Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Tử vi 2019 tuổi Tân Mão sinh năm 1951 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Tân Mão sinh năm 1951 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Tân Mão sinh năm 1951 nữ mạng gặp sao La Hầu chiếu mạng, dễ sinh rối rắm trong gia đình cũng như công việc, bản thân bị bất an, có thể bị bệnh hoạn, nạn tai, tiền bạc tốn hao. Trong năm Kỷ Hợi có nhiều toan tính, hết chuyện này đến chuyện khác, khó được an ổn tinh thần.

Xem tuổi xông đất cho 12 con giáp tại Xem tuổi xông nhà năm 2019 của 12 con giáp

Xem ngày đẹp khai trương 2019 cho các tuổi khác: Xem ngày khai trương năm 2019 cho 12 con giáp

TUỔI TÂN MÃO 69 TUỔI – ÂM NỮ

Tướng tinh: Con Rắn. Con dòng Thanh Đế, trường mạng

MẠNG : Tòng bá Mộc (Cây tùng bách)

SAO : La Hầu: Ốm đau, hao tốn

HẠN : Địa Võng: Rối rắm, lo âu

VẬN NIÊN : Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng): tốt

THIÊN CAN : Tân gặp Kỷ: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Mẹo gặp Hợi: Sinh nhập, có lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Xanh, đen; Kỵ: Trắng, đỏ

Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 nam mạng

Tử vi 2019 tuổi Đinh Mão sinh năm 1987 nữ mạng

TỔNG QUAN VỀ TUỔI TÂN MÃO 1951 NỮ MẠNG

Quý Bà tuổi Tân Mẹo, với Can Chi tương khắc, cuộc sống không mấy xuôi thuận, nhiều thăng trầm, nhưng không vất vả.

Quý Bà tuổi Tân Mão là người thông minh, có tài ăn nói, dễ xoay trở trong mọi tình huống và cũng nhiều tham vọng. Với dáng vẻ “yểu điệu thục nữ” dễ thu phục lòng người, nhưng bên trong thì rất cứng rắn, toan tính nhiều điều, hy sinh tình cảm để đạt mục đích, Quý Bà có tính chiếm hữu rất cao, khó có bạn bè tâm huyết, tự tung tự tác, không nhờ cậy bà con, thân tộc. Vì vậy, vào đời với hai bàn tay trắng vẫn làm nên sự nghiệp, nhưng bền vững hay không còn tùy thuộc vào phước đức.

Nữ tuổi Tân Mão nếu sanh thuận Đông, Xuân, công danh tài lộc dễ thành, gặp nhiều may mắn, nhờ người dưng mà làm nên sự nghiệp. Nghịch sanh Thu, Hạ phải bôn ba đây đó, sự nghiệp thăng trầm, tình duyên dang dở. Tuy vậy, Quý Bà có tấm lòng hướng thiện, sẵn sàng giúp đỡ người khó khăn, đã tạo nhiều phước đức. Hoàn cảnh nào cũng không đến nỗi cực thân, nhưng tinh thần chịu nhiều áp lực, phải khổ tâm.

Đa phần nữ tuổi Tân Mão, đã phải chịu nhiều sóng gió, tiền bạc không thiếu nhưng gia đình, tình cảm khó yên. Bây giờ, đã vào tuổi nghỉ hưu sự nghiệp đã thành, nếu không giàu sang thì cũng không ai thiếu thốn vì số hưởng Thiên lộc. Tuổi già, có người hướng về Tôn Giáo, tham gia công tác thiện nguyện, cuộc sống có ý nghĩa hơn.

Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Tân Mão sinh năm 1951 nam mạng

Tử vi 2019 tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Kỷ Mão sinh năm 1999 nam mạng

VẬN MẠNG NĂM 2019 CỦA TÂN MÃO 1951 NỮ MẠNG

Tử vi năm 2019 của 12 con giáp cho thấy Quý Bà tuổi Tân Mão gặp sao La Hầu chiếu mạng, dễ sinh rối rắm trong gia đình cũng như công việc, bản thân bị bất an, có thể bị bệnh hoạn, nạn tai, tiền bạc tốn hao. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với Quý Bà mạng Mộc, ít bị nhiễu loạn, trong rủi có may.

Với Hạn Địa võng, tâm tư lo nghĩ, toan tính nhiều, hết chuyện này đến chuyện khác, khó được an ổn tinh thần.

Với bản tính thoải mái, ít ưu tư và thường có cái nhìn lạc quan đối với cuộc đời, nên Hạn này cũng không ảnh hưởng nhiều đến cuộc sống của Quý Bà tuổi Tân Mão.

Xem Tử vi 2019 tuổi Tân Mão sinh năm 1951 nữ mạng
Tử vi 2019 tuổi Tân Mão sinh năm 1951 nữ mạng

Về Tứ Trụ, với Thiên Sinh, Địa lợi, mọi toan tính đều dễ thành, công việc làm ăn có nhiều thuận lợi nhưng gia đình có những việc chẳng lành, có người thân ốm đau, tai nạn…và bản thân nữ tuổi Tân Mão cũng có thể gặp những trắc trở, những chuyện không hay.

Với Vận niên Thố lộng Nguyệt, rất tốt đối với tuổi của Quý Bà tuổi Tân Mão, là thời gian vui chơi, thanh thản. Nếu có làm việc cũng chỉ là để tiêu dao qua ngày tháng, không còn quá coi trọng về sự thành bại, rất có lợi cho sức khoẻ.

Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Ất Mão sinh năm 1975 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Ất Mão sinh năm 1975 nam mạng

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm Kỷ Hợi 2019 Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Bà tuổi Tân Mão, mạng Mộc, gặp năm Thổ, có nhiều lợi ích, có trở ngại khó khăn cũng dễ vượt qua, ốm đau cũng mau hồi phục. Sao chiếu mạng và tiểu Hạn khá xấu, cần phòng bệnh nan và giữ gìn tinh thần thoải mái thì bệnh hoạn khó xâm nhập. Vận thế và Vận niên rất tốt, gia đình sự nghiệp có phần đi lên, cuộc sống tốt đẹp, phúc lộc đầy đủ. Đây là những yếu tố cần để vượt qua những hư hại do sao chiếu mạng gây ra. Có thể nói đây là năm tốt nhiều xấu ít, tương đối tốt đối với Quý Bà tuổi Tân Mão.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Hạn vào Vượng Địa, nhưng có Tang môn, Bệnh phù, Cô thần đồng tọa hạn, sức khỏe bất an, có chuyện buồn phiền và Quý Bà cũng cảm thấy cô quạnh về mặt tinh thần. Nhờ Hạn tốt nên cũng giảm phần hư hại, yếu kém của các sao xấu trong Cung. Đồng cung cũng có Thiên mã, Thiên khôi, Thiên việt, có khả năng cứu tai giải nạn và Quý Bà có nhiều cơ hội rong chơi vui vẻ.

Với Tướng Ngộ Tuần, Triệt, dù Quý Bà là người năng động, muốn làm việc, nhưng khó thực hiện được ý muốn. Điều này rất phù hợp với Vận niên, chỉ nên nghỉ ngơi, an dưỡng vẫn có nhiều lợi ích hơn.

Cung Mệnh có Bạch hổ, Đại sát, nữ tuổi Tân Mão dễ gặp chuyện xấu khó lường, tài lộc không thuận, bản thân hay người thân ốm nặng, hay bị nạn tai nặng nề. Tình trạng này, khó có thể ngăn chận, hóa giải bằng tài bằng sức mà chỉ có thể dùng phước để ngăn ngừa. Quý Bà tuổi Tân Mão nên giữ tâm lành ý thiện, làm thêm việc thiện để chiêu cảm Phúc tình, mọi khó khăn, trở ngại dễ vượt qua.

Nhìn chung các mặt, năm Kỷ Hợi 2019 của nữ tuổi Tân Mão có tốt có xấu nhưng với tuổi đã khá cao, nếu biết an thân thủ phận, đề phòng bệnh nạn…thì đây cũng là năm Trung Bình.

Xem thêm Treo tranh phong thủy phòng khách hợp mệnh 12 con giáp

SỨC KHỎE NĂM 2019 CỦA TÂN MÃO 1951 NỮ MẠNG

Xem bói tử vi năm 2019 của tuổi Tân Mão nữ mạng, Bạch hổ nhập Mệnh, cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, ngoài các chứng thông thường của Quý vị cao niên nên cẩn thận trong ăn uống, ngủ nghỉ và cố gắng gạt bớt ngoại duyên, tinh thần thoải mái là phương cách hữu hiệu nhất để ngăn ngừa bệnh nạn.

Lái xe cẩn thận, phòng tai nạn đường xa.

Tân Mẹo phần số Quý Bà

Thông minh, khôn khéo, ý hòa, thẳng ngay

Là người có lắm tài hay

Bởi nhiều tham vọng nên thay đổi nhiều

Tuổi trẻ đi sớm về chiều

Một mình bươn chải, trăm điều tự lo

Vận thời thay đổi khó dò

Tha phương lập nghiệp, gặp đò qua sông

Trung niên sự nghiệp có phần

Gia đình ổn định, đời dần lên hương

Kỷ Hợi sức khoẻ bất thường

Tạo thêm phước đức, tai ương giảm phần.

Xem thêm Tuyệt chiêu phong thủy tấn tài tấn lộc cho 12 con giáp

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2019 CỦA TÂN MÃO 1951 NỮ MẠNG

– Mùa Xuân: Nhiều chuyện vui buồn từ con cháu. Sức khỏe tốt. Cháu con phụng dưỡng đủ đầy.

– Mùa Hạ: Tài lộc đến từ nhiều nguồn. Gia đình có người bệnh nạn. Tâm trí nhiều lo âu.

– Mùa Thu: Nhiều việc bất như ý. Sức khỏe kém. Đại gia đình có hỷ sự, thêm dâu rể cháu nội ngoại.

– Mùa Đông: Có bệnh nạn nhưng nhẹ qua. Tài lộc đầy đủ. Có dịp tham gia công việc từ thiện. Sức khỏe tốt.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Xem lá số tử vi năm 2019 của 12 con giáp tại XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...