Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Tử vi 2019 tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nam mạng

Tử vi 2019 tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nam mạng

Tử vi 2019 tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nam mạng gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, mưu sự chẳng được như ý, lo buồn hao tốn, nhưng đi xa làm ăn lại có tài lộc, hao tài nhiều, cần phòng tai nạn.

TUỔI KỶ TỴ 31 TUỔI – ÂM NAM

Tướng tinh: Con Khỉ – Con dòng Thanh Đế, trường mạng

MẠNG : Đại lâm Mộc (Cây rừng lớn)

SAO : Thái Bạch: Hao tài, đi xa có lợi

HẠN : Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

VẬN NIÊN : Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây)

THIÊN CAN : Kỷ gặp Kỷ: Cùng Hanh, thuận lợi

ĐỊA CHI : Tỵ gặp Hợi: Tam Tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, xanh; Kỵ: Đỏ, trắng.

Tổng quan về tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nam mạng

Quý Anh tuổi Kỷ Tỵ, Thiên Can mang chữ Kỷ có các sao Vũ Khúc, Tham Lang, Thiên Lương, Văn Khúc và Tứ Hoá, là người ngay thẳng, hiền lương thì cuộc sống phải đặt trên nền tảng hợp đạo đức, sự nghiệp mới thăng tiến dễ dàng. Quý Anh có sao Vũ Khúc, là một tài tinh, nhưng cũng là một cô độc tinh, thích làm chủ một mình. Nếu có hợp tác thì phải được phân định rõ ràng về trách nhiệm và quyền lợi.

Xem Tử vi 2019 tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nam mạng
Tử vi 2019 tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nam mạng

Với Văn Xương chiếu mạng, có khiếu về văn chương, ham học hỏi. Thích hợp với các ngành dạy học, văn chương, triết học, nghiên cứu… hơn là các ngành về kỹ thuật, chuyên môn.

Đa phần Quý Anh được xuất thân từ gia đình khá giả được cha mẹ nuông chiều nên vào đời khó đương đầu với sóng gió, gặp khó khăn dễ chán nản, bỏ cuộc. Nhờ tánh nết hiền lành, ngay thẳng nên cũng gặp nhiều cơ hội tốt, có người giúp để tiến thân.

Tiền vận gặp vận may, công danh tài lộc có phần nhưng bạc tiền chưa nắm giữ được. Trung vận sự nghiệp chao đảo vì duyên tình rối rắm, bất an. Đi vào Hậu Vận, có nhiều cơ hội tốt, tài lộc dồi dào, có tiếng có danh trong xã hội. Nếu biết tạo thêm phước đức ngày càng giàu sang, gia đình hạnh phúc, con cái nên danh.

SỰ NGHIỆP NĂM 2019 CỦA KỶ TỴ 1989 NAM MẠNG

Năm nay, Quý Anh gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, mưu sự chẳng được như ý, lo buồn hao tốn, nhưng đi xa làm ăn lại có tài lộc. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Mộc bị hao tài nhiều, cần phòng tai nạn.

Với Hạn Thiên Tinh, giấy tờ thường gặp rắc rối có thể phải liên hệ đến pháp luật, quan hệ giữa người với người cũng có nhiều tranh chấp, đôi co…

Về Tứ trụ, với Thiên thuận, Địa Tam Tai, công danh, tài lộc tương đối thuận lợi, nhưng đang gặp Tam Tai, cần phòng rối ren, bệnh nạn, cuộc sống có thể xảy ra chuyện chẳng lành.

Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt đối với tuổi Quý Anh. Đây là lúc có nhiều cơ hội tốt để lựa chọn công việc theo ý thích và khả năng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Anh mạng Mộc, gặp năm Thổ là có đất để tiến thăng. Vận Thế, Vận Niên đều khá tốt, Quý Anh có cơ hội bay nhảy, đường danh lợi đi lên, nhưng tiền bạc dù có làm ra cũng không giữ được trọn vẹn. Hơn nữa đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra nạn tai, hung hoạ và Quý Anh đang gặp hạn Thiên Tinh nên phải cẩn thận trong việc làm ăn, hồ sơ giấy tờ và cần nhất là phải làm việc ngay chính. Nếu không có thể dẫn đến kiện thưa hay vi phạm pháp luật. Có thể nói đây là năm tương đối tốt của Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hoá giải các sự chẳng lành do năm Tam Tai gây ra. Đại hạn 10 năm (từ 25 đến 34 tuổi) công danh, tài lộc tăng. Tiểu Hạn tốt lại được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, năm nay Quý Anh sẽ có một vị thế vững vàng trong công việc làm ăn, sự nghiệp lớn mạnh nhưng đây là năm Tam Tai nên cẩn thận phòng rắc rối, rủi ro, nhất là việc phòng bệnh nạn.

Cung Tiểu vận có Bạch Hổ, Hoa cái, Tấu thơ đồng tọa, có nhiều cơ hội tốt trong công việc làm ăn, có thể tăng tiến về chức vụ, uy quyền. Bên cạnh có Thiên khốc đồng cung, bản thân vì lo nghĩ quá nhiều có thể gây ra bệnh nạn, gia đình, thân tộc có chuyện tang thương làm trở ngăn phần nào công việc.

Hội chiếu có nhiều Ám, Phá tinh như Đà la, Quan phù, Quan phủ, Kinh dương… nhưng bị Tuần, Triệt án ngữ, tình trạng chống phá, cạnh tranh dù có cũng chỉ như làn sóng nhẹ, không gây nhiều ảnh hưởng trong bước công danh. Dù sao, mọi việc cũng nên cẩn thận, toan tính ngay chính, hòa dịu trong xử thế, sẽ giảm nhiều khó khăn, trở ngại.

Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao, cẩn thận phòng người ngoài. Gia đình có chuyện phải lo… làm trở ngại công việc. Mặc dù, cũng có sự tin cậy, ủng hộ của người lớn, nhưng năm nay không nên tính việc to lớn có thể xảy ra bất trắc khó lường.

Nhìn chung, năm nay tài lộc tuy có nhưng cũng phải tốn hao nhiều mặt. Bản thân cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, phòng tai nạn. Nếu ăn ở thiếu phước đức, dù có tiền bạc nhưng cũng dễ tiêu hao vì bệnh nạn và còn làm trở ngại con đường đang lên. Mọi việc nên dè dặt và cần quan tâm đến gia đình. Một năm Trung Bình đối với Quý Anh.

TÌNH CẢM NĂM 2019 CỦA KỶ TỴ 1989 NAM MẠNG

Năm nay, cuộc sống có nhiều sự xảy ra ngoài ý muốn tình cảm vướng nhiều lo âu.

Nếu đã có gia đình, vợ chồng cũng có những niềm vui về con cái nhưng vẫn có những lo lắng riêng tư về bên chồng bên vợ. Năm nay có nhiều việc tốn hao nên bàn bạc để khỏi sinh bất hòa. Quý Anh là người hòa nhã và có sự chịu đựng bền bỉ cũng đã hóa giải phần nào bất đồng giữa vợ chồng.

Hạn có Quan phủ, Thái tuế, Phục binh… đừng nên đưa vai gánh vác chuyện người nếu việc giúp đỡ không rõ ngọn ngành, có thể bị liên can, dẫn đến bất hòa trong gia đình.

Năm nay nếu có con thì không thuận vì đứa bé tuổi Hợi sau này sẽ làm phiền lòng Cha Mẹ.

Quan hệ làm ăn hay giao tiếp vì tình cảm nên cẩn thận lời nói, dễ bị mang tai tiếng hay sinh oán thù.

Đối với Quý Anh độc thân, năm nay vắng bóng Hồng, Đào, tình cảm không có gì mặn nồng. Dù có gặp người vừa ý, cũng không nên lập gia đình, tuy không hoàn toàn kiêng ky, nhưng cũng bị bất lợi vì đang gặp Tam Tai.

Quý Anh hạp với người tuổi Kỷ Tỵ (đồng tuổi), Nhâm Thân (28 tuổi), Ất Hợi (25 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (27 tuổi), Mậu Dần (22 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE NĂM 2019 CỦA KỶ TỴ 1989 NAM MẠNG

Xem tử vi năm nay 2019, Can Chi tương đối tốt, ít bị ốm đau lặt vặt. Nhưng đây là năm Tam Tai, có thể xảy ra nhiều việc khó lường nhất là bệnh nạn. Nên làm lành lánh dữ vì rủi ro, tai nạn chỉ có phước đức mới có khả năng ngăn chận hoá giải chứ không phải là sự khôn ngoan.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Kỷ Tỵ mạng Mộc Quý Anh

Điếu Khách chiếu mạng, khó thành khó nên

Là người đa cảm, đa tình

Tạo nhiều rối rắm, gia đình khó yên

Công danh sớm lập, chẳng bền

Con đường sự nghiệp gập ghềnh, chông gai

Thông minh, năng nổ, có tài

Vận thời không có, nạn tai đôi lần

Tha phương lập nghiệp, có phần

“Lão lai tài vương” vinh thân an nhàn

Kỷ Hợi phòng chuyện tai nàn

Lộc tài không thiếu Tam Tai phải phòng.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2019 CỦA KỶ TỴ 1989 NAM MẠNG

– Mùa Xuân: Tháng Giêng : Có cơ hội làm việc tốt. Gia đạo an vui. Công việc gặp may mắn. Tháng 2: Như “Rồng gặp Mây” danh lộc tăng tiến. Mưu sự được thành. Có của hoạch tài hay lợi lộc tăng tiến ngoài dự liệu. Tháng 3: Có tranh chấp, trở ngại trong công việc nhưng thắng lợi.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Có người ganh ghét oán thù. Công việc hoặc chỗ ở thay đổi. Gia đình có tin vui. Nhiều toan tính. Tháng 5: Hao tài, đau mắt hoặc xây xát tay chân. Gia đình có người thân đau ốm. Tháng 6: Công danh tài lộc tăng tiến. Nhiều niềm vui.

– Mùa Thu: Tháng 7: Gia đạo bất ổn. Nhiều lo buồn, tiền bạc hao tốn. Tháng 8 và 9: Công việc làm ăn thất bại, thua lỗ. Không nên mưu đại sự. Tài lộc trung bình nhưng chi tiêu lớn. Đề phòng tai nạn.

– Mùa Đông: Tháng 10: Nhiều toan tính âu lo. Mưu sự không có cơ thực hiện. Lái xe cẩn thận. Tháng 11 và 12: Công việc tiến chậm. Tâm tư lo lắng. Hoàn cảnh không thuận lợi, mưu sự lớn sẽ thiệt hại nhiều. Phòng tai nạn. Đường tiêu hoá bị rối loạn.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Xem lá số tử vi năm 2019 của 12 con giáp tại XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...