Home / Tử vi 2022 / Tử vi 12 Con giáp 2022 / Tử vi 2018 tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 nữ mạng gặp Sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh nhiều rối rắm, tai tiếng thị phi và cần phòng bệnh nạn. 

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 nam mạng

NHÂM TUẤT SINH NĂM 1982, 37 TUỔI – DƯƠNG NỮ

Tướng tinh: Chim Trĩ. Con dòng Hắc Đế, quan lộc

MẠNG : Đại hải Thủy (Nước biển lớn)

SAO: Kế Đô: ốm đau, hao tốn

HẠN: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

VẠN NIÊN : Cẩu cuồng Phong (Chó dại) xấu

THIÊN CAN : Nhâm gặp Mậu: Tương khắc, bất an

ĐỊA CHI : Tuất gặp Tuất: Tam tai, bất an

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Đen, trắng: Kỵ: Đỏ, vàng.

Xem Tử vi 2018 tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 nữ mạng
Tử vi 2018 tuổi Nhâm Tuất sinh năm 1982 nữ mạng

TỔNG QUÁT TỬ VI CỦA TUỔI NHÂM TUẤT 1982 NỮ MẠNG

Quý Cô tuổi Nhâm Tuất đa phần là người thông minh, hoạt bát, suy nghĩ sâu xa, làm việc nhiệt tình, không ngại khó khăn… dễ thành công trong sự nghiệp. Tuy nhiên, Quý Cô có niềm tự hào đưa đến cố chấp, ít khi nghe lời góp ý của người khác đã có kinh nhiệm, nên cũng gặp thất bại không ít. Với tinh thần tự lực, thích tự do, đa phần Quý Cô đi vào đời sớm, bởi tuổi mạng bị tương xung, công danh sự nghiệp gặp nhiều sóng gió, tình duyên cũng không được như ý, ngoại trừ sanh thuận Thu, Đông được an nhàn sung sướng hơn.

Quý Cô tuổi Tuất sinh năm 1982 là mẫu người phù hợp với đám đông, thích hoạt động, muốn nổi danh, có khả năng dám nhận những công việc mà người khác không dám làm. Rất thích hợp với các ngành kinh doanh, văn nghệ, báo chí, hoạt động Đoàn thể, xã hội…

Bởi có nhiều tham vọng, dễ bị “khích tướng” lao vào công việc ngoài khả năng, dễ gánh lấy thất bại đau thương. Phải vào Hậu vận, trải qua nhiều cơn sóng gió, rút được kinh nghiệm, mới có những thành tựu đáng kể.

Xem thêm Top 3 con giáp có số giàu, có số làm đại gia

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI NHÂM TUẤT 1982 NỮ MẠNG

Tử vi năm 2018 của 12 Con giáp cho thấy Quý Cô gặp Sao Kế Đô chiếu mạng, thường sinh nhiều rối rắm, tai tiếng thị phi và cần phòng bệnh nạn. Sao Kế Đô thuộc hành Kim, đối với Quý Cô mạng Thủy không gây nhiều thiệt hại, mọi khó khăn có người giúp sức hóa giải.

Vận hạn 2018 của tuổi Nhâm Tuất nữ mạng gặp Thiên Tinh, dễ sinh tranh chấp, kiện thưa và đường tình duyên cũng có nhiều bất ổn. Nên cẩn thận trong mọi công việc giấy tờ, giao tế và dè dặt trong lời nói.

Về Tứ Trụ, với Thiên hư, Địa Tam Tai cuộc sống không được như ý, công danh trắc trở, mưu sự khó thành. Gia đình, sức khỏe không có gì đổi thay nhưng khó tránh xáo trộn bất lợi.

Vận niên Cẩu cuồng Phong bất lợi trong công việc cũng như giao tiếp. Dễ gặp chuyện nghịch ý, nóng giận, dễ sinh sai lầm. Vì quyết định vội vàng.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hòa, Trung vận là Thái Chùy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Cô, mạng Đại hải Thủy, tuy không có lợi nhưng không thiệt hại.

Xem thêm Người tuổi Tuất trồng cây gì cho hợp mệnh?

Sao Hạn, Vận Thế, Vận niên đề yếu kém, lại đang gặp Tam Tai, công việc làm ăn cũng như gia đình tình cảm có nhiều điều không thuận, cần giữ tâm lành ý thiện trong mọi hoàn cảnh, mới có thể giảm phần thiệt hại. Đây là năm tương đối khó khăn, nên an phận thủ thường, cố gắng làm các việc trong tầm tay, dù có vất vả nhưng vẫn duy trì cuộc song tương đối bình yên.

Xét về mặt Tử Vi, Quý Cô đang ở vào Đại Hạn 10 năm (kể từ 32 đến 41 tuổi) nhiều đổi thay. Tiểu Hạn đang vào Sinh Đại đem lại nhiều may mắn cho danh lộc lẫn sức khỏe. Tiểu Hạn này còn có khả năng ngăn chận, hóa giải những sự chẳng lành do Sao Vạn xấu gây nên. Vì vậy năm nay tuy yếu về Sao Hạn, Đại Hạn, nhờ Tiểu Han sáng sủa nên giảm phần bất lợi.

Tọa Cung Tiểu Vận có Thiên Phủ Nam Đẩu Tinh Quân tọa thủ, nhưng bị Tuần án ngữ, vô hiệu hóa những cơ may, mưu sự khó thành, công việc tiền Hung hậu Kiết. Nhờ có khá nhiều Phúc Tinh hội chiếu, đỡ lo về mặt bệnh nạn và trong rủi sẽ có may.

Với Phủ, Phá, Đà cũng hội nhập, dễ bị rắc rối, tranh chấp hay cãi cọ trong giao tế, tình cảm.

Với Thái Tuế nhập cung, còn gọi là “Đầu đội Thái Tuế, không họa cũng tai” cuộc sống thăng trầm bất định, gặp nhiều phiền lòng, việc làm ăn không yên trí.

Cung Phúc Đức có Tứ Linh và Thiên Trù, Nguyệt Đức… vẫn có những may mắn đến, vẫn có thời gian thuận lợi, tạo được cả lợi và danh… nhưng đừng vì vậy mà quên đi những bất trắc có thể xảy ra, vì đang trong năm Tam Tai.

Về mặt tài chánh, năm nay lợi tức thất thường “có lúc ăn không hết, có lúc làm không ra” nhưng không lo thiếu hụt vì đã có Thiên Trù, chẳng khác gì Kho Trời, tuy không có phần tích lũy nhưng cũng dư dùng.

Nhìn chung các mặt, năm nay hợp Ngũ Hành, Tiểu Hạn khá tốt nhưng Sao, Vận yếu kém, cuộc sống có phần rối rắm, khó khăn, nhưng không hẳn thất bại. Chính yếu tố này cản trở sự thành công của Quý Cô. Vì vậy, có thể nói đây là năm rối rắm, đa đoan nhưng sự nghiệp vẫn vững vàng.

Xem thêm 5 con giáp cẩn thận đề phòng khi xuất hành dịp cuối năm cũ, đầu năm mới

TÌNH CẢM CỦA TUỔI NHÂM TUẤT 1982 NỮ MẠNG

Xem bói tử vi tuổi Nhâm Tuất nữ mạng năm 2018, Sao Vận có nhiều bất ổn, cuộc sống tình cảm cũng không mấy an vui.

Nếu đã có gia đình, nên cố gắng xây đắp mái ấm. Quan tâm nhiều hơn đến chồng con. Nếu sinh con trong năm nay rất có lợi. Vợ chồng gắn bó keo sơn, gia đình tràn ngập tiếng cười.

Quan hệ sinh tranh chấp vì lời nói. Nếu giao tiếp với nam phái lại càng phải cẩn thận. Quý Cô dù đã có gia đình, vẫn có người để ý, muốn kết thân. Dù Quý Cô đứng đắn nhưng cũng dễ bị tai tiếng, có thể gây bất hòa trong cuộc sống vợ chồng.

Năm nay có dịp đi xa, cần bạch hóa mọi đường đi lối về để người chồng khỏi nghi kỵ, hiểu lầm… có thể dẫn đến hậu quả nghiêm trọng, đau đớn cho cả hai.

Xem thêm 3 Con giáp nữ là ánh dương soi sáng đời chồng, ai biết giữ gìn thì phúc đức, tài vận ngày càng dồi dào

Đối với Quý Cô độc thân năm nay cần thân trong giao tiếp, dễ bị mang tai tiếng và có thể làm nản lòng người muốn đến với Quý Cô. Mặc dù Hồng, Đào là số của Quý Cô, thường được nhiều người để ý, nhưng với Quả tú nhập Hạn, chuyện tình cảm không được như ý.

Nếu đã có người ý hợp, tâm đồng, muốn tiến đến hôn nhân, năm nay tuy không thuận vì đang gặp Tam Tai, nhưng cưỡng cầu vẫn được vì không gặp Hung niên.

Quý Cô hạp với người tuổi Đinh Tỵ (42 tuổi), Bính Ngọ (53 tuổi), Nhâm Tuất (đồng tuổi); Khắc kỵ với tuổi Ất Sửu (34 tuổi), Giáp Tý (35 tuổi), Mậu Ngọ (41 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành, nên chọn giờ chẵn, ngày lẻ, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi.

Xem thêm 3 con giáp trước 30 tuổi bị cản đường tài vận, sau 30 thuận buồm xuôi gió giàu có thả ga

SỨC KHỎE CỦA TUỔI NHÂM TUẤT 1982 NỮ MẠNG

Năm nay, Sao Vận không tốt, sức khỏe thất thường, cần quan tâm đến các bệnh phụ khoa, đặc biệt phòng tai nạn.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng bất an nhưng không có gì trầm trọng.

Nhâm Tuất phần số Quý Cô

Tuổi Thổ mạng Thủy, lấn xô nhau hoài

Nay Đông, mai đã ở Đoài

Đổi thay nhiều độ, trong ngoài khó yên

Tự tin tài trí thông minh

Trèo cao, té nặng, danh thinh khó bền

Trong tay cũng có bạc tiền

Vào ra từng lúc, liên miên vơi đầy

Trung thời gặp hội Rông Mây

Gia đình, danh lộc, vui vầy, giàu sang

Mậu Tuất Sao Hạn bất an

Làm lành lánh dữ, nguy nàn vượt qua.

Xem thêm Top 5 con giáp sự nghiệp lên ngôi, công danh rực rỡ trong tháng 01/2018

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2018 CỦA TUỔI NHÂM TUẤT 1982 NỮ MẠNG

– Mùa Xuân:

Tháng Giêng & 2 năm 2018: Có khó khăn trong công việc nhưng vẫn đứng vững. Tài lộc trung bình.

Tháng 3/2018: Gia đạo bất an. Phòng tai tiếng, tranh chấp.

– Mùa Hạ:

Tháng 4 & 5 năm 2018: Việc khó có người giúp. Tài lộc tăng. Gia đình có nhiều niềm vui.

Tháng 6/2018: Công việc thuận lợi, tài lộc đến bất ngờ.

– Mùa Thu:

Tháng 7 & 8 năm 2018: Hao tốn nhưng được việc. Công việc bận rộn, lợi tức bình thường.

Tháng 9/2018: Gia đạo bất an, có người ốm đau, gây rối rắm. Phòng tranh chấp, kiện thưa.

– Mùa Đông:

Tháng 10 & 11 năm 2018: Nhiều rối rắm, lo âu. Công việc trì trệ. Tài lộc kém.

Tháng 12/2018: Tình trạng thay đổi tốt hơn. Phòng tai nạn, ốm đau.

Xem thêm Tử vi 2018 tuổi Giáp Tuất sinh năm 1994 nam mạn

CÚNG SAO HẠN CỦA TUỔI NHÂM TUẤT 1982 NỮ MẠNG

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 18 Âm lịch dùng 20 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

About Dương Công Hầu

Check Also

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp tưởng rằng sẽ không thể vượt ...

Leave a Reply