Home / Tử vi 2018 / Tử vi 12 Con giáp 2018 / Tử vi 2018 tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973 nam mạng gặp sao La Hầu chiếu mạng, công việc gặp nhiều rắc rối về giấy tờ, nhiều lo âu, phiền muộn và dễ sinh bệnh nạn. Hạn gặp Tam kheo, tương đối nhẹ nhàng nhưng cũng nên cẩn thận phòng thương tích tay chân.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Ất Sửu 1985 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Ất Sửu 1985 nữ mạng

QUÝ SỬU SINH NĂM 1973, 46 TUỔI – ÂM NAM

Tướng tinh: Con Cua biển – Con dòng Thanh Đế, quan lộc

MẠNG : Tang đố Mộc (Cây dâu tằm)

SAO: La Hầu: Ốm đau, hao tốn

HẠN: Tam Kheo: Xây xát tay chân, nhẹ

VẬN NIÊN : Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

THIÊN CAN : Quý gặp Mậu: Tương xung, bất an

ĐỊA CHI : Sửu gặp Tuất: Cùng hành, trung bình

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: đen, xanh; Kỵ: Đỏ, trắng.

Xem Tử vi 2018 tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973 nam mạng
Tử vi 2018 tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973 nam mạng

TỔNG QUÁT TỬ VI CỦA TUỔI QUÝ SỬU 1973 NAM MẠNG

Quý Ông tuổi Quý Sửu hầu hết đều có tài ăn nói, ngoại giao, rất dễ thu phục tình cảm của người đối diện, phù hợp với các ngành văn chương, thương mãi, luật sư… hơn là các ngành nghề nặng về chuyên môn.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Qúy Sửu sinh năm 1973 nữ mạng

Qúy Ông tuổi Sửu sinh năm 1973 có tính hiền lành, dễ hòa đồng và biết lo xa, nên không lâm vào hụt hẫng trong sự nghiệp. Tuy khôn ngoan, nhận xét tinh tế nhưng lại dễ đổi thay, dễ bị lôi cuốn bởi môi trường sinh hoạt. Hoàn cảnh nào, cũng giỏi xoay trở, nhưng vì thiếu lập trường khó làm nên chuyện lớn.

Nếu chuyên nhất trong công việc thì nam tuổi Qúy Sửu 1973 dễ thành công hơn, sự nghiệp tư đó mà tiến, hơn là “Bắt đó, bỏ đây”. Quý Ông thường thấy lợi nhỏ trước mắt, quên lợi lớn về sau, về dài.

Nam tuổi Sửu 1973 là con giáp mặc dù tài lộc không thiếu, nhưng tâm trí khó yên, vì công việc thường thay đổi, tình cảm cũng trở nên rối rắm, khó an tâm.

Xem thêm 4 con giáp dễ trở thành ĐẠI GIA khi bước qua tuổi 30

Tuổi Quỷ Sửu nam mạng nếu sanh vào ban ngày vào mùa Đông, mùa Xuân được hưởng đầy đủ Phúc lộc, công danh sự nghiệp vẹn cả đôi đường. Nếu nghịch sanh, phải chịu nhiều gian khổ, nhất là thời niên thiếu. Hậu vận mới khá giả, con cái đông vui.

Qúy Sửu xem chi tiết về mình tại Vận mệnh cuộc đời người tuổi Quý Sửu sinh năm 1973

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI QUÝ SỬU 1973 NAM MẠNG

Tử vi năm 2018 của 12 Con giáp cho thấy năm nay, Quý Ông tuổi Qúy Sửu gặp sao La Hầu chiếu mạng, công việc gặp nhiều rắc rối về giấy tờ, nhiều lo âu, phiền muộn và dễ sinh bệnh nạn. Sao La Hầu thuộc hành Thủy, đối với mạng Mộc Quý Ông không gây nhiều ảnh hưởng vì trở ngại có thể vượt qua.

Vận hạn 2018 của tuổi Qúy Sửu nam mạng gặp Tam kheo, tương đối nhẹ nhàng nhưng cũng nên cẩn thận phòng thương tích tay chân. Qúy Ông cũng là một trong 6 Con giáp TIỀN NHIỀU tiêu không cần nghĩ

Về Tứ Trụ, với Thiên hư Địa hòa, công việc của tuổi Qúy Sửu nam mạng có những rối rắm trở ngại, dễ bị hao tổn tài lộc, công sức và mưu sự khó thành. Gia đạo, tình cảm tương đối bình an, cuộc sống không có gì thay đổi lớn.

Vận niên Cẩu cuồng Phong, bất lợi trong môi trường sinh hoạt, thường gặp điều trái ý nghịch lòng, dễ sinh nóng nảy, có quyết định không sáng suốt, gây thiệt hại cho uy tín lẫn tài lộc.

Xem thêm Phong thủy cho người tuổi Sửu: Người tuổi Sửu chọn chỗ ngồi thế nào để công việc hanh thông, tiền đồ rộng mở năm 2018

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi năm 2018 tuổi Qúy Sửu nam mạng, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý ông tuổi Sửu sinh năm 1973 mạng Mộc, không được thuận lợi, công việc làm ăn chỉ có thể thu được lợi nhỏ, không đương nổi lợi lớn. Vào khoảng giữa năm, Hỏa rất vượng, nên cẩn thận mọi mặt, từ công danh tài lộc cho đến sức khỏe. Sao chiếu mạng bất an Vận Thế cũng nghịch chiều, công việc làm ăn khó tránh khỏi khó khăn. Nếu nam tuổi Qúy Sửu 1973 không cẩn thận còn có thể sinh tranh chấp đôi co hay bị liên can đến luật pháp. Vận niên Cẩu cuồng Phong, môi trường sinh hoạt thường gặp điều trái khoáy, dễ sinh nóng giận, quyết định vội vàng, dẫn đến thiệt hại nhiều hơn. Có thể nói, năm 2018 của tuổi Qúy Sửu nam mạng là năm có nhiều sóng gió cần bình tĩnh trước mọi tình huống đối nghịch mới có thể bảo toàn sự nghiệp, Một nằm tương đối khó khăn của Quý Ông.

Xem thêm Vận mệnh người tuổi Sửu theo tháng sinh âm lịch

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, có lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (từ 43 đến 52 tuổi) có Đồng, Lương, Vượng nhưng cũng có Sát, Phá, Tham, tất trong may có rủi. Công danh sự nghiệp có cơ hội phát triển nhưng phải giữ tâm lành ý thiện thì danh lộc mới bền. Năm 2018 Tiểu vận khá tốt, Qúy Ông tuổi Qúy Sửu được ảnh hưởng tốt của Đại Hạn, công việc làm ăn dù gặp khó khăn cũng có phần thắng lợi.

Hạn có Tang môn, Mộc Dục, công việc muốn thay đổi nhưng thiếu ý chí, bỏ dở nửa chừng và tâm tư tình cảm thường ưu sầu, thiếu phấn đấu.

Nhờ có Khôi, Việt, Thiên phúc, Thiên quan là những Phúc tinh chế giải bệnh nạn và những ngăn chống, tranh chấp lôi thôi… tạo cơ hội để công danh tài lộc thăng tiến phần nào.

Nhờ có Long, Phượng, Giải và Triệt hội chiếu, có khả năng hóa giải một phần nào chướng ngại và tạo điều kiện tốt bằng cách tạo cơ hội hoặc giúp đỡ phương tiện để tiến lên. Với Mã, Đà, Thai hội chiếu, công việc sẽ có đổi thay hoặc bôn ba đây đó. Chỉ nên thuận theo thời mà ứng xử, đừng khởi tâm thay đổi sẽ gặp bất lợi.

Quý Ông tuổi Qúy Sửu 1973 là người có Quyền, có Lực, với ẤN, Tướng nhập Hạn nhưng do ngộ Tuần, Triệt nên khó có cơ hội thi thố khả năng. Ngoài ra còn có thể gặp rắc rối, nạn tai.

Xem thêm 4 Con giáp nam càng già vận đỏ như son, phát tài phát lộc

Tiền bạc tuy có lúc dễ tạo nhưng với Lộc ngộ Tuần, e rằng cũng bị tiêu hao. Tử vi có Tứ linh cách, rất đắc dụng trong lúc Vận Thời yếu kém, có Long, Hổ, Phượng, Cái đóng ở Hạn sẽ được cứu giải nạn tai, hung hiểm.

Năm 2018 của tuổi Qúy Sửu nam mạng cho thấy Cung Mệnh có nhiều Phúc tinh hội nhập, với Thiên đức, Phúc đức, càng giữ lòng thiện lương, trung chính càng dễ vượt qua khó nguy, cuộc sống sẽ gặp nhiều hay đẹp, chuyển Hung hóa Kiết.

Nhìn chung tử vi tuổi Qúy Sửu nam mạng năm Mậu Tuất 2018 các mặt, năm nay Sai chiếu mạng, Vận niên không tốt, cuộc sống có nhiều việc không may, công việc làm ăn cũng có nhiều phiền muộn, lo lắng. Nhờ Tử vi đi vào Vượng Địa và Cung Mệnh có nhiều Phúc tinh, có thể gặp Hung hóa Hiền, có người giúp đỡ vượt qua khó khăn. Tuy nhiên, trong lúc Thời Thế không thuận, Quý Ông tuổi Qúy Sửu nên cố gắng, luôn giữ tâm ý thiện lành thì sự nghiệp vẫn vững vàng. Một năm Trung Bình đối với Quý Ông.

Xem thêm Họa từ miệng mà ra, 3 con giáp rất dễ vướng thị phi

TÌNH CẢM CỦA TUỔI QUÝ SỬU 1973 NAM MẠNG

Tử vi năm 2018 của tuổi Sửu cho thấy năm nay Qúy Ông tuổi Qúy Sửu công việc làm ăn có những khó khăn, nhưng gia đạo vẫn được an hòa. Qúy Ông có thể tham khảo Top 3 Con giáp nam có số mệnh GIÀU SANG PHÚ QUÝ

Với Vượng, Tướng, Thai và Hóa lộc, Đường phù, gia đình có thêm cưới gả hoặc thêm cháu nội ngoại. Nhà cửa cũng được khang trang tốt đẹp hoặc tân tạo.

Quý Ông là người hiền lành, nhưng năm nay dễ sinh nóng nảy, vợ con buồn lòng, bất mãn ngấm ngầm, không khí gia đình thiếu phần êm ấm.

Quan hệ bạn bè nên cẩn thận, đối với người nhỏ tuổi, Quý Ông cần đề phòng, dễ bị phản bội, lừa gạt.

Cũng có những Phá tinh, nên cẩn thận nhất là trong giao tế với phái nữ để tránh tai tiếng, tránh hiểu lầm gây bất ổn trong gia đình. Năm nay, dễ sinh chuyện lộn xộn, nên nghe nhiều, ít nói, đừng bàn tán dây dưa chuyện người, sẽ tránh được bực tức, phiền muộn.

Qúy Ông có số mệnh là 3 con giáp mang số mệnh ĐẠI GIA BẠC TỶ, càng khổ cực càng THÀNH CÔNG VANG DỘI

Đối với Quý Ông chưa lập gia đình, với Hồng, Đào, Hỷ quy tụ, sẽ có tình cảm vấn vương. Liên hệ nhiều sẽ gặp rắc rối. Nếu đã có người yêu, tình cảm sẽ nồng thắm hơn. Muốn lập gia đình, nếu được người lớn mai mối, sẽ càng thêm bền vững, hạnh phúc. Năm nay không có gì phải kiêng kỵ. Qúy Ông nên biết Top những con giáp kết hôn càng muộn càng tốt

Quý Ông hạp với người tuổi Canh Thân (39 tuổi), Tân Dậu (38 tuổi), Giáp Tý (35 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Đinh Mùi (52 tuổi), Nhâm Tuất (37 tuổi), Mậu Ngọ (41 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng lẻ, sẽ được thuận lợi hơn.

Xem thêm Vì sao không nên yêu người tuổi Sửu?

SỨC KHỎE CỦA TUỔI QUÝ SỬU 1973 NAM MẠNG

Bói tử vi năm 2018, Sao Hạn không tốt, sức khỏe thất thường, tinh thần bất an, dễ mắc các chứng về bao tử, đau đầu. Nên cẩn thận phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Quý Sửu phần số Quý Ông

Can Chi tương khắc, khó thông danh tài

Thông minh, khôn khéo bên ngoài

Bên trong thay đổi, Đông, Đoàn bôn ba

Bạc tiền như nước vào, ra

Của cầm không đậu, cửa nhà khó nên

Tuổi trẻ, danh lộc không bền

Duyên tình lắm mối, rối thêm cuộc đời

Trung niên tạo được cơ ngơi

Làm ăn chân chánh, gặp thời lên cao

Mậu Tuất cuộc sống đảo chao

Làm lành lánh dữ, qua hào nạn tai.

Xem thêm Phong thủy khai vận 2018 thể nào để tiền bạc rủng rỉnh thoải mái tiêu?

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2018 CỦA TUỔI QUÝ SỬU 1973 NAM MẠNG

– Mùa Xuân:

Tháng giêng & 2 năm 2018: Gia đình, tình cảm rối rắm, công việc trở ngại nhưng vượt qua. Danh lộc tăng nhưng tốn hao nhiều.

Tháng 3/2018: Có lợi về nhà cửa, đất điền. Cẩn thận giấy tờ, sổ sách.

– Mùa Hạ:

Tháng 4 & 5 năm 2018: Công việc tiến triển tốt nhưng không bền. Đề phòng kẻ xấu ganh ghét, cạnh tranh. Đừng chạy theo lợi lớn, phải phòng hung họa theo sau.

Tháng 6/2018: Trở ngại có người giúp, gặp nhiều may mắn.

Xem thêm Tuổi Sửu sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt?

– Mùa Thu:

Tháng 7 & 8 năm 2018: Công danh địa vị gặp trái ngang. Phòng bệnh, nạn gây “gãy gánh giữa đường” không nên toan tính lớn.

Tháng 9/2018: Tốn hao nhiều mặt. Gia đạo bất an.

– Mùa Đông:

Tháng 10 & 11 năm 2018: Nhiều việc lo âu. Tinh thần suy sụp, cố gắng sẽ vượt qua khó khăn.

Tháng 12/2018: Được người giúp đỡ, tình trạng tốt hơn.

CÚNG SAO HẠN CHO TUỔI QUÝ SỬU 1973 NAM MẠNG

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 8 Âm lịch dùng 9 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Đinh Sửu sinh năm 1997 nữ mạng

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 4 con giáp đón tài lộc “từ trên trời rơi xuống” cuối năm 2018

Top 4 con giáp đón tài lộc “từ trên trời rơi xuống” cuối năm 2018

Cuối năm 2018 những con giáp này có tài lộc bất ngờ, tiền bạc ùn ...

Leave a Reply