Home / Tử vi 2022 / Tử vi 12 Con giáp 2022 / Tử vi 2018 tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 nữ mạng gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, gặp nhiều chuyện buồn phiền từ công việc làm ăn đến gia đình, tình cảm.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 nam mạng

Tử vi tháng 11 âm lịch cho người tuổi Hợi năm 2017

QUÝ HỢI SINH NĂM 1983, 36 TUỔI – ÂM NỮ

Tướng tinh: Con Gà. Con dòng Hắc Đế, tân khổ

MẠNG : Đại hải Thủy (Nước biển lớn)

SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn

HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp

VẬN NIÊN : Kê giáp Viên (Gà về vườn)

THIÊN CAN : Quy gặp Mậu: Tương khắc, bất an

ĐỊA CHI : Hợi gặp Tuất: Tương xung, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đen, trắng; Kỵ: Đỏ, vàng.

Xem Tử vi 2018 tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 nữ mạng
Tử vi 2018 tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 nữ mạng

TỔNG QUÁT TỬ VI CỦA TUỔI QUÝ HỢI 1983 NỮ MẠNG

Tử vi Quý Cô tuổi Quý Hợi có dáng vẻ điềm đạm, nhẹ nhàng và tính tình rộng rãi, dễ thân thiện với mọi người. Nữ tuổi Qúy Hợi có Can Quý, đa phần có cuộc sống nhàn an. Dù thuận hay nghịch mùa sanh vẫn được nhàn hạ tấm thân. Nếu có khổ thì chỉ khổ về mặt tình cảm, gia đình.

Nữ tuổi Hợi sinh năm 1983 là người thông minh, có năng khiếu về mặt văn chương, mỹ thuật, nếu có cơ hội để phát huy khả năng, dễ tạo được thành công lớn. Quý Cô tuổi Qúy Hợi phù hợp với các ngành nghệ thuật, văn hóa, du lịch, dịch vụ… hơn là các ngành kỹ thuật chuyên môn. Uy nhiên, với tính thích thay đổi, không mê danh vọng, tiền bạc nên sự nghiệp cũng có nhiều đổi thay, thăng trầm.

Nếu nữ tuổi Qúy Hợi sanh thuận Thu, Đông, gia đinh tình cảm tương đối ấm êm, cuộc sống bình lặng, giàu sang. Nghịch sanh lỗi số, duyên nợ đa đoan, sự nghiệp thăng trầm. Phải đi vào cuối Trung vận mới ổn định. Tuổi già hưởng Thiên lộc, cuộc sống an nhàn, phú túc.

Xem thêm 3 Con giáp nữ PHẢI mài giũa MỚI THÀNH DANH

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI QUÝ HỢI 1983 NỮ MẠNG

Tử vi năm 2018 của 12 con giáp cho thấy năm Mậu Tuất Quý Cô gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, gặp nhiều chuyện buồn phiền từ công việc làm ăn đến gia đình, tình cảm. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với Quý Cô mạng Thủy, nhẹ phần thiệt hại, đi xa làm ăn lại phát tài.

Vận hạn 2018 tuổi Qúy Hợi nữ mạng với Hạn Toán tận, mưu sự gặp trở ngại, công việc ít khi được như ý và cần phòng tai nạn đi đường.

Về Tứ Trụ, với Thiên khắc, Địa tổn, công danh tài lộc có trắc trở nhưng vượt qua, mưu sự Tiền Hung Hậu Kiết. Gia đình, sức khỏe có phần bất an, có người ốm đau gây tốn hao và bản thân cũng cần phòng bệnh nạn.

Vận niên Kê giáp Viên, rất có lợi trong tình thế suy hao của năm, có nơi di dưỡng thân tâm thoải mái mà không lo nhiều về kinh tế.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi năm 2018 tuổi Qúy Hợi nữ mạng, Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chùy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô tuổi Hợi sinh năm 1983 mạng Thủy, gặp Hỏa có nhiều bất lợi. Nên cẩn thận trong công việc cũng như sức khỏe vào các tháng giữa năm, vì đây là lúc Hỏa vượng, có hại cho mạng Thủy Quý Cô tuổi Qúy Hợi. Sao Hạn, Vận Thế bất an, công danh tài lộc gặp khó khăn, nhiều cạnh tranh, chống phá. Gia đình, tình cảm cũng như sức khỏe bản thân cũng nhiều bất an. Chỉ được Vận niên Kê giáp Viên chứng tỏ tình thế tuy có nhiều trở ngại, thua thiệt, nhưng Quý Cô tuổi Qúy Hợi vẫn có đời sống khá an lành, không lâm vào tình trạng bế tắc, túng quẫn. Năm Mậu Tuất 2018 của nữ tuổi Qúy Hợi là năm nhiều khó khăn, trở ngại, đừng nên mưu tính việc to lớn, cũng đừng tính chuyện đổi thay, chỉ nên an phận thủ thường, làm công việc cũ, cố gắng giữ gìn những gì đang có. Tránh được sóng gió của năm 2018, cũng được xem như thắng lợi lớn. Năm 2018 của Quý Cô tuổi Qúy Hợi có một năm khá yếu kém.

Xem thêm 4 nàng giáp dễ CHẾT vì lời đường mật, dễ cả tin lời nói ngọt ngào

Xét về mặt Tử Vi, Quý Cô tuổi Qúy Hợi đang ở trong Đại Hạn 10 năm, từ 35 đến 44 tuổi là giai đoạn tạo dựng gia đình, sự nghiệp khá tốt, có nhiều thành công, hạnh phúc. Tiểu Hạn đi vào Thắng Địa đang ở trong hoàn cảnh tốt của Đại Hạn nên cuộc sống vẫn có đà đi lên. Tiểu vận này còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên.

Chính Diệu có Thiên phủ tọa thủ, đắc dụng cho việc cầu tài lộc, nhưng bất lợi cho việc cầu danh vị, chức phận.

Nhập Hạn có Lực, Kình, công việc làm ăn có tiểu nhân chống phá, cẩn thận hợp đồng giao dịch, dễ gây tranh chấp, kiện thưa. Hội chiếu có Long đức, Thiên quan, Thiên phúc là những Quý tinh. Nếu Quý Cô tuổi Qúy Hợi ăn ở hiền lành sẽ có Quý Bà lớn tuổi giúp đỡ vượt qua khó khăn.

Năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Qúy Hợi nữ mạng, cung Tiểu Hạn có Phi liêm, Tử phù ngộ Tuần, nên giảm bớt khó khăn rối rắm và đổi thay bất chợt rất khó cho mưu sự.

Xem thêm Cuộc đời 3 con giáp như được thần linh phù hộ

Tuần nhập Hạn, vừa có lợi nhưng cũng có hại vì chuyển xấu thành tốt và tốt thành xấu. Tuy nhiên, Hạn có nhiều Phá tinh, nên ngộ Tuần giảm nhiều phần xấu, cũng là điều may mắn.

Với Vượng, Lộc hội ở Hạn, tiền bạc cũng dồi dào, nhà cửa tốt đẹp hơn, đồng thời Đế Vượng cũng có ảnh hưởng tốt đến sức khỏe và chế giảm những việc chẳng lành. Tuy nhiên, Hạn có Tử phù, chủ tang thương, rắc rối, công việc làm ăn chẳng được yên lòng.

Năm 2018 cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, sức khỏe suy kém, dễ bị ốm đau bệnh nạn, tiền bạc bị tốn hao, mưu sự khó thành, bị mang tai tiếng.

Nhìn chung các mặt tử vi năm 2018 của tuổi Qúy Hợi nữ mạng từ Sao vận đến Tử vi, đây là năm xấu nhiều, tốt ít. Công danh tài lộc cũng như gia đình, sức khỏe gặp nhiều khó khăn, trở ngại, gia đạo bất an. Chỉ nên an phận thủ thường, cố gắng bảo toàn sự nghiệp cũng được xem như thắng lợi.

Xem thêm 4 con giáp dễ trở thành ĐẠI GIA khi bước qua tuổi 30

TÌNH CẢM CỦA TUỔI QUÝ HỢI 1983 NỮ MẠNG

Tử vi năm 2018 tuổi Hợi cho thấy năm Mậu Tuất của nữ tuổi Qúy Hợi đang gặp Địa Xung, công việc làm ăn cũng nhiều rối rắm, cuộc sống khó được an vui.

Năm 2018 tuổi Qúy Hợi nữ mạng có nhiều biến động về mặt tình cảm. Nếu đã có gia đình, Quý Cô phải quan tâm nhiều đến chồng con, đừng vì danh lợi mà trở nên nóng nảy, bực bội trong cư xử. Với Quả Tú nhập Hạn, vợ chồng nếu không bất hòa, ở gần nhau mà dường như xa vắng, thì cũng chịu cảnh chia xa, cách trở vì công việc làm ăn.

Trong quan hệ, dễ sinh tai tiếng, dèm pha vì Hồng loan, Đào hoa lưu chiếu, Quý Cô tuổi Qúy Hợi vẫn có nhiều người để ý, không khéo trong giao tiếp, sẽ sinh bất hòa giữa vợ chồng, tình cảm vương áng mây đen, che hạnh phúc.

Nếu hạn chế các cuộc vui chơi, họp mặt, vì môi trường này dễ xảy ra nhiều chuyện rối rắm gia đình và cũng gây tốn hao tiền bạc không ít.

Xem thêm 6 Con giáp TIỀN NHIỀU tiêu không cần nghĩ

Các con vẫn là nguồn hạnh phúc và cũng là sợi dây nối kết tinh chồng vợ của nữ tuổi Qúy Hợi. Nếu có thai nghén, nên cẩn thận giữ gìn mới mong an bình trong sinh nở.

Đối với Quý Cô tuổi Qúy Hợi độc thân, nếu đã có ý trung nhân, nên biết vun bồi, đừng ỷ vào tự thân dễ rơi vào thể bị động không ngờ. Mặc dù Hồng, Đào là số của Quý Cô, thường được nhiều người “thương thầm nhớ trộm” nhưng năm Mậu Tuất 2018 Quả Tú nhập Hạn, tình cảm dù có vấn vương cũng khó mang lại hạnh phúc, cẩn thận trong giao tiếp, không khéo lại bị tai tiếng, danh dự bị xúc phạm.

Năm 2018 nữ tuổi Qúy Hợi lập gia đình dễ gặp bất lợi, có nhiều xáo trộn, ngăn trở hoặc chung sống với nhau khó thuận hạp. Nên chờ năm tới sẽ tốt hơn.

Quý Cô tuổi Qúy Hợi hợp với người tuổi Quý Hợi (đồng tuổi), Nhâm Tuất (37 tuổi), Tân Dậu (38 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Canh Thân (39 tuổi), Đinh Tỵ (42 tuổi), Mậu Ngọ (41 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Xem thêm 5 Con giáp trời sinh “SỐ HƯỞNG”

SỨC KHỎE CỦA TUỔI QUÝ HỢI 1983 NỮ MẠNG

Xem bói tử vi năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Qúy Hợi nữ mạng với Can Chi tương khắc, sức khỏe thất thường. Đặc biệt Bệnh phù nhập Mệnh, dễ bị bệnh về đường máu huyết và tiêu hóa. Ăn uống cẩn thận, dễ bị trúng độc và các bệnh lây nhiễm qua đường máu.

Quý Hợi mạng Thủy Quý Cô

Tương sanh tuổi mạng, đường vô lộc tài

Tánh tình điềm đạm hòa hài

Thanh sắc đầy đủ, trong ngoài dễ nên

Vào đời thường gặp may hên

Thu Đông sanh thuận, vũng bền gia cang

Nghịch sanh duyên phận lỡ làng

Bạc tiền không thiếu, vương mang nỗi buồn

Cuộc sống không muốn vào khuôn

Hậu lai phú úc, tiền muôn bạc ngàn

Mậu Tuất Sao Vận bất an

Làm lành lánh dữ, tai nàn vượt qua.

Xem thêm 3 Cặp con giáp này nếu “về chung một nhà” sẽ có cuộc sống giàu sang và luôn được quý nhân giúp đỡ

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2018 CỦA TUỔI QUÝ HỢI 1983 NỮ MẠNG

– Mùa Xuân:

Tháng Giêng & 2 năm 2018: Công việc thuận lợi. Tài lộc tăng. Mưu sự dễ thành nhưng “Tiền Hung Hậu Kiết”.

Tháng 3/2018: Có tốn hao nhưng được việc. Gia đình tình cảm không thuận.

– Mùa Hạ:

Tháng 4 & 5 năm 2018: Có chuyện buồn trong thân tộc, công việc thuận lợi, gặp nhiều may mắn.

Tháng 6/2018: Con cái gây rối rắm, tốn hao. Tình cảm được như ý.

Xem thêm 4 Con giáp CÓ cuộc đời gian truân nhưng SẼ làm nên nghiệp lớn, cực kỳ giàu sang

– Mùa Thu:

Tháng 7 & 8 năm 2018: Khó khăn trong công việc nhưng sẽ vượt qua. Đổi thay chỗ ở, chỗ làm hay đi xa, tốt đẹp hơn. Đề phòng bệnh nạn bất ngờ.

Tháng 9/2018: Bận rộn vì gia đình. Tốn hao nhưng được việc.

– Mùa Đông:

Tháng 10 & 11 năm 2018: Công việc có kết quả tốt. Tài lộc tăng nhanh. Trong khó khăn, tạo được thành quả cao.

Tháng 12/2018: Nhiều việc lo buồn. Rối rắm chuyện chồng con.

CÚNG SAO HẠN CỦA TUỔI QUÝ HỢI 1983 NỮ MẠNG

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 12 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

Xem thêm Trời định số tuổi giàu 12 Ccủa on giáp: Con giáp thì giàu rõ sớm, con giáp thì nghèo mãi thôi tận già mới giàu

</a>

About Dương Công Hầu

Check Also

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp tưởng rằng sẽ không thể vượt ...

Leave a Reply