Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Tử vi 2019 tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973 nữ mạng gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, sức khỏe bất an, gia đình có nhiều việc rối rắm, công danh tài lộc có phần trở ngại, khó khăn. Trong năm cẩn thận giữ gìn tiền bạc, của cải có thể bị lừa gạt, trộm cắp.

Xem tuổi xông đất cho 12 con giáp tại Xem tuổi xông nhà năm 2019 của 12 con giáp

Xem ngày đẹp khai trương 2019 cho các tuổi khác: Xem ngày khai trương năm 2019 cho 12 con giáp

TUỔI QUÝ SỬU 47 TUỔI – ÂM NỮ

Tướng tinh: Cua biển. Con dòng Thanh Đế. Quan lộc

MẠNG : Tang đố Mộc (Cây dâu tằm)

SAO : Vân Hớn: Tai tiếng, rối ren

VẬN NIÊN : Trư phùng Hoả (Heo gặp lửa), xấu

THIÊN CAN : Quý gặp Kỷ: Tương khắc, trở ngại

ĐỊA CHI : Sửu gặp Hợi: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây để đón Tài thần

MÀU SẮC : Hạp: Xanh, đen; kỵ: trắng, đỏ

Xem thêm Xem tuổi xông đất năm 2019 cho chủ nhà Quý Sửu

TỔNG QUAN VỀ TUỔI QUÝ SỬU 1973 NỮ MẠNG

Quý Bà tuổi Quý Sửu là người có bản chất hoà nhã, lịch thiệp, dễ gây cảm tình với người chung quanh. Can “Quỷ” hợp với nữ phái, thân không vất vả khổ cực, nhưng đa phần nặng về tình cảm nên khó thành công trong bước công danh. Nếu gặp được người phối ngẫu có tài làm ra tiền của, Quý Cô lo việc gia đình thì hoàn toàn phù hợp. Nếu phải chen lấn ở chợ đời nên chọn các ngành Y dược, Hương liệu, Mỹ phẩm, Chế biến… sẽ dễ thành công.

Đa phần nữ tuổi Qúy Sửu sớm có sự nghiệp và dễ ổn định để phát triển nếu có mối lương duyên hợp thuận. Nếu không thì vào Trung vận cũng được vững vàng từ sự nghiệp đến gia đình, có thể nói Quý Bà khi lâm vào khó khăn khổ cực vì được nhiều người giúp đỡ bởi tính nết ngay thẳng, hiền lành, ăn ở có phước đức. Hậu vận cuộc sống nhàn an, phú túc và tùy theo bản mệnh có người phải cô độc vì hiếm con.

Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973 nam mạng

SỰ NGHIỆP NĂM 2019 CỦA QUÝ SỬU 1973 NỮ MẠNG

Tử vi năm 2019 của 12 con giáp cho thấy Quý Bà tuổi Qúy Sửu gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, sức khỏe bất an, gia đình có nhiều việc rối rắm, công danh tài lộc có phần trở ngại, khó khăn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hòa, đối với Quý Bà, mạng Mộc nhẹ phần thiệt hại, trong rủi có may.

Với Hạn Ngũ mộ, nữ tuổi Qúy Sửu cẩn thận giữ gìn tiền bạc, của cải có thể bị lừa gạt, trộm cắp.

Về Tứ trụ, với Thiên tổn, Địa Tam Tai công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, không nên mưu sự lớn. Gia đình, tình cảm có nhiều bất an, nên cẩn thận.

Vận niên Trư phùng Hỏa, quan hệ gặp nhiều chống trái rối rắm giấy tờ, bị mang tai tiếng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm Kỷ Hợi 2019 Can Kỳ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Bà mạng mộc gặp năm Thổ, có nhiều lợi ích, tài lộc và sức khoẻ có phần tăng tiến. Sao Hạn yếu kém, công việc làm ăn có nhiều trở ngại. Đặc biệt Vận niên và Vận Thế, hoàn toàn bất lợi. Càng vọng động càng gặp nhiều trở lực, vừa lao tâm khổ trí vừa không thu được kết quả. Đây lúc phải cẩn thận, đừng mưu cầu cao và đừng tranh thắng. Chỉ nên làm các việc nhỏ, trong tầm tay mới giảm phần khó khăn. Gia đình, tình cảm cũng không được bình an. Hơn nữa, đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra nhiều việc chẳng lành mà chỉ có phước đức mới có thể hoá giải được. Có thể nói, đây là năm khó khăn, nữ tuổi Qúy Sửu nên làm lành lánh dữ mới có thể giảm phần hoạ hại.

Xem Tử vi 2019 tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973 nữ mạng
Tử vi 2019 tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973 nữ mạng

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc và sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 43 tuổi đến 52 tuổi) là thời gian vượng phát, ảnh hưởng tốt đến Tiểu Hạn. Tuy vậy, năm nay Thiên Can, Địa chi đều xung, dù có thắng lợi cũng phải qua nhiều chướng ngại, cam go, thu nhập khó bảo toàn.

Cung Tiểu vận có Thất Sát ngộ Tuần, đồng thời cũng có Tang môn, Quan Đới, Thái Tuế…cuộc sống có nhiều khó khăn, nếu làm ăn lớn cần phải cẩn thận. Quý Bà là người có tài nhưng quá vọng động, dễ tạo nhiều sơ hở, có thể dẫn đến việc kiện thưa hay sức khỏe không ổn.

Hội chiếu có Tử, Vũ, Phủ, Tướng, chứng tỏ Quý Bà là người có tài xoay xở, có thể vượt qua khó khăn, dành thắng lợi.

Cung Mệnh có Điếu Khách, Bát tọa, Thiên cẩu, có thể gặp Hung Họa khó lường nếu quá tham cầu. Cần phòng tiểu nhân lừa gạt, của cải mất mát, lòng nhiều phiền muộn. Nếu có dịp đi xa cầu danh lợi thì sẽ khá hơn.

Cung Tài Bạch có nhiều Phá tinh gây hao tán không ít, nhưng cũng có Hóa lộc, Lộc tồn, công việc làm ăn có lúc thu nhập cao nhưng bất thường. Nếu khéo tiêu xài, không lo thiếu hụt.

Nhìn chung các mặt, năm Kỷ Hợi 2019 của nữ tuổi Qúy Sửu tốt ít, xấu nhiều, dù có tài làm ăn nhưng không hợp Thời Vận, e rằng sự nghiệp không được như ý. Nên giảm bớt tham vọng và cố gắng tính toán cẩn thận, phòng bất trắc thì sự nghiệp vẫn được bảo tồn.

Xem thêm Xác định hướng đặt bàn thờ theo phong thủy cho người tuổi Sửu vượng khí vượng tài

TÌNH CẢM NĂM 2019 CỦA QUÝ SỬU 1973 NỮ MẠNG

Xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019 của tuổi Qúy Sửu nữ mạng cho thấy sao Hạn không tốt, Vận Thế Vận niên đều bất an, tình cảm gia đình cũng có nhiều xung động, đời sống vợ chồng ít được vui vẻ, nên cẩn thận về lời nói để tránh “chuyện bé xé ra to”, càng thêm bất ổn. Nhập Hạn có nhiều sao xấu, có tin buồn của người thân hay gia đạo có người ốm đau, gặp nạn. Tuy nhiên, con cái lại có nhiều thành tựu.

Quan hệ với bên ngoài nên dè dặt. Trong công việc cũng như giao tiếp vui chơi thường gặp cảnh trái ý, nên nhẫn nhịn là hơn. Đặc biệt đừng quá tin người, dễ bị lừa gạt. Tránh cho mượn tiền, mượn của dễ sinh chuyện mất mát. Đừng dây dưa bàn bạc chuyện người và cũng đừng đưa vai gánh vác nợ người, có thể dính dáng đến pháp luật.

Đối với Quý Bà tuổi Qúy Sửu đang trong tình trạng độc thân, dễ bị tai tiếng thị phi, giao tiếp với người khác phái nên tìm hiểu cặn kẽ để tránh bị lừa gạt hay mang tai tiếng, rất có hại cho uy tín năm nay.

Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, không có gì trở ngại.

Quy Bà tuổi Qúy Sửu hợp với người tuổi Tân Hợi (48 tuổi), Ất Mẹo (44 tuổi), Quý Sửu (đồng tuổi); khắc kỵ với tuổi Nhâm Dần (57 tuổi), Canh Tuất (49 tuổi), Giáp Dần (45 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE NĂM 2019 CỦA QUÝ SỬU 1973 NỮ MẠNG

Xem tử vi năm 2019 của tuổi Qúy Sửu nữ mạng, Sao Hạn không tốt, Vận niên bất an, công việc làm ăn có nhiều biến động, sức khỏe thất thường, cần quan tâm đến các bệnh về đầu, mắt và tim mạch.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy. Nên làm thêm việc thiện để Phước sanh, Họa lùi, cuộc sống tốt đẹp hơn.

Quý Sửu phần số Quý Bà

Hiền lương, trung hậu, lụa là vây quanh

Thuận sanh được gặp may lành

Mùa Thu lỗi số khó thành gia cang

Tha phương mới được vẻ vang

Công danh sự nghiệp gia đàng ấm êm

Trung niên dồn dập vận hên

Làm ăn phát đạt, tuổi tên với đời

Hậu vận, lại được gặp Thời

Ăn ở có Đức, nhiều người mến thương

Kỷ Hợi Sao, Vận thất thường

Tạo thêm việc thiện, tai ương giảm phần.

Xem thêm Cha mẹ tuổi nào sinh con năm 2019 thì tốt, phúc lộc song toàn?

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2019 CỦA QUÝ SỬU 1973 NỮ MẠNG

– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc, gia đạo có nhiều biến động bất lợi. Không nên mưu tính chuyện lớn. Sức khỏe bất thường. Phòng tai nạn, mất của. Tháng 3: Gặp may mắn, được người giúp đỡ. Có lợi về nhiều mặt. Gia đạo bình an.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Có lợi nhỏ. Gia đình có tin vui, con cái có sự thành tựu. Tài lộc dồi dào. Tháng 5: Nhiều cơ hội tốt. Công việc làm ăn thuận lợi. Mưu sự hanh thông, lộc tài tăng tiến. Tháng 6: Hao tài, phòng mất của hay đau ốm. Cẩn thận về đường máu huyết và tiêu hóa.

– Mùa Thu: Tháng 7: cẩn thận lời nói. Nóng giận mất khôn. Giao tình, sứt mẻ. Tháng 8: Công việc trì trệ, buôn bán thua lỗ hay bị mất mát, hao tài. Nếu không, cần phòng nạn tai nguy hiểm. Tháng 9: May mắn trong công việc làm ăn. Có duyên lành hay gặp người giúp đỡ. Tài lộc khá.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Rắc rối về hồ sơ, giấy tờ hay tin buồn của người thân ở xa. Công việc trì trệ. Tháng 11: Tài lộc dồi dào. Công việc xuôi thuận, gặp nhiều cơ hội tốt. Tháng 12: Gia đình thêm người thêm của. Cần phòng tai nạn, bệnh hoạn.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Tây mà khấn vái.

Xem lá số tử vi năm 2019 của 12 con giáp tại XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...