Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Tử vi 2019 tuổi Qúy Dậu sinh năm 1933 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Qúy Dậu sinh năm 1933 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Qúy Dậu sinh năm 1933 nữ mạng gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đây là Hung tính của nam giới, nhưng cũng có phần bất lợi đối với phái nữ, dễ sinh ốm đau, tai nạn. Trong năm Kỷ Hợi 2019 với Hạn Địa Võng tinh thần không ổn, dễ sinh rối loạn, nghĩ vẩn vơ dẫn đến mất ngủ, biếng ăn…

Xem tuổi xông đất cho 12 con giáp tại Xem tuổi xông nhà năm 2019 của 12 con giáp

Xem ngày đẹp khai trương 2019 cho các tuổi khác: Xem ngày khai trương năm 2019 cho 12 con giáp

TUỔI QUÝ DẬU 87 TUỔI – ÂM NỮ

Tướng tinh: Con Đười ươi. Con dòng Bạch Đế, phú quý.

MẠNG : Kiếm phong Kim (Vàng trong kiếm)

SAO : La Hầu: Rối rắm, ốm đau.

HẠN : Địa Võng: Nhiều lo âu

VẬN NIÊN : Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt) xấu

THIÊN CAN : Quý gặp Kỷ: Tương xung, bất an

ĐỊA CHI : Dậu gặp Hợi: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Bắc để đón Phúc Thần

MÀU SẮC : Hạp: Vàng, trắng: Kỵ: Đen đỏ.

Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Qúy Dậu sinh năm 1933 nam mạng

TỔNG QUAN VỀ TUỔI QUÝ DẬU 1933 NỮ MẠNG

Quý Cụ Bà tuổi Quý Dậu thuộc mẫu người đàn bà cương cường mạnh mẽ, có tài thao lược, óc xét đoán tinh tế, đủ khả năng đảm nhận trọng trách, đứng ra điều hành, lãnh đạo chẳng kém gì đấng nam nhi.

Tuổi trẻ đã nuôi nhiều tham vọng, luôn muốn vượt trội hơn người vì thế đã tận tâm tận lực phấn đấu không ngừng nghỉ. Nhưng “thuyền to thì sóng lớn”, mỗi thành tựu đều có cái giá riêng của nó. Đa phần Quý Cụ Bà đều có những nỗi khổ đau được gói kín bởi vẻ bề ngoài cao sang, quyền quý.

Tựu chung tuổi Quý Dậu của Quý Cụ Bà là người mạng lớn, được hưởng nhiều phước đức, dễ có tiếng tăm, nhưng mức độ thành đạt còn tùy vào phúc phận của mỗi người mà có sai khác.

xEM Tử vi 2019 tuổi Qúy Dậu sinh năm 1933 nữ mạng
Tử vi 2019 tuổi Qúy Dậu sinh năm 1933 nữ mạng

Giờ đây, tuổi đã ngoại Bát Tuần, nhưng con đường danh lợi vẫn có sức hút mạnh mẽ đối với Quý Cụ Bà. Tuy vậy sức đã mòn lực đã yếu, mọi việc chỉ có thể nằm trong suy nghĩ. Nếu là người thức thời Quý Cụ Bà sẽ mau chóng chuyển hướng, tìm về chốn Tôn Nghiêm mà nương tựa. Được như vậy Quý Cụ Bà sẽ tìm thấy cái Chân Thật của Hạnh Phúc ở đoạn cuối cuộc đời.

Bây giờ, danh lợi đã năm ngoài tầm tay, chỉ có sức khoẻ là điều đáng quan tâm, Vì vậy Thái Ất Tử Vi, xin đưa vào Sao hạn, Vận thế để luận đoán về sức khoẻ, và một ít buồn vui trong cuộc sống để Quý Cụ Bà tường lãm, gọi là “một chút mua vui”.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Quý Dậu (nhỏ) 1993 – Nam

Tử vi năm 2019 của Quý Dậu (nhỏ) 1993 – Nữ

VẬN MẠNG NĂM 2019 CỦA QUÝ DẬU 1933 NỮ MẠNG

Lịch âm năm 2019 cho thấy, Quý Cụ Bà gặp sao La Hầu chiếu mạng. Đây là Hung tính của nam giới, nhưng cũng có phần bất lợi đối với phái nữ, dễ sinh ốm đau, tai nạn. Đương tim mạch chuyển biến bất thường, cần giữ gìn nhiều hơn. Sao La Hầu thuộc Thủy, đối với mạng Kim của Quý Cụ Bà càng đặc biệt quan tâm.

Với Hạn Địa Võng tinh thần không ổn, dễ sinh rối loạn, nghĩ vẩn vơ dẫn đến mất ngủ, biếng ăn…

Về Tứ Trụ, với Thiên Hư, Địa hai, cuộc sống thường gặp điều trái ý nghịch lòng, ước muốn khó thành. Gia đình, sức khỏe cũng có nhiều rối rắm, bất an.

Vận niên Xà âm Tĩn, Quý Cụ Bà phải chịu đựng cuộc sống gò bó, khó thực hiện được những cuộc đi thăm viếng cháu con ở xa. Nếu không khéo, còn có thể phải nằm di dưỡng một thời gian.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Cụ Bà mạng Kim, gặp năm Thổ có phần lợi ích, nhưng Thổ vận bất cập, cũng chỉ có lợi ích nhỏ. Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều kém khuyết. Đây cũng là năm Tam Tai, có thể xảy ra chuyện xấu khó lường. Quý Cụ Bà cần phải cẩn thận giữ gìn sức khoẻ và phòng bệnh nạn. Có thể nói, năm nay cuộc sống gặp nhiều phiền muộn, sức khoẻ suy hao, Quý Cụ Bà nên dành thời gian cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và đừng quan tâm nhiều đến chuyện của cháu con mà phải thuốc thang để điều dưỡng bản thân. Đây là năm khá khó khăn đối với Quý Cụ Bà.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Tân Dậu 1981 – Nam

Tử vi năm 2019 của Tân Dậu 1981 – Nữ

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho phúc lộc, đồng thời còn có khả năng hóa giải ốm đau ngăn ngừa tai nạn. Đây là điều rất may vì Quý Cụ Bà đang gặp Sao Vận yếu kém, nhờ có Tiểu Hạn tốt nên có thể chuyển nguy thành an.

Hạn có Địa võng, Dưỡng, Suy là những sao xấu, báo hiệu tình trạng suy yếu, cần sự nghỉ ngơi, thuốc men nhiều hơn. Nhờ có Thiên Không đồng cung, là vì sao có khả năng hóa giải ảnh hưởng của các vì sao nên tình trạng không đến nỗi nặng nề, sâu đậm.

Tọa cung Tiểu vận có Khôi, Việt là những Quý tinh rất có lợi cho bản mệnh đang suy vì nhiều sao xấu vây quanh. Đặc biệt có Hoá Khoa đáo nhập, là một Phúc tinh còn là một đệ nhất Giải tinh có khả năng cứu khốn phò Nguy, giải trừ tai ách, bệnh nạn.

Mặc dù Quý Cụ Bà đang ở vào tình trạng khó khăn nhiều nhưng nhờ phước đức, có nhiều Sao tốt phò trợ, sẽ vượt qua phần yếu kém của năm nay. Nên bình tâm cầu nguyện, nhờ ơn trên che chở cho tai qua nạn khỏi.

Tử Vi có Tang, Hổ, Khốc, Hư là Tứ Hung nhưng cũng có Song Hỷ, Hồng Đào đáo nhập, gia đình con cháu cũng có nhiều chuyện buồn vui. Quý Cụ Bà không nên quan tâm cho thêm rối rắm vì đây cũng là thường tình trong cuộc sống.

Nhìn chung về các mặt, từ Sao vận đến Tử vi, năm nay có nhiều bất an, bệnh tình có thể trở nặng, cần chăm sóc chu đáo mọi mặt Nhờ Tiểu hạn đi vào Sinh Địa và Tử vi có nhiều Phúc tinh, bổn mạng có thể bình an. Bản thân Quý Cụ Bà cũng nên cố gắng buông bỏ mọi chuyện, thường cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và khuyên bảo con cháu làm nhiều việc thiện để tạo thêm phước đức. Nhờ ơn trên che chở cho Quý Cụ Bà mau chóng phục hồi sức khỏe tuổi thọ kéo dài.

Đây là năm khó khăn, người thân cần gần gũi, chăm sóc vỗ về để Quý Cụ Bà được vui, góp phần đẩy lùi bệnh hoạn.

Cụ Bà Quý Dậu phước phần cao

Tám bảy lão niên đã bước vào

Bỏ lại sau lưng bao suy thịnh

Lộc trời an hưởng thú tiêu dao

***

Thọ mạng lâu dài được mấy ai

Khổ nhục vinh hoa đã trải dài

Cuộc sống vui buồn cơn gió thoảng

Vướng víu làm gì bụi trần ai.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Kỷ Dậu 1969 – Nam

Tử vi năm 2019 của Kỷ Dậu 1969 – Nữ

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2019 CỦA QUÝ DẬU 1933 NỮ MẠNG

– Mùa Xuân: Có bệnh nhưng không nguy hiểm, có dịp gặp mặt cháu con. Tinh thần sáng suốt.

– Mùa Hạ: Tinh thần bất an, sức khỏe thất thường, đi đứng cẩn thận, phòng vấp té.

– Mùa Thu: Sức khỏe khá hơn, không nên quan tâm đến ngoại duyên, cần theo dõi đặc biệt về đường tim mạch.

– Mùa Đông: Sức khỏe kém, cần bổ dưỡng thuốc men đặc biệt. Có điều kiện nên làm việc từ thiện.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Bắc mà khấn vái.

Xem lá số tử vi năm 2019 của 12 con giáp tại XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...