Home / Tử vi 2022 / Tử vi 12 Con giáp 2022 / Tử vi 2018 tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 nam mạng gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, được nhiều điều toại ý, lộc tài sung túc, mọi việc hanh thông, nên đề phòng bệnh nặng có thể làm gián đoạn công việc, học hành, bỏ lỡ thời cơ tốt.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Kỷ Tỵ sinh năm 1989 nữ mạng

TÂN TỴ SINH NĂM 2001, 18 TUỔI – ÂM NAM

Tướng tinh: Con Rắn – Con dòng Bạch Đế, trường mạng

MẠNG: Bạch lạp Kim (Vàng chân đèn)

SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Huỳnh Tuyền: Phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN : Kê giáp Viên (Gà về vườn)

THIÊN CAN : Kỷ gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Tỵ gặp Tuất: Sinh xuất, hao tốn

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 0 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ

Xem Tử vi 2018 tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 nam mạng
Tử vi 2018 tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 nam mạng

TỔNG QUÁT TỬ VI CỦA TUỔI TÂN TỴ 2001 NAM MẠNG

Tử vi của Quý Em tuổi Tân Tỵ là người thông minh, có ý chí tiến thủ cao, nhưng thiếu sự kiên nhẫn, dễ lùi bước trước khó khăn, nên công việc học hành khó đi đến nơi đến chốn.

Với Can Chi tương khắc, cuộc đời nam tuổi Tị sinh năm 2001 gặp nhiều sóng gió, sự nghiệp thăng trầm, ngoại trừ Quý Em sanh vào ban đêm, là người quý tướng, sự nghiệp cao thăng, gia đình hạnh phúc.

Đa phần Quý Em tuổi Tân Tỵ có lòng tự hào, trở nên tự cao tự đại, ít chịu nghe lời người lớn, khó tránh khỏi thất bại trong thời Tiền vận.

Số nam tuổi Tân Tỵ 2001 phải lập nghiệp phương xa, nhưng phải từ 40 tuổi trở lên mới được vững vàng. Nếu đừng với quá cao, đừng khởi nhiều tham vọng thì cuộc sống giảm phần sóng gió và gia đình cũng được ấm êm, dễ có sự nghiệp sớm.

Xem thêm 4 Con giáp nam càng già vận đỏ như son, phát tài phát lộc

Năm 2018 của tuổi Tân Tỵ nam mạng vừa bước vào tuổi trưởng thành, con đường danh lợi còn dài và đầy dẫy cạm bẫy, nếu có điều kiện thì nên học hành chớ đua đòi theo chúng bạn, có thể đánh mất tương lai. Đường tình duyên cũng nhiều rối rắm, nên lập gia đình muộn, sẽ tốt hơn. Số phần của mỗi người khác, nhưng tất cả đều tự bản thân định đoạt. Tuổi còn trẻ, nam tuổi Tân Tỵ cố gắng hiếu hạnh với Cha Mẹ, cố gắng học tập thì tương lai nhất định sẽ rõ ràng. Ngược lại, nếu ham chơi hơn ham học thì cuộc sống khó tránh khỏi vất vả gian lao và còn có thể đi vào con đường tăm tối, đầy đau khổ.

Năm 2018, với tuổi 18, còn quá trẻ, nam tuổi Tân Tỵ chỉ nên cố gắng học hành để có kết quả tốt và đó cũng là dịp để đền đáp công ơn của Cha Mẹ.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Tân Tỵ sinh năm 2001 nữ mạng

VẬN MẠNG CỦA TUỔI TÂN TỴ 2001 NAM MẠNG

Tử vi năm 2018 của 12 Con giáp cho thấy Quý Em tuổi Tân Tỵ gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, được nhiều điều toại ý, lộc tài sung túc, mọi việc hanh thông. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với Kim mạng Quý Em may mắn thường đi kèm xui rủi, điều tốt đẹp không được hoàn toàn, đừng quá chủ quan.

Vận hạn 2018 của tuổi Tân Tỵ nam mạng gặp Huỳnh Tuyền nên đề phòng bệnh nặng có thể làm gián đoạn công việc, học hành, bỏ lỡ thời cơ tốt.

Về Tứ trụ, với Thiên thuận, Địa hao, công việc, học hành của nam tuổi Tân Tỵ gặp nhiều may mắn, được người bảo bọc, giúp đỡ, lộc tài hưng vượng, ước muốn dễ thành. Gia đình tình cảm có vài bất ổn, nhưng không nặng nề.

Vận niên Kê giáp Viên khá an toàn, ấm êm. Quý Em tuổi Tân Tỵ được sống trong môi trường an hưởng thuận lợi tuy không mấy phù hợp với tuổi trẻ vốn cần phấn đấu.

Xem thêm 4 Con giáp nam càng già vận đỏ như son, phát tài phát lộc

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi năm 2018 của nam tuổi Tân Tỵ 2001, Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá rất bất lợi cho mạng Kim, dễ bị hao tán tâm sức. Sao chiếu mạng, Vận niên và Vận Thế tốt đẹp, thuận lợi, chỉ có một vài khó khăn, bất ổn nhưng không mấy ảnh hưởng. Tuy nhiên Huỳnh Tuyền là Hạn khá nặng, nếu Quy Em tuổi Tân Tỵ không biết giữ gìn sức khỏe, ỷ vào sức trai mà mãi lao theo danh lợi, không ngừng vọng động thì có nguy cơ xảy ra những điều bại hại khó lường. Mọi việc cần phải chừng mực, biết lắng nghe những lời bảo ban của người lớn thì đây là năm mở đường cho một tương lai tốt đẹp của Quý Em tuổi Tân Tỵ.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Tuyệt Địa, bất lợi cho mọi toan tính và cẩn thận phòng bệnh nạn. Đại Hạn 10 năm (từ 14 đến 23 tuổi) có nhiều đổi thay, cuộc sống chưa ổn định. Tiểu Hạn năm 2018 nam tuổi Tân Tỵ chịu ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn, mọi việc nên tùy thuận vào hoàn cảnh, cố gắng học hành vẫn có cơ hội tiến thân.

Cung Hạn có Thanh long, Thiếu dương nhưng bị Tuần án ngữ, Quý Em tuổi Tân Tỵ là người thông minh, cũng có dịp muốn thay đổi nhưng sẽ rất khó khăn, có thể không thực hiện được. Với Tuần nhập Hạn, có phần tốt cho Quý Em vì Hạn đang vào Tuyệt Địa lại trở nên sáng sủa hơn.

Xem thêm Top 3 Con giáp lanh lẹ với thời cuộc, giỏi kinh doanh buôn bán

Hội chiếu có Thiên quan, Thiên đức là những Phúc tinh, hiện tại Quý Em tuổi Tân Tỵ luôn được sự giúp đỡ của gia đình hay được hưởng học bổng, không lo về mặt tiền bạc, vật chất. Tuy vậy, trong những may mắn, Quý Em tuổi Tân Tỵ có thể gây mất tình cảm với người chung quanh vì lối nói thẳng, trực tính, không chịu nghe ý kiến của người khác, dễ sinh mất lòng, bỏ mất những cơ hội tốt để tiến thân.

Với Tấu thơ, Tuế phá, Thiên hư, Cô thần, Kiếp sát là những Phá tinh gây cản trở cho việc học hành hoặc công ăn việc làm. Đừng để bị lôi kéo hoặc gây tranh chấp với bạn bè, không khéo sẽ bị đưa vào con đường hư hại, dính dáng tới pháp luật và trước mắt, làm hư hỏng những dự tính xây dựng tương lai của Quý Em tuổi Tân Tỵ.

Cung Mệnh có Tử phù, Tiểu hao, Nguyệt đức, bên cạnh Quý Em tuổi Tân Tỵ 2001 luôn có người thân giúp đỡ, nhưng với Tử phù, Tiểu hao nhập Mệnh, còn gọi là Cung Tặc Thần, phòng mất của, bạn bè phản bội, hợp tác bất lợi, trong cái không thành cái có. Vì vậy, đừng nên giao du nhiều và đừng “kết bè, kết đảng”, có thể dẫn đến hại thân.

Xem thêm Trời định số tuổi giàu 12 Ccủa on giáp: Con giáp thì giàu rõ sớm, con giáp thì nghèo mãi thôi tận già mới giàu

Về mặt tình cảm của tuổi Tân Tỵ nam mạng, năm nay Hồng Đào, Hỷ đều có mặt nhưng bị Tuần Triệt, “tình có cũng như không” chỉ là những kỷ niệm của thời son trẻ. Quý Em tuổi Tân Tỵ còn cả một tương lai rộng mở, đừng “sống chết vì tình”, sẽ lâm vào ngõ cụt. Gia đình có nhiều niềm vui, là nơi để Quý Em nương tựa.

Với Thiếu dương, Thiên hỷ, Lộc tồn hội chiếu, sẽ có ích lợi trong các công tác, sinh hoạt từ thiện, thiện nguyện. Quan hệ với bạn bè nên dè dặt, với Cô thần, Quả tú, Tuế phá, Thiên hư, đừng nghe lời bạn bè rủ rê mà có ý định thoát ly gia đình, vì thời gian này chưa phải là lúc Quý Em tuổi Tân Tỵ có đủ điều kiện đẻ đơn độc bước vào đời.

Tóm lại, phối hợp giữa Ngũ Hành và Tử vi, năm Mậu Tuất 2018 của Quý Em tuổi Tân Tỵ 2001 có mọi điều kiện cần và đủ để xây dựng tương lai. Chỉ cần một ít cố gắng và tự chủ, đừng để bạn bè lôi kéo, đừng “đắm đuối” trong tình cảm lứa đôi thì chắc chắn Quý Em tuổi Tân Tỵ sẽ đạt được những thành tựu tốt. Thời vận chưa phải là tất cả, còn tùy thuộc quyết tâm ở mỗi người mà có kết quả khác nhau. Năm 2018 là một năm khá tốt, nếu Quý Em tuổi Tân Tỵ ham học hơn ham chơi.

Xem thêm Những con giáp luôn lỗ lực hết mình nhưng chẳng được gì

SỨC KHỎE CỦA TUỔI TÂN TỴ 2001 NAM MẠNG

Xem bói tử vi năm 2018 của tuổi Tân Tỵ nam mạng, Can Chi khá tốt, không có ốm đau gì nặng. Ngũ Hành không thuận, không nên dầm mưa dãi nắng nhiều, dễ lâm bệnh thời khí.

Bổn mạng bất an. Lái xe cẩn thận.

Tân Tỵ tuổi Hỏa mạng Kim

Tương khắc tuổi mạng, nổi chìm nhiều phen

Tiền vận, ít đỏ nhiều đen

Vận thời thay đổi, có phần khó khăn

Thông minh, cố gắng có phần

Tha phương lập nghiệp, dần dần đi lên

Trung niên mới được ấm êm

Ăn ở có Đức, vững bền về sau

Hậu vận gia cảnh tươi màu

Gia đình, sự nghiệp sang giàu kém ai

Mậu Tuất xấu tốt cả hai

Cố gắng học tập, ngày mai huy hoàng.

Xem thêm 4 con giáp dễ trở thành ĐẠI GIA khi bước qua tuổi 30

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2018 CỦA TUỔI TÂN TỴ 2001 NAM MẠNG

– Mùa Xuân: Quan hệ bất lợi, dễ sinh bất trắc, có hại cho thanh danh lẫn tài chánh. Nhiều cơ hội tốt để học hành. Được nhiều người giúp đỡ.

– Mùa Hạ: Nhiều niềm vui. Thi cử có kết quả cao. Tiền tiêu hao tốn. Gia đình có hỷ sự.

– Mùa Thu: Có ốm đau cũng chóng bình phục. Có tiền bất ngờ. Phòng tai nạn phạm thân. Dự tính có thể thành nên suy nghĩ chín chắn.

– Mùa Đông: Có dịp đi xa hay đổi thay chỗ ở, chỗ học. Bị tai tiếng nhưng có tài biện bạch. Đề phòng bị lừa gạt hay mất cắp.

Xem thêm Top 6 con giáp số đen vì bị TIỂU NHÂN hành trong tháng 01/2018

CÚNG SAO HẠN CỦA TUỔI TÂN TỴ 2001 NAM MẠNG

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Xem thêm Xem hướng đặt bàn thờ cho người tuổi Tị vượng khí vượng tài

About Dương Công Hầu

Check Also

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp tưởng rằng sẽ không thể vượt ...

Leave a Reply