Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Tử vi 2019 tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 nam mạng

Tử vi 2019 tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 nam mạng

Tử vi 2019 tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 nam mạng gặp Thái Bạch Kim Tinh chiếu mạng, tiền bạc tốn hao, mưu sự khó thành, nhiều việc buồn lo. Trong năm Kỷ Hợi toan tính thường gặp trở ngại, va vấp dễ sinh chán nản.

Xem tuổi xông đất cho 12 con giáp tại Xem tuổi xông nhà năm 2019 của 12 con giáp

Xem ngày đẹp khai trương 2019 cho các tuổi khác: Xem ngày khai trương năm 2019 cho 12 con giáp

TUỔI TÂN HỢI 49 TUỔI – ÂM NAM

Tướng tinh: Con Cọp – Con dòng Bạch Đế, phú quý

MẠNG : Xuyến xoa Kim (Vàng nữ trang)

SAO : Thái Bạch: Hao tài, rối rắm

HẠN : Toán Tận: Trở ngại, va vấp

VẬN NIÊN : Long ngộ Vân (Rồng gặp mây): tốt

THIÊN CAN : Tân gặp Kỷ: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Hợi gặp Hợi: Xung Thái Tuế, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Vàng” trắng: kỵ: Đen, đỏ.

Xem thêm 3 con giáp sau một lần vấp ngã là sẽ được đền đáp xứng đáng, quý nhân vây quanh, tài vận dồi dào

TỔNG QUAN VỀ TUỔI TÂN HỢI 1971 NAM MẠNG

Quý Ông tuổi Tân Hợi, Thiên can mang chữ Tân, có các sao Cự Môn, Hoá Lộc thích hợp cho người sử dụng nhiều về lời nói, biết hoà đồng với mọi người thì sự nghiệp sẽ tăng nhanh. Quý Ông hoạt động trong các ngành ngoại giao, dạy học, môi giới, thương mại… sẽ phù hợp hơn các ngành nghề tay chân, kỹ thuật.

Với Can sinh Chi, tiền bạc dễ tạo, công danh sự nghiệp dễ thành, nhưng Mạng sinh Tuổi, đi vào Trung vận càng lớn tuổi càng giàu sang. Tuổi trẻ, có phần vất vả, duyên nợ rối ren nên công danh tài lộc không bền. Tha phương lập nghiệp gặp nhiều may lành.

Nam tuổi Tân Hợi nếu sanh vào Mùa Thu và các tháng 3, 6, 12 Âm Lịch, cuộc sống hưởng nhiều phúc lộc, công danh gia đạo xuôi thuận, ấm êm, vừa giàu sang vừa an nhàn. Nghịch sanh lỗi số, dù có tiền có của cũng phải vất vả, gian nan. Tiền, Trung vận cũng chưa ổn định, phải vào Hậu vận phúc lộc dồn vào, gia đình sự nghiệp gặp nhiều may lành. Càng lớn tuổi càng hưng thịnh. Tuổi già phú túc, nhàn an.

Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 nữ mạng

SỰ NGHIỆP NĂM 2019 CỦA TÂN HỢI 1971 NAM MẠNG

Tử vi năm 2019 của 12 con giáp cho thấy Quý Ông tuổi Tân Hợi gặp Thái Bạch Kim Tinh chiếu mạng, tiền bạc tốn hao, mưu sự khó thành, nhiều việc buồn lo. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Ông, mạng Kim trong rủi có may.

Với Hạn Toán tận, toan tính thường gặp trở ngại, va vấp dễ sinh chán nản.

Về Tứ trụ, với Thiên Sinh, Địa xung công danh tài lộc gặp nhiều may mắn, có cơ hội tốt hay có người giúp đỡ để tiến thăng. Tuy nhiên, đây là năm xung Thái Tuế đối với nam tuổi Tân Hợi, có thể xảy ra nhiều chuyện không lành, gia đình có chuyện rối ren, đau ốm.

Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt đối với người trẻ, có thời cơ để phát huy khả năng, có cơ hội để lựa chọn công việc thích hợp, tài lộc tăng nhanh, nhiều điều như ý.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm Kỷ Hợi 2019 Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Ông tuổi Tân Hợi, mạng Kim gặp năm Thổ có phần lợi ích cả về tài lộc lẫn sức khoẻ. Tuy nhiên, vì Thổ vận bất cập nên chỉ có lợi ích nhỏ.

 Bói Tử vi 2019 tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 nam mạng
Tử vi 2019 tuổi Tân Hợi sinh năm 1971 nam mạng

Được Vận Thế, Vận niên rất thuận, dù Quý Ông tuổi Tân Hợi không có nhiều tham vọng, nhưng thời thế đưa đẩy, sẽ có nhiều cơ may để làm việc danh lộc tăng cao. Năm 2019 cũng là năm xung có thể xảy ra nhiều chuyện không lành như gia đình, bản thân đau ốm, nạn tai, chỉ có phước đức mới có khả năng ngăn chận, hóa giải. Nhờ Vận Thời được Thiên sinh, những xấu hại của năm tuổi cũng nhẹ phần. Có thể nói, đây là năm xấu tốt đan xen, nam tuổi Tân Hợi đừng nên mưu sự lớn, hạn chế việc bỏ vốn đầu tư, giao dịch và cẩn thận về mặt bạn bè. Năm nay lại có cơ hội thay đổi công việc làm ăn tốt hơn, cố gắng giữ tâm lành ý thiện, sự nghiệp có phần thăng tiến. Dù sao, đây cũng là năm tuổi của Quý Ông, nên quan tâm giữ gìn sức khoẻ, phòng tai nạn.

Xem thêm Tử vi tuổi Hợi năm Kỷ Hợi 2019

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 42 đến 51) có Tài, Hỷ, cuộc sống đi vào ổn định, khá giả về vật chất lẫn tinh thần. Tiểu Hạn tốt, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, càng có cơ hội vượng phát, chế ngự hư xấu do năm tuổi gây ra.

Cung Tiểu Hạn có Thiên Tướng đắc địa tọa thủ, là người có tài lại gặp thời, dễ làm nên chuyện lớn. Quý Ông vốn ít tham vọng nhưng thời thế đưa đẩy, vẫn có cơ hội để phát huy khả năng, có thể tạo được thành quả đáng kể. Đồng nhập có Thanh long, Lưu hà nhưng bên cạnh cũng có Kinh, Hư, công việc làm ăn có sự dịch chuyển nhưng nhiều lợi lạc. Bên cạnh cũng có đồng song, đồng sự ganh tỵ, tìm cách tranh dành lợi thế, gây không ít khó khăn. Dù đang thuận thời, nhưng mọi việc làm cần sự minh bạch, chu đáo để khỏi bị chỉ trích. Quý Ông là người sợ sóng gió, đừng vì một vài khó khăn mà thối chí, chán nản, bỏ đi thời cơ tốt để xây dựng sự nghiệp.

Hội chiêu có Thiên quan, Long Đức là những Quý tinh sẽ giúp Quý Ông vượt qua trở ngại, chuyển Hung thành Kiết.

Cung Mệnh có Thái Tuế, Kình Thiên, công việc không cố định, khó tránh khỏi lo âu, gặp nhiều điều trái ý. Nhờ bản chất hiền hòa mà tránh được họa tai.

Nhìn chung năm Kỷ Hợi 2019 của nam tuổi Tân Hợi, Cung Tài Bạch, với Thiên Tài, Thiên hỷ cùng lộc ngộ lộc, tiền bạc dồi dào, có những mối lợi đến ngoài mong đợi, dù có Đại hao chiếu, cũng vẫn có thừa. Đây là năm, phần tích lũy tăng cao, sự nghiệp hưng vượng. Ngoài thời cơ tốt còn được sự giúp đỡ của Quý nhân, đủ yếu tố để thành công tương đối dễ dàng. Chỉ cần phòng bệnh nạn vì đang ở Hạn xung Thái Tuế.

Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Ất Hợi sinh năm 1995 nam mạng

TÌNH CẢM NĂM 2019 CỦA TÂN HỢI 1971 NAM MẠNG

Thử vi năm 2019 của tuổi Tân Hợi nam mạng, công việc làm ăn khá bận rộn nhưng có nhiều thành tựu về tài lộc, là niềm vui của gia đình.

Với Mã lưu Mã, Quý Ông tuổi Tân Hợi có nhiều dịp đi xa, vắng nhà nhiều nhưng tấm lòng luôn nghĩ đến vợ con. Với Đà, Phượng khó tránh khỏi sự than phiền, trách móc của vợ con. Nên quan tâm nhiều hơn nữa, nhất là cần bày tỏ sự thủy chung để tình vợ chồng đừng bị mây đen ghen tuông che phủ.

Với Khôi, Việt, Sinh, con cái ngoan ngoãn, học hành tiến bộ. Vợ chồng có lợi về nhà cửa và có thể sinh thêm con. Đứa bé tuổi Hợi càng làm cho vợ chồng thêm gắn kết.

Hạn có Kình, Tang, Đà, Mã cần quan tâm nhiều hơn về sức khỏe của bản thân và vợ con. Có thể gặp tai nạn hay con cái ốm đau, gây nhiều lo lắng.

Với Điếu, Tuế, Phá, quan hệ bạn bè nên cẩn thận, đừng quá tin người, có thể bị lừa gạt, phản bội.

Đối với Quý Ông tuổi Tân Hợi độc thân, đây là năm dễ bị rối rắm về mặt tình cảm, công việc đang lên, lại thêm Hồng, Đào vận hành, khó tránh khỏi lưới tình giăng mắc bốn phương.

Nam tuổi Tân Hợi là người hiền lành, đừng để bị lôi kéo mà cần phải chủ động trong tình cảm. Nếu gặp người vừa ý, có thể tiến đến hôn nhân. Tuy không được thuận vì gặp năm tuổi, nhưng không gặp hung niên, hôn sự vẫn có thể thực hiện.

Quý Ông tuổi Tân Hợi hợp với người tuổi Mậu Ngọ (42 tuổi), Nhâm Tý (48 tuổi), Ất Mẹo (45 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Mậu Thân (52 tuổi), Bính Thìn (44 tuổi), Bính Dần (34 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Xem thêm Người tuổi Hợi trồng cây gì cho hợp mệnh?

SỨC KHỎE NĂM 2019 CỦA TÂN HỢI 1971 NAM MẠNG

Lá số tử vi năm Kỷ Hợi 2019 của nam tuổi Tân Hợi, Ngũ Hành tượng đối tốt và Thiên can thuận lợi, sức khoẻ không có vấn đề. Tuy nhiên, năm nay đang gặp xung Thái Tuế, cẩn thận phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Tân Hợi phần số Quý Ông

Mạng Kim, tuổi Thuỷ danh công số này

Thái Dương chiếu mạng tài hay

Thông minh, tánh sáng, có ngày nên danh

Là người ngay thẳng hiền lành

Cuộc đời sẽ được Lộc dành về sau

Tiền vận, duyên nợ đớn đau

Trung niên yên ấm, đượm màu tươi vui

Kỷ Hợi, có hên có xui

Công danh lên xuống, rủi xui phải phòng.

Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 nam mạng

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2019 CỦA TÂN HỢI 1971 NAM MẠNG

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Nhiều bất ổn. Công việc trở ngại. Hao tài. Tháng 3: Có cơ hội tốt. Tài lộc khá.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Phòng tai nạn, ốm đau. Có tin buồn. Tháng 6: Gặp may mắn. Có tin vui.

– Mùa Thu: Tháng 7: Mưu sự dễ thành. Tháng 8 và 9: Có nhiều niềm vui. Công danh, tài lộc hưng vượng.

– Mùa Đông: Tháng 10: Có chuyển hướng tốt. Hao tốn. Tháng 11 và 12: Công việc có khó khăn. Tài lộc hao hụt.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, 8 chén nước hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Xem lá số tử vi năm 2019 của 12 con giáp tại XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...