Home / Tử vi 2022 / Tử vi 12 Con giáp 2022 / Tử vi 2018 tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng gặp sao Thái Dương chiếu mạng rất có lợi cho công việc làm ăn, toan tính sáng suốt và có khó khăn sẽ có người giúp đỡ. 

Xem thêm Tử vi tuần mới của 12 Con giáp từ ngày 20/11/2017 đến ngày 26/11/2017

Tử vi tuần mới của 12 Cung hoàng đạo từ ngày 20/11/2017 đến ngày 26/11/2017

ẤT SỬU SINH NĂM 1985, 34 TUỔI – ÂM NỮ

Tướng tinh: Con Chó – Con dòng Bạch Đế, Phú quý.

MẠNG : Hải Trung Kim (Vàng giữa biển)

SAO: Thái Dương: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Địa võng: Nhiều việc lo lắng

VẬN NIÊN : Dương hồi Ngạn (Dê về suối)

THIÊN CAN : Ất gặp Mậu: Khắc xuất, thắng lợi

ĐỊA CHI : Sửu gặp Tuất: Cùng hành, trung bình

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Vàng, trắng; Kỵ: Đỏ, đen.

Xem Tử vi 2018 tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng
Tử vi 2018 tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

TỔNG QUÁT TỬ VI CỦA TUỔI ẤT SỬU 1985 NỮ MẠNG

Lá số tử vi Quý Cô tuổi Ất Sửu sinh năm 1995 là người ham học hỏi, thông minh, năng động, dễ thành công trên đường đời. Bản chất thanh cao, có lòng rộng rãi dễ thân tình với người yếu thế, nhưng lại không thích kẻ hơn mình.

Nữ tuổi Ất Sửu có tuổi mạng tương sanh nên đường công danh dễ thăng tiến, cuộc sống vật chất cũng dồi dào. Tuy nhiên, tuổi Xuân không được may mắn. Mặc dù có Phước Đức chiếu mạng nhưng phải trải qua những thử thách, sóng gió của cuộc đời mới hưởng đầy đủ danh lộc từ tuổi trung niên.

Nếu Qúy Cô tuổi Ất Sửu biết tu sửa, giảm bớt tánh tự cao, tự kiêu, có thể thành công sớm hơn trên đường đời và duyên tình cũng ít bị vấp ngã. Hậu vận đầy đủ phúc lộc.

Số phận của mỗi người không có tính cách cố định nếu mình biết thay đổi bản thân, từ hành động cho đến tâm ý luôn hướng về điều tốt đẹp, lợi mình lợi người… thì có thể cải đổi phần nào số mạng.

Nam mạng tuổi Ất Sửu xem tử vi năm 2018 của mình tại Tử vi 2018 tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI ẤT SỬU 1985 NỮ MẠNG

Tử vi năm 2018 của 12 Con giáp cho thấy Quý Cô tuổi Ất Sửu gặp sao Thái Dương chiếu mạng rất có lợi cho công việc làm ăn, toan tính sáng suốt và có khó khăn sẽ có người giúp đỡ. Sao Thái Dương thuộc hành Hỏa cực mạnh, đối với Quý Cô mạng Hải trung Kim, không được hoàn toàn tốt, trong may có rủi và thành quả tạo được khó bảo toàn nguyên vẹn.

Vận hạn 2018 của tuổi Ất Sửu nữ mạng có hạn gặp Địa võng, tâm tư vướng bận, lo âu. Từ tình cảm cho đến công việc dễ sinh rối rắm, phải ưu tư nhiều.

Về Tứ trụ, với Thiên thắng, Địa hòa, công danh tài lộc của nữ tuổi Ất Sửu có phần tăng tiến. Dù có vài trở ngại vẫn vượt qua. Mưu sự thường gặp trở ngại ban đầu, về sau sẽ thuận lợi. Gia đình tình cảm, tuy có vấn đề, nhưng không mấy ảnh hưởng đến cuộc sống.

Năm 2018 vận niên Dương hồi Ngạn, tương đối ấm êm, cuộc sống không có gì vất vả, tinh thần được di dưỡng thoải mái.

Xem thêm Top NHỮNG con giáp GIÀU nứt đố đổ vách trong tháng 12/2017

Tuy nhiên Vận niên này, không mấy phù hợp với Quý Cô tuổi Ất Sửu vì công việc tương đối nhàn hạ, còn có thể bị gián đoạn. Do đó khó tạo được thành quả cao. Dù sao, đây cũng là năm mà sự nghiệp cũng có phần thăng tiến.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi năm 2018 của tuổi Ất Sửu nữ mạng có Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô tuổi Sửu sinh năm 1985, mạng Kim, gặp năm Hỏa vượng cũng có phần bất lợi. Sao Vận khá tốt, nếu đừng khởi nhiều ham muốn, nên làm các việc trong tầm tay, cuộc sống vẫn có phần thăng tiến và tương đối an nhàn từ tài lộc cho đến đời sống gia đình. Có thể nói, đây là năm khá tốt của Quý Cô.

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 34 đến 43 tuổi) công danh, tài lộc khá ổn, tình cảm gia đạo cũng có nhiều an vui. Tiểu Hạn vượng Địa, dưới ảnh hưởng khá tốt của Đại Hạn, sự nghiệp cũng có cơ thăng tiến.

Nhập Hạn có Thiên Việt, Phượng các, Giải thần là những Phúc Quý Tinh đem lại sự may mắn hay được quý nhân giúp đỡ khi gặp khó khăn, đồng thời còn ngăn chận những nạn tai nhỏ.

Với Đại Tiểu hao đóng ở Hạn, tuổi tuổi Ất Sửu nữ mạng cần đề phòng tiền bạc bị lừa gạt, tiêu hao vô cớ. Không nên nghe lời người, ham lợi lớn mà bỏ vốn làm ăn, dễ bị thua lỗ.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 nữ mạng

Tử vi có Tuế, Đà, Phá toái thường sinh rối rắm, bất an. Nữ tuổi Ất Sửu nên chú ý đến công việc, chu toàn trách nhiệm hơn là “đứng núi này trông núi nọ” phải gánh lấy thất bại, lo âu.

Cung Mệnh có Phúc Đức, Thiên Đức giúp vượt qua trở ngại, nhiều điều tốt lành sẽ tự tìm đến Quý Cô tuổi Ất Sửu. Tử vi cũng có Tử, Vượng, Sinh tức giữ lòng ngay thẳng, quang minh, chính đại, dù có ngoại duyên xấu vẫn không hại được mình. Nếu Quý Cô tuổi Ất Sửu đang làm việc Công sở hay về giấy tờ sẽ có thành quả tốt. Nếu làm việc ở hãng, Xưởng cũng nên chú tâm đến công việc, đừng nghe lời người mà lơ là trách nhiệm. Nếu đang kinh doanh, thương mãi, đừng thấy lợi mà ham, sẽ không bị ai gạt được.

Cung Tài Bạch, năm 2018 có Khoa, Lộc, Quyền, công việc đang làm ăn thăng tiến, được người tin cậy và uy tín tăng, tiền bạc tương đối dễ dàng. Tuy nhiên, với Tuế, Hao, nữ tuổi Ất Sửu cẩn thận trong chi tiêu và đề phòng tiểu nhân trộm cắp, lừa gạt. Dù sao sự nghiệp cũng có phần hưng vượng hơn năm qua.

Xem thêm Trang sức may mắn của 12 con giáp năm 2018, hóa giải mọi rủi ro tai kiếp

TÌNH CẢM CỦA TUỔI ẤT SỬU 1985 NỮ MẠNG

Xem tử vi năm 2018 của tuổi Ất Sửu nữ mạng, công việc làm ăn có những thuận lợi đáng kể, từ đó cuộc sống có nhiều niềm vui.

Với Tam hợp Hồng Đào Hỷ quy tụ, gia đình của nữ tuổi Ất Sửu có tin vui về con cái, vợ chồng hạnh phúc, có nhiều cơ hội vui chơi. Bên cạnh các sao tốt, cũng có những Phá tinh hội chiếu, Quý Cô nên khéo léo trong đối xử, trong lời ăn tiếng nói.

Quan hệ bạn bè chỉ có lợi với người lớn tuổi. Quý Cô tuổi Ất Sửu dễ bị ganh ghét vì những thành công của mình đối với bạn bè cùng lứa. Để đề phòng có kẻ phản bội, nói xấu gây xáo trộn cho đời sống gia đình, với Đào lưu Hạn, mặc dù đã có chồng, Quý Cô vẫn có nhiều người đàn ông để ý, theo đuổi, nên cẩn thận trong giao tiếp.

Đối với Quý Cô tuổi Ất Sửu chưa lập gia đình, cuộc sống có nhiều vui vẻ, tình cảm vượng phát, dĩ nhiên bạn bè có người ganh tỵ. Năm nay, Quý Cô có nhiều liên hệ với nam phái, mặc tình lựa chọn. Muốn tiến hành hôn sự, vẫn không có gì đáng kiêng kỵ.

Qúy Cô tuổi Ất Sửu hợp với người tuổi Ất Sửu (đồng tuổi), Ất Mẹo (44 tuổi), Bính Thìn (43 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Bính Dần (33 tuổi), Canh Thân (39 tuổi), Canh Tuất (49 tuổi).

Xem thêm Top những con giáp kết hôn càng muộn càng tốt

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE CỦA TUỔI ẤT SỬU 1985 NỮ MẠNG

Bói tử vi năm  Mậu Tuất 2018 của tuổi Ất Sửu nữ mạng, sức khỏe khá tốt, ngoại trừ đường máu huyết có phần suy giảm. Nên nghỉ ngơi, bồi dưỡng, sẽ dễ dàng phục hồi.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Ất Sửu tuổi mạng tương sanh

Tánh tình ngay thẳng, hiền lành dễ thương

Cuộc đời ít bị tai ương

Phước đức hộ chiếu, rộng đường tiến thăng

Thu, Đông sanh thuận, ai bằng

Gia đình hạnh phúc, đời hằng an vui

Nghịch sanh, thường gặp rủi xui

Duyên tình trắc trở, dập vùi tuổi xuân

Trung niên mới hết gian truân

Gia đình, sự nghiệp dần dần dựng xây

Mậu Tuất, Rồng đã gặp Mây

Cơ may, Vận tốt, đủ đầy lợi danh.

Xem thêm 3 con giáp mang số mệnh ĐẠI GIA BẠC TỶ, càng khổ cực càng THÀNH CÔNG VANG DỘI

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2018 CỦA TUỔI ẤT SỬU 1985 NỮ MẠNG

– Mùa Xuân:

Tháng Giêng và 2 năm 2018: Công việc của tuổi Ất Sửu nữ mạng được nhiều người ủng hộ. Tài lộc khá. Tiêu hao ngoài dự tính.

Tháng 3/2018 tuổi tuổi Ất Sửu nữ gặp khó khăn, tai tiếng nhưng vượt qua. Phòng ốm đau vì mất ngủ.

– Mùa Hạ:

Tháng 4 và 5 năm 2018 nữ tuổi Ất Sửu đừng ham lợi mà thiệt hại to, công việc bị cản trở. Làm nhiều hưởng ít.

Tháng 6/2018 gặp may mắn, tình trạng thay đổi tốt hơn. Tài lộc dồi dào.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 nam mạng

– Mùa Thu:

Tháng 7 và 8: Tình cảm rối ren, công việc trở ngại. Bị tai tiếng.

Tháng 9/2018 tuổi Ất Sửu nữ mạng có ốm đau nhưng mau bình phục. Tài lộc kém.

– Mùa Đông:

Tháng 10 và 11/2018 nữ tuổi Ất Sửu có người giúp đỡ. May mắn trong công việc. Tài lộc tăng.

Tháng 12 năm 2018 có lợi về chỗ ở, nhà cửa.

Xem thêm Trời định số tuổi giàu 12 Ccủa on giáp: Con giáp thì giàu rõ sớm, con giáp thì nghèo mãi thôi tận già mới giàu

CÚNG SAO HẠN CHO TUỔI ẤT SỬU 1985 NỮ MẠNG

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 27 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

About Dương Công Hầu

Check Also

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp tưởng rằng sẽ không thể vượt ...

Leave a Reply