Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Tử vi 2019 tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941 nữ mạng được Thái Dương chiếu mạng, đem lại nhiều phúc lộc, an vui. Trong năm Kỷ Hợi 2019 có hạn gặp Thiên La, tinh thần không được ổn định thường suy nghĩ mông lung, không có lợi cho sức khoẻ.

Xem tuổi xông đất cho 12 con giáp tại Xem tuổi xông nhà năm 2019 của 12 con giáp

Xem ngày đẹp khai trương 2019 cho các tuổi khác: Xem ngày khai trương năm 2019 cho 12 con giáp

TUỔI TÂN TỴ 79 TUỔI – ÂM NỮ

Tướng tinh: Con Khỉ. Con dòng Bạch Đế, Trường mạng

MẠNG : Bạch lạp Kim (Vàng chân đèn)

SAO : Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

HẠN : Thiên La: Tinh thần bất an

VẬN NIÊN : Long ngộ Vân (Rồng gặp mây)

THIÊN CAN : Tân gặp Kỷ: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Tỵ gặp Hợi: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông để đón Phúc Thần

MÀU SẮC : Hạp: Vàng, trắng; kỵ: Đen, đỏ.

Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941 nam mạng

TỔNG QUAN VỀ TUỔI TÂN TỴ 1941 NỮ MẠNG

Quý Cụ Bà tuổi Tân Tỵ là người năng động, thích làm việc hơn ngồi không. Đối với gia đình là người vợ hiền người Mẹ đảm, luôn luôn nghĩ đến chồng con, sẵn sàng chịu đựng khổ nhọc để chồng con được no ấm, xứng đáng là người đàn bà mẫu mực.

Mặc dù cuộc sống chịu nhiều gian khổ, thăng trầm nhưng hoàn cảnh nào cũng cố gắng vươn lên bằng công sức và khối óc hiền lương, ngay chính. Vì vậy cũng tạo nhiều phước đức và được người trên thương mến, giúp đỡ. Đa phần, Quý Cụ Bà tuổi Tân Tỵ trải qua thời Tiền Trung vận đầy gian khổ, ngoại trừ Quý Cụ Bà sanh thuận mùa Thu và các tháng thuộc (Thổ 3, 6, 12 Âm Lịch) mới có cuộc sống phú túc, giàu sang.

Xem Tử vi 2019 tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941 nữ mạng
Tử vi 2019 tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941 nữ mạng

Giờ đây, đã Bát Tuần, hầu hết đã vững vàng sự nghiệp con cháu đông đầy, vật chất không thiếu, nhưng Quý Cụ Bà tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941 khó được thanh nhàn, vẫn muốn vun bồi cho con, hết con đến cháu… khó được rảnh rang. Nếu biết gạt bớt những buột ràng không cần thiết để tu dưỡng thân tâm, cuộc sống sẽ được thanh thản an vui hơn. Dù sao danh lợi cũng đã nằm ngoài tầm tay. Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khoẻ để Quý Cụ Bà tường lãm, vì là “một chút mua vui”.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Tân Tỵ (nhỏ) 2001 – Nam

Tử vi năm 2019 của Tân Tỵ (nhỏ) 2001 – Nữ

VẬN MẠNG NĂM 2019 CỦA TÂN TỴ 1941 NỮ MẠNG

Xem tử vi năm 2019 của 12 con giáp cho thấy Quý Cụ Bà tuổi Tân Tỵ được Thái Dương chiếu mạng, đem lại nhiều phúc lộc, an vui. Quý Cụ Bà muốn gì cũng được như ý, Khó khăn sẽ có người giúp. Sao Thái Dương là một phúc tinh Hành Hoả cực mạnh, đối với Quý Cụ Bà mạng Kim không được hoàn toàn tốt đẹp.

Hạn gặp Thiên La, tinh thần của nữ tuổi Tân Tỵ không được ổn định thường suy nghĩ mông lung, không có lợi cho sức khoẻ.

Về Tứ Trụ, với Thiên lợi, Địa Tam Tai, muốn gì cũng có điều kiện để thực hiện hay có người giúp đỡ, tài lộc luôn đầy đủ. Tuy nhiên, đây là năm Tam Tai, gia đình có thể xảy ra việc chẳng lành và bản thân cũng cần phòng bệnh nạn.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm Kỷ Hợi 2019 Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, đối với Quý Cụ Bà, mạng Kim được nhiều phần lợi ích, dù có chút ốm đau cũng mau bình phục.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Kỷ Tỵ 1989 – Nam

Tử vi năm 2019 của Kỷ Tỵ 1989 – Nữ

Sao chiếu mạng rất tốt, nhưng thuộc Hành Hoả, Quý Cụ Bà tuổi Tân Tỵ cần quan tâm giữ gìn sức khoẻ, đề phòng các chứng bệnh về đầu và gan nóng. Hơn nữa đây là năm Tam Tai, chỉ có phước đức mới ngăn chận, hoá giải các việc chẳng lành. Có thể nói năm nay có tốt có xấu, Quý Cụ Bà đừng nên suy nghĩ nhiều, đừng quá dính mắc về con cháu, tinh thần được an ổn, sức khoẻ sẽ tốt hơn. Với tuổi cao, phúc lộc đầy đủ cũng là điều đáng quý.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho phúc lộc, lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Triệt Tọa thủ, làm cho Hạn sáng sủa trở nên mờ ám.

Đồng tọa cung Tiểu vận có Bạch hổ, Hoa Cái, Tướng quân, Thiên khốc, Quý Cụ Bà là người đã từng chủ động mọi việc từ gia đình đến việc làm ăn bên ngoài, thường suy nghĩ xa xôi, gây thêm nhiều rối rắm cho cuộc sống. Với tuổi gần 80, tuy không còn trong vòng danh lợi, nhưng con cháu, có người đang được thăng tiến trên bước công danh khiến Quý Cụ Bà vừa mừng, vừa lo.

Hạn có Phục binh, Thiên la, Địa võng, cuộc sống có nhiều vấn đề phức tạp, dễ sinh rối ren từ trong gia đình hay bạn bè, thân tộc. Nên tránh bớt ngoại duyên để tinh thần bớt vướng bận, sức khỏe sẽ tốt hơn.

Tử vi có Tang, Khốc nhưng cũng có Mã, Hỷ, cuộc sống có đủ cả vui, buồn. Gia đình con cháu có người gây phiền hà nhưng cũng có người đem lại niềm vui. Âu đó cũng là thường tình của thế gian. Quý Cụ Bà phải đón nhận nhưng đừng quá vấn vương, bất lợi cho sức khỏe.

Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao tiền bạc có thể bị hao tán do con cháu gây ra và người bên ngoài cũng tìm cách lợi dụng, lừa gạt. Mọi việc thường gặp trắc trở, phải bị tốn hao.

Nhìn chung, năm Kỷ Hợi 2019 của nữ tuổi Tân Tỵ sinh năm 1941 Sao Hạn, Ngũ Hành đều tốt, nhưng đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra chuyện xấu khó lường. Quý Cụ Bà nên cẩn thận khi đi đứng đề phòng tai nạn. Ngoài ra, gia đình tình cảm có chiều hướng đi lên, cuộc sống hoàn toàn đầy đủ, phúc lợi.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Đinh Tỵ 1977 – Nam

Tử vi năm 2019 của Đinh Tỵ 1977 – Nữ

SỨC KHOẺ NĂM 2019 CỦA TÂN TỴ 1941 NỮ MẠNG

Xem tử vi năm 2019 của tuổi Tân Tỵ nữ mạng cho thấy, Can Chi khá tốt, sức khoẻ khi bình an, nhưng đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra chuyện chẳng lành. Nên đề phòng tai nạn.

Nên dành nhiều thời gian, cầu nguyện tuỳ theo Tín Ngưỡng và cố gắng làm thêm việc thiện, nhờ ơn trên gia hộ cho tai qua nạn khỏi, tuổi Thọ được dài lâu.

Tân Tỵ phần số Cụ Bà

Văn chương ham học an nhàn tấm thân

Thu Đông sanh thuận tăng phần

Hè Thu lỗi số, thăng trầm nhiều phen

Có tài mua bán đua chen

Bạc tiền sớm tạo, đâu hèn kém ai

Trung thời vận số đổi thay

Nửa đường gãy gánh gặp may xứ người

Trắng tay lập lại cuộc đời

Hậu vận mới có cơ ngơi huy hoàng

Tân Tỵ tài lộc phong quang

Tam Tai phòng nạn, mọi đàng an vui.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Ất Tỵ 1965 – Nam

Tử vi năm 2019 của Ất Tỵ 1965 – Nữ

Tử vi 2019 tuổi Qúy Tỵ sinh năm 1953 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Qúy Tỵ sinh năm 1953 nam mạng

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2019 CỦA TÂN TỴ 1941 NỮ MẠNG

– Mùa Xuân: Nhiều niềm vui. Gia đình, con cháu làm ăn phát đạt. Tài lộc đến bất ngờ. Phòng tai nạn va vấp.

– Mùa Hạ: Ý muốn được thực hiện. Việc khó có người giúp. Có bệnh về mắt, tim mạch. Quan hệ bất lợi. Nhiều việc lo âu.

– Mùa Thu: Tiền bạc tốn hao. Đừng quá tin người mà thất vọng. Tốn hao nhưng vui vẻ. Có tin buồn về người thân ở xa.

– Mùa Đông: Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Con cháu có người thành đạt. Sức khỏe ổn định, có ốm đau cũng mau bình phục.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Xem lá số tử vi năm 2019 của 12 con giáp tại XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...