Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Tử vi 2019 tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 nữ mạng gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Công việc gặp nhiều may mắn, tài lộc tăng, mưu sự dễ thành. Trong năm Kỷ Hợi với Thiên Xung, Địa hòa, công danh tài lộc có phần khó khăn, đừng mưu sự lớn, dễ gặp thất bại. Gia đình, sự nghiệp tương đối an hòa. Dù có vài biến động, sự nghiệp vẫn vững vàng.

Xem tuổi xông đất cho 12 con giáp tại Xem tuổi xông nhà năm 2019 của 12 con giáp

Xem ngày đẹp khai trương 2019 cho các tuổi khác: Xem ngày khai trương năm 2019 cho 12 con giáp

TUỔI NHÂM DẦN 58 TUỔI – DƯƠNG NỮ

Tướng tinh: Con Ngựa – Con dòng Bạch Đế, phú quý

MẠNG : Kim bạch Kim (Vàng trắng)

SAO : Thái Âm: May mắn, danh lộc tốt

HẠN : Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN : Ngưu canh Điền (Trâu cày ruộng): tốt

THIÊN CAN : Nhâm gặp Kỷ: Tương khắc, bất an

ĐỊA CHI : Dần gặp Hợi: Nhập sinh, có lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ.

Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 nam mạng

TỔNG QUAN VỀ TUỔI NHÂM DẦN 1962 NỮ MẠNG

Quý Bà tuổi Nhâm Dần, có Thiên Can mang chữ Nhâm với các sao Thiên Lương, Tử Vi, Tả Phù, Tam hoá liên châu là người có tính ngay thẳng, hiền lương, thích hợp với vai trò làm chủ, làm Thầy, rất thuận hợp với ngành Giáo Dục, Y Dược. Có hai sao Tử Vi, Tả Phù là người thiên về lý trí, càng lớn tuổi càng sáng suốt.

Quý Bà tuổi Nhâm Dần có tài ăn nói ngoại giao, dễ thu phục lòng người. Bên ngoài có vẻ ôn nhu, nhưng bên trong thì cứng rắn, nhiều toan tính mà người khác khó lường, có thể hy sinh tình cảm để đạt mục đích, coi trọng công danh, tiền bạc hơn tình cảm. Tuy vậy, Quý Bà cũng dễ xiêu lòng trước sự nghèo khổ của tha nhân, có cơ hội tạo nên thiện nghiệp.

Bản chất nữ tuổi Nhâm Dần vốn sôi động, nhiều tham vọng, thích đổi thay, nên cuộc sống chịu nhiều thăng trầm, ngoại trừ Quý Bà sanh thuận Thu Đông mới được an nhàn, hạnh phúc. Đa phần phải bôn ba, dời đổi nhưng vật chất không thiếu, chỉ khổ vì tinh thần, nợ duyên rối rắm.

Bây giờ, đang vào Hậu vận, sự nghiệp khá ổn định, có người giàu có lớn. Nếu biết tạo thêm phước gia đạo càng thịnh hưng, tuổi già càng nhiều phúc lộc, con cháu nên danh.

Xem Tử vi 2019 tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 nữ mạng
Tử vi 2019 tuổi Nhâm Dần sinh năm 1962 nữ mạng

SỰ NGHIỆP NĂM 2019 CỦA NHÂM DẦN 1962 NỮ MẠNG

Năm nay, Quý Bà tuổi Nhâm Dần gặp sao Thái Âm chiếu mạng. Công việc gặp nhiều may mắn, tài lộc tăng, mưu sự dễ thành. Sao Thái Âm là một Quý tinh nhưng có Kiết cũng có Hung, thuộc hành kim, đối với Quý Bà mạng Kim có nhiều thuận lợi, được người giúp đỡ nhưng cần phòng tai nạn.

Về Tứ Trụ, với Thiên Xung, Địa hòa, công danh tài lộc của tuổi Nhâm Dần nữ mạng có phần khó khăn, đừng mưu sự lớn, dễ gặp thất bại. Gia đình, sự nghiệp tương đối an hòa. Dù có vài biến động, sự nghiệp vẫn vững vàng.

Vận niên Ngưu canh Điền, rất tốt cho công việc của Quý Bà tuổi Nhâm Dần 1962 được làm việc trong ngành nghề chuyên môn, có làm có hưởng, ít phần toan tính âu lo.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Bà, mạng Kim, gặp năm Thổ, có phần lợi ích. Vì Thổ vận bất cập nên mạng Kim của Quý Bà chỉ có phần lợi nhỏ.

Sao Hạn, Vận Niên rất tốt, nếu Quý Bà tuổi Nhâm Dần chăm chỉ làm ăn, đừng để cho bệnh tình làm dang dở, tài lộc sẽ tăng nhanh. Đặc biệt, Vận Thế gặp Thiên xung thời thế đôi lúc không thuận, Quý Bà cần nhẫn nhịn đề giảm thiểu thiệt hại, nhất là trong các mối quan hệ làm ăn. Có thể nói, đây là năm tốt nhiều hơn xấu. Cần giữ tâm lành, ý thiện, sự nghiệp sẽ tăng trên mức Trung bình.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 53 đến 62 tuổi) có những bất an về mặt sức khỏe, gia đạo. Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, chịu ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn sẽ gây thêm khó khăn cho công việc. Chỉ nên làm các việc trong tầm tay, không nhiều thì ít vẫn có phần thành công.

Cung Tiểu vận có Phá quân tọa thủ, là một Hao Hung tinh gây nhiều khó khăn cho cuộc sống nhưng có Triệt án ngữ đã làm thay đổi tình trạng gặp Hung hóa Kiết. Công danh tài lộc không thuận lúc ban đầu nhưng về sau lại tạo được thành công đáng kể.

Hạn có Thiên hư, Địa võng, Tuế phá, Đà la nhưng cũng có Thiên Đức, Hóa khoa, Quý Bà tuổi Nhâm Dần phải lo lắng nhiều mặt để giải quyết khó khăn, có thể bị người cạnh tranh, gây tai tiếng khó an tâm. Nhờ có những Phúc tinh đem lại nhiều cơ hội tốt để giải quyết chướng ngại. Đặc biệt Hóa khoa là một Phúc Tinh, còn là một Đệ nhất Giải thần có khả năng ngăn chận hung tai họa hại, đem lại nhiều an lành. Quý Bà có được Quý tinh này nhập Hạn, càng nên cố gắng làm việc lành, cuộc sống càng thuận lợi.

Tử vi có Đà, Tuế, Lực mọi quan hệ cả công việc lẫn tình cảm, thường gặp chướng ngại, dễ bị mang tai tiếng làm suy giảm uy tín. Nếu không khéo, có thể bị lôi cuốn vào vòng thị phi, đôi chối.

Cung Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức, giúp Quý Bà tuổi Nhâm Dần vượt qua hung hiểm nếu cứ giữ Tâm lành, Ý thiện thì mọi việc đều thuận lợi, được như ý, gặp Hung hóa Hiền, không có gì phải lo.

Cung Tài Bạch có đủ cả Tài tinh lẫn Phá, Hao tinh tiền vào tiền ra, ở mức trung bình. Sự nghiệp không tăng nhưng cũng không suy giảm. Đừng nên mưu cầu cao, chỉ thêm tổn hao tâm sức, đang gặp Niên vận Kiếp Tài, càng làm ăn lớn càng gặp nhiều chướng ngại.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Bính Dần 1986 – Nam

Tử vi năm 2019 của Bính Dần 1986 – Nữ

TÌNH CẢM NĂM 2019 CỦA NHÂM DẦN 1962 NỮ MẠNG

Tử vi năm 2019 của tuổi Nhâm Dần nữ mạng 1962, công việc có phần khó khăn, tổn hao nhiều tâm sức, tình cảm cũng kém phần thoải mái, vui vẻ.

Quý Bà vốn sống nhiều bằng tình cảm, trong lòng mang nhiều ưu tư, chuyện đã qua còn nhớ mãi, chuyện chưa tới đã lo lắng, cuộc sống vợ chồng dễ sinh khắc khẩu, bất hòa.

Bây giờ, tuổi đã khá cao, sóng gió giảm dần, nhưng cũng khó có niềm vui. Tuy nhiên, năm nay với Hỷ, Long, Phượng hội, vợ chồng cũng gần gũi nhau nhiều hơn để lo đại sự cho con cái. Quý Bà thường có tính tự quyết, muốn áp đặt ý kiến cũng dễ gây bất ổn trong gia đình kể cả với các con. Nên nhường nhịn để trọn niềm vui.

Với Mã, Hỷ, Đường phù, có thể thay đổi chỗ ở hay tân tạo nhà cửa tốt đẹp hơn. Nên ghi nhận ý kiến đóng góp của chồng con, cuộc sống hòa hợp sẽ nhân đôi niềm vui trong gia đình.

Quan hệ với bằng hữu, đừng nên nhiều lời, có thể bị lôi cuốn vào vòng thị phi, mang tai tiếng.

Đối với Quý Bà tuổi Nhâm Dần đang trong tình trạng độc thân, với Hồng Hỷ quy hợp có thể gặp người xưa, tình cũ có thể tái hiện. Nếu không có gì trở ngại, vẫn có thể tiến đến hôn nhân.

Quý Bà tuổi Nhâm Dần hợp với người tuổi Giáp Thìn (56 tuổi), Mậu Tuất (62 tuổi), Canh Tuất (50 tuổi); khắc kỵ với tuổi Ất Tỵ (61 tuổi), Bính Ngọ (54 tuổi), Canh Tý (60 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Giáp Dần 1974 – Nam

Tử vi năm 2019 của Giáp Dần 1974 – Nữ

SỨC KHỎE NĂM 2019 CỦA NHÂM DẦN 1962 NỮ MẠNG

em bói tử vi năm Kỷ Hợi 2019 của tuổi Nhâm Dần nữ mạng cho thấy nNăm nay, với Hạn Huỳnh tuyền, sức khỏe bất an. Đừng nên làm việc quá sức, lo lắng quá nhiều dễ bị nhức đầu, chóng mặt rối loạn đường khí huyết. Nên quan tâm đến các bệnh phụ nữ và phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Có bệnh nạn cũng nhẹ qua.

Nhâm Dần phần số Quý Bà

Tương khắc tuổi mạng ấy là khó khăn

Cuộc đời khó được an bằng

Giàu, nghèo đều phải trở trăn nhiều đường

Mùa Thu sanh thuận an khương

Nghịch sanh lỗi số nhiễu nhương đủ điều

Duyên tình sự nghiệp bồng phiêu

Bạc tiền không thiếu, nhưng nhiều âu lo

Trung niên có lúc giàu to

Ăn ở có Đức, Trời cho sang giàu

Kỷ Hợi thời vận tươi màu

Lộc tài không thiếu, tai nan phải lo.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Mậu Dần (nhỏ) 1998 – Nam

Tử vi năm 2019 của Mậu Dần (nhỏ) 1998 – Nữ

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2019 CỦA NHÂM DẦN 1962 NỮ MẠNG

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc gặp trở ngại nhưng vượt qua. Tài lộc tăng. Mưu sự “Tiền hung Hậu kiết”. Tháng 3: Nhiều may mắn. Gia đạo có tin vui.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Có tin buồn trong thân tộc. Công việc không được như ý. Phòng kẻ xấu chống phá, lừa gạt. Tháng 6: Có Quý nhân giúp đỡ. Tiền bạc có vào có ra.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đạo có chuyện phải lo. Tình cảm bất ổn. Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Tháng 9: Nhiều may mắn. Mưu sự dễ thành.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Gia đình có hỷ sự. Có cơ hội để làm ăn. Tài lộc dồi dào. Tháng 12: Có dịp giúp đỡ người thân. Nhiều niềm vui. Đi xa, phòng mất của, mất tiền.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Xem lá số tử vi năm 2019 của 12 con giáp tại XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...