Home / Tử vi 2018 / Tử vi 12 Con giáp 2018 / Tử vi 2018 tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nam mạng gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh nhiều việc rối rắm từ chuyện làm ăn đến gia đình, tiền bạc hao tốn và dễ gặp nạn tai. Với Hạn Ngũ mộ, phòng kẻ xấu lừa gạt, hay bị trộm cắp hao tiền mất của.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Giáp Tý sinh năm 1984 nữ mạng

NHÂM TÝ SINH NĂM 1972, 47 TUỔI – DƯƠNG NAM

Tướng tinh: Con Beo. Con dòng Thanh Đế, tân khổ

MẠNG : Tang đố Mộc (Cây dâu tằm)

SAO: Thổ Tú: Rối rắm, nạn tai

HẠN: Ngũ mộ: Hao tài, mất của

VẬN NIÊN : Trư phùng Hỏa (Heo gặp lửa) xấu

THIÊN CAN: Nhâm gặp Mậu: Tương xung, bất an

ĐỊA CHI : Tý gặp Tuất: Tương xung, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 3 giờ đến 5 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Nam để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Xanh, đen; Kỵ: Đỏ, trắng

Bói Nhâm TýTử vi 2018 tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nam mạng
Nhâm TýTử vi 2018 tuổi Nhâm Tý sinh năm 1972 nam mạng

TỔNG QUÁT TỬ VI CỦA TUỔI NHÂM TÝ 1972 NAM MẠNG

Tử vi Quý ông tuổi Nhâm Tý có sao Phúc Đức chiếu mạng, cuộc sống thuận lợi hơn người. Đa phần đều có tài ngoại giao, xoay xở khôn ngoan, toan tính giỏi, dễ thành công ở các lĩnh vực kinh doanh, ngoại giao, văn chương, văn nghệ… Quý Ông tuổi Nhâm Tý có dáng vẻ hào hoa, rất dễ thu phục tình cảm của người. Cũng vì vậy, đường tình dễ trở nên rối rắm. Có người vì tình mà làm hỏng cả công danh, sự nghiệp. Về số giàu Qúy Ông không nên bỏ qua Trời định số tuổi giàu 12 của Con giáp: Con giáp thì giàu rõ sớm, con giáp thì nghèo mãi thôi tận già mới giàu

Mặc dù, được đời ưu đãi nhiều mặt nhưng sự nghiệp của nam tuổi Tý sinh năm 1972 khó bền, xuống lên nhiều độ. Tuy vật chất không thiếu nhưng tinh thần khó yên. Số cũng bị Tam Hình, dễ lâm vòng tù tội nếu ăn ở thiếu đức.

Tiền Trung vận của tuổi Nhâm Tý nam mạng, danh lộc có nhiều chao đảo, thăng trầm, gia đạo khó yên. Hậu vận tạm ổn định nếu biết rút kinh nghiệm của quá khứ để lo vun bồi, xây đắp gia đình. Hầu hết Quý Ông Nhâm Tý sống với bên ngoài, cũng có tiếng có danh nhưng khó tạo hạnh phúc gia đình và cuộc sống nội tâm có những dày vò, hối hận khi tuổi già. Chỉ trừ Quý Ông tuổi Nhâm Tý thuận Đông, Xuân, cuộc sống hưởng nhiều phúc lộc, tuổi già an nhàn, phú túc. Qúy Ông xem kỹ hơn về tháng sinh của mình tại Vận mệnh người tuổi Tý theo tháng sinh âm lịch

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Bính Tý 1996 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Bính Tý 1996 nam mạng

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI NHÂM TÝ 1972 NAM MẠNG

Tử vi năm 2018 của 12 Con giáp cho thấy năm nay Quý Ông tuổi Nhâm Tý gặp sao Thổ Tú chiếu mạng, thường sinh nhiều việc rối rắm từ chuyện làm ăn đến gia đình, tiền bạc hao tốn và dễ gặp nạn tai. Sao Thổ Tú thuộc hành Thổ đối với Quý Ông mạng Mộc, trong xui rủi cũng gặp may mắn.

Vận hạn năm 2018 tuổi Nhâm Tý 1972 có  Hạn Ngũ mộ, phòng kẻ xấu lừa gạt, hay bị trộm cắp hao tiền mất của.

Tuy là con giáp thuộc 3 con giáp có quý nhân phù trợ, đi đâu cũng có người giúp đỡ nhưng Qúy Ông năm nay phải cẩn trọng. Về Tứ trụ, với Thiên hư, Địa hại, công việc làm ăn của tuổi Nhâm Tý nam mạng không thuận thời, có nhiều trở ngại, chống phá. Nên cẩn thận về tiền bạc và sổ sách. Gia đình cũng có nhiều rối rắm, bất an, ốm đau hao tốn.

Năm 2018 Qúy Ông không gặp thời nên không thể được vận đỏ như son 4 Con giáp nam càng già vận đỏ như son, phát tài phát lộc

Vận niên Trư phùng Hỏa bất lợi trong mọi quan hệ. Qúy Ông tuổi Nhâm Tý dễ sinh nóng nảy vì thường gặp điều trái ý, nghịch lòng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, tử vi năm 2018 của tuổi Nhâm Tý nam mạng có Can Bính thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái thủy, Hoả vận thái quá. Đối với Quý Ông tuổi Tý sinh năm 1972 mạng Tang Đố Mộc có phần khó khăn, thua thiệt nhưng không phải thất bại hoàn toàn. Gặp năm Hỏa, Quý Ông đừng tính chuyện làm ăn lớn, nhưng công việc hàng ngày vẫn có thu nhập dư dùng. Sao Hạn, Vận niên, Vận thế đều không thuận, đừng nên xông pha vào vòng danh lợi. Đặc biệt, đừng thấy lợi lớn mà ham có thể bị rơi vào vòng pháp luật. Qúy Ông tuổi Nhâm Tý năm nay nên an phận thủ thường và cố gắng chịu đựng vì “một sự nhịn, chín sự lành”, không những trong công việc làm ăn mà cả trong gia đình, tình cảm. Có thể nói, năm 2018 của tuổi Nhâm Tý nam mạng là năm khá yếu kém của Quý Ông.

Xem thêm Top con giáp có SỐ SƯỚNG, giàu sang sung túc

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Vượng Địa, bất lợi cho công việc làm ăn lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chặn, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây nên. Đại Hạn 10 năm (từ 42 đến 51 tuổi) là thời gian có nhiều thay đổi để đi vào ổn định và tăng trưởng về các mặt. Tiểu Hạn năm nay chịu ảnh hưởng của Đại Hạn, có nhiều rối rắm trở ngăn nhưng sẽ đổi thay tình trạng tốt đẹp hơn, tuy khó khăn nhưng vẫn thắng lợi vì Tiểu Hạn đang vào Vượng Địa.

Cung Tiểu vận có Long trì, Thiên khôi, Thiên phúc, Hỷ thần, Đường phù, có nhiều may mắn trong việc làm ăn, được người giúp đỡ, công danh tài lộc hưng vượng và nhà đất thêm cao đẹp, rộng rãi. Đồng cung có Quan phù, Thiên khốc, bên cạnh những thuận lợi, cũng khó tránh khỏi nhiều chuyện bất ưng, gây phiền nhiễu, cản trở công việc và cũng có thể bị bệnh nạn gây khó khăn cho con đường tiến thân.

Cung Chiếu cõ Phúc lẫn Phá tinh, đặc biệt Quan phủ, Kình dương bị Tuần, Triệt án ngữ, có thể xảy ra việc chẳng lành, rối rắm với pháp luật, nhưng có Tuần Triệt, việc có trở thành không. Nhâm Tý nữ mạng xem tử vi 2018 của mình tại đây

Với Thiên cẩu, Điếu khách, Bát tọa nhập Mệnh, dễ bị ốm đau, mang tai tiếng về lời nói. Quan hệ làm ăn cũng đừng quá tin mà bị lừa gạt, mất tiền tốn của, sinh nhiều phiền muộn, bất ổn trong gia đình. Nếu có dịp đi xa cầu danh lợi sẽ tốt hơn.

Đa phần người tuổi Tý có Cuộc đời 3 con giáp cả đời không bao giờ vì tiền mà phiền não

Năm 2018 cung Tài Bạch có Đại hao, Thiên hư, nam tuổi Nhâm Tý cẩn thận về các giao dịch tài chánh, đừng nên bỏ vốn đầu tư, chỉ nên tiếp nối công việc cũ mới có thể giảm bớt khó khăn.

Nhìn chung tử vi tuổi Nhâm Tý 1972 nam mạng năm 2018 các mặt, năm nay tốt ít xấu nhiều, cuộc sống có nhiều biến động từ công việc đến gia đình. Tuy không thất bại nhưng cũng khó được như ý. Mọi việc nên cẩn thận, đặc biệt đừng làm việc gì sai pháp luật mà mang họa vào thân.

Qúy Ông đầu năm xuất hành nên cẩn trọng vì tuổi Tý là một trong 5 con giáp cẩn thận đề phòng khi xuất hành dịp cuối năm cũ, đầu năm mới

TÌNH CẢM CỦA TUỔI NHÂM TÝ 1972 NAM MẠNG

Bói tử vi năm 2018 của tuổi Nhâm Tý nam mạng, Sao Hạn, Vận niên yếu kém, cuộc sống có nhiều âu lo, tình cảm khó được vui vẻ. Để nhìn kỹ hơn vận mệnh mình, Qúy Ông nên xem Tuổi Tý sinh vào giờ, ngày, tháng nào thì có vận số tốt?

Nếu nam tuổi Nhâm Tý đã có gia đình nên quan tâm nhiều đến vợ con. Với Đào hoa, Thiên mã đáo Hạn, tình cảm có nhiều chao đảo. Nên tự chế trong các mối quan hệ với nữ phái, dễ sinh chuyện bất hòa trong tình chồng vợ. Lại thêm Điếu khách, Cô thần hội chiếu, nên giảm bớt những cuộc vui riêng tư, bất lợi cho gia đình.

Với Địa khắc nhập, gia đình hay bản thân nên giữ gìn sức khỏe và phòng tai nạn. Quý Ông tuổi Nhâm Tý dễ sinh nóng giận bất thường càng tăng phần rối rắm. Nếu năm qua chưa nhận tin buồn trong thân tộc, năm nay e khó tránh.

Đối với Quý Ông tuổi Nhâm Tý độc thân, tình cảm khó chuyên nhất, có nhiều dịp đi xa càng dễ gây thêm những mắc míu. Nên hạn chế trong tình cảm để khỏi bị rối ren, tai tiếng. Nếu quả buông lung, không khéo xã hội lại có thêm vài em bé mang họ Mẹ. Nếu đã có người yêu, muốn lập gia đình, tuy không thuận thời nhưng cũng không phải là Hung niên, nên không có gì đáng ngại. Nếu sinh con Qúy Ông nên biết Trẻ nào thuộc 3 con giáp này không những đem lại may mắn cho cha mà còn đem lại tài vận cho mẹ, cả họ hàng đều thịnh vượng

Quý Ông tuổi Nhâm Tý hợp với người tuổi Tân Hợi (48 tuổi), Giáp Dần (45 tuổi), Canh Thân (39* tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Dậu (38 tuổi), Ất Sửu (34 tuổi), Mậu Ngọ (41 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng chẵn, sẽ được thuận lợi hơn.

Qúy Ông nên xem 3 Cặp con giáp này nếu “về chung một nhà” sẽ có cuộc sống giàu sang và luôn được quý nhân giúp đỡ

SỨC KHỎE CỦA TUỔI NHÂM TÝ 1972 NAM MẠNG

Tử vi năm 2018 của tuổi Nhâm Tý nam mạng, năm nay Can Chi đều hao tổn, sức khỏe suy giảm. Cần phòng bệnh đường hô hấp và tim mạch. Đặc biệt, nên cẩn thận trong di chuyển, dễ gặp tai nạn, hung hiểm. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Nhâm Tý mạng Mộc Quý ông

Tuổi Thủy sinh mạng danh công sớm vào

Tuổi trẻ có làm tài cao

Phúc Đức chiếu mạng, phước hào dễ nên

Bởi người không có chí bền

Đổi thay sự nghiệp, gập ghềnh đường mây

Duyên tình bỏ đó, bắt đây

Làm cho gia cảnh đổi thay mấy lần

Trung niên mới được yên thân

Công danh sự nghiệp dần dần đi lên

Mậu Tuất nhiều rủi ít hên

Thủ thường an phận, giữ bền gia cang.

Xem thêm Năm Mậu Tuất 2018, tuổi nào kỵ xây nhà, tuổi nào xây nhà tốt?

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2018 CỦA TUỔI NHÂM TÝ 1972 NAM MẠNG

– Mùa Xuân:

Tháng Giêng & 2 năm 2018: Giải quyết được bế tắc. Tài lộc dư dùng. Quan hệ bất lợi. Mưu sự bất thành.

Tháng 3/2018: Có may mắn nhỏ. Tài lộc tiến tăng. Gia đình có chuyện vui về con cái. Công việc tạm ổn.

– Mùa Hạ:

Tháng 4 & 5 năm 2018: Có chuyện rối rắm về giấy tờ. Tranh tụng càng thiệt hại. Tiền bạc tốn hao, khó khăn về tài chánh.

Tháng 6/2018: Có người giúp đỡ, chỉ nên làm việc nhỏ, vẫn có lợi đáng kể. Gia đình tình cảm bất an.

– Mùa Thu:

Tháng 7 & 8 năm 2018: Tinh thần bất định. Có chuyện buồn phiền. Công việc thất thường. Có cơ hội để vươn lên nhưng đừng nôn nóng. Phòng tai nạn.

Tháng 9/2018: May mắn trong công việc, tài lộc tăng. Có ốm đau cũng dễ bình phục. Tranh chấp thắng lợi.

– Mùa Đông:

Tháng 10 & 11 năm 2018: Cẩn thận về tài chánh, không nên bỏ vốn đầu tư. Đề phòng bị lừa gạt. Chi tiêu cẩn thận kẻo thiếu hụt.

Tháng 12/2018: May mắn trong công việc lẫn tiền bạc. Gia đạo bất an. Phòng mất của, mất tiền. Không nên khởi tham vọng, sẽ thất bại.

Xem thêm Cuối năm làm những việc này, không THĂNG QUAN thì TIẾN CHỨC

CÚNG SAO HẠN CỦA TUỔI NHÂM TÝ 1972 NAM MẠNG

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 19 Âm lịch dùng 5 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

Xem thêm Cách đặt bàn thờ trung cư thế nào mới không phạm kỵ lại dễ dàng đón tài lộc?

About Dương Công Hầu

Check Also

Top 4 con giáp đón tài lộc “từ trên trời rơi xuống” cuối năm 2018

Top 4 con giáp đón tài lộc “từ trên trời rơi xuống” cuối năm 2018

Cuối năm 2018 những con giáp này có tài lộc bất ngờ, tiền bạc ùn ...

Leave a Reply