Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Tử vi 2019 tuổi Canh Tý sinh năm 1960 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Canh Tý sinh năm 1960 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Canh Tý sinh năm 1960 nữ mạng gặp Sao La Hầu chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, ngăn trở, sức khỏe bất an. Trong năm Kỷ Hợi 2019 với Hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết, cần quan tâm đến các chứng bệnh phụ khoa, tim mạch, huyết áp.

Xem tuổi xông đất cho 12 con giáp tại Xem tuổi xông nhà năm 2019 của 12 con giáp

Xem ngày đẹp khai trương 2019 cho các tuổi khác: Xem ngày khai trương năm 2019 cho 12 con giáp

TUỔI CANH TÝ 60 TUỔI – DƯƠNG NỮ

Tướng tinh: Con Rắn – Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh

MẠNG : Bích thượng Thổ (Đất trên tường)

SAO : La Hầu: Ốm đau, hao tốn

HẠN : Diêm Vương: Bệnh đường máu huyết

VẬN NIÊN : Mã ngộ Đao (Ngựa trúng thương): xấu

THIÊN CAN : Canh gặp Kỷ: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Tý gặp Hợi: Cùng Hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết

– Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây để đón Tài thần

MÀU SẮC : Hạp: Vàng, đỏ; kỵ: Đen, xanh.

Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Canh Tý sinh năm 1960 nam mạng

TỔNG QUAN VỀ TUỔI CANH TÝ 1960 NỮ MẠNG

Quý bà tuổi Canh Tý là người ngay thẳng, giỏi trở xoay, có nhiều năng lực để vượt qua khó khăn. Ý chí vững mạnh chẳng khác gì đấng mày râu nhưng đôi lúc vì quá tự tin, ít nghe lời góp ý, phải gánh lấy thất bại.

Với Lục Xung chiếu mạng, cuộc sống gặp nhiều sóng gió, sự nghiệp thăng trầm, tình cảm gia đạo khó yên. Ngoại trừ, Quý Bà sanh vào mùa Đông, có người chồng hạp tuổi cuộc sống được hạnh phúc, giàu sang. Thuận số được sanh vào các tháng 3, 6, 9, 12 âm lịch, công danh sự nghiệp cũng như gia đạo ít bị đổi thay, hưởng nhiều may mắn.

Từ khi vào đời, đa phần nữ tuổi Canh Tý đã thăng trầm nhiều bận. Bây giờ, bắt đầu tuổi Lục Tuần, hầu hết đều có sự nghiệp trung bình hay giàu sang, không ai phải khó khăn, khổ cực, nhưng đa phần, đường tình duyên phải lận đận, dở dang. Cuộc sống không thiếu về tiền bạc nhưng lại thiếu mái ấm gia đình. Càng lớn tuổi có Bà nhận ra “cuộc đời là bể khổ” không còn muốn bôn ba vào vòng danh lợi mà hướng tâm về với Tôn Giáo hay tham gia công tác từ thiện, xã hội…mới thấy được niềm vui trong cuộc sống, “Đem tình thương mà đến với người, ta với người đều có niềm vui”.

SỰ NGHIỆP NĂM 2019 CỦA CANH TÝ 1960 NỮ MẠNG

Năm nay, Quý Bà tuổi Canh Tý gặp Sao La Hầu chiếu mạng, công việc làm ăn gặp nhiều khó khăn, ngăn trở, sức khỏe bất an. Sao La Hầu thuộc hành Thuỷ đối với Quý Bà, mạng Thổ càng có nhiều bất lợi. Cẩn thận giữ gìn sức khoẻ.

Với Hạn Diêm Vương, bất lợi về đường máu huyết, cần quan tâm đến các chứng bệnh phụ khoa, tim mạch, huyết áp.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa lợi, công danh tài lộc hưng vượng, mưu sự được thành, gặp nhiều may mắn. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe có nhiều biến động, nhưng sẽ vượt qua.

Vận niên Mã ngộ Đao bất lợi trong môi trường cạnh tranh, tranh chấp Bản tính của Quý Bà tuổi Canh Tý vốn can đảm, bất khuất, dễ bị thiệt hại hơn.

Xem Tử vi 2019 tuổi Canh Tý sinh năm 1960 nữ mạng
Tử vi 2019 tuổi Canh Tý sinh năm 1960 nữ mạng

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm Kỷ Hợi 2019 Can Kỷ thuộc Âm, ngũ hành hợp Thổ, mạng Thổ gặp năm Thổ, có phần thuận lợi, thường gặp may mắn, nếu có ốm đâu cũng mau bình phục. Sao Hạn, Vận niên đều bất an, không nên mưu sự lớn và không nên tranh thắng khi gặp chướng ngại. Được Tứ trụ tốt, với Thiên Thời, Địa lợi. Quý Bà tuổi Canh Tý thường được người giúp đỡ khi gặp khó khăn. Nếu đừng quá mưu cầu cao, công danh sự nghiệp vẫn có phần thăng tiến. Có thể nói đây là năm có xấu có tốt. Nên làm lành lánh dữ, cuộc sống vẫn có phần đi lên.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hoá giải các sự chẳng lành do Sao La Hầu xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 56 đến 65 tuổi) có Vượng, Lộc là thời kỳ ổn định, sự nghiệp tăng cao. Tiểu Hạn năm nay ở vào Thắng Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sẽ tạo được thành quả khả quan dù công danh, gia đạo có nhiều biến động bất lợi. Tuy nhiên, năm nay có thể xảy ra hung họa khó lường mà tài trí, tiền bạc khó ngăn chận, ngoại trừ Phước Đức. Vì vậy, mọi toan tính làm ăn nên tính toán lợi mình, lợi người và làm thêm việc thiện… mới có thể vượt qua Hung Niên, dành thắng lợi.

Cung Tiểu vận có Tướng quân, Hóa quyền, Hóa lộc nhưng cũng có Đà la, Kiếp sát, Quan phủ. Quý Bà tuổi Canh Tý là người tài giỏi, có uy thế trong công việc làm ăn, năm nay được sự giúp đỡ của quý nhân nhưng cũng gặp nhiều chống phá, cạnh tranh kể cả những âm mưu bất chính khó lường. Tuy vẫn có những thành công nhưng phải trả giá không nhỏ.

Hạn có Thái Tuế, Kình dương, Quan phù, Lưu hà, Quý Bà tuổi Canh Tý có tài ăn nói khôn ngoan nhưng khó lường với sự đổi thay tình thế hay âm mưu đen tối của tiểu nhân, khó tránh khỏi thiệt hại, lùi một bước để giảm bớt khó khăn, thì vẫn hơn.

Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, sức khỏe bất an, dễ lâm bệnh nạn, quan hệ bị tai tiếng. Nếu làm ăn phi pháp có thể lâm vào tù tội. Chỉ nên làm việc cũ mới tránh được tốn hao và phòng tránh được bệnh nạn.

Cung Tài Bạch, có Hóa lộc, Thiên trù, là những tài tinh, Quý Bà vẫn có dịp tạo ra tiền của không nhỏ, hơn nữa của dư của để cũng dồi dào, dù có phần nào hao tổn, vẫn có phần bù đắp khá dễ dàng.

Nhìn chung các mặt, năm Kỷ Hợi 2019 của nữ tuổi Canh Tý 1960 tốt ít, xấu nhiều, cần quan tâm đến gia đình, sức khỏe nhiều hơn là cố đua chen vòng danh lợi. An phận thủ thường là phương cách tốt nhất để giữ mình và bảo toàn sự nghiệp.

TÌNH CẢM NĂM 2019 CỦA CANH TÝ 1960 NỮ MẠNG

Xem tử vi năm 2019 của tuổi Canh Tý nữ mạng được địa thuận, cuộc sống gia đình sẽ có nhiều niềm vui. Và Quý Bà thường là người nắm quyền chủ động. Vợ chồng vốn đã khắc khẩu, nhưng bây giờ với tuổi đến lục tuần, mọi việc sẽ nhẹ qua.

Quy Bà tuổi Canh Tý cũng thường lo lắng việc làm ăn mà ít quan tâm đến đời sống của chồng con, năm nay nên thay đổi giờ giấc sinh hoạt để dành nhiều thời gian bên chồng con mới có thể tránh được những điều đáng tiếc có thể xảy ra.

Hạn có Tứ Hung Tang, Hồ, Khốc, Hư, gia đình có chuyện buồn, chồng con hay bản thân có người ốm đau, bị tai nạn. Đặc biệt đừng quá chiều chuộng con cái, dễ bị bạn xấu lôi cuốn, có thể sinh chuyện chẳng lành, liên can đến pháp luật.

Hạn có Thiên hỷ, Hỷ thần, Vượng, Thai, gia đình có hỷ sự, thêm dâu rể hay cháu chắt nội ngoại. Dù phải tốn hao, nhưng được vui vẻ và cũng thỏa nguyện, đã tròn bổn phận làm Mẹ.

Quan hệ với bằng hữu, nên dè dặt, đừng để bị lợi dụng làm cho bạn thành thù, vừa mất tiền vừa phiền não.

Nên giảm thiểu việc đi xa, phòng tai nạn tàu xe.

Đối với Quý Bà tuổi Canh Tý đang trong tình trạng độc thân, quan hệ mới, cũ đều không có gì quan trọng đối với Quý Bà bởi số Quả Cô đeo đẳng. Cẩn thận trong giao tiếp để tránh bị mang tai tiếng.

SỨC KHỎE NĂM 2019 CỦA CANH TÝ 1960 NỮ MẠNG

Xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019 của tuổi Canh Tý nữ mạng cho thấy năm nay Vận Thế trung bình, nhưng Bệnh phù nhập Cung mệnh và đang là Hung Niên, cần quan tâm nhiều hơn đến việc ăn uống, có thể bị trúng độc thực phẩm, không nên dùng đồ ăn để cách đêm, đồ hộp, đồ nguội.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Canh Tý phần số Quý Bà

Hóa khoa, vũ khúc chiếu, là dễ nên

Thông minh nhưng chí không bền

Có quyền, có lộc xuống lên từng hồi

Tha phương, cuộc sống đổi dời

Có chồng xa xứ cuộc đời yên vui

Tuổi trẻ thay đổi hên xui

Bạc tiền dù có, nhưng rồi cũng tan

Trung niên yên ổn ra đàng

Hậu lai phú túc, vững vàng từ đây

Kỷ Hợi có xui có hên

Tạo thêm phước đức, vững bền gia cang.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2019 CỦA CANH TÝ 1960 NỮ MẠNG

– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Tài lộc dồi dào. Sức khoẻ, gia đạo bất an. Cẩn thận hồ sơ giấy tờ. Tháng 3: Tốn hao nhưng được việc. Nhiều việc lo lắng.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Có việc đi xa hay thay đổi chỗ ở, chỗ làm. Mưu sự dễ thành. Có ốm đâu cũng mau bình phục. Tháng 6: Phòng tiểu nhân lừa gạt. Công việc trì trệ.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đạo bất an. Phòng tai nạn Công việc trở ngại. Tháng 9: Có cơ hội đề giải quyết khó khăn Tài lộc giảm sút.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Giải quyết được khó khăn, tài lộc vượng phát. Có ốm đau cũng mau bình phục. Gia đình có tin vui về con cái. Tháng 12: Có tin buồn trong thân tộc. Tốn hao vì gia đình, thân tộc.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Xem lá số tử vi năm 2019 của 12 con giáp tại XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...