Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Tử vi 2019 tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 nữ mạng

Tử vi 2019 tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 nữ mạng gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, thường sinh hao tốn gia đạo bất hòa, tiểu nhân chống phá. 

TUỔI BÍNH THÌN 44 TUỔI – DƯƠNG NỮ

Tướng tinh: Con Chuột. Con dòng Huỳnh Đế, phú quý

MẠNG : Sa trung Thổ (Đất pha cát)

SAO : Thái Bạch: Ốm đau, hao tài

HẠN : Thiên La: Tinh thần bất an

VẬN NIÊN : Hầu thực Quả (Khỉ ăn trái): tốt

THIÊN CAN : Bính gặp Kỷ: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Thìn gặp Hợi: Hung niên, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, đỏ; khắc kỵ: Đen, trắng.

Tổng quan về tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 nữ mạng

Quý Cô tuổi Bính Thìn là người tốt số. Với Can sinh Chi, Tuổi mạng đều thuộc Thổ. Sách xưa có câu: “lưỡng Thổ thành Sơn”, công danh sự nghiệp dễ thành.

Với Thiên Can mang chữ Bính, có các sao Thiên Đồng, Thiên Cơ, Văn Xương, Tam Hoá liên châu… là người thường gặp nhiều may mắn nhờ vào âm đức và phước đức hiện đời. Người tuổi Bính muốn được đắc tài, đắc lộc thì nên làm các việc có tính lưu động hơn làm các ngành nghề cố định.

Xem Tử vi 2019 tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 nữ mạng
Tử vi 2019 tuổi Bính Thìn sinh năm 1976 nữ mạng

Với Văn Xương chiếu mạng, Quý Cô là người có tri thức, có khả năng ngoại giao, nghiên cứu các ngành đòi hỏi sự hiểu biết hơn các ngành chuyên môn, nặng về tay chân.

Bản tính nóng nảy nhưng lại thủy chung và sẵn lòng giúp đỡ kẻ yếu cô, đã tạo nhiều phước đức. Tuy nhiên, Quý Cô cũng có tính tự cao, tự đại, ít chịu nghe lời góp ý, khuyên ngăn của người lớn, nên cũng gặp ít nhiều thất bại thời son trẻ. Từ Trung vận mới tụ tài, ngày càng phát triển. Nếu được sanh vào Mùa Hạ, ban ngày, là thuận số, cuộc sống sung sướng, nhàn an, không làm cũng có hưởng. Nghịch sanh, lỗi số cũng ít ai phải chịu khổ cực về vật chất nhưng duyên tình khó trọn, Trung vận còn phải bôn ba. Nếu biết tạo thêm phước đức, tuổi già hưởng nhiều phúc lộc, có Quý nhân phù trợ, gặp nhiều may lành, con cháu nên danh.

SỰ NGHIỆP NĂM 2019 CỦA BÍNH THÌN 1976 NỮ MẠNG

Năm nay, Quý Cô gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, thường sinh hao tốn gia đạo bất hòa, tiểu nhân chống phá. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim, đối với Quý Cô mạng Thổ, có thể hao tốn nhiều.

Hạn gặp Thiên tinh, có nhiều lo lắng bất an, tinh thần vướng bận vì nhiều việc rối rắm.

Vận Niên Hầu thực Quả rất tốt cho công việc làm ăn cũng như cuộc sống, nếu đừng có gì thay đổi, gia đình sự nghiệp vẫn an bình, lộc tài đầy đủ, nếu tiếp tục công việc đang làm.

Về Tứ Trụ, với Thiên hao, Địa xung, thời cơ không tốt, cuộc sống phải chịu nhiều tốn hao, gia đình và bản thân có thể gặp chuyện không hay. Nên an phận thủ thường, đừng khởi nhiều tham vọng, sự nghiệp vẫn được bảo toàn. Có thể nói, đây là năm tương đối khó khăn đối với Quý Cô.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Cô, mạng Thổ, gặp Thổ có phần lợi ích. Khó khăn, đau ốm có may mắn để vượt qua. Sao Hạn, Vận thế đều yếu kém lại gặp Hung Niên, nên cẩn thận mọi việc. Có thể năm nay tốt ít xấu nhiều, là năm khá yếu kém đối với Quý Cô.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có thể phát sinh những việc chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại hạn 10 năm (Từ 44 đến 53 tuổi) có nhiều tốt đẹp về sự nghiệp, gia đình…đã làm giảm phần Bại Địa của Tiểu Hạn năm nay.

Tọa Cung Tiểu Hạn có Trực phù, Quan phủ, Kình dương là những sao xấu, gây nhiễu loạn trong cuộc sống từ sự nghiệp cho đến gia đình. Công danh tài lộc thường gặp chống phá, trở ngại, dễ bị tai tiếng thị phi, rắc rối về giấy tờ và quan hệ dễ sinh bất hòa, tranh chấp.

Hạn có Long Đức, Thiên khôi, Thiên Việt, có khả năng hóa giải nạn tai nếu Quý Cô luôn giữ tâm lành ý thiện, khó khăn sẽ vượt qua. Tuy nhiên, đồng cung cũng có nhiều phá tinh, Hao tinh, cẩn thận trong giao tiếp về tiền bạc, có thể bị lừa gạt mất của, hao tiền.

Với Phá quân, Phá toái là cách Lưỡng Phá, trong khó khăn rối rắm, lại vươn lên một cách tốt đẹp; đồng thời có Phi liêm tọa Hạn nên tình trạng sẽ chuyển biến nhanh chóng, lên nhanh và xuống cũng nhanh.

Tử Vi có Tướng bị Tuần án ngữ, đừng nên tự tin vào tài sức của mình, dễ gặp bất trắc, mọi việc khó được như ý. Nhờ cung Mệnh có Long đức, Tử vi rất có lợi trong năm Xung, tháng Hạn này. Đây là những Quý tinh có khả năng đem lại nhiều may mắn, có lợi lớn trong công việc, vui vẻ trong gia đình. Có những sao này nhập Mệnh, càng nên giữ tâm ý thiện lành và làm thêm việc phước, sẽ được sự phù trợ mạnh mẽ hơn nữa.

Cung Tài Bạch, với Đại, Tiểu hao hội chiếu, tiền bạc tốn hao ngoài ý định, nhưng cũng có Mã, lộc đồng cung, vẫn có lợi tức dồi dào, dù bất thường, đủ để bù đắp vào thất thoát.

Nhìn chung các mặt, năm nay xấu nhiều hơn tốt, nhờ Cung Mệnh có nhiều Phúc tinh có thể chuyển nguy thành An. Dù sao đây cũng là năm khó khăn đối với Quý Cô.

TÌNH CẢM NĂM 2019 CỦA BÍNH THÌN 1976 NỮ MẠNG

Xem tử vi năm nay cho biết gặp Hung Niên, dễ xảy ra những chuyện không hay, cuộc sống tình cảm cùng vướng nhiều lo buồn.

Nếu đã có gia đình, mọi việc làm ăn hay sử dụng tiền bạc nên cẩn thận.

Hạn có Kỵ, Khốc, Hư, Hao, gia đạo cũng có người ốm đau, chồng con cũng làm nhiều việc trái ý…và Quý Cô cũng đừng quá sống theo ý riêng, càng làm cho tình trạng gia đình thêm rối rắm. Bên cạnh những muộn phiền, lưu Hạn cũng có Khôi, Việt, Hỷ, Gia đình cũng có nhiều niềm vui, con cái học hành tiến bộ và vợ chồng cũng có dịp vui hưởng ngày tháng ấm êm, chia sẻ khó khăn trong gia đình, công việc. Nếu vợ chồng muốn có thêm cháu bé, sẽ được như ý. Có con tuổi rất hợp với Mẹ và gia đình thêm hạnh phúc.

Với Kỵ đáo Hạn, quan hệ bạn bè dễ bị tai tiếng, dèm pha. Nên cẩn thận để tránh bị dị nghị và tạo bất ổn cho cuộc sống lứa đôi.

Đối với Quý Cô độc thân, năm nay tình cảm có nhiều rối rắm. Niềm vui cũng nhiều nhưng khó tránh bị tai tiếng. Nếu không cẩn thận, có thể đưa đến cãi cọ, đôi chối làm giảm uy tín của Quý Cô.

Nếu đã có ý trung nhân, năm nay cũng không nên lập gia đình. Đang gặp Hung Niên, đại kỵ việc cưới hỏi. Trong quan hệ, cũng nên chọn người hạp tuổi sẽ có lợi ích hơn.

Quý Cô hạp với người tuổi Giáp Dần (46 tuổi), Ất Mẹo (45 tuổi), Đinh Tỵ (43 tuổi); khắc kỵ với tuổi Bính Thìn (đồng tuổi), Canh Tuất (50 tuổi), Quý Sửu (47 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE NĂM 2019 CỦA BÍNH THÌN 1976 NỮ MẠNG

Năm nay Can Chi đều bất lợi, lại là Hung Niên của Quý Cô cần quan tâm nhiều đến các bệnh phụ khoa và cẩn thận phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an, nên làm lành lánh dữ để tạo thêm phước đức, sẽ giảm phần bệnh nạn.

Quý Cô mạng Thổ Bính Thìn

Công danh dễ tạo, duyên tình khó khăn

Thông minh, nhanh nhẹn, siêng năng

Một thân tự lập chẳng mong cậy nhờ

Thuận sanh đời đẹp như mơ

Mùa hè tốt số đón chờ Quý Cô

Nghịch sanh tiền bạc ra, vô

Gia đình, sự nghiệp sóng xô nhiều lần

Trung niên mới được yên phần

Hậu lai phú túc, dần dần đi lên

Kỷ Hợi Sao Vận không nên

Thủ thường an phận giữ gìn gia cang.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2019 CỦA BÍNH THÌN 1976 NỮ MẠNG

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc bận rộn. Thành quả không như ý. Bị cạnh tranh chống phá. Tinh thần không yên. Tháng 3: Có may mắn, được người giúp đỡ, tài lộc tăng.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Công việc gặp nhiều trở ngại, cẩn thận trong quan hệ. Tiền bạc tốn hao, mất mát. Tháng 6: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Công việc thuận lợi.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đình tình cảm có nhiều niềm vui. Đi xa nên phòng tai nạn. Tháng 9: Mưu sự dễ thành. Việc khó có người giúp.

– Mùa Đông: Tháng 10 & 11: Nhiều lo âu, tinh thần không yên. Tiền bạc tiêu tốn nhiều. Gia đình, tình cảm rối rắm. Tháng 12: Tài lộc vào ra đều nhiều. Quan hệ có lợi. Đi xa vui vẻ.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Xem lá số tử vi năm 2019 của 12 con giáp tại XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...