Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Tử vi 2019 tuổi Bính Tuất sinh năm 1946 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Bính Tuất sinh năm 1946 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Bính Tuất sinh năm 1946 nữ mạng gặp sao Vân Hớn chiếu mạng sức khoẻ bất an, cần phòng tai nạn. Trong năm Kỷ Hợi 2019 với Hạn gặp Ngũ Mộ, đề phòng mất của, mất tiền.

Xem tuổi xông đất cho 12 con giáp tại Xem tuổi xông nhà năm 2019 của 12 con giáp

Xem ngày đẹp khai trương 2019 cho các tuổi khác: Xem ngày khai trương năm 2019 cho 12 con giáp

TUỔI BÍNH TUẤT 74 TUỔI – DƯƠNG NỮ

Tướng tinh: Con Trâu. Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

MẠNG : Ốc thượng Thổ (Đất tò vò)

SAO : Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai

HẠN : Ngũ Mộ: Hao tài, mất của

VẬN NIÊN : Trư phung Hoả (Heo gặp lửa): xấu

THIÊN CAN : Bính gặp Kỷ: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Tuất gặp Hợi: Tương xung, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đỏ, vàng; Kỵ: Đen, trắng.

Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Bính Tuất sinh năm 1946 nam mạng

TỔNG QUAN VỀ TUỔI BÍNH TUẤT 1946 NỮ MẠNG

Quý Bà tuổi Bính Tuất đa phần là người hiền lành, trung hậu, cuộc sống ít gặp điều ngang trái. Tuy khôn ngoan, nhìn xa thấy rộng, nhưng có tánh nhát, không dám làm việc lớn, đã bỏ mất nhiều cơ hội để xây dựng sự nghiệp, cẩn trọng từ lời nói cho đến cử chỉ, cuộc sống đi vào nề nếp, cung cách định trước, trở nên thiếu hoạt bát, thiếu thành thật, ít có người hợp tác chân tình, thân thiết và bản thân Quý Bà cũng có những khổ tâm vì không dám sống thực với lòng mình. Tuy vậy, Quý Bà dễ trở thành người vợ quý mẹ hiền trong gia đình. Đối với xã hội cũng là người có tư cách đáng trọng.

XEM Tử vi 2019 tuổi Bính Tuất sinh năm 1946 nữ mạng
Tử vi 2019 tuổi Bính Tuất sinh năm 1946 nữ mạng

Hầu hết Quý Bà được số cao sang, nếu thuận sanh gặp chồng có chức phận, có thể đầy đủ vinh hoa, phú quý. Nếu không, cũng có phần lận đận lúc thiếu thời. Từ Trung niên tha phương lập nghiệp, dễ giàu có nhanh chóng.

Nếu ăn ở có Phước đức, phúc lộc càng tăng theo tuổi đời, Hậu vận giàu có lớn, con cái nên danh, tuổi già an nhàn phú túc.

Bây giờ đã vào hàng thất thập, đa phần có sự nghiệp vững vàng, không còn ai phải lo về lợi danh, cơm áo. Vì vậy, Thái Ất Tử Vi, chỉ xin trình bày Sao Hạn, Vận Thế ảnh hưởng đến sức khoẻ và một ít buồn vui của gia đình để Quý Bà tường lãm mà thôi.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Giáp Tuất (nhỏ) 1994 – Nam

Tử vi năm 2019 của Giáp Tuất (nhỏ) 1994 – Nữ

VẬN MẠNG NĂM 2019 CỦA BÍNH TUẤT 1946 NỮ MẠNG

Năm nay, Quý Bà gặp sao Vân Hớn chiếu mạng sức khoẻ bất an, cần phòng tai nạn. Sao Vân Hớn thuộc hành Hoả, đối với Quý Bà mạng Thổ, nhẹ phần thiệt hại trong rủi có may.

Với Hạn gặp Ngũ Mộ, đề phòng mất của, mất tiền.

Vận niên Trư phùng Hoả, môi trường làm việc thường gặp chuyện nghịch ý, trái lòng, không thuận cho công việc làm ăn.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa xung, môi trường sống không thuận, thường bị tốn hao và gia đình, sức khoẻ cũng bất an.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Bà mạng Thổ, gặp năm Thổ có phần lợi ích. Nhưng Sao Hạn, Vận niên, Vận Thế khá xấu nên được Ngũ Hành tốt cũng không bù đắp phần hư hại. Tuy nhiên Quý Bà đã vào hàng Thất Thập nên cũng nhẹ phần thiệt hại. Quý Bà cần quan tâm đến sức khoẻ và chuyện gia đình thì cuộc sống tương đối bình an.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Nhâm Tuất 1982 – Nam

Tử vi năm 2019 của Nhâm Tuất 1982 – Nữ

Nhập Hạn có Tướng, Quyền, Lộc hội, Quý Bà tuy tuổi đã cao nhưng vẫn nắm quyền quyết định mọi chuyện trong gia đình, ý kiến đưa ra có người thực thi ủng hộ, tài lộc dồi dào đến từ nhiều nguồn. Với Kình, Lực, Đà, Quý Bà sẽ gặp nhiều trở ngăn, chống phá khiến cho tinh thần bi quan, buồn nản, ảnh hưởng xấu đến sức khoẻ.

Toạ cung Tiểu vận có Thiên trù, Quý Bà không phải lo lắng về tài chính nhưng với Tiểu hao đồng Tọa và Đại hao Chiếu, cũng nên cẩn thận về mặt tiền bạc, có thể bị mất mát bất ngờ do trộm cướp hay do con cháu đã làm thâm thủng một khoản tiền lớn.

Cung Mệnh có Thái dương, Thiên không, quan hệ giữa Quý Bà và mọi người có nhiều bất thuận, cuộc sống kém vui. Nếu có thể hỷ xả, xuề xòa mọi việc Quý Bà sẽ thấy tâm thoải mái, không còn vướng mắc, một trạng thái rất có lợi cho tuổi già.

Tử Vi có các sao Thiên phúc, Nguyệt đức, Phục đức giúp Quý Bà vượt qua trở ngại, nhiều điều tốt lành sẽ tự tìm đến. Với Thiên hỷ, Thiên khôi, Thiên việt, con cháu cũng có những thành tựu đáng vui mừng.

Hạn có Nội phục, Ngoại tướng, con cái đã trưởng thành, Quý Bà khó lòng sắp xếp được mọi việc theo ý mình. Đồng cung còn có Thiên hư, Địa Hao, Quý Bà phải chứng kiến nhiều việc bất như ý, gây tổn hao, phiền muộn. Chỉ nên bao dung, tha thứ và khuyên răn, ngăn ngừa cháu con bằng tấm lòng yêu thương, không nên dùng uy thế để giải quyết. Có như vậy mới có thể chuyển đổi tình trạng rối ren thành an bình, tránh được thiệt thòi cả về thân lẫn tâm.

Nhìn chung, năm nay tài lộc luôn đầy đủ dù có chịu tổn hao, thất thoát và cuộc sống cũng có những nỗi buồn phiền. Đây là năm bất an, không phải là lúc sống thuận theo ý mình, nên tùy duyên ứng xử với tâm lành ý thiện, mọi việc vẫn được bình an.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Canh Tuất 1970 – Nam

Tử vi năm 2019 của Canh Tuất 1970 – Nữ

SỨC KHOẺ NĂM 2019 CỦA BÍNH TUẤT 1946 NỮ MẠNG

Theo tử vi năm nay, sức khoẻ không có vấn đề gì quan trọng. Ngoài các chứng thông thường của Quý Vị cao niên, cần phòng tai nạn đi đường và đừng nóng giận thái quá, có thể gặp nguy hiểm.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Nên tạo thêm điều lành để phước sanh thì họa lùi, cuộc sống bình an, vui vẻ.

Bính Tuất tuổi mạng tương sanh

Mùa sinh thuận số, công danh sáng ngời

Nếu không sanh được đúng thời

“Cành vàng lá ngọc” nhiều người nể nang

Tánh tình khôn khéo đoan trang

Giữ gìn ý tứ, mọi đàng đều nên

Phù trầm chiếu mạng khó yên

Gia đình, sự nghiệp đảo điên bước đầu

Tha phương, thuận cảnh, sang giàu

Tạo thêm thiện nghiệp, thêm màu vinh hoa

Kỷ Hợi, thời vận bất hòa

Tạo điều phước thiện, tai qua, nạn trừ.

Xem thêm Tử vi năm 2019 của Mậu Tuất 1958 – Nam

Tử vi năm 2019 của Mậu Tuất 1958 – Nữ

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2019 CỦA BÍNH TUẤT 1946 NỮ MẠNG

– Mùa Xuân: Tài lộc có hao nhưng cũng có vào. Không nên tính chuyện lớn. Gia đạo bình an. Nhà cửa được tu bổ hay con cháu tân tạo.

– Mùa Hạ: Gia đình tề tựu đông vui nhưng phát sinh chuyện lủng củng. Sức khỏe có dấu hiệu bất ổn. Văn thư, giấy tờ bất lợi được sự giúp đỡ, việc khó trở nên dễ dàng.

– Mùa Thu: Đề phòng tiểu nhân hay con cháu quấy phá gây hao tốn. Tránh dây dưa chuyện người. Lộc nhỏ nhưng niềm vui lớn. Có bệnh sẽ chóng lành.

– Mùa Đông: Nhiều lo lắng. Tinh thần bất an. Hạn chế giao dịch tài chánh dễ thua thiệt. Ước muốn thành tựu. Uy tín tăng trưởng.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Nam mà khấn vái.

Xem lá số tử vi năm 2019 của 12 con giáp tại XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...