24 giờ thôi, không thể cầu toàn quá được kẻo chẳng việc nào hoàn thành toàn diện được. Vì thế chòm sao này cần phải ưu tiên những vấn đề quan trọng trước nhé.

Sự thận trọng của Xử Nữ không phát huy được trong hôm nay, bạn bị người khác lừa gạt và trở nên dễ dàng tin tưởng một cách mù quáng. Chung quy lại cũng chỉ vì lòng tham, thấy lợi quên mất thực tế và không suy xét cẩn thận. Trả giá bằng tiền còn là nhẹ nhàng đấy, hãy rút kinh nghiệm nhé.

Tình cảm đúng người đúng thời điểm, suy nghĩ chín chắn trưởng thành giúp bạn nắm bắt được đối tượng phù hợp với mình. Nền tảng của hôn nhân ngoài tình yêu còn cần sự tương đồng, cảm thông, sẻ chia và bao dung lẫn nhau nên hãy cố gắng vun đắp để tạo dựng mối quan hệ bền vững.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xử Nữ nên xem Tử vi 2018 của cung hoàng đạo Xử Nữ

Thiên Bình (23/9-23/10)

Ngày Chủ nhật Mặt Trăng đang dần tiến sang cung Thiên Bình, thẳng thắn với chính mình để tìm thấy hạnh phúc. Thiên Bình nên đối diện với thực tế, dù khó khăn nhưng sau sỏi đá sẽ là hoa hồng, đừng kìm nén và cố chịu đựng. Yêu thì bày tỏ, có điểm gì còn vướng mắc thì nói ra để cùng nhau giải quyết.

Công việc của Thiên Bình có chút ngưng trệ, bạn vướng vào khá nhiều rắc rối không đáng có và tất bật suốt buổi sáng. Tới chiều mọi việc dễ thở hơn nhưng cũng không thể chủ quan, tiếp tục theo dõi sát sao đừng để xảy ra bất cứ sai sót nào nhé. Cuối tuần còn phải làm việc, thật là mệt nhọc ghê nhỉ.

Buổi tối rảnh rỗi Thiên Bình hãy đi dạo, ra ngoài vui chơi cho thoải mái, chọn một nơi có không khí hay ho để tận hưởng và suy nghĩ lại những điều diễn ra trong ngày. Dần dần bạn sẽ nắm bắt được những điểm bản thân còn xử lý chưa tốt và điều chỉnh, rút kinh nghiệm cho những lần tương tự.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 3, 2

Xem thêm Đừng tin 4 Cung hoàng đạo nam dáng vẻ ngây thơ nội tâm đen tối lại lưu manh ngầm

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Xem tử vi ngày 07/01/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng hợp với sao Hỏa góc 45 độ, bạn nhiệt tình và cởi mở hơn, thoát khỏi sự trầm lặng thường ngày. Điều này giúp nhân duyên của Hổ Cáp phát triển hơn hẳn, có thể gần gũi và thân tình với bạn bè thậm chí còn làm quen với bạn mới, đời sống tình cảm phong phú, mang tới nhiều niềm vui.

Chủ Nhật của Hổ Cáp khá là thoải mái, bạn nên đi dạo phố mua sách hoặc đi nghe nhạc, tới các buổi triển lãm tranh, trình diễn nghệ thuật. Ngoài mục đích thư giãn thì những hoạt động này còn giúp bạn có thêm hiểu biết và trở thành thông tin thú vị có thể chia sẻ cùng mọi người, cuộc nói chuyện thêm rôm rả.

Sức khỏe hơi kém một chút vì bạn không cẩn thận, ăn phải món lạ ảnh hưởng tới dạ dày, hệ tiêu hóa. Hạn chế ăn hàng quán, chọn nơi đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm và đừng thử những món quá mới nhé. Tuy rằng phải nhịn mồm nhịn miệng một chút nhưng thân thể quan trọng nhất mà.

Tình yêu: ★★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 2, 4

Xem thêm Top 3 Cung hoàng đạo nam nóng tính ghét bị xen vào công việc

Nhân Mã (22/11-21/12)

Bói tử vi ngày 07/01/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng vuông góc với Mặt Trời cho thấy Nhân Mã có nhiều điều chưa thông suốt trong chuyện tình cảm, bị tổn thương và muốn bỏ đi tới một nơi xa để chìm đắm trong thế giới một mình. Vậy thì đi du lịch đi, lang thang tới nơi mới mẻ thay đổi không khí cho vơi bớt muộn phiền nào.

Nhân Mã ít khi lên kế hoạch cho các chuyến đi nhưng lần này hãy sắp xếp lịch trình thật chu đáo để tránh những sự cố ngoài ý muốn. Nhất là nơi ăn chốn ở và cách thức di chuyển thì không thể qua loa đại khái được vì đó là các vấn đề ảnh hưởng lớn tới sức khỏe cũng như độ thành công của chuyến hành trình.

Tình hình tài chính ngày Chủ nhật của Nhân Mã khả quan nên bạn có thể chỉ tiêu thoải mái hơn một chút, không cần quá mức so đo tính toán. Quan trọng nhất là bảo quản tài sản tránh thất thoát, đừng để rơi mất hoặc bị trộm cắp trong quá trình di chuyển, sẽ tạo thành tâm lý không vui.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 3

Xem thêm Top 3 Cung hoàng đạo nam ngược đường ngược lối, mê nàng hồ ly tinh

Ma Kết (22/12-19/1)

Tử vi phương tây ngày 07/01/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng hợp với sao Mộc góc 45 độ, tiết chế những hành động bốc đồng, đừng quá ăn thua khi tranh luận với người khác. Ma Kết không giành được thắng lợi khi đấu khẩu mà chỉ chuốc thêm bực bội vào mình cũng như để lại ấn tượng xấu với đối phương mà thôi. Khi nảy sinh bất đồng, hãy đưa ra ý kiến một cách văn minh nhất.

Trong cả một ngày được nghỉ ngơi, Ma Kết đừng chỉ ngủ nướng hay lười biếng mà nên tranh thủ thời gian đi thăm hỏi người thân bạn bè để tăng cường tình cảm. Dù có phải đi xa một chút, di chuyển nhiều hơn cũng đừng nề hà, các mối quan hệ thân thiết sẽ mang tới cho bạn sự kết nối mạnh mẽ về mặt cảm xúc.

Thỉnh thoảng có những lúc Ma Kết thấy thất vọng vì chỉ số EQ khá thấp của mình, ai cũng nghĩ bạn lạnh lùng nhưng nào có phải. Ma Kết ngoài lạnh trọng nóng cũng rất muốn nhiệt tình quan tâm tới người khác đấy chứ. Hãy thể hiện từng chút một, dần dần sẽ tự nhiên hơn đấy.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★★

Con số may mắn: 6, 9

Ma Kết nên xem Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Ma Kết

Bảo Bình (20/1-18/2)

Bói tử vi ngày Chủ nhật của Bảo Bình, Mặt Trăng hợp với Mặt Trời góc 90 độ cho thấy Bảo Bình đừng quá căng thẳng trước những điều bất ngờ bởi biết đâu lại ẩn chứa điều thú vị thì sao. Là phúc hay là họa không ai biết trước, vui vẻ bình tĩnh đón nhận, mọi chuyện sẽ đi vào quỹ đạo và có kết quả tốt đẹp nếu ứng phó thông minh.

Chủ nhật Bảo Bình có thể phát huy tính sáng tạo và tự do của mình một cách tối đa, không cần phải tiết chế hay bó hẹp. Bảo Bình bay nhảy và thể hiện bản thân thoải mái, có người sẽ cho ràng chòm sao này hơi “khùng” nhưng cũng có sao, chỉ cần làm điều mình yêu đã là hạnh phúc lắm rồi.

Ra ngoài không nên mang theo nhiều tiền vì dễ bị mất lắm, ngày mà lúc nhớ lúc quên như thế này Bảo Bình hãy thận trọng với đồ đạc, tài sản. Đi đâu quên đấy, chìa khóa, ví tiền, điện thoại có lúc vừa cầm đấy thôi nhưng lát sau đã không tìm thấy rồi, đúng là bó tay với bạn.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 1, 2

Bảo Bình nên xem Cung Bảo Bình hợp với cung nào nhất?

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi phương tây ngày 07/01/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng hợp với sao Mộc góc 45 độ, có mới nới cũ, có trăng quên đèn là tính cách nổi bật nhất của bạn trong hôm nay. Vì thế mà người cũ rất tức tối, có thể gây sự vô cớ hoặc cố tình làm hại, hãy thận thận trọng khi xử lý các mối quan hệ trong quá khứ nhé, khéo léo hơn để tránh bị thiệt thòi.

Thực ra với Song Ngư chuyện quên đi những điều không vui và tìm tới hạnh phúc mới không có gì đáng trách cả. Chỉ là cách bạn thể hiện chưa được đúng mực lắm nên phát sinh rắc rối, điều khiển hành vi và lời nói chừng mực, đừng quá phũ phàng, để lại đường lui cho mình.

Chủ nhật Song Ngư nên đi xem phim hoặc dạo phố, hẹn cà phê chơi thể thao, vận động cùng bạn bè để có một cuối tuần đầy năng lượng. Bạn mà ở nhà thì sẽ buồn chán lắm, phải ra ngoài ngắm nhìn sự việc còn người thì lòng mới thư giãn được, nhớ tự thưởng cho mình một bữa ăn ngon nữa nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 2, 3

Xem thêm Những cung hoàng đạo lận đận tình duyên, yêu nhiều khổ nhiều

About Dương Công Hầu

Check Also

Sự nghiệp của 12 con giáp thứ 2 ngày 18/11/2019: Ai thăng quan tiến chức?

Sự nghiệp của 12 con giáp thứ 2 ngày 18/11/2019: Ai thăng quan tiến chức?

Xem tử vi hàng ngày 18/11/2019 về sự nghiệp của 12 con giáp, ai sẽ ...

Leave a Reply