Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Tử vi 2019 tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 nữ mạng gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạc tốn hao, có người đau ốm, dễ sinh bất hòa. Trong năm Kỷ Hợi 2019 có hạn gặp Thiên la, tinh thần bất định, lo nghĩ vẩn vơ, hết chuyện này đến chuyện khác, không có lợi cho sức khỏe.

Xem tuổi xông đất cho 12 con giáp tại Xem tuổi xông nhà năm 2019 của 12 con giáp

Xem ngày đẹp khai trương 2019 cho các tuổi khác: Xem ngày khai trương năm 2019 cho 12 con giáp

TUỔI ĐINH MÙI 53 TUỔI – ÂM NỮ

Tướng tinh: Con Rồng. Con dòng Hắc Đế, tân khổ

MẠNG : Thiên thượng Thủy (Nước trên trời)

SAO : Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

HẠN : Thiên La: Tinh thần bất an

VẬN NIÊN : Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái): tốt

THIÊN CAN : Đinh gặp Kỷ: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Mùi gặp Hợi: Tương xung, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, trắng; Kỵ: Đỏ, vàng.

Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 nam mạng

TỔNG QUAN VỀ TUỔI ĐINH MÙI 1967 NỮ MẠNG

Quý Bà tuổi Đinh Mùi là người hiền lương, trung hậu, thích tề gia nội trợ, không muốn đua tranh trong vòng danh lợi, cuộc sống thường gói kín trong công việc và gia đình.

Nữ tuổi Đinh Mùi là người siêng năng, chăm chỉ, có tinh thần trách nhiệm, dễ được người trên tin cậy giao phó công việc, phù hợp với các ngành kỹ thuật, chuyên môn hơn là các lãnh vực kinh thương, giao dịch…

Nếu có điều kiện học hành, dễ thành công, vì có tay khoa bảng. Nhưng ở lãnh vực nào, Quý Bà cũng là người gương mẫu nhưng khó vươn cao bởi không có tính mạo hiểm, không thích cải cách, sợ sóng gió khó khăn.

Nữ tuổi Đinh Mùi 1967 nếu được sanh ban đêm của hai Mùa Thu Đông là người tốt số, sự nghiệp tiến nhanh, gia đình hạnh phúc. Nghịch sanh lỗi số phải vất vả gian nan thời Tiền vận. Xa quê lập nghiệp gặp nhiều may mắn. Từ Trung vận cuộc sống lên dần, càng lớn tuổi càng có nhiều tài sản, con cái nên danh.

Xem Tử vi 2019 tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 nữ mạng
Tử vi 2019 tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967 nữ mạng

SỰ NGHIỆP NĂM 2019 CỦA ĐINH MÙI 1967 NỮ MẠNG

Năm nay, Quý Bà tuổi Đinh Mùi gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, tiền bạc tốn hao, có người đau ốm, dễ sinh bất hòa. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với mạng Thủy Quý Bà lại có cơ hội vượng phát, trong rủi có may.

Hạn gặp Thiên la, tinh thần bất định, lo nghĩ vẩn vơ, hết chuyện này đến chuyện khác, không có lợi cho sức khỏe.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa Hư, công việc làm ăn thua lỗ, tiền bạc hao tán nhiều đường, mưu tính không được như ý. Gia đình tình cảm cũng bất an, có nhiều việc phải lo giải quyết gây thêm hao tốn.

Vận niên Hầu thực Quả rất tốt Quý Bà tuổi Đinh Mùi đang sống trong thuận lợi, tiền bạc dễ tạo, muốn gì cũng có thể thỏa mãn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Bà tuổi Đinh Mùi sinh năm 1967, mạng Thủy, gặp năm Thổ có phần chống trái, nhưng với Thiên thượng Thuỷ của Quý Bà không có gì ảnh hưởng.

Sao Hạn có phần yếu kém, công danh tài lộc không được như ý, còn có thể phải tốn hao. Vận thế cũng bất lợi, không nên mưu tính chuyện lớn, tiền bạc phải cẩn thận. Gia đình tình cảm cũng rối ren, nhiều chuyện trái ý làm cho tinh thần bất an, ảnh hưởng xấu đến công việc làm ăn.

Vận niên Hầu Thực Quả, khá tốt, cuộc sống vẫn đáp ứng được nhu cầu. Có thể nói, đây là năm tương đối khó khăn đừng khởi nhiều ham muốn và nên cố gắng duy trì, tiếp tục công việc cũ, tài lộc vẫn đủ dùng.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 52 đến 61 tuổi) có nhiều biến động, từ công danh đến gia đạo nhưng không lụi sụt. Tiểu Hạn năm nay ảnh hưởng không mấy tốt của Đại Hạn, nên càng phải cẩn trọng nhiều hơn trong công việc cũng như gia đình.

Tọa thủ Cung Hạn có Tướng quân, Quý Bà tuổi Đinh Mùi là người hoạt động năng nổ, có tài, có gan vẫn duy trì được danh phận của mình. Tuy nhiên, Hạn cũng có nhiều Phá Bại Tinh, mặc dù có Tử, Tham, chứng tỏ Quý Bà là người rất khôn ngoan, toan tính giỏi, nhưng gặp Phục binh, Khốc, Hư, Phá toái ở Hạn, không tránh khỏi tốn hao. Năm nay không những ngoại duyên xấu, còn phải chống đỡ với nội bộ bất an, có thể có người phản bội, rất nhiều việc rối rắm. Ngoài ra, Cung Tiểu vận còn có Bệnh, Tang đáo nhập, tinh thần và sức khỏe cũng có phần khó khăn khiến mưu sự khó thành, công việc trì trệ.

Tử Vi cũng có Quan phủ, Kình dương tọa, Tuế phá, Đà la, Thiên hư…hợp chiếu, sẽ bị chống phá, dèm pha của bạn Hãng, Sở hoặc sự cạnh tranh trong công việc kinh doanh…

Cung Mệnh có Quan phủ, Ngũ quỷ, cần phòng tiểu nhân quấy phá, gia đạo cũng có những hư hại không ngờ, trong lòng nhiều chuyện buồn phiến, lo lắng. Với Ngũ quỷ, Quan phủ nhập Mệnh, không nên hùn hạp làm ăn dễ sinh cãi cọ, tranh chấp đưa đến kiện thưa phải hầu Tòa.

Về mặt tài chánh, năm nay hao tốn khá nhiều nhưng Quý Bà đã ở vào Hậu vận, tiền của dư dùng, không còn phải lo thiếu thốn nếu đừng “vung tay quá trán” sự nghiệp vẫn bảo tồn.

Nhìn, chung các mặt, năm 2019 của nữ tuổi Đinh Mùi 1967 được Vận niên và Đại Hạn tương đối, dù rằng không thuận lợi nhưng vẫn có những cơ may. Nếu biết tránh sóng gió, đừng tạo tác, phát khởi tham vọng nhiều, cố an phận thủ thường vẫn có tài lộc dư dùng. Dù không hưng thịnh nhưng cũng giảm phần suy thoái, bảo tồn được tài lực đi chờ thời cơ. Dù sao, Quý Bà tuổi Đinh Mùi cũng đã ở vào Hậu vận, sự nghiệp dù có phần chao đảo, vẫn không đến nỗi nào. Nếu nhiều phước đức, mọi biến động sẽ qua nhẹ nhàng, cuộc sống vẫn tương đối an bình. Đây là năm cần gìn thân, giữ ý mới được an toàn, tương đối khó khăn đối với Quý Bà.

TÌNH CẢM NĂM 2019 CỦA ĐINH MÙI 1967 NỮ MẠNG

Xem tử vi năm 2019 của tuổi Đinh Mùi nữ mạng cho thấy, Sao Vận có nhiều bất lợi, gia đạo cũng khó được yên hòa.

Quý Bà tuổi Đinh Mùi là người đảm đang, quán xuyến, ý kiến thường được chồng con tuân phục, năm nay tình trạng có phần đổi thay, vợ chồng dễ sinh bất đồng, tranh chấp, càng cứng rắn trong thái độ càng sinh thêm bất hòa, có thể gây hậu quả tai hại.

Với Thai, Phục, Vượng, Tướng, chuyện cưới hỏi của con cái cũng rối rắm, có thể bị hiểu lầm mang tai tiếng, hay việc cưới gả gặp trở ngại vì lời ăn tiếng nói gây bất hòa giữa hai bên. Nếu may mắn, có người trung gian hòa giải, cũng được hoàn thành nhưng trong lòng có nhiều phiền muộn.

Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, có thể bị bạn xấu lợi dụng tình cảm gây hại không nhỏ. Vừa mang tai tiếng vừa mất tiền. Các con tuy vẫn có những thành tựu, Quý Bà không nên nuông chiều, cần nhắc nhở con cái để giảm phần nạn tai và tốn kém.

Đối với Quý Bà tuổi Đinh Mùi đang trong tình trạng độc thân, năm nay tình cảm có nhiều biến động bất lợi, rất dễ bị mang tai tiếng, “chuyện không thành có”. Nên cẩn thận kẻo bị lừa gạt. Hơn nữa, dù đã có người ý hợp tâm đồng, cũng không nên tính chuyện lâu dài vì đang gặp năm xung.

Quý Bà tuổi Đinh Mùi hợp với tuổi Kỷ Hợi (51 tuổi), Ất Tỵ (53 tuổi), Mậu Thân (52 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Canh Tý (60 tuổi), Giáp Thìn (56 tuổi), Bính Ngọ (54 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE NĂM 2019 CỦA ĐINH MÙI 1967 NỮ MẠNG

Xem bói tử vi năm Kỷ Hợi 2019 của tuổi Đinh Mùi nữ mạng cho thấy năm nay Can Chi không tốt, sức khoẻ có phần suy yếu, nên phòng các bệnh về đường máu huyết, các bệnh phụ khoa và đau nhức gân cốt. Ngoài ra, cần phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an, nhưng không nguy hiểm.

Đinh Mùi, mạng Thủy Quý Bà

Số cao, mạng lớn cửa nhà dễ nên

Tánh tình ngay thẳng, lòng hiền

Làm ăn chăm chỉ, bạc tiền khỏi lo

Tuy rằng khó được giàu to

Có tài vun quén, ấm no gia đình

Tiền vận chưa được phỉ tình

Tha phương lập nghiệp an bình từ đây

Trung niên “Rồng” được gặp “Mây”

Công danh gia đạo, đủ đầy an vui

Kỷ Hợi phòng việc rủi xui

Tạo thêm thiện nghiệp, đẩy lùi nạn tai.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2019 CỦA ĐINH MÙI 1967 NỮ MẠNG

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Bị người lấn át trong việc làm ăn. Muốn thay đổi nhưng gặp trở ngại có người giúp, tài lộc tăng. Tháng 3: Trở ngại vẫn vượt qua. Công việc thuận lợi.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Phòng tiểu nhân gây tốn kém. Gia đạo bất an, có người ốm đau, tai nạn. Nhiều lo âu, buồn phiền. Tháng 6: Nhiều cơ hội tốt, đem lại niềm vui. Tài lộc tăng nhanh.

– Mùa Thu: Tháng 7: Trong rủi có may. Công việc có thu nhập dễ dàng. Gặp nhiều may mắn, được người lớn giúp đỡ. Tháng 9: Có hỷ sự, gia đình thêm của thêm người. Tháng 10: Có chuyện rối ren trong công việc. Phòng tiểu nhân gây phá phách.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Quan hệ bất lợi. Nhiều việc phải lo, tiền bạc tốn hao. Bị tai tiếng, oán trách. Tháng 12: Tiền vào ra đều nhiều. Có dịp đi xa vui vẻ. Phòng tai nạn.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Xem lá số tử vi năm 2019 của 12 con giáp tại XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...