Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Tử vi 2019 tuổi Canh Dần sinh năm 1950 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Canh Dần sinh năm 1950 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Canh Dần sinh năm 1950 nữ mạng gặp sao Thái Dương chiếu tinh thân sáng suốt, gặp nhiều vui mừng, phúc lộc dồi dào, sức khỏe tốt. Trong năm Kỷ Hợi 2019 với Hạn Địa võng, cuộc sống có nhiều chuyện phải lo toan, vướng bận nhiều mặt từ con cháu và các mối quan hệ.

Xem tuổi xông đất cho 12 con giáp tại Xem tuổi xông nhà năm 2019 của 12 con giáp

Xem ngày đẹp khai trương 2019 cho các tuổi khác: Xem ngày khai trương năm 2019 cho 12 con giáp

TUỔI CANH DẦN 70 TUỔI – DƯƠNG NỮ

Tướng tinh: Con Beo, Con dòng Thanh Đế, trường Mạng

MẠNG : Tòng bá Mộc (Cây tùng bách)

SAO : Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

HẠN : Địa võng: Nhiều việc lo âu

VẬN NIÊN : Dương hồi Ngạn (Dê về suối): tốt

THIÊN CAN : Canh gặp Kỷ: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Dần gặp Hợi: Sinh nhập, có lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 7 giờ đến 9 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông để đón Hỷ thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, xanh; kỵ: Trắng, đỏ.

Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Canh Dần sinh năm 1950 nam mạng

TỔNG QUAN VỀ TUỔI CANH DẦN 1950 NỮ MẠNG

Quý Bà tuổi Canh Dần, số được trường mạng nhưng ít người được nương tựa gia đình. Đa phần phải tự lực mưu sinh, không có người thân giúp đỡ, nhưng được người ngoài góp sức.

Tánh tình rộng rãi, tiêu pha hoang phí, có khả năng tạo ra tiền của nhưng khó nắm giữ, tiền vào tay mặt ra tay trái.

Xem Tử vi 2019 tuổi Canh Dần sinh năm 1950 nữ mạng
Tử vi 2019 tuổi Canh Dần sinh năm 1950 nữ mạng

Nữ tuổi Canh Dần 1950 là người thông minh, có tài xoay xở, hoàn cảnh nào cũng dễ thích ứng, đôi lúc không tự lượng sức, cuộc sống thành bại bất thường. Hơn nữa, Quý Bà cũng nhiều tham vọng, thích đổi thay nên phải chịu nhiều sóng gió.

Với tuổi mạng tương khắc, ít ai có được gia đình êm ấm, ngoại trừ sanh thuận Đông, Xuân mới có một vợ, một chồng. Dù sao, tuổi Canh Dần Quý Bà tuổi Canh Dần là một trong 6 tuổi của Lục thập Hoa giáp có Thiên Ất Quý nhân độ mạng, thường được cứu tai tai giải nạn trong tình cảnh “Thập tử nhất sinh” và trong bế tắc lại có Quý nhân giúp đỡ.

Bây giờ nữ tuổi Canh Dần đã vào tuổi Thất tuần, sóng gió đã qua. Nếu biết tu tập, làm thêm việc lành…tuổi già cũng có cháu con giúp đỡ cuộc sống hưởng nhiều phúc lạc.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Mậu Dần (nhỏ) 1998 – Nam

Tử vi năm 2019 của Mậu Dần (nhỏ) 1998 – Nữ

VẬN MẠNG NĂM 2019 CỦA CANH DẦN 1950 NỮ MẠNG

Xem tử vi năm 2019 của Quý Bà tuổi Canh Dần gặp sao Thái Dương chiếu tinh thân sáng suốt, gặp nhiều vui mừng, phúc lộc dồi dào, sức khỏe tốt. Sao Thái Dương là một Quý tinh hành Hỏa, đối với mạng mộc, có lợi lớn phải phòng hung hoạ.

Với Hạn Địa võng, cuộc sống của nữ tuổi Canh Dần có nhiều chuyện phải lo toan, vướng bận nhiều mặt từ con cháu và các mối quan hệ.

Về Tứ Trụ, với Thiên sinh, Địa lợi môi trường sống có nhiều may lành, ước muốn được thành, sức khỏe và tài lộc đều tăng. Gia đình, sự nghiệp vững vàng, mọi việc an bình.

Vận niên Dương hồi Ngạn, rất tốt đối với Quý Bà tuổi Canh Dần đã vào hàng Thất Thập, đây là một thời gian nghỉ ngơi, thoải mái, có điều kiện để “tiêu dao cùng Tuế Nguyệt” rất có lợi cho sức khoẻ.

Phối hợp các yếu tố trên đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Bà tuổi Canh Dần sinh năm 1950, mạng Mộc, gặp năm Thổ có phần lợi ích. Nhưng Tòng bá Mộc gặp Thổ bất cập, không được hoàn toàn tốt, cần phòng tai nạn. Sao Hạn, Vận thế, Vận niên đều rất tốt, phúc lộc, phúc thọ dồi dào, đại gia đình có nhiều niềm vui. Có thể nói đây là năm khá tốt của Quý Bà, nhưng cần phòng tai nạn.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Cung Tiểu vận có Bệnh phù, Tuế phá, Thiên la là những sao xấu gây rối rắm nhiều mặt, sức khỏe thất thường. Nhờ có Tuần đồng cung, có khả năng hóa giải, cuộc sống trở nên bình thường.

Hội chiếu có Tướng, Ấn, Thiên không, Quý Bà tuổi Canh Dần là người nắm quyền chủ động, sắp xếp mọi chuyện trong gia đình. Nhưng vì có Thiên không đồng hội, không nên tự chuyên, tự quyết có thể làm cho chồng con không thuận, sinh bất mãn ngấm ngầm và sự can thiệp của Quý Bà trở nên vô hiệu.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Bính Dần 1986 – Nam

Tử vi năm 2019 của Bính Dần 1986 – Nữ

Hạn có Lộc, Quyền, Bạch Hổ ngộ Tấu Thư, nếu Quý Bà tuổi Canh Dần có tham gia hoạt động ở các Đoàn Thể, Hội Đoàn…sẽ tạo nhiều tiếng vang tốt, có lợi cho uy thế Con cái cũng có những thành đạt đáng kể, làm rạng rỡ cho gia đình.

Tử vi có Phục, Phá, Hao, gia đình cũng có người sống ngoài nề nếp, gây tốn hao, bị tai tiếng không tốt… làm cho Quý Bà không khỏi phiền muộn, lo âu. Tuy nhiên, trong những rối rắm, lo âu, cũng có những niềm vui. Với Hỷ, Hồng đáo nhập, con cháu có người lập gia đình, Quý Bà có thêm cháu chắt nội ngoại.

Cung Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức, mọi sự tốt lành, gặp Hung hóa Hiền. Nên làm thêm việc thiện, sẽ được nhiều điều như ý.

Nhìn chung các mặt, năm 2019 của Quý Bà tuổi Canh Dần có đầy đủ Phúc Lộc Thọ, tuy có vài chống trái nhưng không đáng kể. Quý Bà có nhiều dịp vui mừng nhìn Đại gia đình đang trên đà hưng vượng.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Giáp Dần 1974 – Nam

Tử vi năm 2019 của Giáp Dần 1974 – Nữ

SỨC KHOẺ NĂM 2019 CỦA CANH DẦN 1950 NỮ MẠNG

Xem tử vi năm 2019 của tuổi Canh Dần nữ mạng cho thấy Vận Thế rất tốt, không có ốm đau gì đáng kể. Tuy nhiên, đôi mắt có thể nhuốm bệnh. Dù sao với tuổi đã khá cao, một ít bệnh hoạn cũng là chuyện thường.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Quý Bà, phần số, Canh Dần

Chữ Canh phải chịu đi lần đến Cô

Người thân chẳng cậy, chẳng nhờ

Gặp người xa lạ, có cơ sang giàu

Tuổi xuân mưa nắng dãi dầu

Bạc tiền tan tụ, duyên đầu chóng phai

Đường đi có lắm chông gai

Thiên Ất độ mạng, nạn tai giảm phần

Trung niên, tạm được an thân

Tạo thêm phước đức, nhiều phần an vui

Kỷ Hợi có hên có xui

Lộc tài không thiếu, rủi xui phải phòng.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Nhâm Dần 1962 – Nam

Tử vi năm 2019 của Nhâm Dần 1962- Nữ

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2019 CỦA CANH DẦN 1950 NỮ MẠNG

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Tốn hao, lo lắng nhiều việc. Sức khỏe kém, tài lộc hao. Tháng 3: Ý muốn bị cản trở. Phòng tai nạn.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Nhiều việc trái ý nhưng vẫn vượt qua. Khó khăn về sức khỏe nhưng không trầm trọng. Tháng 6: Nhiều may mắn, có người giúp làm thay đổi tình trạng tốt hơn. Tài lộc đến từ nhiều nguồn.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Có hỷ sự, ý muốn dễ thành. Có ốm đau cũng mau bình phục. Tháng 9: Trở ngại trong toan tính. Gia đạo bất an.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Nhiều điều thuận ý. Tài lộc dồi dào, Gia đình thêm người thêm của. Tháng 12: Sức khỏe bất an. Lái xe cẩn thận.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Xem lá số tử vi năm 2019 của 12 con giáp tại XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...