Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi Chủ nhật ngày 03/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 03/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 03/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Thiên Vương như ngày hôm nay, Cự Giải trở nên vô cùng nhạy bén khi giải quyết bất cứ vấn đề nào. Nhờ vậy mà mọi người đều tin tưởng giao công việc vào tay bạn.

Xem thêm Vận hạn 12 con giáp tháng 11/2019 dương lịch: Xui xẻo khó tránh, tai họa có thể phòng

Tử vi phương đông tháng 11/2019 dương lịch của 12 Con giáp

Bạch Dương (21/3-19/4)

Mặt Trăng tạo một góc 60 độ với sao Thủy như ngày hôm nay, Bạch Dương trở nên rất thông minh và nhanh nhẹn. Bạn có cái nhìn độc đáo trong nhiều việc, đem lại sự ngạc nhiên cho mọi người xung quanh.

Nếu biết tận dụng điểm mạnh của mình, bạn chắc chắn sẽ thành công trong tương lai. Hãy luôn chăm chỉ và tràn đầy động lực mỗi ngày, đừng để khi nào nổi hứng lên thì nhiệt tình, đến khi chán rồi lại bỏ bê nhé!

Chuyện tình cảm giữa bạn và người ấy tiến triển rất thuận lợi. Vì hai người thường xuyên trò chuyện và trao đổi với nhau nên bạn nghĩ rằng mình là người hiểu người ấy nhất cũng như dành cho người ấy sự tin tưởng gần như tuyệt đối.

Tử vi Chủ nhật ngày 03/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi Chủ nhật ngày 03/11/2019 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Kim Ngưu có xu hướng xa lánh đám đông trong ngày hôm nay, khi Mặt Trăng và sao Hải Vương hợp với nhau góc 45 độ. Bạn cảm thấy mọi người xung quanh quá phức tạp và bạn thì chưa sẵn sàng hòa mình vào đó.

Đây chính là lý do bạn quyết định sẽ dành cả ngày ở nhà chứ không hề đi chơi đâu cả, cho dù hôm nay có là cuối tuần đi chăng nữa. Bạn có thể dùng cả ngày hôm nay để làm điều mình thích, nhưng nhớ hãy dần dần từ bỏ những suy nghĩ tiêu cực về con người đi nhé.

Cung hoàng đạo này có tài chính dư dả. Dù sao thì bây giờ mới là đầu tháng, mà bạn lại còn là một người tiết kiệm, chi tiêu có kế hoạch, chẳng dùng tiền bừa bãi bao giờ. Bạn gần như chẳng bao giờ phải lo về chuyện thiếu tiền tiêu.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày Chủ nhật ngày 3/11/2019: Tam Bích giỏi giang

Tài lộc của 12 con giáp Chủ nhật ngày 03/11/2019: Cuối tuần ai rủng rỉnh?

Song Tử (21/5-21/6)

Song Tử có những suy nghĩ rất lạc quan vào thời điểm này, khi Mặt Trăng hợp một góc 60 độ với sao Kim. Cho dù có đối diện với khó khăn, bạn cũng tin rằng mình sẽ khắc phục được thôi. Thử thách giúp con người trưởng thành.

Suy nghĩ tích cực của bạn có thể truyền cảm hứng cho rất nhiều người xung quanh. Ai cũng muốn làm quen và trở thành bạn bè của bạn cả. Bạn cũng rất nhiệt tình với mọi người và sẵn sàng trợ giúp nếu có ai đó nhờ vả.

Tình cảm giữa bạn và người ấy khá ổn định trong ngày hôm nay. Hai người có thể rủ nhau ra ngoài đi dạo, tận hưởng khoảng thời gian nhàn rỗi, thoải mái nhất trong một tuần, để đến ngày mai lại hăng hái bắt đầu một tuần mới.

Xem thêm Top chòm sao được tình yêu ghé thăm trong tuần mới (từ ngày 4/11 – 10/11)

Cự Giải (22/6-22/7)

Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc với sao Thiên Vương như ngày hôm nay, Cự Giải trở nên vô cùng nhạy bén khi giải quyết bất cứ vấn đề nào. Nhờ vậy mà mọi người đều tin tưởng giao công việc vào tay bạn.

Tuy nhiên, trước khi đưa ra quyết định nào đó, bạn cần phải suy nghĩ thật cẩn thận đấy nhé. Đừng có bốc đồng hoặc tự tin thái quá, đưa ra những nhận định sai lầm mà còn không tự biết. Hãy lắng nghe ý kiến của cả mọi người nữa.

Tuy nhiên, chuyện tình cảm của bạn lại chẳng được như ý trong ngày hôm nay. Bạn cho rằng nửa kia đang không thành thật với mình. Trước khi đưa ra bất cứ phán xét nào, bạn không nên chỉ nghe lời nói từ một phía. Hãy tìm hiểu thật rõ ràng mọi chuyện trước đã.

Xem thêm Chòm sao nhận được sự khâm phục của mọi người theo tử vi tuần mới (từ ngày 4/11 – 10/11) là ai?

Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử có vẻ khá ảo tưởng trong ngày hôm nay thì phải? Thời điểm Mặt Trăng tạo thành một góc 45 độ với sao Hải Vương, bạn cứ nghĩ rằng bằng vào khả năng của mình, mình có thể giải quyết được tất thảy mọi chuyện mà không cần nghe ai.

Chính suy nghĩ này sẽ khiến bạn dễ vướng phải rắc rối. Xung quanh chắc chắn vẫn luôn tồn tại những người tài giỏi hơn bạn, chẳng qua người ta có muốn thể hiện ra hay không mà thôi. Vì thế, hãy học cách khiêm tốn lắng nghe nhé.

Tiếp nối tử vi ngày 2/11/2019, tài chính của bạn vẫn còn khá dư dả trong thời điểm này, đủ để bạn thoải mái tiêu xài theo ý muốn. Tuy nhiên, đừng lấy đó là lý do để vung tay quá trán nhé. Một tháng vẫn còn dài đằng đẵng ở phía trước cơ mà!

Xem thêm Tử vi phương đông tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 04/11/2019 – 10/11/2019

Xử Nữ (23/8-22/9)

Sư Tử có vẻ khá ảo tưởng trong ngày hôm nay thì phải? Thời điểm Mặt Trăng tạo thành một góc 45 độ với sao Hải Vương, bạn cứ nghĩ rằng bằng vào khả năng của mình, mình có thể giải quyết được tất thảy mọi chuyện mà không cần nghe ai.

Chính suy nghĩ này sẽ khiến bạn dễ vướng phải rắc rối. Xung quanh chắc chắn vẫn luôn tồn tại những người tài giỏi hơn bạn, chẳng qua người ta có muốn thể hiện ra hay không mà thôi. Vì thế, hãy học cách khiêm tốn lắng nghe nhé.

Tiếp nối tử vi thứ 7 ngày 2/11/2019, tài chính của bạn vẫn còn khá dư dả trong thời điểm này, đủ để bạn thoải mái tiêu xài theo ý muốn. Tuy nhiên, đừng lấy đó là lý do để vung tay quá trán nhé. Một tháng vẫn còn dài đằng đẵng ở phía trước cơ mà!

Xem thêm Top con giáp cầu tài đắc lộc, giàu sang chẳng ai bằng trong tháng 11/2019 dương lịch

Thiên Bình (23/9-23/10)

Thiên Bình nghĩ ra những cách thể hiện bản thân mình rất mới mẻ. Trong thời điểm Mặt Trăng tạo một góc 60 độ với sao Thủy như hôm nay, bạn sẽ thu hút được ánh nhìn của rất nhiều người khác giới ở xung quanh đấy.

Bạn có cách giao tiếp vô cùng khéo léo, vì vậy mà chẳng bao giờ bạn gây mất lòng ai. Hơn thế nữa, bạn còn biết tận dụng những mối quan hệ ấy để giúp mình phát triển sự nghiệp. Bạn sẽ thăng tiến nhanh chóng thôi.

Tình hình tài chính của bạn vẫn khá ổn định trong khoảng thời gian này. Bạn có thể thưởng cho mình một món quà gì đó nếu bạn đã làm tốt công việc của mình trong suốt những ngày vừa qua. Đây là một cách tự tạo động lực cho mình.

Xem thêm Chòm sao có số giàu bất ngờ, dễ thành tỷ phú sau một đêm

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Mặt Trăng tạo thành một góc 60 độ với sao Kim như ngày hôm nay, Hổ Cáp luôn bình tĩnh khi đứng trước mọi vấn đề. Đầu óc tỉnh táo sẽ giúp bạn đưa ra những quyết định vô cùng sáng suốt, khiến mọi người khâm phục.

Bạn là một người yêu nghệ thuật, vì thế, nếu rảnh rỗi, bạn có thể cho phép mình chìm đắm trong âm nhạc, hội họa hoặc điện ảnh. Sao bạn không nghĩ đến việc học một môn năng khiếu nào đó nhỉ? Điều đó sẽ giúp bạn càng tỏa sáng hơn.

Tình cảm của bạn tiến triển khá tốt trong ngày hôm nay. Dù hai bạn có bận việc không gặp được nhau đi chăng nữa thì cũng vẫn luôn nhắn tin, trò chuyện với nhau. Các bạn có hàng tá câu chuyện để cùng nhau chia sẻ.

Xem thêm 10 cặp cung hoàng đạo hay cãi vã hãy nhận diện ngay lý do để phòng tránh

Nhân Mã (22/11-21/12)

Mặt Trăng và sao Thủy hợp với nhau góc 60 độ, Nhân Mã càng trở nên tự tin và hòa đồng hơn. Cho dù bước vào một môi trường mới với toàn những người không quen đi chăng nữa, bạn cũng chẳng hề e ngại.

Hôm nay, mọi việc đều diễn ra khá thuận lợi với bạn, công việc nào bạn bắt tay vào làm cũng tiến triển khá trơn tru. Vì vậy, bạn còn có thời gian rảnh để giúp đỡ mọi người xung quanh nữa. Ai ai cũng cảm thấy yêu mến bạn.

Tuy nhiên, bạn đang chi tiêu hào phóng quá mức đấy. Dù túi tiền có rủng rỉnh đến mấy mà cứ tiêu pha như thế thì chẳng mấy chốc, bạn sẽ thấy mình trắng túi thôi. Hãy dành tiền cho những gì cần thiết thôi nhé!

Xem thêm Chòm sao dễ bị trầm cảm, rất cần một bờ vai và một cái ôm

Ma Kết (22/12-19/1)

Đôi khi, Ma Kết không nghiêm túc và cứng nhắc như mọi khi nữa. Trong một ngày Mặt Trăng hợp một góc 45 độ với sao Hải Vương, bạn cho phép mình mơ mộng đến cả những việc vốn nằm ngoài tầm với.

Thực ra tham vọng là rất tốt mà. Nếu biết cách đặt ra một cái đích hợp lý, bạn sẽ luôn cảm thấy tràn trề động lực để tiến về phía trước. Chắc chắn tiềm năng của bạn sẽ khiến cho bạn cảm thấy kinh ngạc vô cùng đấy!

Tuy nhiên, bạn cũng cần phải chú ý nhiều hơn đến sức khỏe của mình. Nếu thấy khó chịu ở đâu, bạn nên đi khám ngay chứ không nên chần chừ, do dự. Có sức khỏe, bạn mới có động lực để thực hiện mục tiêu trước mắt của mình.

Xem thêm Top chòm sao có tiềm năng trở thành ông chủ trong tương lai

Bảo Bình (20/1-18/2)

Mặt Trăng tạo thành một góc 60 độ với sao Kim, Bảo Bình đã nhận ra giá trị con người của chính mình. Bạn chẳng còn tự ti nữa mà trở nên tự tin thể hiện quan điểm, suy nghĩ trong đầu mình.

Chắc chắn những tư tưởng táo bạo của bạn sẽ khiến mọi người vô cùng ngạc nhiên cho mà xem. Mọi người sẽ chẳng còn thấy bạn là một người lập dị nữa đâu, rồi dần dần, bạn sẽ thấy được những bứt phá của mình.

Chuyện tình cảm của bạn tiến triển một cách vô cùng thuận lợi. Nhờ có sự tinh tế và nhạy cảm của mình, bạn dễ dàng chinh phục được người khác giới. Những ai đã có đôi, có cặp cũng có một mối tình ngày một bền chặt.

Xem thêm Cung hoàng đạo hài hước nhiều phen khiến mọi người cười chảy ra nước mắt

Song Ngư (19/2-20/3)

Song Ngư trở nên vô cùng nhạy cảm vào thời điểm Mặt Trăng nằm ở vị trí vuông góc sao Thiên Vương. Chỉ cần ai lỡ lời nói một điều gì đó bạn cho rằng động chạm đến mình thôi là bạn sẵn sàng phản ứng lại một cách dữ dội ngay.

Việc ấy thật chẳng hay chút nào, nhưng dường như bạn gặp khó khăn trong việc khống chế cảm xúc thì phải. Hãy thư giãn bằng một bản nhạc, một bộ phim, một cuốn sách hoặc bất cứ cách nào nhé, rồi bạn sẽ cân bằng lại được ngay thôi.

Tình hình tài chính của bạn có vẻ khá dư dả vào thời điểm này, bạn có ý định dành tiền cho những kế hoạch to tát hơn nên chẳng hề tiêu tốn cho những việc lặt vặt. Cách tiêu tiền của bạn khiến nhiều người muốn học tập.

Xem thêm Top 3 con giáp có lộc trời ban trong 3 tháng tới

About Dương Công Hầu

Check Also

Tử vi hàng ngày 12 con giáp

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp: Tý suôn sẻ, Mão đề phòng phá tài

Tử vi thứ 7 ngày 5/6/2021 của 12 con giáp cho thấy cục diện Tương Xung ...