Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Tử vi 2019 tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 nam mạng

Tử vi 2019 tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 nam mạng

Tử vi 2019 tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 nam mạng gặp Mộc Đức chiếu mạng có lợi cho công danh, tài lộc. Gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn, mưu sự dễ thành, sự nghiệp hưng vượng. Trong năm Kỷ Hợi 2019 có hạn gặp Huỳnh Tuyền, có thể lâm bệnh nặng bất ngờ. Cần theo dõi sức khỏe để phát hiện sớm, dễ chữa trị.

Xem tuổi xông đất cho 12 con giáp tại Xem tuổi xông nhà năm 2019 của 12 con giáp

Xem ngày đẹp khai trương 2019 cho các tuổi khác: Xem ngày khai trương năm 2019 cho 12 con giáp

TUỔI BÍNH NGỌ 54 TUỔI – DƯƠNG NAM

Tướng tinh: Con Thuồng Luồng – Con dòng Hắc Đế, tân khổ

MẠNG : Thiện hà Thủy (Nước trên trời)

SAO : Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

HẠN : Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh tim mạch

VẬN NIÊN : Kê giáp Viên (Gà về vườn): tốt

THIÊN CAN : Bính gặp Kỷ: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Ngọ gặp Hợi: Tương xung, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, trắng; Kỵ: Đỏ, vàng.

Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 nữ mạng

TỔNG QUAN VỀ TUỔI BÍNH NGỌ 1966 NAM MẠNG

Quý Ông tuổi Bính Ngọ có Thiên Can mang chứ Bính có các sao Thiên Đồng, Thiên Cơ, Văn Xương, Liêm Trinh Quý Ông là ngay chính và cuộc sống tạo nhiều phước đức thì tài lộc càng dồi dào, bởi Quý Ông có phúc tính Thiên Đồng đem lại nhiều may mắn khi làm việc có tính lưu động, đi đây đi đó như giao thương, tài xế, phi công, thuyền trưởng…

Nam tuổi Bính Ngọ là người có ý chí phấn đấu cao, nhiều tham vọng, gặp cơ hội tốt, dễ tiến xa. Nhưng với sự nóng nảy, hấp tấp cũng dễ bị “khích tướng” dấn thân vào chông gai, cuộc sống càng thêm trở ngại.

Đa phần, Quý Ông tuổi Bính Ngọ ít ai xây dựng được mái ấm gia đình. Nếu lập gia đình sớm, càng nhiều thay đổi. Nếu không thay đổi thì vợ chồng cũng nhìn về hai hướng nghịch chiều, tiền bạc dù có cũng không yên.

Tiền vận bôn ba đây đó, Trung niên sự nghiệp có chiều đi lên nhưng vẫn có thay đổi. Phải đi vào Hậu Vận, nếu ăn ở ngay lành, cuộc sống mới vững vàng, gia đình sự nghiệp ổn định. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

Xem Tử vi 2019 tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 nam mạng
Tử vi 2019 tuổi Bính Ngọ sinh năm 1966 nam mạng

SỰ NGHIỆP NĂM 2019 CỦA BÍNH NGỌ 1966 NAM MẠNG

Năm nay Quý Ông tuổi Bính Ngọ gặp Mộc Đức chiếu mạng có lợi cho công danh, tài lộc. Gặp nhiều may mắn trong công việc làm ăn, mưu sự dễ thành, sự nghiệp hưng vượng. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Quý Ông mạng Thuỷ thành quả tạo được cũng có phần tiêu hao.

Hạn gặp Huỳnh Tuyền, có thể lâm bệnh nặng bất ngờ. Nam tuổi Bính Ngọ 1966 cần theo dõi sức khỏe để phát hiện sớm, dễ chữa trị.

Về Tứ trụ, với Thiên hao, Địa xung, công việc làm ăn, nhờ có sự giúp đỡ của Quý nhân, danh lộc có phần tăng tiến, nhưng nên cẩn thận, có thể bị hao tốn khó lường. Gia đình tình cảm, không được tốt đẹp, có thể xảy ra nhiều chuyện rối rắm, bất an hay có người đau ốm.

Vận niên Kê giáp Viên, cuộc sống tương đối đầy đủ và năm nay không nên tính chuyện làm ăn lớn, cuộc sống vẫn đầy đủ, không có gì đáng lo về mặt vật chất.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vận là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Ông tuổi Bính Ngọ, mạng Thủy, có phần bất lợi nhưng không đáng kể. Vận Thế không tốt, nhưng được sao chiếu mạng là một phúc tinh, cuộc sống đầy đủ có khó khăn cũng không có gì lo lắng. Chỉ cần quan tâm đến gia đình và giữ gìn sức khoẻ bản thân thì mọi sự vẫn an lành. Có thể nói, đây là năm Trung Bình của Quý Ông tuổi Bính Ngọ.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 52 đến 61 tuổi) sức khoẻ tốt, có nhiều nghị lực, tiền của dồi dào. Tiểu Hạn không tốt nhưng được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, cuộc sống vẫn có phần thăng hoa.

Tọa cung Tiểu vận có Tấu thơ, Thái tuế, là người ăn nói khôn ngoan, được nhiều người tin cậy, ủng hộ rất có lợi cho công việc. Đồng cung cũng có những sao xấu như Thiên la, Bệnh phù, Thiên hư, Đại hao, là những chướng ngại vì có người gây hư hỏng, bản thân bị bệnh hoạn gây trở ngại cho công việc, tốn hao không ít.

Hạn có Tham, Vũ, lộc hội nhập, nhờ tài năng tổ chức, xoay xở tài chánh vẫn dồi dào, nhưng khó tránh khỏi bị tai tiếng hay ốm đau vì Tang môn hãm địa đáo nhập.

Tử vi có Phá, Sát, Phục, nên cẩn thận trong mưu tính, có thể bị người ganh ghét hay thân tín lợi dụng lòng tin để thủ lợi riêng, thành quả đạt được phải bị rơi rớt một phần.

Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao, còn gọi là Cung Tặc Thần, phòng mất trộm, người tin dùng phản bội và nhất là công việc có bạn bè hợp tác, dính dáng đến tiền của. Đây cũng là năm mà Quý Ông, có thể vì bệnh hoạn, phải giao quyền cho người thân, họ sẽ lợi dụng để mưu lợi riêng. Tuy vậy, sự việc không đến nỗi trầm trọng, bất lợi cũng sớm chấm dứt nhờ có Nguyệt Đức đồng cung.

Cung Tài Bạch, có Nhị hợp Hóa lộc, Hỷ thần, bạc tiền dễ tạo, không phải tốn hao nhiều công sức, lợi lạc vẫn dồi dào nhưng cũng khó tránh khỏi tổn hao nhiều vi Đại hao tọa, Tiểu hao lưu.

Nhìn chung, năm 2019 của nam tuổi Bính Ngọ 1966 có nhiều thuận lợi về công danh, tài lộc, nhưng sức khỏe có phần bất an, thu nhập nhiều, tốn hao không ít, vẫn có phần tích lũy dù không như ý. Một năm khá tốt đối với Quý Ông.

TÌNH CẢM NĂM 2019 CỦA BÍNH NGỌ 1966 NAM MẠNG

Xem tử vi năm Kỷ Hợi 2019 của tuổi Bính Ngọ nam mạng cho thấy năm nay, công việc đa đoan, tình cảm cũng có nhiều rối rắm.

Quý Ông tuổi Bính Ngọ là người vui vẻ, lịch thiệp với bên ngoài, nhưng trong gia đình lại muốn tỏ quyền uy, lấn áp người bạn đời nên dễ sinh bất hoà. Mọi việc, Quý Ông ít chia sẻ với vợ con, tự ý quyết định, cuộc sống không có hướng nhìn chung, “mái ấm” gia đình dễ trở nên “mái lạnh”. Để giảm bớt rối rắm, bất hoà, Quý Ông nên quan tâm nhiều đến vợ con.

Trong năm 2019 này, nam tuổi Bính Ngọ có lợi về nhà đất, các con cũng có những thành tựu trong học tập.

Với Hỷ, Hồng, Đào vây quanh, nên cẩn thận khi giao tiếp với nữ giới, dễ bị tổn hao, mang tai tiếng gây bất ổn trong tình vợ chồng.

Quan hệ bạn bè nên giảm bớt, Tuế phá, Đại hao nhập Mệnh, báo hiệu nhiều thiệt hại về tiền bạc, uy tín, còn có thể bị “vu oan giá hoạ”, có thể bị rắc rối với công quyền, luật pháp.

Với Kinh, Điếu, Tuế, các cuộc vui chơi mà Quý Anh sẽ gây nhiều tai hại, không những làm cho gia đình rối rắm mà còn bị mang tiếng, tiền bạc tốn hao, bạn bè bất hoà.

Đối với Quý Ông tuổi Bính Ngọ độc thân, tơ tình rối rắm, gây nhiều phiền toái, tốn hao. Năm nay Quý Ông có nhiều cơ hội để chọn người bạn đường, có thể tiến đến hôn nhân. Tuy không thuận lợi nhưng cũng không có gì kiêng kỵ.

Quý Ông tuổi Bính Ngọ hợp với người tuổi Giáp Dần (46 tuổi), Tân Hợi (49 tuổi), Ất Mẹo (45 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Đinh Mùi (53 tuổi), Kỷ Dậu (51 tuổi), Quý Sửu (47 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ, sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE NĂM 2019 CỦA BÍNH NGỌ 1966 NAM MẠNG

Xem tử vi năm 2019 của tuổi Bính Ngọ nam mạng, Can Chi yếu kém, sức khoẻ bất lợi cần quan tâm đến các bệnh đường tim mạch, huyết áp và phòng tai nạn phạm thân.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an. Nên làm thêm việc thiện để hạn chế Hung sát tinh, cuộc sống đỡ phần bệnh nạn.

Bính Ngọ nhờ phước mà nên

Khởi nhiều ham muốn, truân chuyên nhiều đường

Duyên tình tạo lầm tơ vương

Nghiệp nghề chao đảo, lòng thường tính toan

Tha phương lập nghiệp huy hoàng

Công danh, gia cảnh mọi đàng tiến thăng

Cuộc đời còn gặp khó khăn

Càng nhiều ham muốn, càng tăng hiểm nàn

Kỷ Hợi gia đạo bất an

Bạc tiền không thiếu, gia đàng khó yên.

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2019 CỦA BÍNH NGỌ 1966 NAM MẠNG

– Mùa Xuân: Tháng Giêng và 2: Công việc trước khó, sau dễ. Mưu sự toại lòng. Uy tín tăng trưởng, nhưng cũng bị tai tiếng thị phi. Có tranh chấp cũng thắng lợi. Tài lộc dồi dào. Tháng 3: Tài lộc thất thường. Có đau yếu, hao tốn tiền bạc. Gia đình bất an. Có thay đổi chỗ ở, chỗ làm hay đi xa.

– Mùa Hạ: Tháng 4: Nhiều may mắn, có cơ hội tốt để hiển đạt công danh. Tài lộc, chức vị đều tăng tiến. Tháng 5: Sức khỏe suy kém. Gia đình có người thân (nam giới) ốm đau, tai nạn. Tiền bạc hao tổn. Tháng 6: Có nghịch duyên, công việc bị bế tắc. Nếu không bị ốm đau tai nạn thì cũng phải hao tài. Gia đạo bất an.

– Mùa Thu: Tháng 7: Công việc, địa vị đổi thay. Mưu sự trước dễ sau khó. Có thể bị kiện tụng. Tiền bạc hao tốn. Tháng 8: Có Quý nhân giúp đỡ. Thay đổi tình trạng xấu thành tốt. Có ốm đau cũng bình phục. Tháng 9: Có nhiều rối rắm lo âu. Bị tai tiếng, danh dự suy giảm, tiền bạc hao tán. Có bệnh phải điều dưỡng.

– Mùa Đông: Tháng 10: Gia đình có chuyện buồn lẫn chuyện vui của con cái. Tiền bạc thất thường. Có nhiều cuộc vui gây hậu quả bất lợi. Tháng 10 và 11: Có thay đổi chỗ ở, chỗ làm. Có Tiểu nhân quấy nhiễu. Đề phòng tai nạn.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Xem lá số tử vi năm 2019 của 12 con giáp tại XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...