Home / Tử vi 2022 / Tử vi 12 Con giáp 2022 / Tử vi 2018 tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 nam mạng gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, gặp nhiều may mắn trong công danh, học hành, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành. 

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Ất Hợi 1995 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Ất Hợi 1995 nam mạng

QUÝ HỢI SINH NĂM 1983, 36 TUỔI – ÂM NAM

Tướng tinh: Con Gà – Con dòng Hắc Đế, quan lộc

MẠNG : Đại hải Thủy (Nước biển lớn)

SAO: Mộc Đức: May mắn, danh lộc tốt

HẠN: Huỳnh tuyền: Phòng bệnh nặng

VẬN NIÊN : Kê giáp Viên (Gà về vườn)

THIÊN CAN : Quỷ gặp Mậu: Tương xung, bất an

ĐỊA CHI : Hợi gặp Tuất: Khắc nhập, hao tổn.

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Đen, trắng; kỵ: Đỏ, vàng.

Xem Tử vi 2018 tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 nam mạng
Tử vi 2018 tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 nam mạng

TỔNG QUÁT TỬ VI CỦA TUỔI QUÝ HỢI 1983 NAM MẠNG

Tử vi Quý Anh tuổi Quý Hợi đa phần là người hiền lành, ngay thẳng, chịu khó làm việc, thích cuộc sống mẫu mực, an nhàn. Nếu theo đường học vấn đến nơi đến chốn, có thể trở thành người có tiếng có danh, phù hợp với các ngành nghề chuyên môn, có thể đi sâu vào nghiên cứu, phát minh.

Nam tuổi Hợi sinh năm 1983 có tâm tính hiền lành đôi khi trở thành nhu nhược, không dám đương đầu với sóng gió, vì vậy chỉ thích hợp với làm việc ở Văn phòng, Thư viện hay nghề chuyên môn. Không phù hợp với môi trường nhiều biến động, đổi thay và cũng khó trở thành cấp lãnh đạo, hướng dẫn.

Công danh sự nghiệp của nam tuổi Qúy Hợi không cao, nhưng cuộc sống không lâm vào túng quẫn vì có tính lo xa. Nếu nam tuổi Qúy Hợi sanh thuận Thu Đông, danh lộc từ từ tăng tiến, sự nghiệp dễ thành. Nghịch sanh lỗi số, phải chịu nhiều thăng trầm, chao đảo từ công việc cho đến gia đình.

Nhờ ở tánh nết hiền lành, được nhiều người giúp đỡ, Hậu vận sự nghiệp yên định, lộc tài vượng phát, vui hưởng thanh nhàn.

Xem thêm Mắt phải giật liên tục, điềm hung hay cát?

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI QUÝ HỢI 1983 NAM MẠNG

Tử vi năm 2018 của 12 con giáp cho thấy năm Mậu Tuất Quý Anh tuổi Qúy Hợi gặp sao Mộc Đức chiếu mạng, gặp nhiều may mắn trong công danh, học hành, toan tính sáng suốt, mưu sự dễ thành. Sao Mộc Đức thuộc hành Mộc, đối với mạng Thủy Quý Anh, gặp khó khăn cũng dễ vượt qua.

Vận hạn 2018 tuổi Qúy Hợi nam mạng gặp Huỳnh tuyền, cần giữ gìn sức khỏe, dễ bị bệnh nặng, trở ngại cho công việc làm ăn.

Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa tổn, cuộc sống có nhiều bất lợi. Từ công danh tài lộc cho đến tình cảm, gia đạo đều có nhiều khó khăn, trở ngăn, mọi việc cần dặt dè, đừng nên mưu sự lớn.

Xem thêm Tử vi tháng 11 âm lịch cho người tuổi Hợi năm 2017

Vận niên Kê giáp Viên, có nhiều thời gian nghỉ ngơi mà không lo thiếu thốn tiền bạc. Đây là thời gian tốt đối với người đã hưu trí, nhưng không mấy phù hợp đối với Quý Anh tuổi Qúy Hợi vì đã mất một khoảng thời gian để làm việc, xây đắp tương lai. Tuy nhiên, với Thời hư, Vận xấu, có điều kiện để nghỉ ngơi cũng là điều đáng quý.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi năm 2018 tuổi Qúy Hợi nam mạng, Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh tuổi Hợi sinh năm 1983 mạng Đại hải Thủy, gặp năm Hỏa vượng, tuy không thất bại nhưng thành quả tạo được bị hao tổn phần nào. Được Sao chiếu mạng rất tốt, Quý Anh tuổi Qúy Hợi có người giúp đỡ, hay có cơ hội tốt để danh lộc tiến tăng. Tuy nhiên, năm nay Tứ trụ bất an, cuộc sống gặp nhiều chống trái. Vì vậy, chỉ nên làm các việc trong tầm tay và quan tâm nhiều hơn đến gia đình… thì mọi việc tương đối bình yên. Có thể nói, năm Mậu Tuất 2018 là năm tương đối khó khăn đối với nam tuổi Qúy Hợi nhưng không thất bại.

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Bại Địa, bất lợi cho danh lộc lẫn phúc thọ, đồng thời còn có thể chiêu cảm các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra. Đại Hạn 10 năm (Từ 34 đến 43 tuổi) nghiệp hưng vượng. Tiểu vận đi vào Bại Địa, được ảnh hưởng tốt của Đại hạn, sẽ giảm phần khó khăn.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Qúy Hợi sinh năm 1983 nữ mạng

Năm 2018 cung Tiểu vận có Long đức, Hồng loan, Đại hao, công việc làm ăn của nam tuổi Qúy Hợi luôn có người giúp đỡ, ủng hộ, tài lộc tăng cao nhưng bị hao tán nhiều. Đặc biệt, đừng để tình cảm bị chi phối, có thể gây mất mát, tốn hao tiền bạc không nhỏ.

Với Tướng, Ấn, Quyền, là người có địa vị, chủ động trong công việc làm ăn, có nhiều cơ hội để thành công. Đồng cung có Lực, Kình, Phá… khó tránh khỏi nhiều trở ngại do tình thế đổi thay hay có người cạnh tranh chống phá. Mặc dù được nhiều sự giúp đỡ nhưng phải tốn hao nhiều tâm sức tiền bạc mới ổn định tình trạng.

Về mặt tài chánh năm 2018 của nam tuổi Qúy Hợi, với Thiên mã ngộ, Lộc tồn là cách bẻ roi đánh cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, bản thân có thể bị ốm đau gây cản trở công việc. Nam tuổi Qúy Hợi chỉ nên làm các việc trong khả năng, đừng quá ôm đồm, lỡ khi ốm đau dễ bị thất thoát tiền bạc. Đây là năm có thể gặp Hung tai, đừng nên mưu tính lớn, cứ theo đường cũ mà đi sẽ tránh được thiệt thòi, cẩn thận trong giao tiếp, đừng ăn uống thái quá, có thể bị trúng độc, ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Năm Mậu Tuất 2018 cung tài Bạch có nhiều Tài tinh hội tụ, năm nay sẽ có phần tích lũy khá lớn.

Nhìn chung các mặt trong năm Mậu Tuất 2018 của nam tuổi Qúy Hợi có Ngũ Hành bất an, công việc làm ăn chỉ được nhân hòa, không có Thiên thời, Địa lợi, nên khó tránh khỏi nhiều khó khăn. Nên an phận thủ thường, sự nghiệp vẫn không có gì lui sụt.

TÌNH CẢM CỦA TUỔI QUÝ HỢI 1983 NAM MẠNG

Tử vi năm 2018 tuổi Hợi cho thấy năm Mậu Tuất của nam tuổi Qúy Hợi công việc làm ăn có nhiều trở ngại, tâm tư tình cảm cũng khó được an vui.

Nếu nam tuổi Qúy Hợi đã có gia đình, cần quan tâm nhiều hơn đến vợ con, có thể gặp nạn tai hay bệnh hoạn cần sự vỗ về của Quý Anh.

Hồng, Đào vận hành mạnh, có thể tình cảm vợ chồng càng thắm thiết nếu Quý Anh tuổi Qúy Hợi hướng nội, cũng có thể gây bất hòa nếu Quý Anh hướng ngoại, ham vui gây tai tiếng làm khổ vợ con. Qúy anh nên xem tử vi hàng ngày trên chiemboc.com để nắm bắt dự báo tử vi ngày mới của mình.

Năm 2018 của tuổi Qúy Hợi nam mạng có thể thêm cháu bé nếu muốn, nhưng đứa bé tuổi Tuất, lớn lên không đáp ứng được đòi hỏi của Cha, Mẹ sẽ làm Quý Anh thất vọng.

Đối với Quý Anh tuổi Qúy Hợi độc thân, năm nay có nhiều bóng Hồng vây quanh, đừng để tình rối như mớ bòng bong, khó gỡ mà lại tai tiếng. Nếu biết tự chế, đây cũng là lúc có thể gặp “người trong mộng” muốn tiến đến hôn nhân.

Xem thêm Top những con giáp kết hôn càng muộn càng tốt

Quý Anh tuổi Qúy Hợi hợp với người tuổi Tân Dậu (38 tuổi), Quý Hợi (đồng tuổi), Kỷ Tỵ (30 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Thân (27 tuổi), Mậu Dần (21 tuổi), Bính Dần (33 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

SỨC KHỎE CỦA TUỔI QUÝ HỢI 1983 NAM MẠNG

Xem bói tử vi năm Mậu Tuất 2018 của tuổi Qúy Hợi nam mạng với hạn Huỳnh tuyền, cần quan tâm giữ gìn sức khỏe và tránh đụng chạm phạm thân, tổn hại đường máu huyết. Đặc biệt, Cung Mệnh có Bệnh phù, Hung thần, cẩn thận trong ăn uống, dễ bị nhiễm trùng, trúng độc có hại cho sức khỏe. Ngoài ra cần phòng tai nạn khi đi đường.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Quý Hợi phần số Quý Anh

Công danh sự nghiệp nên dễ thành

Thu, Đông, sanh được may lành

Giàu sang sung sướng nhàn thanh cả đời

Nghịch sanh, thay đổi nhiều nơi

Gia đình xung khắc, Vận Thời xuống lên

Tha phương tái tạo vững bền

Gia đình, sự nghiệp ổn yên đôi bề

Trung vận ra khỏi bến mê

Hậu lai phú túc, đuề huề vợ con

Mậu Tuất Vận Thế không tròn

Lộc tài không thiếu, chớ bon chen nhiều.

Xem thêm 3 con giáp mang số mệnh ĐẠI GIA BẠC TỶ, càng khổ cực càng THÀNH CÔNG VANG DỘI

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2018 CỦA TUỔI QUÝ HỢI 1983 NAM MẠNG

– Mùa Xuân:

Tháng Giêng & 2 năm 2018: Tài lộc suy yếu. Nhiều lo lắng, buồn phiền. Gia đình có niềm vui nhưng không lâu dài. Có người giúp đỡ về công việc, tiền bạc.

Tháng 3/2018: Tài lộc có nhưng khó khăn. Công việc phải dựa vào người, gặp bất trắc.

– Mùa Hạ:

Tháng 4/2018: Có cơ hội tốt, danh lộc tăng tiến. Gia đạo an vui. Ốm đau bệnh nạn đều qua khỏi.

Tháng 5/2018: Quan hệ rộng rãi. Tiền bạc tiêu hao vì tiêu xài hay bị mất mát, lừa gạt.

Tháng 6/2018: Đổi thay công việc hay đi xa. Có kẻ chống phá. Phòng tai nạn.

Xem thêm Top 3 Con giáp nam có số mệnh GIÀU SANG PHÚ QUÝ

– Mùa Thu:

Tháng 7/2018: Tình cảm tốt đẹp, có hỷ sự. Công việc thuận lợi. Phòng đau ốm bất ngờ.

Tháng 8 và tháng 9 năm 2018: Công việc trở ngại nhưng vượt qua. Mưu sự trước khó sau dễ. Có lợi về nhà cửa, chỗ ở. Nhiều việc vui mừng.

– Mùa Đông:

Tháng 10 & 11 năm 2018: Gia đình, tình cảm bất an. Ốm đau, hao tốn vô cớ. Đi xa hay đổi chỗ ở. Nhiều lo buồn, sức khỏe suy yếu, cần điều dưỡng, nghỉ ngơi.

Tháng 12/2018: Bất lợi nếu có hùn hạp, chung việc. Rối rắm vì tranh chấp. Nếu không mất của mất tiền thì cũng có việc liên can đến pháp luật.

CÚNG SAO HẠN CỦA TUỔI QUÝ HỢI 1983 NAM MẠNG

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 25 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Đông mà khấn vái.

Xem thêm Xem bói số cuối cùng trong năm sinh NHÌN RA tính cách đặc trưng của mỗi người

</a>

About Dương Công Hầu

Check Also

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp tưởng rằng sẽ không thể vượt ...

Leave a Reply