Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Tử vi 2019 tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nam mạng

Tử vi 2019 tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nam mạng

Tử vi 2019 tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nam mạng gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, có chuyện buồn phiền, lo lắng nhưng đi xa thì dễ làm ăn, có tài lợi. Trong năm có nhiều chuyện rối rắm, tranh phấp kiện thưa, có việc liên hệ với công quyền, Tòa án.

Xem thêm Xem tuổi xông đất năm 2019 cho chủ nhà Nhâm Tý

Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Tý năm 2019

TUỔI NHÂM TÝ 48 TUỔI – DƯƠNG NAM

Tướng tinh: Con Beo. Con dòng Thanh Đế, tân khổ

MẠNG : Tang đố Mộc (Cây dâu tằm)

SAO : Thuỷ Diệu : Có chuyện buồn

HẠN : Thiên Tinh : Rối rắm, tranh chấp

VẬN NIÊN : Thử quy Điền (Chuột về đồng): tốt

THIÊN CAN : Nhâm gặp Kỷ : Tưởng khắc, bất an

ĐỊA CHI : Tý gặp hợi: Cùng hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH: Ngay Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giơ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp : Đen, vàng; Kỵ: Đỏ, trắng.

Xem ngày đẹp khai trương 2019 tại: Xem ngày khai trương năm 2019 cho 12 con giáp

TỔNG QUAN VỀ TUỔI NHÂM TÝ 1972 NAM MẠNG

Quý Ông tuổi Nhâm Tý, có Thiên can mang chữ Nhâm có các Sao Thiên Lương, Tử Vi, Tả Phù, Vũ Khúc và Tứ Hoá. Người có Sao Thiên Lương, Hoá Lộc như Quý Ông phải là người hiền lành, ngay thẳng, thích hợp trong vai trò, người lớn, kẻ cả, phù hợp với các ngành nghề giáo dục, Y, Dược, không thích hợp với môi trường đầy biến động.

Nam tuổi Nhâm Tý nếu sanh vào Đông Xuân, cuộc sống gặp nhiều may lành, gia đình êm ấm, hưởng nhiều phúc lộc. Nghịch sanh lỗi số, phải sống tha phương, đường tình rối rắm. Tuy không đến nỗi phải lao nhọc nhưng tâm trí lo lắng, toan tính đủ điều, công danh gia đạo khó yên. Phải đi vào vận cuối mới được đầy đủ, an nhàn.

Năm nay, đang ở Trung vận, sự nghiệp của tuổi Nhâm Tý nam mạng vẫn còn biến động, tan hợp thất thường. Nếu biết tu tâm, dưỡng tánh sẽ có cơ hội tiến thăng. Nếu vì lợi danh mà đi vào đường không ngay chính có thể lâm vào tù tội vì số phạm Tam Hình. Nếu có ngành nghề cố định, càng lớn tuổi càng phát đạt, gia đình hạnh phúc, giàu sang.

Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nữ mạng

SỰ NGHIỆP NĂM 2019 CỦA NHÂM TÝ 1972 NAM MẠNG

Tử vi năm 2019 của Quý Ông tuổi Nhâm Tý gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, có chuyện buồn phiền, lo lắng nhưng đi xa thì dễ làm ăn, có tài lợi. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, với Quý Ông mạng Mộc, có phần lợi ích, lộc tài tăng trưởng.

Hạn gặp Thiên Tinh, nam tuổi Nhâm Tý gặp nhiều chuyện rối rắm, tranh phấp kiện thưa, có việc liên hệ với công quyền, Tòa án.

Về Tứ Trụ, với Thiên xung, Địa lợi, công việc làm ăn có nhiều trở ngại, đổi thay, thăng trầm bất định. Gia đình, tình cảm có nhiều an vui, sự nghiệp có phần đi lên.

Vận niên Thử quy Điền rất tốt, nếu có cơ hội nên làm các việc cũ, môi trường cũ, lợi tức dồi dào và dễ dàng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Mộc gặp năm Thổ, có phần lợi ích, từ tài lộc đến sức khoẻ. Sao Hạn không được tốt, nhưng nhờ Vận Niên rất tốt và Ngũ Hành thuận lợi, nên dù công việc có vài trở ngăn, thay đổi nhưng cuối cũng đạt được nhiều thành quả đáng kể. Có thể nói, đây là năm trên Trung Bình của Quý Ông.

Xem Tử vi 2019 tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nam mạng
Tử vi 2019 tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nam mạng

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc, phúc thọ nhưng phải vượt qua nhiều khó khăn. Đại Hạn 10 năm (từ 43 đến 52 tuổi) sự nghiệp tăng trưởng, danh lợi đều tăng. Tiểu Hạn năm nay được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, dù có khó khăn cũng có người giúp vượt qua.

Hạn có Quyền, Tham, Vũ hội, mưu sự được toại lòng, danh tài hưng vượng. Đồng hội nhập có Thiên không, nên cũng dễ tiêu hao, bị mất của, hay bị lừa gạt.

Với Kình, Đà, Mã, công việc cũng thường bị trở ngại, phải đổi thay hay đi xa làm ăn. Hóa lộc ngộ Lộc tồn, tiền bạc phát đạt nhanh chóng, may mắn dồn dập hay có hoạnh tài. Tuy nhiên, khi có số lợi lớn cần phòng hung hiểm theo sau. Đồng thời, với Tử tọa Hạn, khó tránh khỏi chuyện buồn phiền, ốm đau hay gia đạo có chuyện chẳng lành.

Cung Mệnh có Hung thần, Bệnh phù, dễ gặp bất trắc, nguy hại lớn đồng thời bản thân cũng dễ bị bệnh do ăn uống phát sinh.

Nhìn chung các mặt trong năm Kỷ Hợi 2019 của nam tuổi Nhâm Tý từ Sao Vận đến Tử Vi, Cung Tiểu Hạn có nhiều Quyền tinh, Tài lộc tinh, công danh sự nghiệp sẽ có phần thăng tiến, mưu sự dễ thành. Nhưng bên cạnh cũng có những bất lợi về mặt gia đình và quan hệ làm ăn thường sinh chống trái, có thể phải nhờ luật pháp can thiệp. Vận Hạn tương đối thuận lợi, nhưng đừng quá ham muốn mong cầu dễ bị lừa gạt hay trắc trở khó chống đỡ. Dù sao, đây cũng là lúc thuận thời, sự nghiệp tăng trưởng, nếu khéo giữ gìn và đừng để việc rối rắm của gia đình gây trở ngại và cũng cần đề phòng bệnh nạn làm hỏng việc giữa chừng. Một năm khá tốt đối với Quý Ông.

Xem thêm Dự đoán Vận Hạn tuổi Tý từ năm 2018 đến 2055: Cát hung trong tầm tay!

TÌNH CẢM NĂM 2019 CỦA NHÂM TÝ 1972 NAM MẠNG

Xem tử vi năm 2019 của 12 con giáp cho thấy công việc phức tạp, vướng nhiều lo âu, tình cảm khó được an hòa. Hơn nữa, với Thủy Diệu chiếu mạng, khó tránh chuyện buồn lòng.

Nếu đã có gia đình, tuy có vài chuyện buồn trong thân quyến nhưng với Địa sinh, vợ chồng vẫn có nhiều hạnh phúc.

Hạn có Khôi, Việt, Hỷ, con cái ngoan ngoãn, học hành tiến bộ là hạnh phúc của gia đình. Nhưng cần quan tâm nhiều hơn đến đường đi lối về của các con. Nếu lơ là, thiếu nhắc nhở, các con dễ bị bạn bè lôi cuốn vào con đường xấu.

Tử vi có Tang, Hổ, cẩn thận phòng bệnh, nạn. Cần lưu ý vợ con phòng tai nạn khi ra đường, cẩn thận tàu xe vì có thể xảy ra chuyện chẳng lành.

Hạn có Mã, Hỷ, nếu đi xa, sẽ có nhiều niềm vui, nhưng năm nay cũng phải tốn hao khá nhiều.

Đối với Quý Ông độc thân, với Hồng, Hỷ đáo Hạn, tình cảm có nhiều tốt đẹp, có thể tiến đến hôn nhân. Nếu còn muốn cuộc sống độc thân, quan hệ tình cảm vẫn có nhiều niềm vui nhưng cũng bị tai tiếng. Nếu vui chơi quá trớn, có thể ảnh hưởng xấu đến uy tín, khó làm việc.

Quý Ông hạp với người tuổi Tân Hợi (49 tuổi), Giáp Dần (46 tuổi), Canh Thân (40 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (39 tuổi), Ất Sửu (35 tuổi), Mậu Ngọ (42 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi hơn.

Xem thêm Tiết lộ vận trình tử vi 2019 của 12 con giáp, giải mã sao hung sao cát cho vận mệnh an lành

SỨC KHỎE NĂM 2019 CỦA NHÂM TÝ 1972 NAM MẠNG

Xem lịch âm dương năm nay cho thấy Thiên Can không thuận, Bệnh phù nhập Mệnh cần quan tâm giữ gìn sức khoẻ. Cần phong các bệnh về bao tử, tim mạch.

Lái xe cẩn thận. Phòng tai nạn nguy hiểm. Bổn mạng vững vàng.

Nhâm Tý mạng mộc Quý Ông

Tuổi Thủy sinh mạng danh công sớm vào

Tuổi trẻ có làm tài cao

Phúc Đức chiếu mạng, phước hào dễ nên

Bởi người không có chí bền

Đổi thay sự nghiệp, gập gềnh đường mây

Duyên tình bỏ đó, bắt đây

Làm cho gia cảnh đổi thay mấy lần

Trung niên mới được yên thân

Công danh sự nghiệp dần dần đi lên

Kỷ Hợi có xui, có hên

Đề phòng bệnh nạn, vững bền cơ ngơi.

Xem thêm Trước năm 2020, bằng mọi cách, 4 con giáp này sẽ sắm bằng được nhà lầu, xe hơi

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2019 CỦA NHÂM TÝ 1972 NAM MẠNG

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc thuận lợi. Việc khó có người giúp. Tài lộc khá. Tháng 3: Tốn hao vì gia đình có chuyện bất thường. Sức khỏe kém.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Tình cảm rối ren. Có chuyện buồn phiền. Công danh tài lộc tăng. Tháng 6: cẩn thận, dễ bị sai sót dẫn đến tranh chấp kiện thưa. Phòng tai nạn, bệnh hoạn.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Công việc trở ngại. Tài lộc sút giảm. Có tin buồn hay gia đình có người bệnh nạn. Tháng 9: Tài chánh khó khăn. Sức khỏe bất an.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11; Nhiều việc lo buồn. Có người giúp giải quyết khó khăn trong công việc làm ăn. Cố gắng sẽ có kết quả tốt. Tháng 12: Gia đình có tin vui. Tốn hao nhưng vui vẻ.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Bắc mà khấn vái.

Xem lá số tử vi năm 2019 của 12 con giáp tại XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...