Home / Tử vi 2018 / Tử vi 12 Con giáp 2018 / Tử vi 2018 tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nam mạng gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, công việc làm ăn cũng như gia đình, tình cảm có nhiều rối rắm, bất an, gây khó khăn cho cuộc sống. Hạn gặp Ngũ mộ dễ bị hao tài, mất của do ốm đau tai nạn hay bị lừa gạt, trộm cắp.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Qúy Dậu sinh năm 1993 nữ mạng

TÂN DẬU SINH NĂM 1981, 38 TUỔI – ÂM NAM

Tướng tinh: Con Cua – Con dòng Hắc Đế, phú quý

MẠNG : Thạch lựu Mộc (Cây Thạch Lựu)

SAO: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai

HẠN: Ngũ mộ: Hao tài, mất của

VẠN NIÊN : Trư phung Hỏa (Heo gặp lửa) xấu

THIÊN CAN : Tân gặp Mậu: Tương xung, bất an

ĐỊA CHI : Dậu gặp Tuất: Sinh nhập, có lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương

– Đi về hướng Đông Nam đế đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, xanh; kỵ: Trắng, đỏ

Xem Tử vi 2018 tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nam mạng
Tử vi 2018 tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nam mạng

TỔNG QUÁT TỬ VI CỦA TUỔI TÂN DẬU 1981 NAM MẠNG

Tử vi tuổi Tân Dậu nam mạng 1à người vui vẻ, dễ thông cảm với bạn bè, giao tình thân mật, hợp với ngành nghề cần sự giao tiếp kinh doanh, du lịch, ngoại giao… hơn làm các việc có tính cố định.

Nam tuổi Dậu sinh năm 1981 là người thông minh, toan tính giỏi nhưng thiếu sự chuyên cần nhẫn nại, đường học vấn khó tiến xa. Quý Anh tuổi Tân Dậu lại thích văn nghệ, ham vui hơn ham học, đã bỏ mất cơ hội để xây dựng cho mình căn bản tốt đẹp trong tương lai. Nếu tham gia sinh hoạt văn hóa, văn nghệ cũng dễ thành công vì có nhiều đam mê nhưng tương lai càng thêm bất ổn.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Tân Dậu sinh năm 1981 nữ mạng

Vào đời, nam tuổi Tân Dậu 1981 có nhiều ước vọng xa rời thực tế, dễ gặp thất bại. Tiền bạc vào ra thất thường, không có tay cầm của, sự nghiệp chậm thành, nhưng cuộc đời không lâm vào túng quẫn. Với dáng vẻ thanh lịch, hào hoa, được nhiều người thương mến, tình cảm trở nên rối ren, khó an cư nên kém phần lạc nghiệp. Từ trung niên, rút kinh nghiệm và biết tu tâm dưỡng tánh, sự nghiệp, gia đình mới ổn định. Bất cứ trong hoàn cảnh nào, Quý Anh tuổi Tân Dậu cũng lạc quan, yêu đời, cuộc sống được nhiều sung sướng.

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI TÂN DẬU 1981 NAM MẠNG

Xem tử vi năm Mậu Tuất 2018 của 12 Con giáp cho thấy Quý Anh tuổi Tân Dậu 1981 năm nay gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, công việc làm ăn cũng như gia đình, tình cảm có nhiều rối rắm, bất an, gây khó khăn cho cuộc sống. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ, đối với Quý Anh tuổi Tân Dậu không gây nhiều bất lợi, đôi lúc từ rối rắm lại mở ra một hướng mới tốt đẹp.

Hạn 2018 của nam tuổi Tân Dậu gặp Ngũ mộ dễ bị hao tài, mất của do ốm đau tai nạn hay bị lừa gạt, trộm cắp.

Về Tứ trụ, với Thiên xung, Địa lợi, công việc làm ăn của nam tuổi Tân Dậu gặp nhiều chống trái, mưu sự khó thành, nhưng gia đình, tình cảm có nhiều niềm vui.

Xem thêm Người tuổi Dậu trồng cây gì cho hợp mệnh?

Vận niên Trư phùng Hỏa bất lợi trong quan hệ giao tiếp, thường sinh nóng nảy do gặp điều trái ý, ứng phó cũng thiếu sáng suốt, dễ dẫn đến thua thiệt. Với Vận niên này, cần tránh mọi tranh chấp hơn thua.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Tân Dậu nam mạng, Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Mộc mạng Quý Anh tuổi Dậu sinh năm 1981 khó tránh sự tổn hao, thất thoát. Sao Hạn và Niên vận đều kém khuyết, dễ gặp chống phá, cản trở nhưng nhờ Vận Thế thuận lợi nên đủ điều kiện để vượt qua. Dù sao năm 2018 nam tuổi Tân Dậu vẫn phải cẩn thận, nếu nôn nóng sẽ khó giải quyết và thêm hư hại. Có thể nói, năm Mậu Tuất 2018 đối với Quý Anh tuổi Tân Dậu là năm khá khó khăn nhưng vẫn chứa đựng nhiều hy vọng.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 33 đến 42 tuổi) công danh sự nghiệp gặp nhiều khó khăn nhưng ăn ở ngay chính, sẽ vượt qua. Tiểu Hạn năm nay chịu ảnh hưởng không tốt của Đại Hạn, Quý Anh tuổi Tân Dậu cần phải cẩn thận và đừng nên mưu đại sự, dù có thắng lợi cũng không bảo toàn được thành quả.

Xem thêm 3 Cặp con giáp này nếu “về chung một nhà” sẽ có cuộc sống giàu sang và luôn được quý nhân giúp đỡ

Tử vi có Thiếu âm, Thiên việt, Cô thần, Phi liêm giáp Tuần tọa thủ, dù Quý Anh tuổi Tân Dậu có tài, khôn ngoan, mưu tính giỏi nhưng cũng không xoay trở được tình trạng xấu, bị cô lập, thất thế hiện tại. Tuy vậy, Quý Anh tuổi Tân Dậu không bị lâm vào đường cùng, luôn luôn được Tam đức hội chiếu cùng Thiên mã, Phượng các, Giải thần lưu chiếu, sẽ có những cơ hội tốt, hoặc quý nhân giúp đỡ, thoát khỏi tình trạng khó khăn.

Nếu nam tuổi Tân Dậu 1981 đang đi làm ở Hãng, Sở, nên cố gắng chăm chỉ, chu toàn trách nhiệm, dù hoàn cảnh khó khăn, Quý Anh cũng có thể được thu dụng hoặc có người trên trước giới thiệu công việc làm mới, vẫn có lợi nhuận đáng kể.

Nếu Quý Anh tuổi Tân Dậu hành nghề tự do, cố gắng duy trì dù đang ế ẩm, vẫn có lúc gặp may, công việc tiếp tục điều hòa. Không nên xoay trở, dễ bị hao tốn tiền bạc.

Xem thêm Top 3 con giáp có cuộc sống ngày càng tốt đẹp

Hạn có nhiều Phúc tinh, Quý Anh tuổi Tân Dậu gây được tình cảm tốt với những người có thế lực, sẽ được giúp đỡ phần nào trong khi khó khăn. Đối với Quý Anh tuổi Tân Dậu, người có nhiều tự ái, chẳng muốn cậy nhờ, nhưng rồi cũng có cơ may để đứng vững, nhờ ở phước đức.

Cung Mệnh có Thái dương, Thiên không, Kiếp sát, khó tránh khỏi chuyện chẳng lành vì Tiểu vận đang đi vào Tuyệt Địa, nhưng với sự khôn ngoan cộng thêm phước đức, mọi việc sẽ không gây nhiều tác hại. Đặc biệt Mệnh có Thiên không đáo nhập, cẩn thận trong việc dùng người, dễ bị phản bội và không chừng còn phải liên lụy vì người.

Cung Tài Bạch, tuy không bị Đại Tiểu hao hội chiếu, nhưng những Tài tinh cũng bị Tuần, Triệt ngăn chặn, tiền bạc chỉ đủ chi dùng. Nếu Quý Anh tuổi Tân Dậu cứ “vung tay quá trán” sẽ gặp khó khăn về tài chính.

Nhìn chung tử vi năm 2018 của nam tuổi Tân Dậu các mặt, năm nay là năm khó khăn, đặc biệt cẩn thận trong các mối quan hệ, nếu không bị lừa gạt thì cũng sinh bất hòa, công việc làm ăn chỉ nên cố gắng bảo toàn cái đang có.

Xem thêm Top 4 con giáp may mắn đổi mệnh đại gia, phát lộc phát tài trong 5 năm tới

TÌNH CẢM CỦA TUỔI TÂN DẬU 1981 NAM MẠNG

Bói tử vi năm 2018 của nam tuổi Tân Dậu 1981 với Thổ Tú chiếu mạng, gia đình tình cảm dễ gặp bất ổn, quan hệ giữa người với người cũng không được thuận. Qúy Anh nên xem Tuổi Dậu hợp với tuổi nào trong tình yêu hôn nhân?

Nếu nam tuổi Tân Dậu đã có gia đình, vợ chồng có niềm vui, có lợi về nhà cửa, nhưng cũng khó tránh bất hòa. Có Đà, Tuế ở Hạn, nên cẩn thận lời nói, dễ sinh chuyện to tiếng, gia đình dù có tiền bạc nhưng cũng mất vui. Với Thai ở Hạn, nếu muốn có con sẽ được như ý. Sinh con năm 2018 Qúy Anh nên xem Bố tuổi nào không nên sinh con năm 2018? Chưa đọc chớ vội vàng quyết định

Quý Anh tuổi Tân Dậu có nhiều dịp đi đó đi đây, nhưng quan hệ bạn bè thường gặp chống trái. Đặc biệt với phái nữ, quan hệ dễ sinh tai tiếng, dễ mất uy thế trong công việc làm ăn, đồng thời gây bất ổn cho đời sống vợ chồng. Nếu quá buông lung, vợ chồng có thể phải xa nhau, dù là tạm thời.

Xem thêm Họa từ miệng mà ra, 3 con giáp rất dễ vướng thị phi

Đối với Quý Anh tuổi Tân Dậu độc thân, với Long, Phượng, Hỷ hội, duyên tình có nhiều tốt đẹp, có thể tiến đến hôn nhân. Nếu muốn lập gia đình năm nay không có gì trở ngại.

Quý Anh tuổi Tân Dậu hợp với người tuổi Tân Dậu (đồng tuổi), Quý Hợi (36 tuổi), Giáp Tý (35 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Sửu (34 tuổi), Kỷ Mùi (40 tuổi), Mậu Ngọ (41 tuổi).

Xem thêm 12 Con giáp phải trải qua bao nhiêu năm gian khổ phấn đấu làm giàu?

SỨC KHỎE CỦA TUỔI TÂN DẬU 1981 NAM MẠNG

Lá số tử vi năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Tân Dậu nam mạng, Sao Hạn, Ngũ Hành không được tốt, sức khỏe có phần bất an. Cần phòng các bệnh về bao tử và lây nhiễm qua đường máu. Ngoài ra, cần phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không nguy.

Tân Dậu phần số Quý Anh

Hiền lành, vui vẻ dễ sanh lộc tài

Đông Xuân sanh thuận thái lai

Suốt đời thong thả đời trai thanh nhàn

Nghịch sanh lỗi số gian nan

Đông, Đoài lên xuống, Võ vàng thân tâm

Nợ duyên rối rắm nhiều phần

Công danh lận đận nhiều phần xuống lên

Trung niên mới gặp may hên

Hậu lai hưởng phúc ấm êm trong ngoài

Mậu Tuất xấu tốt cả hai

Chớ nên vọng động, nạn tai giảm phần.

Xem thêm Cách đặt bàn thờ trung cư thế nào mới không phạm kỵ lại dễ dàng đón tài lộc?

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2018 CỦA TUỔI TÂN DẬU 1981 NAM MẠNG

– Mùa Xuân:

Tháng Giêng & 2 năm 2018: Tài lộc vô chừng. Công việc gặp trở ngại, nhưng vượt qua. Dễ sinh bất hòa với bạn bè và người thân.

Tháng 3/2018: Công việc được người đỡ đầu, quan tâm. Tinh thần phấn chấn, toan tính sáng suốt.

– Mùa Hạ:

Tháng 4 & 5 năm 2018: Nam tuổi Tân Dậu cần đề phòng nạn tai, xui rủi. Bạc tiền hao tốn.

Tháng 6/2018: Tình cảm vướng bận, may rủi đan xen. Có sự thay đổi tốt hơn về nhà cửa.

Xem thêm Cuối năm làm những việc này, không THĂNG QUAN thì TIẾN CHỨC

– Mùa Thu:

Tháng 7 & 8 năm 2018: Có thể gặp trở ngại vì sự phản bội. Tinh thần nhiều lo nghĩ.

Tháng 9/2018: Có điều kiện tốt để giải quyết khó khăn. Lộc nhỏ nhưng niềm vui lớn.

– Mùa Đông:

Tháng 10 & 11 năm 2018: Gia đình có hỷ sự. Sự chờ đợi có kết quả mỹ mãn. Bạn bè, đồng sự có chuyện xào xáo không vui.

Tháng 12/2018: Có sức thuyết phục, được sự tín nhiệm. Bạc tiền có vào có ra.

CÚNG SAO HẠN CỦA TUỔI TÂN DẬU 1981 NAM MẠNG

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 05 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Xem thêm 5 con giáp cẩn thận đề phòng khi xuất hành dịp cuối năm cũ, đầu năm mới

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 4 con giáp đón tài lộc “từ trên trời rơi xuống” cuối năm 2018

Top 4 con giáp đón tài lộc “từ trên trời rơi xuống” cuối năm 2018

Cuối năm 2018 những con giáp này có tài lộc bất ngờ, tiền bạc ùn ...

Leave a Reply