Home / Tử vi hàng ngày / Tử vi Chủ nhật ngày 02/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 02/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Tử vi Chủ nhật ngày 02/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo cho thấy Mặt Trăng 135 độ sao Kim để khẳng định bản ngã của mình, chòm sao này có thể nhún nhường quá mức trước ý kiến của người khác. Đó là lý do Ma Kết đối mặt với những căng thẳng khi cố gắng trốn tránh cảm xúc thật.

Xem thêm Xem phong thủy hàng ngày: Chủ nhật ngày 2/9/2018

Tử vi tháng 9/2018 dương lịch: 4 con giáp này quyết không đội trời chung với kẻ hại mình

Bạch Dương (21/3-19/4)

Tử vi hàng ngày của Bạch Dương, Mặt Trăng 30 độ sao Thiên Vương cho thấy có nhiều áp lực khiến Bạch Dương không tự do làm được điều mình thích, đó là lý do đôi khi bạn nổi nóng vô cớ với mọi người.

Những khi bị cảm lạnh, chòm sao Bạch Dương có thể uống thêm trà nóng, trà bồ công anh hoặc trà hoa hồng, có thể giúp làm giảm các triệu chứng bệnh nóng trong gan, ngăn ngừa các chứng viêm nhiễm.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 4

Xem Tử vi Chủ nhật ngày 02/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo
Tử vi Chủ nhật ngày 02/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo

Kim Ngưu (20/4-20/5)

Lá số tử vi ngày 02/09/2018 của Kim Ngưu, Mặt Trăng ở vị trí Kim Ngưu cho thấy về khía cạnh tình cảm, bạn khá bướng bỉnh. Thái độ này của bạn đã được hình thành rất sớm từ thời thơ ấu và rất ít thay đổi khi bạn trưởng thành.

Chủ nhật này tâm trí của Kim Ngưu lang thang nhưng bạn vẫn đủ tập trung được để hoàn thành bất cứ điều gì bạn bắt đầu trong ngày hôm nay, nhiều người bất ngờ với năng lực của bạn.

Nếu bạn duy trì lối sống không tập thể dục trong một thời gian dài, ít vận động… dễ dẫn đến máu hoạt động kém, cơ thể tích tụ chất béo, chuyển hóa chậm và nhiều dấu hiệu sức khỏe tiêu cực khác. Vì thế, hôm nay Kim Ngưu hãy sớm lên kế hoạch cho việc tập luyện của mình.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 7, 4

Xem thêm Những điều cấm kỵ trong chuyện tình cảm yêu đương của 12 cung hoàng đạo nam

Song Tử (21/5-21/6)

Tử vi ngày 02/09/2018 của Song Tử, Mặt Trăng ở vị trí Song Tử cho thấy chòm sao Song Tử có sự óc phán đoán tốt nhưng đừng vội nói ra những thứ người khác không hiểu vì họ chỉ cho rằng bạn là người kỳ lạ mà thôi.

Rất khó kết hợp năng lực của người này với người kia khi thực hiện công việc đòi hỏi tinh thần làm việc tập thể, tuy nhiên, thay vì để ý tới người khác có làm tốt hay không Song Tử nên tập trung vào việc của mình mọi việc sẽ tự nhiên sẽ tốt lên.

Nếu Song Tử đi du lịch dịp này, thay đổi môi trường thường xuyên nên da rất sễ bị stress, khiến chuyến đi dù hào hứng nhưng lại kém tươi. Điều quan trọng nhất để bảo vệ làn da khỏi những tác nhân xấu bên ngoài là bạn phải giữ da sạch khoẻ cuối mỗi ngày.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 9, 4

Cự Giải (22/6-22/7)

Bói tử vi Chủ nhật ngày 02/09/2018 của Cự Giải, Mặt Trăng 135 độ sao Kim nhắc nhở Cự Giải nên lập ra danh sách những thói quen xấu của mình và lần lượt xây dựng quyết tâm loại thay thế nó bằng thói quen tốt trong từng giai đoạn.

Một người nào đó tại nơi làm việc có thể nói với bạn điều gì đó mà bạn cho là không cần thiết hoặc thậm chí là không phù hợp. Thế nhưng Chủ nhật này Cự Giải đừng dành thời gian để cãi cọ với họ bạn sẽ tốn công vô ích mà thôi.

Ăn uống điều độ, tập thể dục thường xuyên là hai điều kiện cần nhưng chưa đủ để có sức khỏe tốt. Tất cả sẽ trở nên vô nghĩa nếu bạn có cuộc sống tách biệt với thế giới bên ngoài. Hôm nay Cự Giải hãy thường xuyên gia tăng tính kết nối với mọi người để duy trì mối quan hệ tốt đẹp.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 0, 8

Xem thêm Điểm danh 3 chòm sao càng yêu lâu càng mặn nồng

Sư Tử (23/7-22/8)

Tử vi phương tây ngày 02/09/2018 của Sư Tử, Mặt Trăng 150 độ sao Mộc nhắc nhở Sư Tử nên lắng nghe ý kiến của người khác trong ngày hôm nay, bạn chớ vội vàng nói ra ý kiến của mình rồi gạt đi những gì người khác nói.

Có điều gì đó đang thúc đẩy bạn thực hiện ở tiềm năng cao nhất của mình và tôn vinh một đạo đức cao quý. Đã đến lúc phải thực hành tất cả lý thuyết bạn có trong và luôn tin tưởng vào khả năng của bản thân.

Bỏ ăn sáng không chỉ khiến bạn làm việc kém hiệu quả mà còn ảnh hưởng tiêu cực đến sức khỏe. Do đó, dù bận Sư Tử cũng phải ăn nhẹ một thứ gì đó cũng chỉ mất của bạn 5 phút thôi mà.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 5, 6

Xử Nữ (23/8-22/9)

Xem tử vi ngày 02/09/2018 của Xử Nữ, Mặt Trăng 135 độ sao Diêm Vương nhắc nhở Xử Nữ hãy từ tốn, nhẹ nhàng hơn trong khi bày tỏ ý kiến. Nếu bạn cứ muốn lấn át người khác bằng lời nói thì không ai lắng nghe bạn cả.

Chòm sao này đang trở nên ý thức hơn về việc mình là ai và mục đích của bạn thế nhưng việc loại bỏ bất cứ thứ gì không phù hợp với hành trình của bạn sẽ mất thời gian.Vì thế hãy kiên nhẫn và đảm bảo sự hài hòa, phù hợp.

Chủ nhật này Xử Nữ nên chú ý tới sức khỏe của mình. Dù có bận rộn đến mức nào thì cũng đừng quên đi vệ sinh để loại bỏ các chất độc hại trong cơ thể. Việc nhịn tiểu tiện thường xuyên sẽ làm tăng cao nguy cơ mắc các bệnh ung thư về đường ruột, bàng quang… đấy nhé.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 1, 2

Xem thêm Kỳ lạ 4 chàng trai hoàng đạo thích “sư tử Hà Đông”

Thiên Bình (23/9-23/10)

Tiếp nối Tử vi thứ 7 ngày 01/09/2018 của 12 Cung hoàng đạo, hôm nay là ngày Mặt Trăng 30 độ sao Thiên Vương cho thấy Thiên Bình thường xuyên phải đối mặt với căng thẳng, thay vì say mê với các trò chơi trong ngày nghỉ này thì bạn nên nghỉ ngơi.

Lắng nghe lời khuyên và ý kiến của người khác luôn luôn đến với bạn một cách tự nhiên, tuy nhiên, Thiên Bình nên suy nghĩ kỹ chúng đừng vội vàng làm theo khi chúng không thực sự phù hợp.

Hôm nay Thiên Bình hãy bổ sung rau xanh trong chế độ ăn của bạn, rau xanh có chứa nhiều chất xơ và vitamin có lợi cho cơ thể nếu cứ lười ăn rau xanh thì bạn có khả năng cao sẽ phải đối mặt với các bệnh ung thư như ung thư phổi, ung thư dạ dày, ung thư trực tràng…

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 5, 9

Hổ Cáp (24/10-21/11)

Tử vi Chủ nhật ngày 02/09/2018 của Hổ Cáp, Mặt Trăng vuông góc với Mặt Trời cho thấy bạn có khả năng lớn mâu thuẫn với ai đó về vấn đề chuyên môn. Thực tế là sự hiểu biết mỗi người khác nhau, thay vì tranh cãi hãy chia sẻ hoặc học hỏi sẽ là thái độ đúng vào lúc này.

Đôi khi bạn có cảm giác như bạn sinh ra nhầm thời điểm thì phải, dường như những tiêu chuẩn hiện hành xa lạ đều xa lạ với bạn. Cách duy nhất bạn thực sự có thể an toàn là tìm nguyên nhân gốc rễ vấn đề bạn sẽ hiểu hơn vì sao việc xảy ra như thế.

Kể cả khi chọn mua cá sống, cá biển hay đông lạnh… bạn phải phân biệt được dấu hiệu cá mới, cấp đông khi. Hổ Cáp nên ưu tiên chọn những loại cá tươi ngon đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình mình.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 7

Xem thêm Top 4 chòm sao có bạn bè khắp nơi

Nhân Mã (22/11-21/12)

Coi tử vi ngày 02/09/2018 của Nhân Mã, Mặt Trăng 120 độ sao Hỏa cho thấy Nhân Mã hôm nay khéo kéo dùng năng lượng của mình vào việc sáng tạo. Nhờ đó mà nhiều việc hoàn thành một cách xuất sắc trong con mắt ngưỡng mộ của mọi người.

Những gì áp dụng ngày hôm qua không còn đúng vào ngày hôm nay. Vì thế, thay vì cố chấp Nhân Mã nên học cách học hỏi càng nhiều càng tốt, việc này sẽ rất có ích đấy.

Khói bụi và ô nhiễm môi trường chính là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến bệnh ung thư. Do đó, Nhân Mã nhớ để ý đến việc đeo khẩu trang cũng như kính râm, tránh những nguy cơ không tốt cho cơ thể.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 4, 5

Ma Kết (22/12-19/1)

Lá số tử vi phương tây ngày 02/09/2018 của Ma Kết, Mặt Trăng 135 độ sao Kim để khẳng định bản ngã của mình, chòm sao này có thể nhún nhường quá mức trước ý kiến của người khác. Đó là lý do Ma Kết đối mặt với những căng thẳng khi cố gắng trốn tránh cảm xúc thật.

Chủ nhật này Ma Kết hãy thoải mái với những kế hoạch của bản thân và chỉ cần hôm nay có bước tiến xa hơn ngày hôm qua là đủ.

Ít ai biết rằng, thói quen ngồi nhiều lại làm tăng cao nguy cơ mắc các bệnh ung thư về dạ dày, ruột kết… vì thế cứ khoảng 30 – 45 phút Ma Kết hãy đứng dậy vươn vai, vận động để giải tỏa sức khỏe cơ bắp.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★

Sức khỏe: ★★★

Con số may mắn: 3, 8

Xem thêm Điểm danh 4 chòm sao có chết cũng không chịu sửa tật xấu

Bảo Bình (20/1-18/2)

Xem tử vi ngày 02/09/2018 của Bảo Bình, Mặt Trăng 135 độ sao Diêm Vương cho thấy Bảo Bình vô tư ngày nào hôm nay lại muốn khép mình lại vì bạn sợ rằng ai đó sẽ làm tổn thương mình, và những nỗi lo vô hình khác.

Bảo Bình có thể gặp phải một chướng ngại vật khó chịu khác, đòi hỏi sự chú ý để xử lý mỗi khi chúng xuất hiện. Đừng để chúng xảy ra dồn dập bạn sẽ không tìm ra đâu là lối ra cho chính mình đâu.

Thức khuya vừa làm ảnh hưởng đến các hoạt động của cơ thể, vừa gây rối loạn đồng hồ sinh học và khiến hệ miễn dịch của bạn bị suy giảm. Do đó bạn nên đi ngủ vào lúc 10-11h tối mới đêm để đảm bảo sức khỏe.

Tình yêu: ★★★

Công việc: ★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 6, 8

Song Ngư (19/2-20/3)

Tử vi ngày 02/09/2018 của Song Ngư, Mặt Trăng vuông góc với Mặt Trời mang lại cho cung hoàng đạo Song Ngư cảm giác hối thúc, bạn muốn làm gì cũng vội vàng nên rất dễ xảy ra những lỗi nhỏ. Hãy hít thở thật sâu để bình tĩnh lại.

Trước khi Song Ngư phải lặp lại chu kỳ mệt mỏi này, hãy bắt đầu bằng việc vừa làm vừa giúp đỡ và yêu cầu sự giúp đỡ khi cần. Kết hợp sức mạnh của mọi người bạn sẽ bớt căng thẳng hơn.

Bỏ bữa sáng chính là nguyên nhân gây ra các bệnh về sỏi mật, trong đó có cả ung thư túi mật. Do đó, hôm nay Song Ngư hãy luôn duy trì những bữa sáng lành mạnh và đảm bảo dinh dưỡng giảm bớt nguy cơ mắc bệnh ung thư về sau.

Tình yêu: ★★★★

Công việc: ★★★

Tiền bạc: ★★★★

Sức khỏe: ★★★★

Con số may mắn: 0, 3

Xem thêm Ấn tượng cực kỳ khó phai mà 12 chòm sao để lại trong lần hẹn hò đầu tiên là gì?

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 7 ngày 17/4/2021: Tứ Lục thuận lợi

Xem phong thủy thứ 7 ngày 17/4/2021 cho thấy Lục Bạch bay về phương Đông ...