Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Tử vi 2019 tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 nam mạng

Tử vi 2019 tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 nam mạng

Tử vi 2019 tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 nam mạng gặp sao Thái Dương chiếu mạng, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành, sức khoẻ và tài lộc đều tăng. Trong năm Kỷ Hợi 2019 với Hạn Thiên la, tinh thần không an định, có nhiều việc lo âu, toan tính nhiều điều, khó giải quyết.

Xem tuổi xông đất cho 12 con giáp tại Xem tuổi xông nhà năm 2019 của 12 con giáp

Xem ngày đẹp khai trương 2019 cho các tuổi khác: Xem ngày khai trương năm 2019 cho 12 con giáp

TUỔI NHÂM THÌN 68 TUỔI – DƯƠNG NAM

Tướng tinh: Con Chó Sói – Con dòng Hắc Đế, trường mạng

MẠNG : Trường lưu Thủy (Nước sông dài)

SAO : Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

HẠN : Thiên La: Tinh thần bất an

VẬN NIÊN : Hổ dõng Thiên (Hổ ra oai)

THIÊN CAN : Nhâm gặp Kỷ: Tương xung, bất an

ĐỊA CHI : Thìn gặp Hợi: Hung Niên, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, trắng; Kỵ: Đỏ, vàng

Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 nữ mạng

TỔNG QUAN VỀ TUỔI NHÂM THÌN 1952 NAM MẠNG

Quý Ông tuổi Nhâm Thìn, người ta thường nói Nam Nhâm, Nữ Quý, vì người tuổi nhâm có các Sao Thiên Lương, Hoá Lộc là sao của người hiền lương, trung hậu thích hợp với vai trò người lớn, kẻ cả, thuận lợi trong các ngành Giáo Dục, Y, Dược. Quý Ông còn có hai Sao Tả Phù, Hữu Bật càng có kiến thức sâu rộng, cuộc sống thăng hoa hơn.

Với tuổi mạng tương khắc cuộc đời chịu những thăng trầm, chao đảo. Công danh của nam tuổi Nhâm Thìn lận đận, sự nghiệp khó thành ở thời Tiền Trung vận. Nhờ ở sự thông minh, mưu trí và có nhiều tham vọng… Quý Ông đã vượt nhiều khó khăn, trở ngại để đạt mục đích, tạo được chỗ đứng vững chắc trong xã hội.

Tuổi Nhâm Thìn 1952, đa phần đường tình duyên được ấm êm. Nếu gặp người vợ hạp tuổi, giỏi dang thì gia đình, sự nghiệp sớm ổn định, phát đạt nhanh chóng hơn.

Quý Ông tuổi Nhâm Thìn có nếp sống nghiêm túc, tôn trọng tín nghĩa, được nhiều người quý mến và con cái cũng dễ nên người.

Bây giờ, đã ở vào Hậu vận của công danh sự nghiệp, tài lộc tăng tiến dần, gia đình thêm hưng vượng. Tuổi già hưởng nhiều Phúc Lộc, con cái nên danh.

VẬN MẠNG NĂM 2019 CỦA NHÂM THÌN 1952 NAM MẠNG

Năm nay, Quý Ông tuổi Nhâm Thìn gặp sao Thái Dương chiếu mạng, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành, sức khoẻ và tài lộc đều tăng. Sao Thái Dương là một phúc tinh Hành Hoả cực mạnh, đối với mạng Thuỷ Quý Ông có phần bất lợi phải phòng hung hoạ, trong may có rủi.

Với Hạn Thiên la, tinh thần của nam tuổi Nhâm Thìn không an định, có nhiều việc lo âu, toan tính nhiều điều, khó giải quyết.

Về Tứ Trụ, với Thiên xung, Địa hung, cuộc sống có nhiều chuyện bất như ý, gia đạo bất an và bản thân có thể gặp điều không lành.

Xem Tử vi 2019 tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 nam mạng
Tử vi 2019 tuổi Nhâm Thìn sinh năm 1952 nam mạng

Vận niên Hổ dõng Thiên, Quý Ông tuổi Nhâm Thìn sẽ có quyết định quan trọng có thể thay đổi cuộc sống, nhưng cần có suy nghĩ chín chắn, có quyết tâm cao và dồn hết nỗ lực để thực hiện, sẽ đạt được kết quả như ý. Với tuổi không còn làm việc, nên Vận niên này báo niệu sự thay đổi hoàn cảnh sống hay tình cảm riêng tư mà thôi.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm Kỷ Hợi 2019 Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thỏ vận bất cập. Đối với Quý Ông tuổi Nhâm Thìn, mạng Thủy gặp năm Thổ, có phần chống trải, bất lợi cho sức khoẻ và công việc làm ăn. Sao chiếu mạng là một phúc tinh, nhưng là Hành Hoả cũng làm cho Quý Ông hao tốn tâm sức, tài lộc. Tuy có sự giúp đỡ hay gặp cơ hội tốt, nhưng thành quả tạo được cũng phải chịu phan suy giảm, về Tứ Trụ, hoàn toàn bất an, nhờ Quý Ông tuổi Nhâm Thìn đã sắp vào hàng Thất Tuần, không còn tính toán việc làm ăn lớn nên cũng giảm phần khó khăn. Tuy vậy, đây cũng là Hung Niên của Quý Ông, có thể xảy ra nhiều việc không lành, nên cẩn thận đề phòng bệnh nạn và quan tâm đến gia đình nhiều hơn.

Vận niên năm 2019 cũng không mấy tốt vì Quý Ông tuổi Nhâm Thìn đã ấp ủ một ước muốn, có thể làm thay đổi cuộc sống hiện tại, năm nay có thể thực hiện và sẽ thành công với điều kiện phải suy nghĩ chín chắn, dồn hết tâm lực. Với tuổi đã gần vào hàng Thất Thập, sự đổi thay tình trạng sống cũng là khó khăn và hậu quả khó lường. Có thể nói, đây là năm có nhiều xung động từ bản thân cho đến gia cảnh, mọi việc nên cẩn thận.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Chính diệu có Thiên tướng tọa thủ đắc địa, chứng tỏ Quý Ông tuổi Nhâm Thìn có khả năng sắp xếp mọi việc. Cho dù công việc hay gia đình có một vài biến động, bất ổn, Quý Ông vẫn đủ sức để hóa giải, mưu sự toại lòng.

Với Hạn Đường phù, Thiên quan, Thiên hỷ, Thiếu dương cùng hội ở Hạn, gia đạo có nhiều niềm vui. Con cái đỗ đạt, thành danh hay cưới gả. Nếu Quý Ông tuổi Nhâm Thìn có kinh doanh thương mại sẽ phát tài, có cơ hội tu tạo nhà cửa.

Năm nay Bệnh phù lưu hà Quý Ông  dễ lâm bệnh nếu làm việc quá độ. Ngoài ra, không nên xuôi ngược bằng đường thủy hay tắm lội ở sông biển, bể bơi dễ gặp bất trắc.

Cung Mệnh có Tử Vi, Long Đức đáo nhập, là những Đại Phúc tinh có thể ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành, biến Hung thành Kiết, rất có lợi trong năm Hung Niên này. Nếu Quý Ông luôn giữ tâm lành ý thiện, tham gia công tác từ thiện thì khả năng cứu độ của các Phúc tinh càng thêm mạnh.

Về mặt tài chánh, với Thiên phủ, Thiên trù lưu Hạn, Quý Ông tuổi Nhâm Thìn dù không còn làm việc, cũng vẫn có của dư, của để vì số được lão lai tài vượng.

Nhìn chung các mặt, tử vi năm Kỷ Hợi 2019 của nam tuổi Nhâm Thìn từ Ngũ Hành đến Tử vi, năm nay cuộc sống có nhiều biến động, lo nghĩ nhiều và tình cảm cũng không được an vui. Nhưng đây cũng là năm có sự thay đổi lớn và ý muốn của Quý Ông sẽ được thực hiện. Đặc biệt, đây là năm Hung của Quý Ông nhưng nhờ vào Phước đức mà mọi sự cũng yên lành. Một năm Trung Bình đối với Quý Ông tuổi Nhâm Thìn 1952.

SỨC KHỎE NĂM 2019 CỦA NHÂM THÌN 1952 NAM MẠNG

Xem tử vi năm 2019 của tuổi Nhâm Thìn nam mạng cho biết, Can Chi, Ngũ Hành không thuận, sức khỏe thất thường. Quý Ông cần quan tâm đến các bệnh tim mạch, huyết áp và cẩn thận phòng tai nạn. Nhờ cung mệnh có Long Đức, Tử Vi là hai Đại Phúc Tinh, Quý Ông nên cố gắng giữ tâm lành ý thiện, tạo thêm việc phước, thì khả năng cứu độ của hai Phúc Tinh này càng thêm mạnh mẽ, cuộc sống có thể thoát khỏi bệnh nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng

Nhâm Thìn mạng số Quý Ông

“Nam Nhàm” danh lợi có phần tiến tăng

Giàu, nghèo, tâm tánh, lo toan

Cuộc đời bận rộn, thanh nhàn ít khi

Thiếu thời vận số suy vi

Trung niên gặp hội ai bì được đâu

Gia đình, sự nghiệp tươi mầu

Hậu lai hưởng phúc, công đầu do con

Kỷ Hợi Vận, Thế không tròn

Tạo thêm phước đức, mới mong yên lành.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2019 CỦA NHÂM THÌN 1952 NAM MẠNG

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Cuộc sống yên vui. Tài lộc dồi dào. Tháng 3: Có dịp giúp đỡ bạn hữu, người thân.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều cơ hội tăng tiến danh lộc. Phòng bệnh đau mắt. Tháng 6: Nhiều may mắn. Tài lộc dồi dào.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có chướng ngại. Gặp chuyện trái ý. Tháng 9: Có quý nhân giúp đỡ. Công việc thuận lợi.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Hao tài. Có chuyện buồn. Tháng 12: Nhiều toan tính, tinh thần không ổn định.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, 12 chén nước hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Xem lá số tử vi năm 2019 của 12 con giáp tại XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...