Home / Tử vi 2018 / Tử vi 12 Con giáp 2018 / Tử vi 2018 tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nữ mạng gặp Sao Vân Hớn chiếu mạng, bị tai tiếng thị phi trong quan hệ làm ăn cũng như tình cảm. Tính toán thường gặp trở ngại, chống phá có thể đưa đến tranh chấp, kiện thưa. Với Hạn Ngũ mộ, đề phòng tiền của có thể bị mất cắp, bị lừa gạt.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Bính Tý 1996 nam mạng

NHÂM TÝ SINH NĂM 1972, 47 TUỔI – DƯƠNG NỮ

Tướng tinh: Con Beo – Con dòng Thanh Đế, quan lộc

MẠNG: Tang đố Mộc (Cây Dâu Tằm)

SAO: Vân Hớn: Tai tiếng, rối ren

HẠN: Ngũ mộ: Hao tài, mất của

VẬN NIÊN: Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu

THIÊN CAN: Nhâm gặp Mậu: tương xung, bất an

ĐỊA CHI: Tý gặp Tuất: Tương khắc, bất an

XUẤT HÀNH: Ngày Mồng Một Tết

– Từ 5 giờ đến 7 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Bắc để đón Tài thần

MÀU SẮC: Hạp màu: Vàng, đen; kỵ: Trắng, đỏ.

Xem Tử vi 2018 tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nữ mạng
Tử vi 2018 tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nữ mạng

TỔNG QUÁT TỬ VI CỦA TUỔI NHÂM TÝ 1972 NỮ MẠNG

Tử vi Quý Bà tuổi Nhâm Tý được Tuổi sanh cho Mạng, lại có sao Phúc đức chiếu mạng, cuộc sống thường gặp nhiều may lành, hưởng nhiều hạnh phúc hơn khổ đau.

Nữ tuổi Tý sinh năm 1972 là người có tấm lòng tốt, khoan dung với thân tộc, bạn bè và sẵn sàng giúp đỡ những ai gặp khó khăn nên cuộc đời được nhiều xuôi thuận, danh lộc càng tăng từ Trung thời.

Mặc dù đường tình duyên của nữ tuổi Nhâm Tý có vài lận đận trái ngang ban đầu, nhưng từ tuổi 30 trở lên, gia đình có nhiều hạnh phúc ấm êm và ngày càng hưng vượng. Với tính linh hoạt, dễ thích nghi với hoàn cảnh, cuộc sống có nhiều niềm vui. Qúy Bà tuổi Nhâm Tý có thể quan tâm TOP 3 Con giáp nữ có cuộc sống GIÀU CÓ sau khi kết hôn

Quý Bà tuổi Nhâm Tý có tầm nhìn rộng, có khả năng tổng hợp, lại thêm sự chuyên cần chăm chỉ, rất dễ thành công trong việc xây dựng sự nghiệp, phù hợp với các ngành nghề văn chương, dạy học, thương mại… ở lãnh vực nào, Quý Bà tuổi Nhâm Tý cũng tạo được cảm tình tốt với người xung quanh nên đường danh lộc dễ thăng tiến. Tuy vậy, với tính lo xa, nhát gan sợ trách nhiệm, đã bỏ mất nhiều cơ hội tốt để làm ăn lớn. Về tháng sinh Qúy Bà nên xem Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch

Bây giờ nữ tuổi Nhâm Tý 1972 đã bước vào cuối trung niên, công danh sự nghiệp càng ngày càng phát triển. Nếu có điều kiện nên tạo thêm phước đức, con cái càng nên danh, hiếu thuận. Tuổi già hưởng nhiều phúc lộc.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 nữ mạng

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI NHÂM TÝ 1972 NỮ MẠNG

Tử vi năm Mậu Tuất 2018 của 12 Con giáp cho thấy năm nay, Quý Bà tuổi Nhâm Tý gặp Sao Vân Hớn chiếu mạng, bị tai tiếng thị phi trong quan hệ làm ăn cũng như tình cảm. Tính toán thường gặp trở ngại, chống phá có thể đưa đến tranh chấp, kiện thưa. Sao Vân Hớn thuộc hành Hỏa, đối với mạng Mộc của Quý Bà trong rủi cũng có may. Tuy là Sao xấu nhưng không gây hậu quả nghiêm trọng đối với điều kiện an phận thủ thường.

Vận hạn tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2018 có hạn Ngũ Mộ, đề phòng tiền của có thể bị mất cắp, bị lừa gạt. Qúy Bà đầu năm xuất hành nên cẩn trọng vì tuổi Tý là một trong 5 con giáp cẩn thận đề phòng khi xuất hành dịp cuối năm cũ, đầu năm mới

Về Tứ Trụ, với Thiên Tổn, Địa xung mưu sự khó thành, thường bị chống phá hay thời thế đổi thay mà hư việc, lộc tài dù kiếm được cũng dễ tiêu hao. Gia đình của tuổi Nhâm Tý nữ tình cảm bất an, sức khỏe không có gì đáng ngại.

Vận niên Trư phùng Hỏa, bất lợi trong môi trường làm việc cũng như trong gia đình, thường gặp chuyện nghịch ý, trái lòng. Càng vọng động, càng trở xoay càng thêm thiệt hại.

Xem thêm 6 Con giáp TIỀN NHIỀU tiêu không cần nghĩ

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi năm 2018 của tuổi Nhâm Tý nữ mạng, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Bà tuổi Tý sinh năm 1972 mạng Tang đố Mộc, có phần khó khăn. Tuy không hẳn là thiệt hại nhưng phải cẩn thận khi làm việc lớn. Chỉ nên làm các việc trong tầm tay, vẫn có lợi tức để dùng. Sao Hạn yếu kém, công việc nhiều trở ngại, rối ren, càng vọng động càng bị tai tiếng, thiệt hại càng nhiều. Đặc Biệt Qúy Bà tuổi Nhâm Tý cẩn thận trong quan hệ tiền bạc, có thể bị bội tín, lừa gạt. Vận Thế và Vận niên đều bất lợi, không có cơ may, công việc thay đổi thất thường và gia đình tình cảm cũng khó được bình yên. Có thể nói, năm 2018 của tuổi Nhâm Tý nữ mạng là năm khó khăn đối với Quý Bà.

Xem thêm Tháng Chạp chớ làm những điều này nếu không muốn xui xẻo bám theo

Xét về mặt Tử vi, Tiểu vận đi vào Thắng Địa, có lợi cho danh lộc và sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 43 tuổi đến 52 tuổi) là thời gian vượng phát, ảnh hưởng tốt đến Tiểu Hạn. Tuy vậy, năm nay Thiên Can, Địa chi đều xung, dù có thắng lợi cũng phải qua nhiều chướng ngại, cam go, thu nhập khó bảo toàn.

Cung Tiểu vận có Thất Sát ngộ Tuần, đồng thời cũng có Tang môn, Quan Đới, Thái Tuế… cuộc sống có nhiều khó khăn, nếu làm ăn lớn cần phải cẩn thận. Quý Bà tuổi Nhâm Týlà người có tài nhưng quá vọng động, dễ tạo nhiều sơ hở, có thể dẫn đến việc kiện thưa hay sức khỏe không ổn.

Hội chiếu có Tử, Vũ, Phủ, Tướng, chứng tỏ Quý Bà tuổi Nhâm Tý là người có tài xoay xở, có thể vượt qua khó khăn, dành thắng lợi.

Cung Mệnh có Điều Khách, Bát tọa, Thiên Cẩu, có thể gặp Hung Họa khó lường nếu quá tham cầu. Cần phòng tiểu nhân lừa gạt, của cải mất mát, lòng nhiều phiền muộn. Nếu có dịp đi xa cầu danh lợi thì sẽ khá hơn.

Năm 2018 cung Tài Bạch có nhiều Phá tinh gây hao tán không ít, nhưng cũng có Hóa lộc, Lộc tồn, công việc làm ăn có lúc thu nhập cao nhưng bất thường. Nếu khéo tiêu xài, không lo thiếu hụt. Nhâm Tý nam mạng xem tử vi 2018 của mình tại đây!

Nhìn chung tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2018 các mặt, năm nay tốt ít, xấu nhiều, dù có tài làm ăn nhưng không hợp Thời Vận, e rằng sự nghiệp không được như ý. Nên giảm bớt tham vọng và cố gắng tính toán cẩn thận, phòng bất trắc thì sự nghiệp vẫn được bảo tồn.

Xem thêm Điềm báo tâm linh khi cháy bát hương

TÌNH CẢM CỦA TUỔI NHÂM TÝ 1972 NỮ MẠNG

Xem bói tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2018 Sao Hạn không tốt, Vận Thế Vận niên đều bất an, tình cảm gia đình cũng có nhiều xung động.

Quý Bà với bản tính cương cường, nóng nảy… đời sống vợ chồng ít được vui vẻ, nên cẩn thận về lời nói để tránh “chuyện bé xé ra to”, càng thêm bất ổn. Nhập Hạn có nhiều sao xấu, có tin buồn của người thân hay gia đạo có người ốm đau, gặp nạn. Tuy nhiên, con cái lại có nhiều thành tựu. Về vận số xấu Qúy bạn có thể muốn biết ngày giờ sinh ảnh hưởng sao tới số phận mình thì xem tại Tuổi Tý sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt?

Quan hệ với bên ngoài nên dè dặt. Trong công việc cũng như giao tiếp vui chơi nữ tuổi Nhâm Tý thường gặp cảnh trái ý, nên nhẫn nhịn là hơn. Đặc biệt đừng quá tin người, dễ bị lừa gạt. Tránh cho mượn tiền, mượn của dễ sinh chuyện mất mát. Đừng dây dưa bàn bạc chuyện người và cũng đừng đưa vai gánh vác nợ người, có thể dính dáng đến pháp luật.

Đối với Quý Bà tuổi Nhâm Tý đang trong tình trạng độc thân, dễ bị tai tiếng thị phi, giao tiếp với người khác phải nên tìm hiểu cặn kẽ để tránh bị lừa gạt hay mang tai tiếng, rất có hại cho uy tín. Năm nay, không thấy Hồng, Đào, song Hỷ xuất hiện ở Tử vi, có lẽ Quý Bà còn được thong dong, chưa bị lưới tình trói buộc.

Nếu đã có ý trung nhân, muốn lập gia đình, năm nay tuy không thuận thời nhưng không phải Hung niên trong cưới gả, chẳng có gì phải kiêng kỵ.

Quý Bà tuổi Nhâm Tý hợp với người tuổi Giáp Dần (45 tuổi), Canh Tuất (49 tuổi), Bính Thìn (43 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Nhâm Tý (đồng tuổi), Ất Mẹo (44 tuổi), Bính Ngọ (53 tuổi). Qúy Bà nên xem 3 Cặp con giáp này nếu “về chung một nhà” sẽ có cuộc sống giàu sang và luôn được quý nhân giúp đỡ

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Qúy Bà nên xem 3 Con giáp nữ sẽ giàu có sau 40 tuổi và phú quý đến hết đời

SỨC KHỎE CỦA TUỔI NHÂM TÝ 1972 NỮ MẠNG

Xem tử vi tuổi Nhâm Tý nữ mạng năm 2018, Can Chi đều bị tổn hại, Hạn cũng có Bệnh, Tang… nên quan tâm đến sức khỏe nhiều hơn và cẩn thận phòng tai nạn phạm thân. Giảm thiểu việc đi chơi xa và tránh vùng sông biển. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng, có ốm đau cũng qua khỏi.

Nhâm Tý phần số Quý Bà

Tuổi sinh cho Mạng điểm tô cuộc đời

Thông minh năng động tuyệt vời

Ăn ở phước đức, gặp thời lên cao

Nữ Nhi chẳng kém anh hào

Công danh sự nghiệp đâu nào kém ai

Tiền vận được một thua hai

Tha phương lập nghiệp hoa khai dễ dàng

Trung niên sự nghiệp vững vàng

Gia đình sự nghiệp cả hai đều thành

Mậu Tuất Sao Hạn không lành

Thủ thường an phận, chớ tranh đua nhiều.

Xem thêm Tên kiêng kỵ không được đặt cho bé sinh năm Mậu Tuất 2018

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2018 CỦA TUỔI NHÂM TÝ 1972 NỮ MẠNG

– Mùa Xuân:

Tháng giêng và 2 năm 2018: Công việc, gia đạo có nhiều biến động bất lợi. Không nên mưu tính chuyện lớn. Sức khỏe bất thường. Phòng tai nạn, mất của.

Tháng 3/2018: Gặp may mắn, được người giúp đỡ. Có lợi về nhiều mặt. Gia đạo bình an.

– Mùa Hạ:

Tháng 4 và 5 năm 2018: Có lợi nhỏ. Gia đình có tin vui, con cái có sự thành tựu. Tài lộc dồi dào. Tháng 5: Nhiều cơ hội tốt. Công việc làm ăn thuận lợi. Mưu sự hanh thông, lộc tài tăng tiến.

Tháng 6/2018: Hao tài, phòng mất của hay đau ốm. Cẩn thận về đường máu huyết và tiêu hóa.

– Mùa Thu:

Tháng 7/2018: Cẩn thận lời nói. Nóng giận mất khôn. Giao tình, sứt mẻ.

Tháng 8/2018: Công việc trì trệ, buôn bán thua lỗ hay bị mất mát, hao tài. Nếu không, cần phòng nạn tai nguy hiểm.

Tháng 9/2018: May mắn trong công việc làm ăn. Có duyên lành hay gặp người giúp đỡ. Tài lộc khá. Qúy Bà cung Nhân Mã nên xem Tử vi năm 2018 của cung hoàng đạo Nhân Mã

– Mùa Đông:

Tháng 10 và 11 năm 2018: Rắc rối về hồ sơ, giấy tờ hay tin buồn của người thân ở xa. Công việc trì trệ. Tháng 11: Tài lộc dồi dào. Công việc xuôi thuận, gặp nhiều cơ hội tốt.

Tháng 12/2018: Gia đình thêm người thêm của. Cần phòng tai nạn, bệnh hoạn.

CÚNG SAO HẠN CỦA TUỔI NHÂM TÝ 1972 NỮ MẠNG

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 29 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Nam mà khấn vái.

Xem thêm Top cung hoàng đạo nên nhịn, ăn nhịn tiêu năm 2018

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 4 con giáp đón tài lộc “từ trên trời rơi xuống” cuối năm 2018

Top 4 con giáp đón tài lộc “từ trên trời rơi xuống” cuối năm 2018

Cuối năm 2018 những con giáp này có tài lộc bất ngờ, tiền bạc ùn ...

Leave a Reply