Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Tử vi 2019 tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 nam mạng

Tử vi 2019 tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 nam mạng

Tử vi 2019 tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 nam mạng gặp sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh rối rắm, nạn tai, làm ăn việc gì cũng không suông sẻ.Trong năm Kỷ Hợi 2019 có hạn có Địa võng, tâm trí vướng bận, âu lo, dễ bị phân tâm trong công việc, tinh thần ít khi được thoải mái.

Xem tuổi xông đất cho 12 con giáp tại Xem tuổi xông nhà năm 2019 của 12 con giáp

Xem ngày đẹp khai trương 2019 cho các tuổi khác: Xem ngày khai trương năm 2019 cho 12 con giáp

TUỔI KỶ HỢI 61 TUỔI – ÂM NAM

Tướng tinh: Con Gấu – Con dòng Thanh Đế, phú quý

MẠNG : Bình địa Mộc (Cây sát đất)

SAO : Kế Đô: Bệnh nạn, tai tiếng

HẠN : Địa Võng: Nhiều lo âu

VẬN NIÊN : Dương hồi Ngạn (Dê về suối)

THIÊN CAN : Kỷ gặp Kỷ: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI : Hợi gặp Hợi: Xung Thái Tuế, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, xanh; Kỵ: Đỏ, trắng.

Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 nữ mạng

TỔNG QUAN VỀ TUỔI KỶ HỢI 1959 NAM MẠNG

Quý Ông tuổi Kỷ Hợi, Thiên can mang chữ Kỷ, có các sao Vũ Khúc, Văn Khúc, Tham Lang, Thiên Lương và Tứ Hoá là người tài giỏi, hiền lương cuộc sống có nhiều thành tựu với các công việc làm ăn lương thiện, tự lực cánh sinh. Quý Ông có sao Vũ Khúc là một tài tinh và cũng là một cô độc tinh, Quý Ông thích làm việc độc lập và nếu có hợp tác thì phải phân định trách nhiệm, quyền lợi một cách rõ ràng phân minh.

Xem Tử vi 2019 tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 nam mạng
Tử vi 2019 tuổi Kỷ Hợi sinh năm 1959 nam mạng

Quý Ông tuổi Kỷ Hợi là người hiền lành, chăm chỉ, chịu khó làm ăn nhưng không có lập trường dễ bị ngoại duyên làm thay đổi. Ra đời với nhiều sao xấu, Tam Hình chiếu mạng, thường gặp rắc rối với công quyền, Tòa Án, lại bị Xuyên Tâm ảnh hưởng, tâm tư tình cảm đớn đau, ít khi hưởng được hạnh phúc trong đời sống gia đình.

Bản chất thật thà, cần cù, được nhiều người thương mến, giúp đỡ khi khó khăn, có cơ hội để thay đổi tình trạng. Nếu được sanh vào hai Mùa Đông, Xuân, tuy công danh không cao, nhưng cuộc sống cũng khá an nhàn, gia đình yên ổn. Nghịch sanh phải chịu đựng gian lao vất vả, vừa cực thân vừa khổ tâm. Nhờ giữ được tâm lành, Hậu vận có phần may mắn, Quý nhân giúp đỡ, cuộc sống ổn định. Tuổi già số hưởng Thiên lộc, được nhàn an, êm ấm.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Ất Hợi (nhỏ) 1995 – Nam

Tử vi năm 2019 của Ất Hợi (nhỏ) 1995 – Nữ

SỰ NGHIỆP NĂM 2019 CỦA KỶ HỢI 1959 NAM MẠNG

Năm nay Quý Ông gặp sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh rối rắm, nạn tai, làm ăn việc gì cũng không suông sẻ. Kế Đô là một Hung tinh hành Kim, đối với mạng Bình địa Mộc Quý Ông cũng giảm phần thiệt hại, trong rủi có may.

Hạn có Địa võng, tâm trí vướng bận, âu lo, dễ bị phân tâm trong công việc, tinh thần ít khi được thoải mái.

Về Tứ trụ, với Thiên Hòa, Địa xung công danh tài lộc tương đối an hòa nhưng gia đạo và bản thân bất an, có thể xảy ra hung họa khó lường.

Vận niên Dương hồi Ngạn, rất tốt đối với Quý Ông. Đây là thời gian nghỉ ngơi nhàn hạ mà không lo về kinh tế. Nếu còn làm việc thì công việc cũng khá thoải mai, không còn sóng gió, đổi thay. Với tuổi Lục tuần, không còn phải bon chen nhiều trong vòng danh lợi, Vận niên này rất phù hợp với sức khỏe.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Mộc, gặp năm Thổ, có phần thuận lợi, nhưng Thổ vận bất cập, chỉ có lợi ích nhỏ. Sao Hạn yếu kém dễ sinh rối rắm, tốn hao nhưng không đến nỗi trầm trọng. Được Vận niên, Vận thế an lành, mọi việc thuận hay nghịch cũng không ảnh hưởng nhiều đến sự nghiệp, gia đình. Có thể nói, đây là năm Trung bình đối với Quý Ông.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Quý Hợi 1983 – Nam

Tử vi năm 2019 của Quý Hợi 1983 – Nữ

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu Hạn có Thiên Tướng ngộ Triệt tọa thủ, Quý Ông là người có khả năng nhưng không có cơ hội để phát huy chẳng khác gì vị Tướng Tài bị tước mất binh quyền, không còn vùng vẫy gì được. Công việc làm ăn của Quý Ông cũng vậy, không thể thay đổi, phát triển, toan tính gì khác, ngoài việc làm đang có. Điều này cũng phù hợp với tuổi tác đang vào độ tuổi hưu trí.

Hạn có Tấu thư, Thiếu dương hội cùng Thiên quan, Phượng các, công việc làm ăn cũng có nhiều người ủng hộ, nhưng không nên tính chuyện lớn vì đang gặp năm tuổi, có thể xảy ra nhiều trắc trở khó lường. Hơn nữa, hội chiếu có Thiên không, Quan phủ, Hóa kỵ, có nhiều việc xảy ra gây khó khăn, khiến phải lo lắng đối phó, thành quả dù có được cũng phải tốn hao nhiều.

Cung Mệnh có Thái tuế, Kinh thiên dễ xảy ra nhiều điều trái ý, công danh thăng trầm bất định. Vì vậy, chỉ nên làm các công việc cũ, đi đường cũ, vẫn có thu nhập bình thường mà đỡ phải lo toan, tính toán.

Tử vi có nhiều Hư phá tinh cùng với Thiên la, Địa võng, càng vọng động càng vướng vào rối rắm, lo âu. Nếu không khéo, còn có thể bị thua thiệt.

Cung Tài Bạch có Thiên trù, Hóa lộc là những Tài Tinh, nhưng cũng có Phá, Hư tinh hội nhập cùng Đại hao chiếu, thu nhập tuy có nhưng bị tốn hao nhiều. Nhờ có của dư, của để nên không có gì đáng ngại.

Nhìn chung, năm nay có xấu có tốt, cũng là năm tuổi có thể xảy ra chuyện xấu khó lường. Chỉ nên thủ thường an phận, cuộc sống tương đối bình an.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Tân Hợi 1971 – Nam

Tử vi năm 2019 của Tân Hợi 1971 – Nữ

TÌNH CẢM NĂM 2019 CỦA KỶ HỢI 1959 NAM MẠNG

Xem tử vi năm 2019, công danh tài lộc bình thường, nhưng gia đình cũng có thể xảy ra giông gió, nặng hay nhẹ là ở Quý Ông.

Công việc tương đối thoải mái, cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con. Năm nay vợ chồng có nhiều việc phải lo cho con cái đã lớn, Quý Ông cần góp ý và quyết định chuyện của gia đình, đừng vì những tình cảm riêng tư mà thiếu sót bổn phận gia trưởng.

Với Việt, Long, Hỷ hội, có việc cưới gả hay con cái có người thành danh, ông Bà phải lo lắng nhiều về chuyện tiếp sức cháu con lập gia đình.

Hạn cũng có nhiều Phá tinh, sinh hoạt của các con, cha mẹ cần để ý để tránh chuyện đáng tiếc có thể xảy ra.

Quan hệ với thân tộc, dễ sinh tai tiếng hay bị hiểu lầm, có thể làm mất hòa khí giữa vợ chồng.

Nếu có đi xa, nên cẩn thận phòng tai nạn.

Đối với Quý Ông đang ở vào tình trạng độc thân, quan hệ tình cảm “có cũng như không”, cần phòng việc bị người lợi dụng, mang tai tiếng. Nam nhân lớn tuổi, tuy có nhiều kinh nghiệm nhưng đôi khi vẫn bị “tiếng sét ái tình” làm cho Chóa mắt, đi vào con đường sai lầm.

Nếu đã suy nghĩ chín chắn, muốn tạo lập mái ấm gia đình, năm nay không thuận nhưng không gặp Hung Niên, hôn sự vẫn có thể tiến hành.

Quý Ông hạp với người tuổi Kỷ Hợi (đồng tuổi), Canh Tý (60 tuổi), Nhâm Dần (58 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Quý Mẹo (45 tuổi), Mậu Thân (52 tuổi), Kỷ Dậu (51 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Đinh Hợi 1947 – Nam

Tử vi năm 2019 của Đinh Hợi 1947 – Nữ

SỨC KHOẺ NĂM 2019 CỦA KỶ HỢI 1959 NAM MẠNG

Năm nay Can Chi khá thuận, sức khỏe bình thường. Đang ở hạn Xung Thái Tuế cần phòng tai nạn đi đường và tránh đi vào chỗ đông người.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Kỷ Hợi phần số Quý Ông

Can Chi tương khắc, khó trong an lành

Cuộc đời chịu lắm đảo điên

Xuyên tâm chiếu mạng, có tiền vẫn lo

Công danh, sự nghiệp khó dò

Thăng trầm, dời đổi không cho an bình

Hậu vận yên ổn gia đình

Tạo nhiều phước đức, điêu linh qua rồi

Kỷ Hợi chưa được nghỉ ngơi

Thủ thường an phận cuộc đời mới yên.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Ất Hợi (lớn) 1935 – Nam

Tử vi năm 2019 của Ất Hợi (lớn) 1935 – Nữ

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2019 CỦA KỶ HỢI 1959 NAM MẠNG

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Gia đình có tin vui. Công danh tài lộc bình thường. Mưu sự tiền Hung hậu Kiết. Tháng 3: Có chuyện rối rắm trong việc làm. Phòng bệnh nạn.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều việc lo âu, khó giải quyết. Quan hệ gây nhiều chống trái. Tài lộc suy giảm, thu nhập thất thường. Tháng 6: Nhiều may mắn. Có cơ hội tốt để thực hiện ý muốn.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đình có hỷ sự. Tài lộc tốn hao nhưng vui vẻ. Mưu sự dễ thành. Tháng 9: Giá đạo bất an. Phòng bệnh nạn.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Có dịp đi xa, lợi và lành. Quan hệ có nhiều tốt đẹp, được người giúp sức. Tháng 12: Tài lộc tăng. Có lợi lớn phải phòng hung họa.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Xem lá số tử vi năm 2019 của 12 con giáp tại XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...