Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Tử vi 2019 tuổi Canh Tý sinh năm 1960 nam mạng

Tử vi 2019 tuổi Canh Tý sinh năm 1960 nam mạng

Tử vi 2019 tuổi Canh Tý sinh năm 1960 nam mạng gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, cuộc sống gặp chuyện rối ren, bất hoà, công việc làm ăn không được suôn sẻ, gia đạo có nhiều việc bận lòng. Trong năm Kỷ Hợi có hạn gặp Thiên La tinh thần vướng bận, nhiều chuyện lo âu, khó an tâm để tính toán công việc. Ngoài ra còn dễ bị chống đối, rắc rối giấy tờ hay kiện thưa.

Xem tuổi xông đất cho 12 con giáp tại Xem tuổi xông nhà năm 2019 của 12 con giáp

Xem ngày đẹp khai trương 2019 cho các tuổi khác: Xem ngày khai trương năm 2019 cho 12 con giáp

TUỔI CANH TÝ 60 TUỔI – DƯƠNG NAM

Tướng tinh: Con Rắn. Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh

MẠNG : Bích thượng Thổ (Đất trên vách)

SAO : Vân Hớn: Rối ren, tai tiếng

HẠN : Thiên La: Lo lắng, bất an

VẬN NIÊN : Mã ngộ Đao (Ngựa trùng thương): xấu

THIÊN CAN : Canh gặp Kỳ: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Tý gặp Hợi: Cùng hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Vàng, đỏ; Kỵ: Đen, xanh.

Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Canh Tý sinh năm 1960 nữ mạng

TỔNG QUAN VỀ TUỔI CANH TÝ 1960 NAM MẠNG

Quý Ông tuổi Canh Tý, Thiên Can mang chữ Canh, có các Sao Thái Dương, Thiên Đồng, Vũ Khúc, Thái Âm và Tam Hoá. Quý Ông là người hợp với nam nhân hơn nữ nhân. Nếu có cha, anh làm lớn sẽ là chỗ dựa tốt cho Quý ông. Nếu sinh hoạt ở môi trường nam giới thì sẽ tăng quyền lực.

Quý Ông tuổi Canh Tý hầu hết đã qua tuổi Thanh xuân đầy vất vả, khổ nhọc, đã rèn luyện để trở thành người có ý chí, muốn vươn lên, đôi lúc trở nên nôn nóng, toan tính vội vàng dẫn đến thất bại cũng là người có nhiệt huyết, thích nơi đông đảo tra kết giao với bạn bè, có tài ứng biến, xoay xở giỏi. Nếu gặp thời dễ thành “ông chủ” thành công mau lẹ. Khi thất thời xuống rất nhanh, có thể về với hai bàn tay trắng.

Quý Ông tuổi Tý sinh năm 1960 có tính anh hùng, không bao giờ quy lụy, khuất phục trước thế lực và sẵn sàng đứng ra bênh vực người yếu cô. Vì vậy đã tạo phần phước đức, hậu vận có cuộc sống phủ túc, an nhàn.

Bây giờ, đã vào tuổi nghỉ hưu, hầu hết đã có sự nghiệp, dù không giàu có cũng tương đối đầy đủ về vật chất nhưng tình cảm gia đình không được ấm êm.

SỰ NGHIỆP NĂM 2019 CỦA CANH TÝ 1960 NAM MẠNG

Năm nay, Quý Ông tuổi Canh Tý gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, cuộc sống gặp chuyện rối ren, bất hoà, công việc làm ăn không được suôn sẻ, gia đạo có nhiều việc bận lòng. Sao Vân Hớn thuộc hành Hoa, đối với mạng Thổ Quý Ông, bất lợi vẫn chế ngự được, trong rủi có may.

Hạn gặp Thiên La tinh thần vướng bận, nam tuổi Canh Tý nhiều chuyện lo âu, khó an tâm để tính toán công việc. Ngoài ra còn dễ bị chống đối, rắc rối giấy tờ hay kiện thưa.

Vận niên Mã ngộ Đao, bất lợi trong tranh chấp hơn ,thua hay tranh dành lợi lộc. Nhờ bản tính Quý Ông tuổi Canh Tý vốn sống hiền hoà, sẽ giảm phần khó khăn.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa thuận, công việc làm ăn có nhiều có may, danh lộc tăng trưởng và gia đình tình cảm có nhiều an vui.

Xem Tử vi 2019 tuổi Canh Tý sinh năm 1960 nam mạng
Tử vi 2019 tuổi Canh Tý sinh năm 1960 nam mạng

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm Kỷ Hợi 2019 Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Ông, mạng Thổ, gặp năm Thổ, có phần thuận lợi, nhưng vì Thổ vận bất cập, cần quan tâm đến việc giữ gìn sức khoẻ. Sao Hạn không tốt, công việc làm ăn gặp nhiều trở ngại, nhưng được sự giúp đỡ, cũng vượt qua. Dù sao, với tuổi đã sắp về hưu, chỉ nên tiếp tục việc cũ, sự nghiệp vẫn duy trì. Hơn nưa, đây là năm sức khoẻ không được tốt và gia đình cũng khó tránh việc rối ren. Vì vậy, Quý Ông tuổi Canh Tý chỉ nên an phận thủ thường, sự nghiệp vẫn có phần hưng vượng.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 56 đến 65 tuổi) là thời gian tương đối thoải mái, đã có của dư của để, công việc không có gì đáng lo. Tiểu Hạn năm nay, chịu ảnh hưởng khá bình an của Đại hạn, nên công danh tài lộc cũng ở mức bình hoà.

Tử vi có Lực sĩ, Kình dương, Tử phù tọa thủ, công việc làm ăn dễ gặp bất mãn, có kẻ âm mưu phá hoại, khiến Quý Ông có thể trở thành người bất đắc chí, hoặc phải nghĩ việc. Nếu làm việc ở Hãng, xưởng, nên dè dặt trong lời nói, và hành động, tránh sự hiểu lầm có hại, nên chăm chỉ trong công việc, đừng dính dáng tới chuyện người. Nếu ở lãnh vực kinh doanh tự do, có phần khó hơn, vì giao tiếp nhiều, dễ sinh đụng chạm, hiểu lầm, gây tai tiếng không tốt. Uy tín bị giảm, sẽ ảnh hưởng lớn đến công việc làm ăn. Quý Ông tuổi Canh Tý 1960 đang bị một số Ám tinh hội chiếu, không nên nghe lời ngon ngọt dễ dẫn đến sai lầm.

Trong tình trạng bất lợi của việc làm ăn, Quý Ông được nhiều Phúc tinh hội tụ và Hóa lộc, Lộc tồn chiếu, lưu, vẫn có may mắn, tháo gỡ trở ngại, khó khăn; tiền bạc đầy đủ dù có phải hao tốn.

Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, dễ xảy ra chuyện xui rủi, ốm đau, tiền bạc tốn hao, cẩn thận việc ăn uống, dễ bị ngộ độc thực phẩm gây bệnh đường ruột.

Về mặt tài chánh với Thiên phủ tọa Hạn, tuy có tiêu tốn nhưng vẫn không có gì đáng lo, nhưng khó phần tích lũy.

Nhìn chung năm Kỷ Hợi 2019 của nam tuổi Canh Tý, công việc tuy bình thường, nhưng môi trường sống kể cả gia đình và công việc có những biến động bất ngờ, sức khỏe cũng có phần bất ổn vì vậy đừng nên toan tính nhiều. Hơn nữa, Quý Ông tuổi cũng đã khá cao, chỉ nên tiếp nối việc cũ, vẫn có thu nhập bình thường, dễ bảo toàn sự nghiệp.

TÌNH CẢM NĂM 2019 CỦA CANH TÝ 1960 NAM MẠNG

Xem tử vi năm 2019 của tuổi Canh Tý nam mạng cho thấy năm nay, Hạn gặp Thiên la cùng với Bệnh phù đáo nhập cung Mệnh, tinh thần có nhiều lo âu, tình cảm cũng kém phần vui vẻ. Quý Ông nên quan tâm nhiều đến gia đình hơn, và cố gắng tọa hòa khí để giảm bớt phần nào sóng gió.

Quan hệ với thân tộc cũng như bằng hữu nên cẩn thận lời nói, tránh tranh cãi, nếu không dễ sinh bất hòa dù chỉ từ việc nhỏ. Giúp người có thể giúp bằng nhiều cách, nhưng năm nay không nên cho nương náu trong nhà dễ sinh chuyện lụy phiền, rắc rối. Với Sinh, vượng và Thiên hỷ lưu Hạn, gia đình cũng có những niềm vui. Năm qua nếu chưa có hỷ sự thì năm nay sẽ có dâu, rể hay thêm cháu nội, ngoại.

Đối với Quý Ông tuổi Canh Tý đang ở trong tình trạng độc thân, năm nay sẽ bị hao tổn nhiều nếu vẫn tham gia vào các cuộc vui chơi với bạn bè. Với Quả, Cô tồn tại, Quý Ông vẫn phải một mình đi trong cuộc đời, chưa thể gặp người gọi là tri âm. Nếu đã có người hợp ý, có thể tiến hành hợp thức mà không có gì kiêng kỵ.

Quý Ông tuổi Canh Tý hợp với người tuổi Nhâm Dần (58 tuổi), Mậu Thân (52 tuổi), Kỷ Dậu (51 tuổi); khắc kỵ với tuổi Ất Tỵ (55 tuổi), Bính Ngọ (54 tuổi), Kỷ Hợi (61 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ, sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE NĂM 2019 CỦA CANH TÝ 1960 NAM MẠNG

Xem bói tử vi năm Kỷ Hợi 2019 của tuổi Canh Tý nam mạng cho thấy năm nay Can Chi khá tốt, ít bị ốm đau lặt vặt, nhưng mệnh có bệnh phù, hung thần nên quan tâm phòng các bệnh về bao tử, gan nóng và phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Canh Tý mạng thổ Quý Ông

Cuộc đời khó tránh long đong nhiều kỳ

Dù rằng năng nổ kém chi

Nhưng tính hấp tấp mấy khi được phần

Cậy nhờ tình cảm hôn nhân

Một lòng chuyên nhất lần lần tiến thăng

Chung tay vượt những khó khăn

Xóa làn mây xám trời giăng ánh hồng

Qua đi ngày tháng gai chông

Hậu vận hưởng phúc hanh thông mội điều

Kỷ Hợi chớ xông xáo nhiều

Ăn ở phước đức, nan tiêu, phước dồn.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2019 CỦA CANH TÝ 1960 NAM MẠNG

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Gia đình có nhiều niềm vui. Công việc khá ổn. Tài lộc tăng, cẩn thận trong giao dịch và tiền bạc. Phòng tai nạn, xui rủi. Tháng 3: Mưu sự bất lợi. Tiền bạc tốn hao. Bị tai tiếng. Gia đạo bất an.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc Tiền Hung hậu Kiết. Tin vui từ con cháu. Gia đình, công việc có xáo trộn nhưng vượt qua. Ốm đau cũng nhẹ qua. Tháng 6: Công việc không được như ý. Cần minh bạch về sổ sách. Bất lợi trong quan hệ.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Không nên mưu sự lớn. Cố gắng duy trì tình trạng đang có dù không như ý. Quan tâm nhiều đến gia đình. Phòng ốm đau, tai nạn. Tiền bạc tổn hao. Tháng 9: cố gắng tránh mọi tranh chấp, đôi chối. Lái xe cẩn thận. Gia đạo bất an.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Bị tai tiếng, tốn hao. Cố gắng duy trì công việc đang có. Tinh thần có nhiều lo âu, phiền muộn. Trong rủi có may. Tháng 12: Trở ngại có người giúp vượt qua. Tiền bạc tiêu hao khá nhiều. Không nên đi xa. Cẩn thận phòng tai nạn dọc đường.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Nam mà khấn vái.

Xem lá số tử vi năm 2019 của 12 con giáp tại XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...