Home / Tử vi 2018 / Tử vi 12 Con giáp 2018 / Tử vi 2018 tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nữ mạng

Xem bói tử vi năm 2018 tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nữ mạng gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, thường sinh chuyện rối rắm, bất hòa, tai tiếng thị phi, nhiều điều ngăn trở. Hạn gặp Ngũ Mộ, đề phòng kẻ xấu lừa gạt, trộm cắp, hao tiền mất của.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993 nữ mạng

TÂN DẬU SINH NĂM 1981, 38 TUỔI – ÂM NỮ

Tướng tinh: Con Cua. Con dòng Hắc Đế, phú quý

MẠNG : Thạch lựu Mộc (Cây Thạch Lựu)

SAO: Vân Hớn: Rối rắm, nạn tai

HẠN: Ngũ mộ: Hao tài, mất của

VẬN NIÊN : Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa)

THIÊN CAN : Tân gặp Mậu: Sinh nhập, có lợi

ĐỊA CHI : Dậu gặp Tuất: Sinh nhập, có lợ

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, đen; Kỵ: Trắng, đỏ

Xem Tử vi 2018 tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nữ mạng
Tử vi 2018 tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nữ mạng

TỔNG QUÁT TỬ VI CỦA TUỔI TÂN DẬU 1981 NỮ MẠNG

Quý Cô tuổi Tân Dậu đa phần là người tốt tính, vui vẻ, dễ gây cảm tình với người chung quanh, có năng lực làm việc độc lập, thứ tự, ngăn nắp, dễ thành công ở các ngành kế toán, thư viện, y dược hoặc buôn bán, kinh doanh địa ốc, du lịch…

Nữ tuổi Dậu 1981 nên xem Top 3 nàng giáp bí ẩn và khó hiểu bậc nhất trong số 12 con giáp

Nữ tuổi Dậu sinh năm 1981 tính nóng, nói năng thiếu dè dặt, nhưng không có ý hại người, dễ sinh hiểu lầm, chuốc lấy nhiều bất lợi. Lại thêm có tính quyết đoán, bảo thủ, ít nghe góp ý, khuyên bảo của người khác, nên cuộc đời gặp không ít thất bại.

Đa phần nữ tuổi Tân Dậu có số tự thân lập nghiệp, không nhờ cây anh, em, học hàng, không thích cầu cạnh nương tựa kẻ khác, vì vậy cần phải nỗ lực nhiều mới thành công.

Về mặt tình duyên của nữ tuổi Tân Dậu 1981, cũng không mấy suông sẻ, kéo theo sự nghiệp khó bền. Từ Trung vận mới khá giả. Hậu vận được giàu sang phú túc.

Xem thêm Trời định số tuổi giàu 12 của Con giáp: Con giáp thì giàu rõ sớm, con giáp thì nghèo mãi thôi tận già mới giàu

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI TÂN DẬU 1981 NỮ MẠNG

Tử vi năm Mậu Tuất 2018 của 12 Con giáp cho thấy năm nay Quý Cô tuổi Tân Dậu gặp sao Vân Hớn chiếu mạng, thường sinh chuyện rối rắm, bất hòa, tai tiếng thị phi, nhiều điều ngăn trở. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với Quý Cô tuổi Tân Dậu có nhiều bất an. Đặc biệt khi có lợi lớn, phải phòng hung họa.

Vận hạn năm 2018 của nữ tuổi Tân Dậu gặp Ngũ Mộ, đề phòng kẻ xấu lừa gạt, trộm cắp, hao tiền mất của.

Về Tứ Trụ, với Thiên thời, Địa lợi, công việc làm ăn của tuổi Tân Dậu nữ mạng gặp nhiều may mắn, vượt qua trở ngại, mưu sự dễ thành. Gia đình tình cảm cũng được hưng vượng, vui vẻ.

Vận niên Trư phùng Hỏa, bất lợi trong quan hệ, dễ sinh nóng nảy tranh chấp, có phần thiệt hại.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Tân Dậu 1981 nữ mạng, Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô tuổi Tân Dậu chỉ có lợi nhỏ, không đương nổi lợi lớn, nhất là các tháng giữa năm có thể gặp nhiều bất trắc, mọi việc nên cẩn thận.

Nữ tuổi Dậu 1981 nên xem 5 con giáp cẩn thận đề phòng khi xuất hành dịp cuối năm cũ, đầu năm mới

Sao Hạn có phần yếu kém, nhiều xung động rối ren nhưng được Vận Thế thuận lợi, nhiều may mắn và được người giúp đỡ, vẫn tạo được thắng lợi. Tuy nhiên cuộc sống sinh nhiều chuyện bực mình do Vận niên Trư phùng Hỏa gây nên, càng nóng giận gây tranh chấp, bất ổn sẽ càng thêm thiệt hại. Năm 2018 của nữ tuổi Tân Dậu là năm có xấu có tốt, nếu không giảm bớt ngoại duyên bất lợi, đồng thời tự chế tánh nóng của mình, sẽ tạo nhiều thành quả. Nhờ được Thiên thời Địa lợi rất dễ tiến thăng danh lộc, cho nên đây là năm tương đối tốt đối với Quý Cô tuổi Tân Dậu.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, công danh tài lộc dù gặp khó khăn vẫn tạo được thành quả, mưu sự Tiền Hung hậu Kiết, sức khỏe dù có ốm đau cũng màu bình phục. Tiểu Hạn này còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 35 đến 44 tuổi) là thời gian hanh thông mọi việc, từ gia đình đến công việc làm ăn. Vì vậy Tiểu Hạn ở trong thời kỳ này, càng thêm thuận lợi.

Tọa cung Tiểu vận có Tử phù, Đào hoa, công việc thường gặp khó khăn, cản trở; tình cảm sinh chuyện buồn phiền, bất lợi trong quan hệ lứa đôi. Đồng cung có Nguyệt Đức, Thiên Việt là những Quý tinh giúp vượt qua khó khăn, trở ngại, đồng thời còn đem lại lợi ích về mặt giấy tờ.

Qúy Cô tuổi Dậu có thể muốn xem Người tuổi Dậu trồng cây gì cho hợp mệnh?

Hội chiếu có Tướng quân, Quốc ấn nhưng bị Tuần, Triệt án ngữ, khả năng hoạt động bị hạn chế. Dù có khả năng, quyền lực nhưng khó thực hiện mong ước. Chỉ nên làm các việc đang có, vẫn đạt được thành quả và được nhiều người ủng hộ.

Hạn có Trực Phù, Quả Tú, Kình dương, Phục binh đồng nhập công việc làm ăn, không quá tin vào người, có thể thất bại, lâm vào tình trạng buồn phiền, ân hận.

Cung Mệnh có Thái Dương, Thiên Không, đừng quá tin vào sự nhận xét của mình mà hỏng hụt, nhất là việc dùng người, quan hệ với người, dễ sinh bất hòa, tranh cãi… nếu không thì cũng bị liên lụy vì người.

Cung Phúc đức có Long đức, Thiên Đức, Quý Cô tuổi Tân Dậu được nhiều người quan tâm giúp đỡ, giảm bớt khó khăn trong công việc cũng như tình cảm. Tuy nhiên, bản thân cần giữ tâm lành, ý thiện thì mọi khó khăn, phiền não sẽ trôi qua và cũng giảm phần tai nạn.

Cung Tài Bạch có Đại Tiểu hao đáo Hạn, không nên bỏ vốn đầu tư, chỉ cần cố gắng trong công việc đang làm vẫn có lợi nhuận. Nếu cần kiệm trong chi tiêu vẫn có phần dư.

Nhìn chung tử vi năm 2018 của tuổi Tân Dậu nữ mạng các mặt, năm nay Sao Hạn yếu kém, Vận niên bất an. Nhờ Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa, có nhiều Phúc tinh, đem lại những may mắn bất ngờ. Hơn nữa, Quý Cô đang ở trong Đại Hạn rất tốt, sẽ chế giải được những hư hại do Sao Hạn xấu gây nên. Năm 2018 là năm Trung Bình đối với Quý Cô tuổi Dậu sinh năm 1981.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nam mạng

TÌNH CẢM CỦA TUỔI TÂN DẬU 1981 NỮ MẠNG

Xem bói năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Tân Dậu, Sao chiếu mạng, Hạn không tốt, gia đình, tình cảm dễ xảy ra chuyện rối rắm, bất an, cuộc sống kém vui.

Đối với Quý Cô tuổi Tân Dậu đã có gia đình, với Hỷ, Thai cùng hội, vợ chồng hạnh phúc, có thể có cháu bé, nếu muốn. Tuy vậy, sinh con tuổi Tuất không mấy thuận thảo với Mẹ, quan niệm giữa Mẹ con có phần khác nhau. Qúy Cô có chồng tuổi Qúy Dậu nên xem Căn duyên tiền định của chồng tuổi Quý Dậu

Đời sống vợ chồng năm nay có nhiều việc trái ý nhau, dễ sinh cãi cọ. Nếu Quý Cô tuổi Tân Dậu vẫn chấp giữ ý kiến riêng và bắt người chồng phải làm theo, càng dễ gây sóng gió, “mái ấm” gia đình có đôi lúc trở thành “mái lạnh” hay “mái nóng” cũng không chừng.

Xem thêm về tình duyên 3 Cặp con giáp này nếu “về chung một nhà” sẽ có cuộc sống giàu sang và luôn được quý nhân giúp đỡ

Đi ra ngoài, Quý Cô tuổi Tân Dậu được nhiều người chìu chuộng, để ý. Nếu không khéo sẽ bị mang tai tiếng, và nếu bị lời dịu ngọt cuốn hút, dễ đưa đến việc bất ổn gia đình. Nên cẩn thận ngăn ngừa, tránh trước là hay hơn. Đặc biệt, với Thiên không nhập Hạn, bất lợi trong quan hệ, nếu không bị người lợi dụng thì cũng có tranh chấp hay bị mang tai tiếng.

Đối với Quý Cô tuổi Tân Dậu độc thân, năm nay tình cảm vấn vương, hạnh phúc kéo theo những buồn phiền. Nếu đã gặp được “Người lý tưởng” nên giữ gìn lời nói và cung cách cư xử, dễ sinh trái ý, bất hòa và không khéo sẽ bị hiểu lầm, ghen tuông mà chia xa. Nếu muốn tính chuyện hôn nhân, năm nay có Long, Phượng, Hỷ hội, sự việc sẽ thành.

Quý Côtuổi Tân Dậu hợp với người tuổi Quý Hợi (36 tuổi), Giáp Dần (45 tuổi), Canh Thân (39 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Kỷ Mùi (40 tuổi), Mậu Ngọ (41 tuổi), Nhâm Tuất (36 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi.

Xem thêm 3 Con giáp nữ sẽ giàu có sau 40 tuổi và phú quý đến hết đời

SỨC KHỎE CỦA TUỔI TÂN DẬU 1981 NỮ MẠNG

Bói tử vi năm 2018 của tuổi Tân Dậu nữ mạng, Can Chi khá tốt, sức khỏe không có gì đáng lo. Tuy nhiên, Vận niên bất lợi, dễ sinh nóng nảy, bồn chồn. Cần quan tâm đến các bệnh phụ khoa và gan nóng.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Tân Dậu, mạng Mộc, cung càn

Tính tình cứng cỏi, vào hàng nam nhi

Khó khăn vào độ Xuân thì

Gặp thời mới được phát huy danh tài

Việc làm thay đổi Đông, Đoài

Bạc tiền tán tụ, tiêu xài vô lo

Tình duyên trắc trở bước đầu

Về sau mới được điểm màu tươi xanh

Trung niên gia nghiệp đã thành

Vẫn còn chao đảo, chồng chành đôi phen

Mậu Tuất có đỏ, có đen

Lộc tài không thiếu, chớ bon chen nhiều.

Nữ tuổi Dậu nên biết về mình Lý do nên chọn cô gái tuổi Dậu làm vợ

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2018 CỦA TUỔI TÂN DẬU 1981 NỮ MẠNG

– Mùa Xuân:

Tháng Giêng năm 2018: Có nhiều niềm vui trong gia đình và công việc. Tài lộc dồi dào.

Tháng 2/2018: Nữ tuổi Tân Dậu cần đề phòng vật nhọn phạm đến thân thể do tai nạn hoặc châm chích, tiểu phẫu.

Tháng 3/2018: Giao tiếp gặp rắc rối, có đôi chối, tranh cãi. Tai tiếng thị phi. Hao tài.

– Mùa Hạ:

Tháng 4/2018: Công danh tài lộc thăng tiến. Có người phá hoại ngăn trở.

Tháng 5 & 6 năm 2018: Có tin vui nhưng nên đề phòng bị lường gạt. Phòng tai nạn rủi ro. Không nên đi xa.

Qúy Cố nên xem Tuổi Dậu hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

– Mùa Thu:

Tháng 7 & 8 năm 2018: Vợ chồng xích mích. Gia đạo rối ren, đa sự. Tình cảm u buồn. Bị tai tiếng.

Tháng 9/2018: Tình cảm rắc rối. Quan hệ không tốt đẹp. Chỗ ở hay chỗ làm có thay đổi.

– Mùa Đông:

Tháng 10/2018: Sức khỏe phục hồi. May mắn, xui rủi đều có. Tiền bạc vào tay phải, ra tay trái.

Tháng 11 & 12 năm 2018: Tình cảm vấn vương. Nhiều toan tính khó thực hiện. Gia đình xáo trộn.

CÚNG SAO HẠN CỦA TUỔI TÂN DẬU 1981 NỮ MẠNG

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 15 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Xem thêm 3 nàng giáp năm 2018 lấy chồng hạnh phúc viên mãn, tiền bạc rủng rỉnh

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 4 con giáp đón tài lộc “từ trên trời rơi xuống” cuối năm 2018

Top 4 con giáp đón tài lộc “từ trên trời rơi xuống” cuối năm 2018

Cuối năm 2018 những con giáp này có tài lộc bất ngờ, tiền bạc ùn ...

Leave a Reply