Home / Tử vi / Tử vi 2019 tuổi Bính Dần sinh năm 1986 nam mạng

Tử vi 2019 tuổi Bính Dần sinh năm 1986 nam mạng

Tử vi 2019 tuổi Bính Dần sinh năm 1986 nam mạng gặp sao Kế Đô chiếu mạng, hạn Địa Võng. Sao hạn này thường gây chuyện lo buồn, dễ gặp xui rủi. 

Xem thêm Cách tìm “Lục hợp tài vị” của 12 con giáp để tăng cường may mắn cho gia vận và tài vận

Xem ngày khai trương năm 2019 cho 12 con giáp 

TUỔI BÍNH DẦN 34 TUỔI – DƯƠNG NAM

Tướng tinh: Con Trĩ – Con dòng Xích Đế, cô quạnh

MẠNG : Lư trung Hỏa (lừa trong lò)

SAO : Kế Đô: Rối rắm, nan tai

HẠN : Địa Võng: Nhiều lo âu

VẬN NIÊN : Dương hồi Ngạn (Dê về suối)

THIÊN CAN : Bính gặp Kỷ: Sinh xuất, hao tốn

ĐỊA CHI : Dần gặp Hợi: Sinh nhập, có lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đỏ, xanh; Kỵ: Đen, vàng.

Xem thêm Xem tuổi xông đất năm 2019 cho chủ nhà Bính Dần

Tổng quan về tuổi Bính Dần sinh năm 1986 nam mạng

Quý Anh tuổi Bính Dần Thiên Can mang chữ Bính có các Sao Thiên Đồng, Thiên Cơ, Văn Xương, Liêm Trinh và Tứ Hoá thường gặp may mắn là nhờ phần âm đức, phước đức hiện đời vì có sao Thiên Đồng là một phúc tinh. Đây cũng là một Sao phù hợp với các công việc có tính cách lưu động, di chuyển nhiều.

Quý Anh tuổi Bính Dần đa phần là người có tài ăn nói, giỏi biện bạch, thông minh, nhưng không bền chí và bảo thủ ý kiến, ít chịu nghe lời. Có óc phiêu lưu, không muốn bị câu thúc, gò bó, thích ra đời sớm nên việc học hành ít có người đạt bằng cấp cao.

Xem Tử vi 2019 tuổi Bính Dần sinh năm 1986 nam mạng
Tử vi 2019 tuổi Bính Dần sinh năm 1986 nam mạng

Có khả năng nhận xét tinh tế, việc gì cũng có thể làm được, thích hợp với các ngành không đòi hỏi nhiều kiên nhẫn, chuyên môn như ngoại giao, nhà báo, vận động viên, kịch nghệ, bán hàng…

Số có Phù trầm chiếu mạng, cuộc sống đổi dời, dễ bị tai nạn, thương tật. Đường tình duyên quá nhiều thay đổi, công danh cũng vì vậy mà khó thánh, sự nghiệp chỉ ở mức trung bình. Nếu sanh vào Thu Đông lại càng vất vả, thân tâm khó được rảnh rang an nhàn. Phải vào Hậu niên mới tạm ổn. Số không được may mắn, nếu biết chuyển đổi lối sống, tu sửa bản thân; tuổi trẻ ít bị chao đảo và tuổi già được giàu sang phú túc.

Xem thêm Tử vi 2019 tuổi Bính Dần sinh năm 1986 nữ mạng

SỰ NGHIỆP NĂM 2019 CỦA BÍNH DẦN 1986 NAM MẠNG

Tử vi năm 2019 của Quý Anh tuổi Bính Dần gặp sao Kế Đô chiếu mạng, hạn Địa Võng. Sao hạn này thường gây chuyện lo buồn, dễ gặp xui rủi. Kế Đô thuộc hành Kim, đối với bổn mạng Quý Anh không bị ảnh hưởng nhiều, chỉ gặp những rắc rối nhỏ mà thôi.

Về Tứ trụ với Thiên hao, Địa lợi cuộc sống bình thường gia đạo an khương nhưng mưu sự, toan tính dễ bị hư hỏng vì có những hao tổn, đổi thay ngoài dự liệu. Với vận niên Dương hồi Ngạn là thời gian nghỉ ngơi nhưng lộc tài vẫn đầy đủ. Trong năm 2019 này nam tuổi Bính Dần nên tiếp tục công việc cũ, đừng toan tính đổi thay hoặc đầu tư to lớn.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ, Trung vập là Thiếu Cung, Thổ vận bất cập. Đối với Quý Anh tuổi Bính Dần, mạng Hỏa, gặp năm thổ có phần bất lợi, nhưng vì Thổ vận bất cập nên cũng không gây nhiều tác hại. Sao Hạn khá xấu, cuộc sống gặp nhiều chống trái, bị tai tiếng, ốm đau. Được Vận Niên Dương hồi Ngạn, cuộc sống tương đối thoải mái, tài lộc đủ dùng nhưng đây không phải là lúc tính chuyện làm ăn lớn. Về Tứ Trụ với Thiên hư, Địa lợi, công việc làm ăn không được như ý, cẩn thận kẻo bị tốn hao, thất thoát. Gia đình, tình cảm tương đối ấm êm, gia đình có phần hưng vượng. Có thể nói, năm nay có tốt có xấu, nhưng nên quan tâm giữ gìn sức khoẻ, phòng tai nạn, một năm trung bình đối với Quý Anh.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 32 đến 41 tuổi) tài lộc, công danh ổn định, cần phòng tiểu nhân lừa gạt. Năm nay, Tiểu Hạn có phần yếu kém nhờ ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, sự nghiệp vẫn không có gì lụi sụt.

Tiêu vận có Thanh long, Long đức đồng tọa, Quý Anh được quý nhân giúp đỡ, có nhiều cơ hội tăng tiến công danh. Nhưng đồng thời cũng có Thiên la hội với Địa võng là những Phá tinh gây nhiều rối rắm, cẩn thận để đối phó.

Cung Tiểu Vận có Hóa quyền tọa thủ, chứng tỏ trong tình thế nào, Quý Anh tuổi Bính Dần vẫn làm chủ được công việc của mình. Điều này cũng nói lên, khả năng chống chọi sóng gió của Quý Anh khá hiệu quả. Đồng tọa có Quả tú, Quan phủ, Kình dương… một mình Quý Anh vẫn vững tay chèo lái, mặc dù chung quanh có nhiều áp lực, gây trở ngăn. Bên cạnh Quý Anh cung có sự giúp đỡ, nhưng không mạnh, của người thân quen.

Cung Quan lộc có Hỷ, Việt, Khoa, Quyền, Quý Anh có khả năng được cấp trên tín nhiệm, giữ được vị thế nhưng tài lộc không tăng. Dù sao trong tình trạng khó khăn, nhiều biến động, công việc vững chắc cũng được xem như là thắng lợi. Nếu ở ngành nghề tự do, Quý Anh vẫn vững tay chèo trước sóng gió, thu nhập bình thường, lui sụt không đáng lo.

Cung Mệnh có Phúc đức, Thiên đức, đem lại nhiều tốt lành. Dù có kẻ muốn phá hại cũng không ảnh hưởng đến công việc của Quý Anh. Ngoài ra những Phúc tinh này còn tạo cơ hội để Quý Anh gỡ rối rắm trong cuộc sống.

Cung Tài Bạch có Tiểu hao, Đại hao hội chiếu, tiền bạc khó tránh khỏi tổn hao nhưng cũng có nhiều tài tinh hội nhập lại có thu nhập bù vào nhưng khó có phần tích lũy.

Nhìn chung các mặt trong năm Kỷ Hợi 2019 của nam tuổi Bính Dần, Sao chiếu mạng không tốt, Ngũ Hành cũng bất lợi, nhưng nhờ được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn nên dễ dàng vượt qua khó khăn. Hơn nữa Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức là những Phúc Tinh đem lại nhiều may lành.

Trong mọi trường hợp, Quý Anh tuổi Bính Dần nên giữ tâm lành ý thiện thì sẽ có Quý nhân giúp đỡ, mọi việc hanh thông. Có thể nói, đây là năm Trung Bình của Quý Anh.

Xem thêm Lá số tử vi chi tiết sự nghiệp của tuổi Dần năm 2019

TÌNH CẢM NĂM 2019 CỦA BÍNH DẦN 1986 NAM MẠNG

Tử vi năm 2019 của 12 con giáp cho thấy Địa hòa, gia đình, tình cảm của nam tuổi Bính Dần tương đối bình an.

Hạn có Song hỷ, gia đình có nhiều niềm tin vui, có lợi về chỗ ở, mua sắm nhà đất hay thay đổi chỗ ở tốt đẹp hơn. Vợ chồng hoà thuận có nhiều dịp đi vui chơi, hội hè, yến tiệc.

Với Khôi, Việt lưu Hạn, con cái ngoan ngoãn, là hạnh phúc của vợ chồng, niềm vui của gia đình.

Cung chiếu có Mã ngộ Đà nên giảm thiểu việc đi xa, lái xe cẩn thận đề phòng tai nạn.

Đối với Quý Anh tuổi Bính Dần độc thân, nên dè dặt trong giao tiếp, rất dễ bị tai tiếng, vu vạ. Cần chuyên nhất trong tình cảm, Quý Anh sẽ hưởng nhiều niềm vui. Năm nay có lợi cho hôn sự. Nêu đã gặp được “Người trong mộng” thì nên biến mộng thành thực.

Quý Anh tuổi Bính Dần hợp với người tuổi Đinh Mẹo (33 tuổi), Quý Hợi (37 tuổi), Giáp Tý (35 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Kỷ Tỵ (31 tuổi), Kỷ Mùi (41 tuổi), Mậu Thìn (32 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE NĂM 2019 CỦA BÍNH DẦN 1986 NAM MẠNG

Xem tử vi năm 2019 của tuổi Bính Dần nam mạng cho thấy, Sao Hạn không tốt, nên quan tâm đến việc giữ gìn sức khoẻ, phòng tai nạn. Cung mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức, nên làm thêm việc lành, nhờ phước đức, bênh nạn sẽ nhẹ qua.

Bính Dần, Cung Khảm, lửa lò

Thuận sanh Xuân, Hạ, ấm no thanh nhàn

Thu Đông lỗi số, bất an

Công danh sự nghiệp, hợp tan cấp kỳ

Khôn ngoan, mưu trí, ai bìCó tài ăn

nói, thiếu gì người theo

Tuy rằng, tiền bạc không nghèo

Tinh thần vướng bận, eo xèo ruột gan

Trung niên, vận hội bằng vàng

Tu tâm, dưỡng tính, gia đàng mới nên

Đinh Dậu, có xui có hên

Ăn ở phước đức, vững bền lợi danh.

Xem thêm Xác định Tài vị 2019 chi tiết từng ngày cho tài lộc vượng phát, làm đâu trúng đó

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2019 CỦA BÍNH DẦN 1986 NAM MẠNG

– Mùa Xuân: Tháng giêng và 2: Công việc trì trệ. Cẩn thận sổ sách giấy tờ. Tài lộc bình thường. Tháng 3: Sức khỏe bất an. Nhiều chướng ngại, tinh thần không yên.

– Mùa Hạ: Tháng 4 và 5: Tiền bạc tốn hao ngoài dự liệu. Không nên mưu sự, đổi thay. Làm các việc trong tầm tay, vẫn có lợi nhuận. Tháng 6: Vượt qua giai đoạn khó khăn. Có người giúp đỡ, tài lộc khá.

– Mùa Thu: Tháng 7 và 8: Gia đình có tin vui. Có cơ hội làm việc tốt, thu nhập dồi dào. Tháng 9: Có chuyện rối rắm về hồ sơ giấy tờ. Phòng tai nạn, bệnh hoạn.

– Mùa Đông: Tháng 10 và 11: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Gia đình có chuyện buồn. Tài lộc dồi dào. Tháng 12: cẩn thận trong quan hệ làm ăn. Dễ bị tai tiếng.

CÚNG SAO HẠN:

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Xem lá số tử vi năm 2019 của 12 con giáp tại XEM SƠ LƯỢC TỬ VI KỶ HỢI 2019 CỦA 12 CON GIÁP

About Dương Công Hầu

Check Also

Phong thủy hàng ngày

Xem phong thủy hàng ngày Thứ 6 ngày 15/5/2020: Ngũ Hoàng gặp họa

Xem phong thủy thứ 6 ngày 15/5/2020 cho thấy Ngũ Hoàng bay về phương Chính ...