Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Tử vi 2019 tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 1942 nam mạng

Tử vi 2019 tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 1942 nam mạng

Tử vi 2019 tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 1942 nam mạng gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, sinh nhiều việc rối rắm, ốm đau, tinh thần khó được an vui. Trong năm Kỷ Hợi 2019 với hạn Địa Võng, trong lòng có nhiều lo nghĩ, toan tính rối ren, khó bề giải quyết, bất lợi cho sức khỏe.

Xem tuổi xông đất cho 12 con giáp tại Xem tuổi xông nhà năm 2019 của 12 con giáp

Xem ngày đẹp khai trương 2019 cho các tuổi khác: Xem ngày khai trương năm 2019 cho 12 con giáp

TUỔI NHÂM NGỌ 78 TUỔI – DƯƠNG NAM

Tướng tinh: Con Cáo – Con dòng Thanh Đế, trường mạng

MẠNG : Dương liễu Mộc (Cây Dương liễu)

SAO : Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai

HẠN : Địa Võng: Nhiều việc lo âu

VẬN NIÊN : Thố lộng Nguyệt (Thỏ giỡn trăng): tốt

ĐỊA CHI : Ngọ gặp Hợi: Tương xung, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Hỷ Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, xanh; Kỵ: Trắng, đỏ.

Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 1942 nữ mạng

TỔNG QUAN VỀ TUỔI NHÂM NGỌ 1942 NAM MẠNG

Quý Cụ Ông tuổi Nhâm Ngọ đa phần là người hiền hòa, cẩn thận, hoàn tất công việc một cách chu đáo, được nhiều người tin cậy. Cuộc sống chịu nhiều thăng trầm, nhưng cốt cách không thay đổi, lúc nào cũng cố gắng xây dựng gia đình, lo lắng cho vợ con, đem công sức mình để tạo ra tiền của, giữ tấm lòng ngay thẳng hiền lương.

Ưu điểm của tuổi Nhâm Ngọ là ít bon chen vòng danh lợi mà chú trọng đến gia đình vợ con. Vì vậy, tuổi già hưởng nhiều Phúc Lộc, con cái nên danh.

Xem Tử vi 2019 tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 1942 nam mạng
Tử vi 2019 tuổi Nhâm Ngọ sinh năm 1942 nam mạng

Bây giờ chỉ còn hai bước là được 80, hầu hết Quý Cụ Ông đều an nhàn sung sướng vì người tuổi Nhâm có hai sao Thiên Lương và Hoá Lộc, càng lớn tuổi càng có nhiều phúc lộc, bởi tâm tính hiền lương ăn ở có đức.

Dù muốn hay không, công danh sự nghiệp đã nằm ngoài tầm tay, vì vậy Thái Ất Tử Vi, chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khoẻ để Quý Cụ Ông tường lãm mà thôi.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Canh Ngọ (nhỏ) 1990 – Nam

Tử vi năm 2019 của Canh Ngọ (nhỏ) 1990 – Nữ

VẬN MẠNG NĂM 2019 CỦA NHÂM NGỌ 1942 NAM MẠNG

Xem tử vi năm 2019 của 12 con giáp cho thấy Quý Cụ Ông gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, sinh nhiều việc rối rắm, ốm đau, tinh thần khó được an vui. Sao Vân Hớn là một Hung tinh hành Hỏa, đối với mạng Mộc Quý Cụ Ông có phần thiệt hại.

Với hạn Địa Võng, trong lòng có nhiều lo nghĩ, toan tính rối ren, khó bề giải quyết, bất lợi cho sức khỏe.

Vận niên Thố lộng Nguyệt, phù hợp với tuổi già. Đây là thời gian di dưỡng, vui chơi hơn là làm việc. Nếu Quý Cụ Ông vẫn còn muốn tham gia hoạt động ngoài xã hội, sẽ không tạo được thành quả đáng kể.

Về Tứ trụ, với Thiên khắc, Địa xung, cuộc sống gặp nhiều việc không vừa lòng, sức khoẻ bất an, gia đình tình cảm cũng có nhiều điều không ổn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Cụ Ông, mạng mộc gặp năm Thổ, khó khăn vẫn có thể vượt qua, có ốm đau cũng dễ phục hồi. Sao Hạn, Vận Thế đều bất lợi. Có thể nói, năm nay cuộc sống của Quý Cụ Ông gặp nhiều điều phiền toái, bức xúc. Nhờ Vận Niên rất tốt, nếu Quý Cụ Ông đừng quan tâm nhiều đến môi trường sống chung quanh thì vẫn có cuộc sống đầy đủ hoàn toàn. Có thể nói, đây là năm không được tốt với Quý Cụ Ông.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Nhâm Ngọ (nhỏ) 2002 – Nam

Tử vi năm 2019 của Nhâm Ngọ (nhỏ) 2002 – Nữ

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho phúc lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu Hạn có Thất Sát hãm địa nhưng cũng có Tuần, Triệt án ngữ, nên ở thế bất lợi nhưng đã bị hoá giải và trở nên sáng sủa hơn.

Với Tham lang ngộ Thiên không, ước muốn khó thành, mưu sự bế tắc. Với Đà, Mã, Hao, dù có tài vận động, trở xoay cũng khó thực hiện điều mong muốn, lại còn phải mất của hao tiền.

Hạn còn có Quan phủ, cuộc sống dễ sinh bất hòa, tranh chấp hay giấy tờ, hồ sơ rối rắm phải lui tới công quyền.

Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao, còn gọi là Cung Tặc Thần con cháu hay thân quyến có người gây hư tốn hay phản bội, đừng quá tin mà “của mất tật mang”. Nêu Quý Cụ Ông còn tham gia công việc của Cộng Đồng, Đoàn thể, đề phòng có người lợi dụng tên tuổi của Quý Cụ Ông để làm chuyện khuất tất, mờ ám gây hại cho uy tín của Quý Cụ Ông.

Tử vi có Tang, Khốc nhưng cũng có Bạch Hổ ngộ Tấu thư, Hoa cái, Đường phù hội và lưu chiếu. Cuộc sống có những buồn phiền trong gia đạo nhưng cũng có những tin vui vì con cháu có người thành danh, nhà cửa tân tạo, sự nghiệp tiến thăng…

Nhìn chung, năm nay cuộc sống có nhiều biến động về mặt tình cảm, vui buồn lẫn lộn. Nếu biết gạt bớt ngoại duyên, Quý Cụ Ông vẫn đủ điều kiện để vui hưởng thanh nhàn. Tốt hay xấu, do Quý Cụ Ông tự chọn.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Mậu Ngọ 1978 – Nam

Tử vi năm 2019 của Mậu Ngọ 1978 – Nữ

SỨC KHOẺ NĂM 2019 CỦA NHÂM NGỌ 1942 NAM MẠNG

Theo lịch âm năm nay Can Chi đều bị khắc, Ngũ Hành đều không thuận, sức khỏe bất an. Nên quan tâm đến các bệnh về gan, thận, dễ sinh đau nhức gân xương, tay chân run rẩy. Nên nghỉ ngơi, bồi dưỡng và giữ cho tinh thần thoải mái, sức khỏe sẽ được bảo toàn.

Bổn mạng bất an. Nên cầu nguyện theo Tín Ngưỡng và làm thêm việc thiện để “Phước sanh thì Họa lùi”.

Nhâm Ngọ mạng số Quý Ông

Thu Đông thuận số, tấm thân an nhàn

Lỗi sanh Xuân, Hạ cơ hàn

Cuộc đời trôi nổi, nguy nàn trải qua

Tiền vận cố gắng bôn ba

Gặp thời vận xấu của nhà chưa yên

Trung niên danh lộc càng thêm

Tuổi già hưởng phúc, con nên danh phần

Kỷ Hợi thời vận khó phân

Lộc tài không thiếu, tinh thần khó vui.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Bính Ngọ 1966 – Nam

Tử vi năm 2019 của Bính Ngọ 1966 – Nữ

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2019 CỦA NHÂM NGỌ 1942 NAM MẠNG

– Mùa Xuân: Phòng tiểu nhân quấy rối, hao tài. Có chuyện tai tiếng, rối ren. Sức khỏe thất thường. Phòng tai nạn đi đường. Không nên tính chuyện lớn.

– Mùa Hạ: Việc khó có người giúp đỡ. Tài lộc dồi dào. Gia đình, tình cảm có điều vui. Quan tâm về huyết áp và thận suy. Có tin vui từ xa.

– Mùa Thu: Rối rắm hồ sơ, giấy tờ. Tiền bạc tốn hao. Phòng trộm cắp hay kẻ xấu lừa gạt. Giảm thiểu việc đi xa, tai nạn khó lường. Nhiều lo lắng, ưu tư.

– Mùa Đông: Có nhiều điều nghịch ý. Quan tâm về sức khỏe nhiều hơn. Không nên dính dáng đến chuyện người dễ bị hiểu lầm, mang tai tiếng. Gia đình có hỷ sự.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Nam mà khấn vái.

Xem lá số tử vi năm 2019 của 12 con giáp tại XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...