Home / Tử vi 2019 / Tử vi 12 Con giáp 2019 / Tử vi 2019: CẢNH BÁO những điều 12 con giáp NÊN và KHÔNG NÊN làm

Tử vi 2019: CẢNH BÁO những điều 12 con giáp NÊN và KHÔNG NÊN làm

Tương lai khó đoán định, nhưng xem tử vi 2019 thì thấy rằng con giáp nào cũng có điều nên và không nên làm để có 1 năm thuận lợi, hanh thông nhất.

Xem thêm CÂY CẢNH NGÀY TẾT 2019 hợp tuổi 12 con giáp mang lại may mắn không ngừng

Đâu là con số may mắn của 12 con giáp năm 2019?

TUỔI TÝ: Nên đầu tư

Người tuổi Tý trong năm Kỷ Hợi có tài vận cực kì lý tưởng, có nhiều cơ hội kiếm tiền khá dễ dàng. Chính vì thế, nếu có ý định đầu tư thì bản mệnh nên nhanh chóng tiến hành để không lỡ mất thời cơ.

Theo tử vi 2019 tuổi Tý, đừng lo lắng đầu tư tổn thất, năm nay con giáp này được Thần Tài che chở, làm gì cũng dễ dàng, mưu sự dễ thành, vận trình ổn định, tài lộc ùn ùn kéo về nhà.

Tử vi 2019: CẢNH BÁO những điều 12 con giáp NÊN và KHÔNG NÊN làm
CẢNH BÁO những điều 12 con giáp NÊN và KHÔNG NÊN làm

TUỔI SỬU: Nên yêu đương, tìm hiểu

Bước sang năm Hợi, tuổi Sửu muốn làm gì cũng đừng quên chuyện yêu đương nhé. Tử vi phương Đông cho thấy năm nay bản mệnh có đào hoa cực vượng, dù là độc thân lâu năm thì cũng có thể gặp được người mình thích.

Xem tử vi 2019 tuổi Sửu, nếu có cảm tình với ai thì hãy chủ động theo đuổi, đừng ngồi 1 chỗ chờ đợi tình yêu nữa. Sự chủ động sẽ mang về cho bạn niềm hạnh phúc lớn lao khi có được 1 người hợp duyên hợp ý, cùng nhau chung sống đến khi đầu bạc răng long.

Xem thêm Tết này, top 4 con giáp có cơ hội tay trong tay cùng nửa kia đi dạo phố

TUỔI DẦN: Không nên xuất hành

Theo tử vi 2019 tuổi Dần, sẽ gây ra những ảnh hưởng tiêu cực đến người tuổi Dần, đó là những tai họa bất ngờ xảy ra, đe dọa đến sức khỏe và sự an toàn của con giáp này.

Chính vì thế, trong năm nếu không có việc gì cần thiết thì nên hạn chế xuất hành xa. Nếu không thể tránh được thì nên mang theo mình những vật phẩm phong thủy phòng thân, đồng thời tự nhắc nhở bản thân không đi đến những nơi xa vắng 1 mình, luôn đặt an toàn lên hàng đầu.

TUỔI MÃO: Nên mua, đầu tư bất động sản

Xem tử vi 2019 tuổi Mão cho thấy vận trình cực kì thuận lợi. Nếu con giáp này đang có sẵn tiền bạc dư dôi, lại cũng có những dự án nhà đất theo dõi đã lâu nhưng chưa thể xuống tay quyết định thì năm nay hãy mạnh dạn tiến hành việc mua bán đi nhé.

Mua bán nhà đất sẽ có lợi cho tuổi Mão trong khoảng thời gian này, khi mà cát khí lên cao. Ngoài ra, con giáp này còn thích hợp tiến hành những dự án đầu tư mang tính chất bí mật, không được nhiều người biết đến.

TUỔI THÌN: Nên tập trung làm việc

Vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thìn trong năm nay có những biến động rất lớn, thiên về tích cực hay tiêu cực thì phải xem biểu hiện của chính con giáp này.

Bản mệnh nên tận dụng thời cơ để thể hiện năng lực của mình, khiến cho cấp trên ấn tượng, biết đâu đó sẽ là cơ hội cho bạn đổi đời. Là 1 người có nhiều tham vọng, tuổi Thìn năm 2019 sẽ đối mặt với nhiều thử thách cùng cơ hội chuyển mình, cần nhanh chóng nắm bắt thời cơ.

TUỔI TỴ: Không nên yêu đương

Tử vi 2019 tuổi Tị, con đường tình yêu của tuổi Tị trong năm Hợi gặp phải rất nhiều khó khăn, trở ngại. Tử vi 2019 cho thấy năm nay tuổi Tị buồn vì tình nhiều hơn là vui, gặp phải những chuyện “cẩu huyết” khó có thể tin được lại xảy ra ngoài đời thực.

Chuyện tình cảm không mấy suôn sẻ, các cặp đôi không ngừng nảy sinh mâu thuẫn. Người độc thân dù cố gắng rất nhiều cũng khó có được tình yêu như mình mong muốn mà chỉ hết lần này đến lần khác tự làm mình tổn thương mà thôi.

Xem thêm Top 3 con giáp sung sướng, thoải mái tận hưởng cuộc sống an nhàn trong năm 2019

TUỔI NGỌ: Không nên đầu tư

Người tuổi Ngọ năm 2019 không hợp để tiến hành các hạng mục đầu tư, bởi con giáp này có thể gặp phải nhiều tai họa bất ngờ, dễ dẫn đến phá tài, phá sản.

Bản mệnh nên đề phòng người bên cạnh kẻo dễ bị tiểu nhân hãm hại, gây ra bao phiền phức. Đứng trước cơ hội làm ăn dù có lớn đến thế nào cũng nên thận trọng, đừng tùy tiện quyết định chỉ bằng trực giác của mình.

Nếu tình hình khó khăn, hãy phân tích rõ mọi yếu tố, đồng thời xin sự trợ giúp của những người đáng tin cậy. Tuổi Ngọ tuyệt đối không được đem tất cả tiền bạc của mình đi đầu tư, càng không được vay nợ để lấy tiền đầu tư, nếu không gặp chuyện thì sẽ chẳng còn đường lui đâu.

TUỔI MÙI: Không nên đi du lịch

Sức khỏe của tuổi Mùi trong năm 2019 không được tốt cho lắm, dễ gặp phải nhiều vấn đề, không thích hợp cho việc đi du lịch hay đi công tác xa nhà quá lâu.

Nếu bản mệnh có kế hoạch du lịch thì nên tăng cường tập luyện thể dục thể thao để sức khỏe tốt hơn, cũng cần phải chú ý hơn đến chuyện ăn uống để bổ sung chất dinh dưỡng cho phù hợp.

Tử vi 2019 tuổi Mùi xin nhắc lại 1 lần nữa rằng tuổi Mùi đi du lịch rất dễ gặp phải những chuyện bất trắc như tai nạn xe cộ, đuối nước hay những chuyện không mong muốn khác. Bản mệnh làm gì, đi đâu cũng phải đặt yếu tố an toàn lên hàng đầu, đừng lơ là cảnh giác.

TUỔI THÂN: Nên khởi nghiệp

Theo tử vi 2019 tuổi Thân, trong năm Kỷ Hợi, vận trình công danh sự nghiệp của tuổi Thân có nhiều điềm báo khởi sắc. Tử vi 2019 cho thấy con giáp này có thể sẽ gặp được thời cơ làm ăn hiếm có, ngàn năm có một.

Không phải ai cũng may mắn gặp được thời cơ đáng quý như vậy, tuổi Thân chớ nên do dự, chần chừ, khi cần xuống tay thì phải xuống tay ngay lập tức, nếu không sẽ bị kẻ khác nẫng tay trên. Trong năm nay bản mệnh rất thích hợp tiến hành khởi nghiệp hay đầu tư tài chính, sẽ thu được nhiều thắng lợi.

TUỔI DẬU: Nên kết hôn

Tử vi 2019 của tuổi Dậu, điềm báo tin vui rất rõ ràng, cho thấy con giáp này trong năm Kỷ Hợi dễ gặp được người tâm đầu ý hợp mà nên duyên đôi lứa.

Có thể mối quan hệ giữa bạn và người ấy bắt đầu chưa lâu, bạn lo sợ rằng thời gian tìm hiểu chưa đủ dài, chưa đủ để cả 2 hiểu rõ về nhau, bản thân bạn cũng có nhiều điều chưa thực sự hài lòng, nhưng hãy cân nhắc cho kĩ.

Chẳng ai là hoàn hảo, thời điểm đến thì nên làm chuyện mình nên làm, chớ để lâu ngày mà tình cảm nhạt phai. Đã nhận ra ai là “chân mệnh thiên tử” của mình rồi thì còn chờ gì nữa mà không dắt tay nhau đến lâu dài hạnh phúc.

TUỔI TUẤT: Nên đầu tư

Xem tử vi 2019 tuổi Tuất có tài vận hanh thông, tiền bạc về tay nhiều không kể xiết. Nếu có tiền bạc dư dôi thì nên mang đi đầu tư. Năm nay bản mệnh được Thần Tài chỉ lối dẫn đường nên khả năng thành công là rất lớn.

Chẳng những phát tài do làm ăn, kinh doanh mà con giáp này còn có thể có được những khoản tiền do may mắn từ trên trời rơi xuống. Nhân lúc cát khí đang vượng hãy mạnh dạn làm những việc mình đã lên kế hoạch từ lâu mà chưa dám tiến hành, sẽ không có khó khăn, trở ngại gì quá lớn đâu.

Xem thêm Bí kíp khai vận tình duyên cho 12 con giáp trong năm 2019

TUỔI HỢI: Không nên kết hôn

Năm 2019 là năm tuổi của người tuổi Hợi, bản mệnh phạm Thái Tuế nên dễ gặp phải những chuyện xui xẻo, làm đâu hỏng đấy, may mắn mãi chẳng thấy đâu.

Tử vi 2019 tuổi Hợi, chuyện tình cảm của tuổi Hợi năm nay chắc chắn cũng sẽ chịu nhiều ảnh hưởng không được tốt cho lắm. Những chuyện xui xẻo liên tiếp xảy ra, khiến cho tình cảm đôi bên phai nhạt.

Nếu có kế hoạch kết hôn năm nay thì người tuổi Hợi cần chuẩn bị tinh thần đối mặt với những khó khăn thử thách. Chỉ cần tình yêu đủ lớn, đủ chân thành thì vẫn có thể vượt qua sóng gió để ở bên nhau hạnh phúc.

Xem thêm Chuyên gia phong thủy dự đoán SỨC KHỎE 12 CON GIÁP năm Kỷ Hợi 2019

About Dương Công Hầu

Check Also

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Con giáp nào hay gặp may vào cuối năm 2019?

Những con giáp này hay gặp may vào cuối năm 2019, họ có cát tinh soi ...