Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Tử vi 2019 tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 nữ mạng được sao Mộc Đức chiếu mạng, cuộc sống tốt đẹp an lành, lộc tài phong túc, ước muốn dễ thành. Trong năm Kỷ Hợi 2019 có hạn gặp Tam Kheo bất lợi cho tay chân, cẩn thận khi sử dụng dao kéo và các vật nhọn sắt thép, tránh để vấp té.

Xem tuổi xông đất cho 12 con giáp tại Xem tuổi xông nhà năm 2019 của 12 con giáp

Xem ngày đẹp khai trương 2019 cho các tuổi khác: Xem ngày khai trương năm 2019 cho 12 con giáp

TUỔI GIÁP NGỌ 66 TUỔI – DƯƠNG NỮ

Tướng tinh: Chim Trĩ. Con dòng Bạch Đế, Phú quý

MẠNG : Sa trung Kim (Vàng trong cát)

SAO : Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

HẠN : Tam Kheo: Xây xát tay chân

VẬN NIÊN : Thử quy Điền (Chuột về đồng): tốt

THIÊN CAN : Giáp gặp Kỷ: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Ngọ gặp Hợi: Tương xung, bất an

XUẤT HÀNH : Ngay Mồng Một Tết:

– Từ 11 giờ đến 1 giờ trưa (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Vàng, trắng; kỵ: Đỏ, đen

Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 nam mạng

TỔNG QUAN VỀ TUỔI GIÁP NGỌ 1954 NỮ MẠNG

Quý Bà tuổi Giáp Ngọ, với Thiên Can mang chữ Giáp, có các sao Liêm Trinh, Phá Quân, Vũ Khúc, Thái Dương là người đa phần có dáng dấp thanh sang, dễ thu hút lòng người, thường có Quý nhân giúp đỡ, tạo điều kiện để thành công trong sự nghiệp. Nếu ăn ở có Đạo Đức, sẽ phát triển nhanh chóng và bền vững.

Quý Bà có tầm nhìn xa, dễ nắm bắt thời cơ, ứng xử nhanh chóng, sáng suốt trước mọi tình huống.

Đa phần, Quý Bà coi trọng công danh tài lộc hơn tình cảm. Vì vậy nếu thành công lớn trên thương trường thì ít người tìm thấy hạnh phúc gia đình. Quý Bà có thể hy sinh tình cảm riêng tư để đạt mục đích đề ra. Lại nữa, có Can Giáp, Quý Bà thường nuôi nhiều cao vọng, luôn muốn vươn lên, ít người bằng lòng trong hiện tại. Cũng vì vậy, cuộc đời khó tránh khỏi sóng gió, gia đình sự nghiệp phải dời đổi nhiều lần, bôn ba đây đó. Nếu thuận sanh vào mùa Hạ và các tháng 6, 9, 12 được sanh ra dưới nhiều Sao tốt, có cuộc sống giàu sang, hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số chịu nhiều gian nan, trắc trở trong tình duyên cũng như sự nghiệp. Tuy vậy với khả năng và ý chí, từ Trung vận cũng đã có sự nghiệp hơn người. Nếu biết sống hợp đạo lý. Hậu vận sẽ được giàu sang, phú túc.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Canh Ngọ (nhỏ) 1990 – Nam

Tử vi năm 2019 của Canh Ngọ (nhỏ) 1990 – Nữ

VẬN MẠNG NĂM 2019 CỦA GIÁP NGỌ 1954 NỮ MẠNG

Xem tử vi năm 2019 của 12 con giáp cho thấy Quý Bà được sao Mộc Đức chiếu mạng, cuộc sống tốt đẹp an lành, lộc tài phong túc, ước muốn dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý Bà, mạng Kim, có khó khăn cũng dễ vượt qua hay có Quý nhân giúp đỡ.

Hạn gặp Tam Kheo bất lợi cho tay chân, cẩn thận khi sử dụng dao kéo và các vật nhọn sắt thép, tránh để vấp té.

Về Tứ Trụ, với Thiên thắng, Địa xung, cuộc sống có nhiều nghịch ý, tinh thần bất an, gia đạo bất ổn nhưng Quý Bà sẽ vượt qua nghịch cảnh, ý muốn vẫn được thực hiện dù có phần khó khăn.

Vận niên Thử quy Điền rất tốt, lợi nhuận dễ dàng, công việc thoải mái phù hợp với ý thích và khả năng. Có thể gặp cơ hội trở về nơi sinh sống quen thuộc.

Xem Tử vi 2019 tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 nữ mạng
Tử vi 2019 tuổi Giáp Ngọ sinh năm 1954 nữ mạng

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập, Đối với Quý Bà, mạng Kim, gặp năm Thổ có phần lợi ích. Nhưng Thổ vận bất cập, cũng chỉ có lợi nhỏ cả về tài lộc lẫn sức khoẻ.

Về Tứ Trụ, tuy công việc làm ăn và gia đạo cũng có những rối rắm bất an nhưng được Sao chiếu mạng, Vận Niên rất tốt, Quý Bà sẽ vượt qua khó khăn, dành thắng lợi. Tuy nhiên, năm nay không được thuận, nên cẩn thận. Đừng mưu sự to lớn, Quý Bà vẫn có thu nhập dễ dàng. Có thể nói, đây là năm khá tốt của Quý Bà.

Xét về mặt Tử Vi, cung tiểu vận có Hóa lộc, Thiếu dương, Thiên hỉ tọa thủ. Đây là những Quý tinh chủ về tài lộc, nhiều hứa hẹn ở tương lai và nhiều tin vui đến. Đồng thời Quý Bà cũng gặp Thiên không, Cô thần, Kiếp sát, Tiểu hao là những phá tinh gây bệnh nạn và hao tốn tiền bạc. Có thể có cuộc giải phẫu nhẹ, khống có gì nguy hiểm vì Tử Vi có nhiều Phúc tinh hội chiếu.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Nhâm Ngọ (nhỏ) 2002 – Nam

Tử vi năm 2019 của Nhâm Ngọ (nhỏ) 2002 – Nữ

Năm nay Quý Bà có thể gặp rắc rối về giấy tờ, nhưng sẽ được may mắn, mọi chuyện sẽ êm xuôi một cách tốt đẹp. Với Lưu niên, Lộc tồn… làm công việc cũ, vẫn có lợi nhuận đáng kể và dễ dàng.

Hội chiếu có Khoa, Quyền đã bị Tuần, Quý Bà là người có nhiều khả năng hoạt động, là người có uy thế luôn nắm quyền chủ động trong công việc nhưng năm nay không còn cơ hội để thi thố quyền uy vì bị Tuần hóa giải.

Cung Mệnh có Nguyệt đức, Tử phù, Tiểu hao. Quý Bà cũng là người có quan hệ tốt, luôn có người giúp đỡ khi gặp khó khăn. Năm nay, với Tử phù, Tiểu hao nhập Mệnh còn gọi là Cung Tặc Thần, có thể bị mất tiền, mất của do sơ ý bị lừa gạt. Nếu còn làm việc, nhất là môi trường thương mại, không nên hợp tác làm ăn, không những bị mất tiền còn có thể bị tai tiếng, vu vạ…đặc biệt, Quý Bà đừng dựa vào sự quen biết lớn để mưu sự, có thể phải liên hệ, rối rắm với công quyền.

Về mặt tài chánh, thu nhập khá nhưng chi tiêu cũng cao, với Đại Tiểu hao tọa và chiếu, Quý Bà nên cẩn thận tiền bạc, đừng cho vay mượn, hùn hạp ngoại trừ sự giúp đỡ.

Nói chung, nếu Quý Bà còn tiếp tục công việc thì vẫn còn lợi nhuận. Không nên tân lập hoặc khuếch trương công việc, làm ăn, sẽ gặp bất lợi. Một năm khá tốt đối với Quý Bà, nếu đừng vọng động, toan tính nhiều.

Về mặt tình cảm gia đạo, năm nay có phần bất lợi với Tang, Khốc, Hư đáo nhập, gia đình có tin buồn, chồng con có người ốm đau. Với Quả tú, Cô thần hiện diện, dù có sống gần chồng con nhưng Quý Bà có suy nghĩ riêng, khó hòa hợp và còn có thì nảy sinh khoảng cách.

Năm nay, Thiên hỷ tọa Hạn, gia đình cũng có cưới gả, hay thêm cháu nội cháu ngoại. Âu đó cũng chỉ là thường tình trong cuộc sống.

Quý Bà cũng bị những sao xấu hợp chiếu, cẩn thận lời nói và dè dặt ở chốn đông người. Có kẻ ganh tị tìm cách bịa đặt gây tai tiếng không tốt cho Quý Bà. Cháu con cũng có người không tuân phục ý kiến của Quý Bà, tuy không dám bày tỏ nhưng vẫn ngấm ngầm bất mãn. Nên tạo sự thông cảm để đại gia đình được yên vui hơn.

Hạn có Mã ngộ Đà, nếu có đi xa nên cẩn thận tàu xe và giấy tờ, tiền bạc.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Mậu Ngọ 1978 – Nam

Tử vi năm 2019 của Mậu Ngọ 1978 – Nữ

SỨC KHOẺ NĂM 2019 CỦA GIÁP NGỌ 1954 NỮ MẠNG

Theo lịch âm năm 2019 Can, Chi không hợp, sức khoẻ không được tốt. Có thể thường bị nhức đầu, chóng mặt và đau bao tử. Nên cẩn thận trong việc ăn uống và đi lại.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng. Nên giữ tâm ý lành thiện để tạo thêm phước đức, cuộc sống sẽ được an lành hơn.

Quý Bà Giáp Ngọ mạng Kim

Là người cao số nổi chìm nhiều phen

Cuộc đời khi đỏ, khi đen

Tành tình cương trực khó chen với đời

Thuận sanh sung sướng nhờ trời

Nghịch sanh duyên nợ rối bời tâm can

Nhờ có ý chí vững vàng

Một tay tự tạo, cơ hàn vượt qua

Thương người cuộc sống nở hoa

Hậu vận đầy đủ cửa nhà bình yên

Kỷ Hợi, không thiếu bạc tiền

Đừng mưu sự lớn, đảo điên tinh thần.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Bính Ngọ 1966 – Nam

Tử vi năm 2019 của Bính Ngọ 1966 – Nữ

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2019 CỦA GIÁP NGỌ 1954 NỮ MẠNG

– Mùa Xuân: Tháng Giêng: Tài lộc dồi dào. Tin vui về con cháu. Tháng 2: Hao tổn, có những việc rắc rối, dễ sinh nóng giận. Tháng 3: Tài lộc trung bình, gia đình yên vui. Có liên hệ về giấy tờ, hồ sơ.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc làm ăn bình thường. Nên quan tâm nhiều đến sức khỏe. Tháng 6: Có việc dây dưa với người. Đừng để “chuyện bé xé ra to”.

– Mùa Thu: Tháng 7: Nhiều may mắn. Tài lộc dồi dào. Gia đình có hỉ sự. Tháng 8 và 9: Có tin buồn trong thân tộc. Việc khó có người giúp đỡ, giải quyết. Tài lộc trung bình.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Đề phòng bệnh nạn. Đi xa nên cẩn thận. Những toan tính có cơ thành tựu. Tháng 12: Có những liên hệ mới. Không nên giao dịch về tiền bạc có thể bị mất mát. Đề phòng bệnh nạn.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, 20 chén nước, cùng hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Xem lá số tử vi năm 2019 của 12 con giáp tại XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...