Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Tử vi 2019 tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 nữ mạng gặp Sao thổ Tú chiếu mạng, có nhiều rối rắm trong gia đình tình cảm cũng như công việc làm ăn. Trong năm Kỷ Hợi với Hạn Diêm Vương, bất lợi về đường khí huyết, có thể lâm bệnh nặng. Nếu đã mang bệnh tim hay huyết áp cao, cần phải quan tâm nhiều hơn.

Xem tuổi xông đất cho 12 con giáp tại Xem tuổi xông nhà năm 2019 của 12 con giáp

Xem ngày đẹp khai trương 2019 cho các tuổi khác: Xem ngày khai trương năm 2019 cho 12 con giáp

TUỔI TÂN SỬU 59 TUỔI – ÂM NỮ

Tướng tinh: Con Đười Ươi. Con dòng Huỳnh Đế, quan lộc.

MẠNG : Bích Thượng Thổ (đất trên tường)

SAO : Thổ Tú: Rối rắm, Lo buồn

HẠN : Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết

VẬN NIÊN : Hổ dõng Thiên (Hổ ra oai): tốt

THIÊN CAN : Tân gặp Kỷ: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Sửu gặp Hợi: Tương xung, Tam Tai

XUẤT HÀNH : Ngày mồng một tết

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, đỏ; Kỵ: Đen, xanh

Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 nam mạng

TỔNG QUAN VỀ TUỔI TÂN SỬU 1961 NỮ MẠNG

Quý Bà tuổi Tân Sửu là người có tài ăn nói, rất thích hợp với các ngành mua bán, môi giới, quảng cáo, ngoại giao… với Cự môn, Hóa lộc, thích hợp trong môi trường giao tiếp hơn làm việc bằng tay chân. Nhờ lời nói mà tạo ra tiền của, càng sống hòa đồng với người chung quanh công việc làm ăn càng thuận lợi.

Nữ tuổi Tân Sửu được tuổi mạng cùng Hành, tiền của dễ tạo, càng đi xa càng dễ tạo sự nghiệp. Nếu thuận sanh Xuân Hạ, cuộc sống càng hạnh phúc, giàu sang. Nghịch sanh lỗi số, khó tránh khỏi khó khăn về duyên tình ngang trái, sự nghiệp chậm thành. Dù sao, nay đã vào Hậu vận, hầu hết đều đã vững vàng, vật chất nếu không dư dật thì cũng đủ dùng. Không còn lao đao, vất vả như thưở thiếu thời. Nếu biết tạo thêm phước đức, tuổi già càng an nhàn, phú túc.

SỰ NGHIỆP NĂM 2019 CỦA TÂN SỬU 1961 NỮ MẠNG

Năm nay, Quý Bà tuổi Tân Sửu gặp Sao thổ Tú chiếu mạng, có nhiều rối rắm trong gia đình tình cảm cũng như công việc làm ăn. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với mạng Thổ Quý Bà trong rủi có may.

Với Hạn Diêm Vương, nec tuổi Tân Sửu có bất lợi về đường khí huyết, có thể lâm bệnh nặng. Nếu đã mang bệnh tim hay huyết áp cao, cần phải quan tâm nhiều hơn.

Về Tứ trụ, với Thiên thời, Địa Tam Tai, công việc làm ăn gặp nhiều may mắn. Gia đình, tình cảm gặp nhiều xung động bất an, hao tốn.

Xem Tử vi 2019 tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 nữ mạng
Tử vi 2019 tuổi Tân Sửu sinh năm 1961 nữ mạng

Vận niên Hổ dõng Thiên biểu hiện một sự đổi thay trong cuộc sống của Quý Bà tuổi Tân Sửu. Đây có thể xem là đi vào bước ngoặt của cuộc đời để hướng về tương lai tốt đẹp hơn. Tuy nhiên cần phải quyết tâm, dồn hết công sức để thực hiện thì mới có kết quả như ý.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm Kỷ Hợi 2019 Can Kỷ thuộc Âm, ngũ hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ Vận bất cập. Đối với Quý Bà tuổi Tân Sửu mạng Thổ, có nhiều lợi ích. Công việc làm ăn thường gặp may mắn, có người giúp đỡ, sức khoẻ cũng khá hơn. Nếu tính chuyện lớn, nên chọn các tháng giữa năm.

Sao Hạn yếu kém, cuộc sống khó tránh khỏi rối ren, bất trắc. Nhờ được thiên thời, sẽ có nhiều cơ may để vượt qua. Nhưng với địa Tam Tai cũng có thể xảy ra việc xấu khó lường. Đặc biệt, năm nay, với Vận niên Hổ dõng Thiên, Quý Bà tuổi Tân Sửu đang muốn có một sự đổi thay lớn, mặc dù với tuổi đã khá cao thì sự đổi thay nào cũng gây không ít khó khăn xáo trộn, tuy nhiên năm nay Quý Bà sẽ thực hiện được ý muốn, nên suy nghĩ chín chắn, dồn hết tâm sức khi hành động thì sẽ đạt được kết quả. Dù sao, năm 2019 cũng là năm Tam Tai, mọi việc cần nên cẩn thận.

Xét về mặt Tử vi, Đại Hạn 10 năm (từ 52 đến 61 tuổi) có nhiều biến động trong cuộc sống, niềm vui thì ít, nỗi buồn thì nhiều. Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa, có lợi về mặt danh lộc lẫn phúc thọ. Dù công việc đang lâm vào tình trạng khó khăn, dù sức khỏe có lâm vào bệnh hoạn thì năm nay sẽ có sự đổi thay tốt đẹp hơn.

Toạ Cung Tiểu Vận có Phá quân ngộ Tuần, Triệt, làm cho cuộc sống trở nên yên bình vì Phá quân là một Hung Phá tinh đã hóa giải bởi năng lực của Tuần, Triệt.

Đáo Hạn có Long đức, Quan phù, Lộc tồn là những Quý tinh, Tài tinh mang lại may mắn, tài lộc dồi dào. Đây là những vì sao tượng trưng cho những Quý nhân giúp đỡ Quý Bà tuổi Tân Sửu từ việc hóa giải những khó khăn về vật chất, lẫn tinh thần.

Tử vi có Tuần, Triệt tại Ngọ, Mùi, chứng tỏ Quý Bà được nhiều người quý mến, quan tâm, sẵn sàng tiếp tay giúp đỡ khi gặp khó khăn.

Cung Mệnh có Điếu khách, Thiên cẩu, Bát tọa, đây là năm mà Quý Bà tuổi Tân Sửu còn phải bôn ba đây đó, không có định hướng rõ ràng cho cuộc sống từ công việc làm ăn cho đến gia đình. Nếu có cơ hội đi làm ăn xa, sẽ có lợi hơn, nhưng phải đề phòng kẻ xấu lừa gạt gây mất mát không nhỏ, có thể lâm vào tình trạng thiếu hụt, tâm tư phải lo lắng nhiều.

Về tài chánh, nữ tuổi Tân Sửu 1961 nên cẩn thận, đừng mưu sự lớn, đừng xuất vốn đầu tư và nhất là đừng hùn hạp, hụi hè có thể bị trắng tay vì Đại hao lưu chiếu. Tuy nhiên, số của Quý Bà có được Thiên lộc, mất mặt này lại có mặt khác bù vào, lộc tài không thiếu.

Tóm lại năm Kỷ Hợi 2019 của nữ tuổi Tân Sửu 1961, về mặt sự nghiệp, đây là năm tương đối yếu kém. An phận thủ thường để bảo toàn danh lộc cũng đã là điều thắng lợi trước vận thế hư hao.

TÌNH CẢM NĂM 2019 CỦA TÂN SỬU 1961 NỮ MẠNG

Xem tử vi năm 2019 của tuổi Tân Sửu nữ mạng cho biết công việc cũng như gia đạo có nhiều xung động, rối ren, thành bại đan chen, tình cảm cũng thay đổi thất thường. Dù sao, đã đi gần đến tuổi Lục tuần, sự bất hòa, khắc khẩu giữa vợ chồng đã giảm nhẹ. Quý Bà là người lo lắng cho gia đình, nhưng thiếu ngọt ngào trong lời nói, cuộc sống cũng thiếu vắng sự ấm êm.

Với Đường phù, Hỷ thần hội chiếu, Quý Bà tuổi Tân Sửu có nhiều niềm vui về nhà cửa được khang trang hay tân lập, con cái thành tựu về sự nghiệp công danh làm cho Quý Bà thêm phần hãnh diện. Lại thêm Hỷ, Phượng, Từ, La hội chiếu, gia đạo có nhiều việc vui mừng, có nhiều người lui tới chia sẻ, cuộc sống tăng phần sinh khí, hưng vượng nhiều mặt.

Năm nay Cung Di có Thiên mã và nhiều Hỷ tinh hội, có dịp đi xa vui vẻ. Quý Bà cũng rất dễ bị tai tiếng, oán trách trong liên hệ với bà con bằng hữu, nên cẩn thận lời nói để tránh thị phi, gây bất hòa.

Đối với Quý Bà tuổi Tân Sửu đang ở trong tình trạng đơn lẻ, có những quan hệ tốt với người quyền chức, nhưng năm nay sẽ bị vướng vào tình cảm đem lại nhiều ưu phiền muộn hơn là niềm vui. Nếu Quý Bà không sống chung với con cái, muốn có người bạn đời để giúp đỡ nhau và để chia sẻ vui buồn trong cuộc sống, năm nay cũng là năm thuận hạp.

Quý Bà tuổi Tân Sửu hợp với người tuổi Kỷ Hợi (60 tuổi), Canh Tý (60 tuổi), Quý Mẹo (57 tuổi); khắc kỵ với tuổi Tân Sửu (đồng tuổi), Mậu Tuất (62 tuổi), Ất Mùi (65 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE NĂM 2019 CỦA TÂN SỬU 1961 NỮ MẠNG

Xem bói tử vi năm Kỷ Hợi 2019 của tuổi Tân Sửu nữ mạng cho thấy năm nay với Diêm Vương sức khoẻ bất an, có thể bị bệnh về đường máu huyết, tim mạch. Đây cũng là năm Tam Tai nên cẩn thận đề phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Nên làm thêm việc thiện để phước sanh thì hoạ lùi, cuộc sống tốt đẹp hơn.

Tân Sửu phần số Quý Bà

Tương sanh tuổi mạng cũng là đẹp tươi

Thuận sanh mùa Hạ giàu to

Nghịch sanh lỗi số phải dò đường đi

Tánh người hoà nhã, ít lời

Ra ngoài xã hội, được người mến thương

Số người phải chịu tha phương

Gia đình, sự nghiệp nhiều đường đi lên

Duyên tình nhiều lần bấp bênh

Trung niên mới được ấm êm gia đình

Hậu vận mới thật phỉ tình

An nhàn, phú túc đời mình thêm vui

Kỷ Hợi, có hên có xui

Tam Tai, tạo phước đẩy lùi tai nan.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2019 CỦA TÂN SỬU 1961 NỮ MẠNG

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công danh, gia đạo không thuận nhưng vẫn thu xếp ổn thỏa. Nhiều việc lo âu. Tháng 3: May mắn trong công việc. Có tin vui về con cái.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Có chuyện buồn, hao tốn. Đi xa có lợi và lành. Thái độ dứt khoát có lợi cho cuộc sống hơn. Tháng 6: Có người giúp đỡ. Ốm đau cũng mau bình phục.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Vui buồn lẫn lộn. Trong rủi có may. Cẩn thận tiền của. Tháng 9: Gia đình có hỷ sự. Phòng tai nạn.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Gia đình, tình cảm rối rắm, buồn phiền. Công việc trắc trở, chống phá. Tiền bạc khó khăn. Tháng 12: Gặp may mắn. Tình trạng thay đổi tốt hơn.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Xem lá số tử vi năm 2019 của 12 con giáp tại XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...