Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Tử vi 2019 tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 nam mạng

Tử vi 2019 tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 nam mạng

Tử vi 2019 tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 nam mạng gặp sao Mộc Đức chiếu mạng thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, tài lộc hưng vượng. Nếu có mưu sự cũng có Quý nhân giúp đỡ, sự việc dễ thành.

Xem tuổi xông đất cho 12 con giáp tại Xem tuổi xông nhà năm 2019 của 12 con giáp

Xem ngày đẹp khai trương 2019 cho các tuổi khác: Xem ngày khai trương năm 2019 cho 12 con giáp

TUỔI MẬU TÝ 72 TUỔI – DƯƠNG NAM

Tướng tinh: Con Sói. Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

MẠNG : Tích lịch Hỏa (Lửa sấm sét)

SAO : Mộc Đức: May mắn, phúc lộc tốt

HẠN : Huỳnh Tuyền; Phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN : Kê giáp Viên (Gà về vườn): tốt

THIÊN CAN : Mậu gặp Kỷ: Cùng hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Tý gặp Hợi: Cùng hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đỏ, xanh; Kỵ: Vàng, trắng.

Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 nữ mạng

TỔNG QUAN VỀ TUỔI MẬU TÝ 1948 NAM MẠNG

Quý Ông tuổi Mậu Tý là người rất cang trường, tài giỏi. Không bao giờ lùi bước trước khó nguy, dễ thành công đối với những việc người thường không dám làm. Rất phù hợp với quân đội, ngành nghề cần sự tổ chức chặt chẽ hoạt có tính mạo hiểm. Nếu thuận sanh Xuân Hạ vào ban ngày, Quý Ông sẽ có sự nghiệp to lớn, tiếng tăm hiển hách. Nếu nghịch sanh lõi số, công danh dang dở, sự nghiệp thăng trầm khi lên thật cao khi xuống thật thấp, cuộc sống đổi dời, khó được an cư.

Xem Tử vi 2019 tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 nam mạng
Tử vi 2019 tuổi Mậu Tý sinh năm 1948 nam mạng

Là người thích làm việc lớn, thường gặp rủi xui, nửa đường gãy gánh. Việc nhỏ dễ thành, bạc tiền không lâm vào túng quẫn nhưng khó được giàu to.

Bây giờ đã vào hàng Thất Thập, dù mộng không thành, danh không thoả, nhưng dù sao danh lợi đã nằm ngoài tầm tay. Chỉ nên an thân thủ phận, cuộc sống đầy đủ và tinh thần an lạc, có lợi cho sức khoẻ nhiều hơn.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Bính Tý 1996 – Nam

Tử vi năm 2019 của Bính Tý 1996 – Nữ

VẬN MẠNG NĂM 2019 CỦA MẬU TÝ 1948 NAM MẠNG

Năm nay, Quý Ông gặp sao Mộc Đức chiếu mạng thường gặp nhiều may mắn trong cuộc sống, tài lộc hưng vượng. Nếu có mưu sự cũng có Quý nhân giúp đỡ, sự việc dễ thành. Với Hạn Huỳnh Tuyển, cần giữ gìn sức khỏe, dễ bị bệnh nặng, có thể huyết áp bất ổn hay gặp nạn tai. Về Tứ Trụ, với Thiên hòa Địa lợi, cuộc sống không có thay đổi lớn, gia đình hưng vượng, tài lộc dồi dào. Vận niên Kê giáp Viên phù hợp với người lớn tuổi, được sinh hoạt trong môi trường quen cũ, bạc tiền dễ kiếm, nếu còn làm việc.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Hỏa, gặp năm Thổ có phần hao tốn về tài lộc, lẫn sức khoẻ. Tuy nhiên, Thổ vận bất cập, sự hao tổn cũng không nhiều. Nhờ Sao Vận khá tốt, cuộc sống gặp nhiều thuận lợi, khó khăn có người giúp đỡ. Quý Ông đã ở độ tuổi nghỉ hưu, năm nay gia đình tình cảm có nhiều an vui, lộc tài hưng vượng, con cái ăn nên làm ra. Có thể nói đây là năm khá tốt đối với Quý Ông nhưng cần quan tâm giữ gìn sức khoẻ.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đóng tại Cung Tài Tinh với Chính Diệu Thiên Phủ tọa thủ, rất có lợi cho tài lộc, vật chất thoải mái. Tuy bị Tuần án Ngữ có thể đổi thay tình trạng từ tốt thành xấu, nhưng với tuổi quá Thất Tuần, ảnh hưởng của Tuần không còn mãnh lực, nhưng cũng khó tránh khỏi một vài tiêu hao ngoài dự định.

Hạn còn được Hóa lộc, Tấu thơ, Đế vượng đồng tọa, có tài lộc bất ngờ, uy tín tăng trưởng, mọi việc đều nên. Nếu Quý Ông còn tham gia sinh hoạt với Cộng Đồng, Đoàn thể… mọi trách nhiệm được chu toàn, được bằng hữu ngợi khen mến phục.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Giáp Tý 1984 – Nam

Tử vi năm 2019 của Giáp Tý 1984 – Nữ

Với Quả tú, Điếu khách, Thái tuế nhập Hạn cọng với Hư, Phá, Kỵ, Đà lưu chiếu, Quý Ông cũng dễ bị quấy rối do con cháu hay những kẻ có lòng đố kỵ tìm cách lũng đoạn tinh thần, gây tốn hao tiền bạc. Cũng có người lội kéo Quý Ông vào các cuộc đỏ đen, bất lợi về vật chất lẫn tinh thần.

Nếu Quý Ông sống với gia đình, khó tránh khỏi một vài rối ren bất an và cũng hưởng một vài niềm vui về sự thành đạt của con cháu.

Với Kình, Đà, Tang, Cô, Quả… bản thân cũng có ốm đau và gia đình cũng có vài hư hao do con cháu gây nên. Đồng thời cũng nhận tin buồn trong thân tộc.

Cung mệnh ở tuổi 72 có Hung Thần, Bệnh phù, bản thân có thể gặp chuyện không hay, cần phòng tai nạn, bệnh hoạn.

Về tài chánh, tuy có Đại Tiểu hao lưu Hạn phải tiêu tốn nhiều nhưng với Thiên trù và nhiều Tài tinh nhập Hạn, lộc tài luôn luôn đầy đủ, chỉ có bồi đắp chứ không bao giờ thiếu hụt.

Nhìn chung, có thể nói, đây là năm khá tốt của người lớn tuổi.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Nhâm Tý 1972 – Nam

Tử vi năm 2019 của Nhâm Tý 1972 – Nữ

SỨC KHOẺ NĂM 2019 CỦA MẬU TÝ 1948 NAM MẠNG

Xem tử vi năm nay Can Chi khá tốt, ít bị ốm đau lặt vặt, nhưng với Bệnh phù, Hung Thần nhập mệnh có thể xảy ra chuyện không lành, cần quan tâm đến các bệnh về tim mạch, huyết áp và phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Quý Ông Mậu Tý số cao

Tánh người can đảm không nao núng lòng

Có lúc lâm nan nguy vong

Với tài tháo vát, thoát vòng nạn tai

Là người có chí có tài

Nhưng không có mạng, trải dài gian nan

Công danh sự nghiệp bất an

Vận Thời thay đổi, gia đàng khó yên

Trung niên giữ được bạc tiền

Tu tâm dưỡng tánh, hậu niên an bình

Kỷ Hợi Sao Vận đẹp xinh

Đề phòng sức khoẻ, khương ninh đủ điều.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Canh Tý 1960 – Nam

Tử vi năm 2019 của Canh Tý 1960 – Nữ

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2019 CỦA MẬU TÝ 1948 NAM MẠNG

– Mùa Xuân: Quan hệ vui vẻ, có nhiều lợi ích. Gia đạo an bình, mọi việc đều được như ý. Nếu có cơ hội. Nếu có nhận trách nhiệm đối với Cộng Đồng, Đoàn thể sẽ thành tựu vẹn toàn. Có Cơ hội làm việc công ích, từ thiện. Sức khỏe vững vàng.

– Mùa Hạ: Có những rủi ro, tiền của hao tổn. Đừng quá tin người, dễ bị lường gạt. Sức khỏe suy hao. Có ốm đau hay mất của. Giao dịch về mặt giấy tờ nên cẩn trọng, dễ bị liên lụy về sau.

– Mùa Thu: Có đi xa hay đổi chỗ ở. Gặp nhiều điều trái ý. Gia đạo bất an. Cháu con hay người thân làm buồn lòng. Nên quan tâm nhiều đến sức khỏe, đặc biệt, cần theo dõi thường xuyên về huyết áp. Tinh thần căng thẳng.

– Mùa Đông: Nên bình tĩnh trước những ngoại duyên xấu. Hao tài nhưng được yên thân. Quý nhân giúp đỡ, cơ hội thuận lợi để thực hiện ý muốn thành công. Không nên mưu sự lớn, càng cố gắng càng tổn hại sức khỏe. Đề phòng bệnh hoạn, tai nạn.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Xem lá số tử vi năm 2019 của 12 con giáp tại XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...