Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Tử vi 2019 tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 nữ mạng gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, có nhiều chuyện lo buồn, dễ bị ốm đau, tai nạn, tiền bạc hao tổn. Trong năm Kỷ Hợi 2019 có hạn gặp Ngũ mộ, đề phòng kẻ xấu lừa gạt, bội tín hay bị trộm cướp, tiền bạc tiêu hao.

Xem tuổi xông đất cho 12 con giáp tại Xem tuổi xông nhà năm 2019 của 12 con giáp

Xem ngày đẹp khai trương 2019 cho các tuổi khác: Xem ngày khai trương năm 2019 cho 12 con giáp

TUỔI GIÁP THÌN 56 TUỔI – DƯƠNG NỮ

Tướng tinh: Con Rắn. Con dòng Xích Đế, tân khổ

MẠNG : Phúc đăng Hỏa (Lửa đèn)

SAO : Vân Hớn: Tai tiếng, rối ren

HẠN : Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

VẬN NIÊN : Trư phùng Hoả (Heo gặp lửa)

THIÊN CAN : Giáp gặp Kỷ: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Thìn gặp Hợi: Hung niên, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đỏ, xanh; Kỵ: Đen, vàng.

Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 nam mạng

TỔNG QUAN VỀ TUỔI GIÁP THÌN 1964 NỮ MẠNG

Quý Bà tuổi Giáp Thìn được tương sanh tuổi mạng, có Thiên Can mang chữ Giáp với các sao Liêm Trinh, Thái Dương, Vũ Khúc, Phá Quân và Tam Hoá liên châu, phải là người ngay thẳng, khôn ngoan, ngoại giao giỏi, được quý nhân phù hộ. VÌ vậy, cuộc sống gặp nhiều may lành, bạc tiền dễ tạo, sự nghiệp ít bị thăng trầm.

Nữ tuổi Giáp Thìn nếu thuận sanh Xuân, Hạ có chồng giỏi dang có thể làm nên sự nghiệp lớn. Nghịch sanh lỗi số, phải một mình quán xuyến trong ngoài. Dù có vất vả, nhưng cũng không phải khổ cực tấm thân.

Quý Bà tuổi Giáp Thìn 1964 có số Đào Hoa, tuổi trẻ có nhiều người dương cung bắn sẻ, nhưng khi đã có chồng thì sống rất thủy chung, là người vợ quý, người mẹ hiền, xây dựng được một gia đình hạnh phúc.

Từ Tiền vận, đã có những thành công, nhưng không bền vững, đi vào Trung vận là thời gian vượng phát, công danh sự nghiệp tiến tăng, gia đình con cái đông đúc.

Bây giờ, đã bắt đầu đi vào Hậu Vận, hầu hết đầu có sự nghiệp. Nếu Quý Bà tuổi Giáp Thìn đang làm việc ở các ngành có tính sản xuất, chế biến thì quyền lực càng ngày càng tăng, có thể giàu lớn. Nếu biết tạo thêm phước đức thì con cái càng nên danh, tuổi già hưởng phúc lộc.

Xem Tử vi 2019 tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 nữ mạng
Tử vi 2019 tuổi Giáp Thìn sinh năm 1964 nữ mạng

SỰ NGHIỆP NĂM 2019 CỦA GIÁP THÌN 1964 NỮ MẠNG

Năm nay, Quý Bà tuổi Giáp Thìn gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, có nhiều chuyện lo buồn, dễ bị ốm đau, tai nạn, tiền bạc hao tổn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Hoả của Quý Bà không gặp nhiều tác hại.

Hạn gặp Ngũ mộ, nữ tuổi Giáp Thìn cần đề phòng kẻ xấu lừa gạt, bội tín hay bị trộm cướp, tiền bạc tiêu hao.

Vận niên Trư phùng Hỏa, hoàn cảnh sống cũng như môi trường sinh hoạt có nhiều việc nghịch ý, dễ sinh nóng giận. Giao tiếp cũng bi thiệt thòi, càng vọng động càng gây nhiều thiệt hại.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Canh Thìn (nhỏ) 2000 – Nam

Tử vi năm 2019 của Canh Thìn (nhỏ) 2000 – Nữ

Về Tứ Trụ, Quý Bà tuổi Giáp Thìn gặp Thiên thắng, Địa hung, công việc làm ăn, tuy có nhiều ngăn trở, khó khăn, nhưng Quý Bà cũng vượt qua, dành thắng lợi. Tuy nhiên, đây là năm Hung, Quý Bà có thể gặp nhiều chuyện xấu khó lường, có thể cả về sức khoẻ bản thân lẫn chuyện gia đình. Mặc dù làm ăn không thất bại, nhưng năm nay sao Hạn, Vận Niên đều xấu, nếu Quý Bà tuổi Giáp Thìn quan tâm nhiều đến công việc làm ăn mà thiếu quan tâm đến gia đình, sức khoẻ… thì có thể xảy ra chuyện xấu khó lường. Với tình trạng này, thì nên an phận thủ thường và cố gắng giữ tâm lành ý thiện thì cuộc sống được an bình và tài lộc không thiếu. Có thể nói, đây là năm có nhiều rối rắm, khó khăn, mọi việc nên cẩn thận.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng địa, có lợi cho công danh tài lộc, mưu sự và sức khỏe. Tuy có nhiều chống phá cản ngăn Quý Bà tuổi Giáp Thìn vẫn đạt được mục đích. Tiểu vận này còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Tọa cung Tiểu vận của Hoá quyền, Quan phú, Long đức, nhưng cũng có Kình dương, Phục binh hội nhập. Công việc làm ăn ở Công sở, Hãng, Xưởng hay ngành nghề tự do… Quý Bà tuổi Giáp Thìn 1964 vẫn có chỗ dựa, được sự giúp đỡ, giữ vững vị thế của mình, dù chung quanh vẫn có kẻ chống phá, tìm cách cản trở.

Với Tướng, Ấn lưu chiếu, Quý Bà tuổi Giáp Thìn luôn đóng vai chủ động trong công việc cũng như gia đình. Năm nay vây quanh có nhiều Phá Bại Tinh, Quý Bà phải lo đối phó, giải quyết mọi việc từ trong ra ngoài. Cuộc sống gặp nhiều điều trái ý, cần phải giảm bớt tính nóng và đừng quá tự chuyên, tự quyết mới có thể vượt qua khó khăn.

Hội chiếu có Đường phù, Hỷ thần nhưng cũng có cả Quan phú, Quan phủ, nhà đất có nhiều cơ hội tốt đem đến tài lộc dồi dào nhưng cũng dễ gặp rắc rối về giấy tờ. Nếu không khéo có thể gặp rắc rối với pháp luật. Tuy vậy, Quý Bà là người ít khi gặp nạn nhờ cung Phúc đức có Hóa khoa và cả Tam đức hội tụ, nên việc khó có người giúp, nạn tai cũng khó xâm phạm. Nếu biết làm thêm việc thiện, những Phúc tinh này càng thêm năng lực, có lợi cho việc làm ăn cũng như cuộc sống của Quý Bà.

Cung Mệnh có Long Đức, Tử Vi, rất tốt cho năm nay. Đây là những Phúc Quý tinh ảnh hưởng lớn đến bản thân, sẽ có nhiều việc vui mừng, có lợi lớn và gia đạo thêm người. Quý Bà nên làm thêm việc thiện để chiêu cảm năng lực hộ độ của các Phúc tinh, cuộc sống càng tăng phần thuận lợi.

Về mặt tài chánh, với Đại hao lưu chiếu, có việc phải tốn hao, nhưng vẫn có phần bù đắp. Hơn nữa, Quý Bà cũng có của dư của để, không có gì phải lo. Chỉ cần giữ gìn cẩn thận và đừng để kẻ xấu lừa gạt, trộm cắp…tiền bạc vẫn dư dùng.

Nhìn chung các mặt, năm 2019 của nữ tuổi Giáp Thìn 1964 là năm Hung tháng Hạn, nhờ Tử Vi vào Sinh Địa và bản mệnh có nhiều Phúc tinh, mọi việc khó khăn bất trắc sẽ vượt qua. Quý Bà vẫn có cuộc sống bình an sự nghiệp đứng vững.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Bính Thìn 1976 – Nam

Tử vi năm 2019 của Bính Thìn 1976 – Nữ

TÌNH CẢM NĂM 2019 CỦA GIÁP THÌN 1964 NỮ MẠNG

Xem tử vi năm 2019 của tuổi Giáp Thìn nữ mạng cho thấy công việc làm ăn có nhiều biến động, gia đạo cũng có những rối rắm khiến Quý Bà phải lo nghĩ mông lung. Tình cảm vợ chồng vốn đã khắc khẩu càng dễ trở nên trầm trọng. Tuy vậy với tuổi đời đã khá cao, trách nhiệm và bổn phận của bậc làm cha làm mẹ đã là sợi dây kết nối giữa hai người. Phần Quý Bà nên thông cảm với ông nhiều hơn là trách móc, châm chích. Mọi việc trong gia đình nên cùng nhau bàn bạc, sẽ tạo hòa khí, dù công việc làm ăn bên ngoài không thuận lợi, thì gia đình vẫn là mái ấm để nâng đỡ, an ủi…

Với Thiên mã ngộ Tấu thơ, gia đình có người đỗ đạt có bằng cấp hay bằng khen. Tử vi có nhiều sao báo hiệu có tin buồn trong thân tộc.

Cung Tử tức có nhiều sao xấu, tốt lẫn lộn, có thêm cháu nội ngoại hoặc cưới gả. Quý Bà tuổi Giáp Thìn cần theo dõi để tâm đến bạn bè của các con. Nếu không, có thể xảy ra chuyện đáng tiếc.

Quan hệ làm ăn, nên cẩn thận lời nói dễ sinh hiểu lầm mang tai tiếng.

Đối với Quý Bà tuổi Giáp Thìn đang ở trong tình trạng độc thân, năm nay càng giao tiếp nhiều, càng dễ sinh rối rắm. Nếu có gặp lại người xưa, cũng không nên dính dáng đến chuyện tình vì đang gặp Hung Niên, hoàn toàn kiêng kỵ việc sống chung.

Năm 2019 này bất lợi trong quan hệ giữa người với người, nên cẩn thận. Nếu có người hợp ý, có thể kết làm bạn đường.

Quý Bà tuổi Giáp Thìn hợp với người tuổi Nhâm Dần (58 tuổi), Ất Tỵ (55 tuổi), Bính Ngọ (60 tuổi); Khắc với tuổi Đinh Dậu (63 tuổi), Quý Mẹo (51 tuổi).

Khai trương, xuất hành, nhận việc nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ sẽ được thuận lợi.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Mậu Thìn 1988 – Nam

Tử vi năm 2019 của Mậu Thìn 1988 – Nữ

SỨC KHỎE NĂM 2019 CỦA GIÁP THÌN 1964 NỮ MẠNG

Xem bói tử vi năm Kỷ Hợi 2019 của tuổi Giáp Thìn nữ mạng, năm nay sao Hạn không tốt, lại đang gặp Hung Niên nên quan tâm phòng tai nạn và phòng các chứng bệnh về máu huyết, tim mạch.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên làm lành, lánh dữ, tạo thêm phước đức để Phước sanh thì Hoạ lùi, cuộc sống tốt đẹp hơn.

Chữ Giáp biến thành chữ Điền

Tương sanh tuổi mạng bạc tiền không lo

Cuộc đời ít gặp sóng to

Gia đình, sự nghiệp ấm no đủ đầy

Chồng con đầy đủ xum vầy

Hè, Xuân thuận số, làm thầy người ta

Nghịch sanh, Tiền vận bôn ba

Trung niên sung sướng, lụa là thiếu chi

Hiền lương, Trung hậu ai bì

Tuổi già hưng vượng, thiếu gì cháu con

Kỷ Hợi, thời vận không tròn

Giữ gìn sức khỏe, thọ còn dài lâu.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Nhâm Thìn 1952 – Nam

Tử vi năm 2019 của Nhâm Thìn 1952 – Nữ

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2019 CỦA GIÁP THÌN 1964 NỮ MẠNG

– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Tài lộc tăng, công việc thuận lợi. Bị người oán trách, mang tai tiếng. Gia đạo có chuyện rối ren. Tháng 3: Hao tài, công việc bị chống phá, phòng trộm cắp, Tiểu nhân lừa gạt.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Quan hệ gặp nhiều điều chống trái. Từ từ sẽ có nhiều người giúp vượt qua. Công việc trì trệ. Tháng 6: Lo lắng vì giấy tờ, hồ sơ gặp rắc rối. Gia đình có người ốm đau.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Khó khăn dễ vượt qua, công việc làm ăn có nhiều tài lộc. Có tin vui về nhà đất. Cẩn thận giấy tờ có thể gặp rắc rối với công quyền. Tháng 9: Phải tốn hao nhưng giải quyết được nhiều việc như ý. Có tin vui về con cái, người thân.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tình trạng đổi thay tốt hơn, nhưng cẩn thận về tiền bạc. Tháng 12: Có dịp đi xa có lợi và lành. Sức khoẻ tốt, ốm đau cũng mau bình phục.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Xem lá số tử vi năm 2019 của 12 con giáp tại XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...