Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Tử vi 2019 tuổi Nhâm Thân sinh năm 1932 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Nhâm Thân sinh năm 1932 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Nhâm Thân sinh năm 1932 nữ mạng gặp sao La Hầu chiếu mạng, có chuyện trái ý, buồn phiền và sức khỏe bất lợi. Trong năm Kỷ Hợi 2019 với Hạn Địa Võng, tinh thần không được sáng suốt, cứ mãi lo âu, hết nghĩ đến chuyện này lại sang chuyện khác, có hại cho sức khỏe.

Xem tuổi xông đất cho 12 con giáp tại Xem tuổi xông nhà năm 2019 của 12 con giáp

Xem ngày đẹp khai trương 2019 cho các tuổi khác: Xem ngày khai trương năm 2019 cho 12 con giáp

TUỔI NHÂM THÂN 88 TUỔI – DƯƠNG NỮ

Tướng tinh: Con Dê. Con dòng Bạch Đế, phú quý.

MẠNG: Kiếm phong Kim (Vàng trong Kiếm)

SAO: La Hầu: Rối rắm, ốm đau

HẠN: Địa võng: Nhiều việc lo âu

VẬN NIÊN: Xà âm Tĩn (Rắn bị nhốt) xấu

ĐỊA CHI: Nhâm gặp Mậu: Tương tranh, bất an

XUẤT HÀNH: Thân gặp Tuất: Sinh xuất, hao tốn

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Bắc để đón Phúc Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ

Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Nhâm Thân sinh năm 1932 nam mạng

TỔNG QUAN VỀ TUỔI NHÂM THÂN 1932 NỮ MẠNG

Quý Cụ Bà tuổi Nhâm Thân đã gần đến tuổi Cửu Tuần phải là người đã tạo nhiều thiện nghiệp hay thuận sanh vào Đông, Xuân mới có thọ mạng lâu dài. Mặc dù cuộc đời phải gánh chịu dời đổi, thăng trầm nhưng lúc nào cũng hy sinh cho chồng cho con, sống vì tha nhân hơn vì bản thân. Quý Cụ Bà đa phần có niềm tin Tôn giáo, giàu lòng từ ái, thương mến vật, dễ động tâm trước nỗi khổ của thế nhân, sẵn sàng chia cơm xẻ áo.

Giờ đây, dù tuổi cao sức yếu, tấm lòng vẫn thương tưởng đến cháu con, tâm hồn vướng bận theo sự thịnh suy của con cháu, khó được thanh thản an nhàn dù vật chất hoàn toàn đầy đủ.

Xem Tử vi 2019 tuổi Nhâm Thân sinh năm 1932 nữ mạng
Tử vi 2019 tuổi Nhâm Thân sinh năm 1932 nữ mạng

Với 87 Tuổi Trời, việc đời xin để lại sau lưng, giao cho con cháu tự lo liệu, Thái Ất Tử Vi chỉ xin trình bày Vận Thế ảnh hưởng tới sức khỏe để tùy theo đó mà ứng xử thích đáng, mong Quý Cụ Bà kéo dài Tuổi Vàng để đôi ba năm nữa, đón mừng Cửu Tuần Thiên Tuế.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Nhâm Thân (nhỏ) 1992 – Nam

Tử vi năm 2019 của Nhâm Thân (nhỏ) 1992 – Nữ

VẬN MẠNG NĂM 2019 CỦA NHÂM THÂN 1932 NỮ MẠNG

Năm nay, Quý Cụ Bà gặp sao La Hầu chiếu mạng, có chuyện trái ý, buồn phiền và sức khỏe bất lợi. Sao La Hầu là một Hung tinh hành Thủy, đối với Quý Cụ Bà mạng Kim, ít bị thiệt thòi, dù có ốm đau cũng không nguy hiểm.

Với Hạn Địa Võng, tinh thần không được sáng suốt, cứ mãi lo âu, hết nghĩ đến chuyện này lại sang chuyện khác, có hại cho sức khỏe. Về Tứ Trụ, với Thiên tổn, Địa hao, cuộc sống khó được an vui, gặp nhiều điều bất như ý, dễ sinh bệnh nạn. Vận niên Xà âm tĩn, bất lợi cho tuổi cao, đi lại khó khăn, càng thêm phiền muộn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa. Đối với Quý Cụ Bà, mạng Kim thì thường là bất lợi, nhưng riêng đối với Kiếm phong Kim của Quý Cụ Bà gặp Hỏa, đã không thiệt hại còn tăng phần lợi ích. Đây là cơ may là phước đức của Quý Cụ, vì năm nay Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đều bất an, nhờ Ngũ Hành rất đặc biệt, có thể thay đổi tình trạng của Quý Cụ Bà. Có thể nói, với tuổi đã gần vào hàng Cửu Tuần, xưa nay hiếm và khó ai tránh khỏi bệnh hoạn, ốm đau, nhưng năm nay có thể qua cơn hoạn nạn để kéo dài tuổi Thọ đó là điều Phước đức.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Canh Thân 1980 – Nam

Tử vi năm 2019 của Canh Thân 1980 – Nữ

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thăng Địa có lợi cho Phúc lộc lẫn Phúc thọ đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Tọa cung Tiểu vận có Khôi, Việt là những Quý tinh rất có lợi cho bản mệnh đang suy vì nhiều sao xấu vây quanh. Đặc biệt có Hóa Khoa đáo nhập, là một Phúc tinh còn là một đệ nhất Giải tinh có khả năng cứu khổn phò Nguy, giải trừ tai ách, bệnh nạn.

Mặc dù Quý Cụ Bà đang ở vào tình trạng khó khăn nhiều mặt, nhưng nhờ phước đức, có nhiều Sao tốt phò trợ, sẽ vượt qua phần yếu kém của năm nay. Nên bình tâm cầu nguyện, nhờ ơn trên che chở cho tai qua nạn khỏi.

Tử vi có Tang Hổ Khốc Hư là Tứ Hung nhưng cũng có Song Hỷ Hồng Đào đáo nhập, gia đình con cháu cũng có nhiều chuyện buồn vui. Quý Cụ Bà không nên quan tâm cho thêm rối rắm vì đây cũng là thường tình trong cuộc sống.

Cung Mệnh có Tang môn, Địa trì gây nhiều phiền muộn. Nhưng đối với Quý Cụ Bà, chỉ cần giữ tâm lành, ý thiện để hạn chế các Hung Sát tinh thì mọi việc vẫn bình an.

Cung Phúc đức, có Nhật, Nguyệt sáng sủa hội chiếu, Quý Cụ Bà còn nhờ vào Phúc đức mà trường thọ. Tuy rằng với tuổi 87 của Quý Cụ Bà cũng được gọi là trường thọ rồi, nhưng vẫn có thể kéo dài nếu Quý Cụ Bà đã tạo nhiều thiện nghiệp trong hiện đời. Dù sao, nên khuyên con cháu, người thân làm thêm việc thiện để cầu nguyện cho Quý Cụ Bà vượt qua năm khó khăn này.

Nhâm Thân Cụ Bà phần số cao

Gia đình sự nghiệp lắm đảo chao

Hiền lương trung hậu qua giông bão

Tuổi già an hưởng thú tiêu dao

***

Tám Bảy Tuổi Trời có mấy ai

Giàu sang, khổ cực đã trải dài

Đua chen cho lắm, hai tay trắng

Tâm hòa thanh thản, hưởng Thái lai.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Mậu Thân 1968 – Nam

Tử vi năm 2019 của Mậu Thân 1968 – Nữ

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2019 CỦA NHÂM THÂN 1932 NỮ MẠNG

– Mùa Xuân: Tài lộc phong túc. Có nhiều chuyện phiền muộn, lo buồn. Gia đạo có nhiều rối rắm, tin buồn, sức khỏe thất thường.

– Mùa Hạ: Nhiều việc nghịch ý do con cháu gây ra. Tốn hao mất mát. Được người giúp đỡ, tới lui chăm sóc, thăm viếng. Sức khỏe khá hơn.

– Mùa Thu: Tình trạng có nhiều đổi thay. Sức khỏe thất thường. Phổi yếu, ho nhiều. Phòng té ngã.

– Mùa Đông: Sức khỏe khá tốt. Gặp Thầy giỏi thuốc hay, đẩy lùi bệnh tật. Vui buồn lẫn lộn. Có Quý nhân giúp đỡ. Ý muốn được thực hiện.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Xem lá số tử vi năm 2019 của 12 con giáp tại XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...