Home / Tử vi 2022 / Tử vi 12 Con giáp 2022 / Tử vi 2018 tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 nam mạng gặp sao La Hầu chiếu mạng, thường sinh chuyện rối rắm, dễ có tranh chấp, đôi co, mưu sự khó thành..

Xem thêm Vận hạn của 12 Con giáp trong tháng 12/2017

Tử vi tháng 11/2017 của 12 cung hoàng đạo

TÂN MÙI SINH NĂM 1991, 28 TUỔI – ÂM NAM

Tướng tinh: Con Gấu. Con dòng Huỳnh Đế, cô quạnh

MẠNG: Lộ bàn Thổ (Đất đường đi)

SAO: La Hầu: Rối rắm, nạn tai

HẠN: Tam kheo: Xây xát tay chân

VẬN NIÊN : Cẩu cuồng phong (Chó dại) xấu

THIÊN CAN : Tân gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Mùi gặp Tuất: Cùng Hành, trung bình

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đỏ, vàng; kỵ: Đen, trắng.

Xem Tử vi 2018 tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng
Tử vi 2018 tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 nam mạng

TỔNG QUÁT TỬ VI CỦA TUỔI TÂN MÙI 1991 NAM MẠNG

Tử vi người tuổi Mùi sinh năm 1991 là người hiền lành ngay thẳng, nhưng bản tính hiền hòa không muốn va chạm với người, khó nhận lãnh trách nhiệm nặng nề, khó có cơ hội tiến cao, tiễn nhanh trên đường công danh sự nghiệp. Với tính ôn nhu nhưng thông minh, khôn khéo, từng bước tuổi Tân Mùi nam đạt được mục đích mà không cần phải chen lấn, dùng thủ đoạn như những người khác. Nhờ vậy cuộc đời ít gặp sóng gió phũ phàng, chỉ vì đường tình duyên không xuôi thuận mà cuộc sống phải chịu nhiều đổi thay.

Tiền vận tuổi Tân Mùi nam phải vất vả gian nan, nhưng không lâm vào túng thiếu, từ 35 tuổi trở lên mới có nhiều thành tựu, nhưng lại rối rắm duyên tình. Phải đi vào cuối Trung vận mới ổn định. Hậu vận tài lộc dồi dào, tuổi già giàu sang sung sướng.

Xem thêm Top những Con giáp có họa TIỂU NHÂN trong tháng 12/2017

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI TÂN MÙI 1991 NAM MẠNG

Xem tử vi năm 2018 của 12 Con giáp cho thấy tuổi Tân Mùi nam mạng gặp sao La Hầu chiếu mạng, thường sinh chuyện rối rắm, dễ có tranh chấp, đôi co, mưu sự khó thành. Sao La Hầu là một Hung tinh hành Thủy, đối với mạng Thổ Quý Anh không thất bại nhưng có phần khó khăn.

Vận hạn 2018 tuổi Tân Mùi nam gặp Tam kheo, tương đối nhẹ nhàng, chỉ phòng tay chân bị thương tích, xây xát nhẹ.

Năm 2018 về Tứ trụ, với Thiên lợi, Địa hòa, công việc làm ăn có nhiều thuận lợi, có người nâng đỡ để tiến thăng, tài lộc khá giả. Gia đình tình cảm và sức khỏe không có gì đổi thay, cuộc sống vẫn an bình.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong quan hệ, giao tiếp, dễ sinh điều trái ý, quyết định sai lầm có hại.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi năm 2018 của tuổi Tân Mùi sinh năm 1991 nam mạng có Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh mạng Thổ, có phần lợi ích cả về danh lộc lẫn sức khỏe. Sao Hạn, Vận niên không tốt, cuộc sống gặp nhiều chống trái, quan hệ làm ăn cũng như tình cảm sinh nhiều điều bất như ý, có thể dẫn đến hậu quả xấu khó lường. Về Thời vận tương đối an bình. Nếu cứ tiếp tục việc cũ, trong môi trường cũ thì có thể tránh được bất an, thiệt hại. Năm 2018 là năm mà Quý Anh tuổi Mùi sinh năm 1991 nên thủ thường an phận, đừng khởi nhiều ham muốn thì cuộc sống cũng yên lành, sự nghiệp dù không thăng tiến nhưng cũng không lui sụt. Có thể nói đây là năm Trung bình đối với Quý Anh tuổi Tân Mùi.

Xem thêm Top con giáp có SỐ SƯỚNG, giàu sang sung túc

Xét về mặt Tử vi, Quý Anh đang ở trong Đại Hạn 10 năm (từ 23 đến 32 tuổi) có nhiều biến động, sự nghiệp chưa định hình, nhưng là thời gian rút được nhiều bài học để lựa chọn hướng đi phù hợp. Tiểu Hạn đi vào Sinh Địa có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng hóa giải, ngăn chặn các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra.

Năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Tân Mùi nam mạng cung Hạn có Tham, Vũ, Lộc hội, tuổi Tân Mùi nam là người có khả năng ứng phó, có tài tổ chức, sắp xếp công việc, có cơ hội tạo ra tiền của nhưng đồng cung có nhiều sao xấu vây quanh như Kình, Tang, Điếu, Tuế và có cả “Nội phục ngoại tướng”, môi trường hoạt động quá nhiều trở ngăn, chống phá. Quý Anh tuổi Tân Mùi làm nhiều mà chẳng thu hoạch được bao nhiêu, nếu không bị cướp công thì cũng bị tốn hao để gỡ rối. Đặc biệt với Quan phủ, Tiểu hao, nên cố gắng để tranh chấp, cẩn thận trong công việc, dễ bị rắc rối với pháp luật, càng thêm hao tốn nhiều.

Cung Mệnh có Thái Âm, Câu giảo, có nhiều chuyện rắc rối phiền hà đến công việc cũng như gia đình, tình cảm. Nếu không khéo trong cung cách cư xử có thể gây nên thù oán. Đừng để sự nóng tính chi phối, có thể sinh lớn chuyện dẫn đến có ý hại người hay bị người hại… tất cả hai mặt này sẽ gây hậu quả trầm trọng không chỉ trong hiện tại mà còn cả trong tương lai.

Tử vi có Thiên đức, Phúc đức, Thiên khôi… nhờ ở phần phước đức và sự sáng suốt, mọi chuyện sẽ nhẹ qua nếu Quý Anh tuổi Tân Mùi chịu khó nhẫn nhịn.

Cung Tài bạch tuy có Hóa lộc, Thiên trù nhưng với Tiểu Đại hao tọa chiếu, thất thoát, tiêu hao khá lớn, thu nhập khó nỗi bù đắp. Nếu không khéo trong chi thu sẽ lâm vào cảnh khó khăn trong tài chánh.

Tổng quan tử vi năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Tân Mùi 1991 nam mạng phần lớn đều bất lợi, bất an, nhờ Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, có thể giảm bớt phần nào thua thiệt, hơn nữa, xui rủi hung họa có thể hóa giải hay ngăn chặn đều nhờ ở cung Phúc đức nhiều hơn sức người. Bản thân cần giữ tâm lành ý thiện, phần phước sẽ tăng, phần họa sẽ giảm, cuộc sống vẫn bình an.

Xem thêm Top 3 Con giáp nam có số mệnh GIÀU SANG PHÚ QUÝ

TÌNH CẢM CỦA TUỔI TÂN MÙI 1991 NAM MẠNG

Xem bói lá số tử vi năm 2018 của tuổi Tân Mùi nam mạng, cuộc sống tuy gặp nhiều khó khăn, bất trắc nhưng Quý Anh vốn có tinh thần lạc quan, từng gây tạo những tình cảm tốt đẹp trong thời gian qua nên bên cạnh những lo âu, ưu phiền cũng có những niềm vui tốt lành an ủi.

Nam tuổi Tân Mùi đã có gia đình, mặc dù kém may trong công việc của mình nhưng nhờ vào sự thông cảm, khéo vun vén của vợ mà mái ấm được bình an, vợ chồng vẫn có những tháng ngày hạnh phúc.

Với tính hoạt bát, thích giao du bạn bè nhưng năm nay điều kiện bị hạn chế cũng là điều hữu ích cho đời sống gia đình.

Năm 2018 là năm Sao Hạn xấu, nên tránh cưỡng cầu dễ gánh nhiều thiệt hại. Năm nay muốn có con khó được như ý. Dẫu sao sanh con tuổi Tuất cũng không được thuận hạp với Mẹ Cha, chậm một chút vẫn tốt hơn.

Đối với Quý Anh tuổi Tân Mùi độc thân, quan hệ tình cảm được suông sẻ. Mọi việc nên từ từ, đừng quá hấp tấp mà gây đổ vỡ, rất khó hàn gắn.

Nam tuổi Tân Mùi nếu chọn được người vừa ý, muốn cưới vợ trong năm, tuy không phải là thời điểm thuận lợi nhưng không có gì kiêng kỵ vì không phải Hung niên của Quý Anh.

Quý Anh tuổi Tân Mùi hợp với người tuổi Kỷ Tỵ (30 tuổi), Canh Ngọ (29 tuổi), Quý Dậu (26 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Sửu (34 tuổi), Mậu Thìn (31 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ thuận lợi hơn.

Xem thêm Xem bói mùa sinh PHÚ QUÝ cho 12 Con giáp

SỨC KHỎE CỦA TUỔI TÂN MÙI 1991 NAM MẠNG

Tử vi năm 2018 của tuổi Tân Mùi nam mạng, Sao Hạn yếu kém, sức khỏe thất thường, cần quan tâm nhiều hơn về việc phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy hiểm.

Tân Mùi mạng Thổ Quý Anh

Tuổi hợp với mạng, công danh dễ vào

Tam Hình số phạm tù lao

Ăn ở phước đức, khỏi vào khổ đau

Duyên tình thay đổi lắm màu

Tha phương lập nghiệp, về sau an lành

Trung niên tài lộc tăng nhanh

Đừng nuôi tham vọng, mới sanh lộc tài

Hậu vận đầy đủ cả hai

Tạo thêm phước đức, thái lai tuổi già

Mậu Tuất không được hài hòa

Làm lành lánh dữ, vượt qua nguy nàn.

Xem thêm Xem bói ngày tháng năm sinh nhìn vận mệnh đời người qua con số Pytagore

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2018 CỦA TUỔI TÂN MÙI 1991 NAM MẠNG

– Mùa Xuân:

Tháng Giêng & 2 năm 2018: Quan hệ bất lợi, công việc rối ren, hao tốn. Thành quả bị cướp công, cướp của.

Tháng 3/2018: Tinh trạng khá hơn, tài lộc tăng nhưng không được như ý.

– Mùa Hạ:

Tháng 4 & 5 năm 2018: Càng nóng càng gây hậu quả tai hại. Rối rắm công việc, gia đạo. Không nên gây oán thù.

Tháng 6/2018: Có lợi nhưng thất thường, phòng tai nạn, bệnh hoạn.

– Mùa Thu:

Tháng 7 & 8 năm 2018: Phòng tai nạn gây thương tích, gia đình có chuyện lo buồn. Công việc bị chống phá.

Tháng 9/2018: Có người giúp đỡ, tình trạng khá hơn.

– Mùa Đông:

Tháng 10 & 11 năm 2018: Tình cảm buồn nhiều hơn vui. Gia đình thêm người. Mục đích khó đạt, chịu đựng sẽ thành công.

Tháng 12/2018: Đừng vì nóng giận mà gây bất ổn. Tài chính khó khăn.

Nên xem Năm 2018 những con giáp nào phạm Thái Tuế và cách hóa giải hung vận ra sao?

CÚNG SAO HẠN CỦA TUỔI TÂN MÙI 1991 NAM MẠNG

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng chánh Bắc mà khấn vái.

About Dương Công Hầu

Check Also

Vợ chồng thuộc 3 con giáp này, nửa năm tới cả hai đều thịnh vượng, tài vận tốt

Vợ chồng thuộc 3 con giáp này, nửa năm tới cả hai đều thịnh vượng, tài vận tốt

Tử vi học có nói, trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được ...

Leave a Reply