Home / Tử vi 2022 / Tử vi 12 Con giáp 2022 / Tử vi 2018 tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 nữ mạng

Tử vi 2018 tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 nữ mạng gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm gặp nhiều phiền muộn, đau đớn trong lòng. Cuộc sống có nhiều chống phá, gặp nhiều trở ngại khó khăn.

Xem thêm Tử vi phương đông tháng 12 năm 2017 của 12 Con giáp

Vận hạn của 12 Con giáp trong tháng 12/2017

NHÂM THÂN SINH NĂM 1992, 27 TUỔI – DƯƠNG NỮ

Tướng tinh: Con Dê. Con dòng Bạch Đế, phú quý.

MẠNG : Kiếm phong Kim (Vàng trong kiếm)

SAO: Thủy Diệu: Có chuyện buồn

HẠN: Toán tận: Trở ngại, va vấp

VẬN NIÊN : Kê giáp Viên (Gà về vườn)

THIÊN CAN : Nhâm gặp Mậu: Tương tranh, bất an

ĐỊA CHI : Thân gặp Tuất: Sinh xuất, hao tốn

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 0 giờ đến 1 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Tây Bắc để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp: Vàng, trắng; Kỵ: Đen, đỏ.

Xem Tử vi 2018 tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 nữ mạng
Tử vi 2018 tuổi Nhâm Thân sinh năm 1992 nữ mạng

TỔNG QUÁT TỬ VI CỦA TUỔI NHÂM THÂN 1992 NỮ MẠNG

Tử vi Quý Cô tuổi Nhâm Thân là người thông minh, năng động, ăn nói hoạt bát, không chịu thua ai. Tính hiếu thắng, có mưu lược, ý chí tiến thủ mạnh, đã muốn là bằng mọi cách thực hiện cho được, đôi lúc vượt qua ranh giới đạo lý.

Quý Cô tuổi Thân sinh năm 1992 có nhiều khả năng vượt trội, khôn ngoan trước tuổi, nếu còn đi học, nên theo ngành ngân hàng, quản trị kinh doanh, kinh tế thương mại, du lịch…  Đa phần Quý Cô tuổi Nhâm Thân có ngoại hình tốt, rất phù hợp với các ngành trên. Dễ tiến xa trong việc tạo lập sự nghiệp công danh.

Điểm yếu của Quý Cô tuổi Thân sinh năm 1992 là có tính hiếu thắng, thích hư danh nên dễ bị lợi dụng. Nếu đừng có mưu cầu quá cao, đôi lúc vượt ngoài khả năng thực sự của mình và đừng có tính tranh thắng bất kể thủ đoạn thì cuộc đời gặp ít sóng gió, sự nghiệp tăng dần và bền vững.

Nếu nữ tuổi Nhâm Thân sanh ban ngày, mùa Thu là người quý tướng, giàu sang sung sướng, gia đình hạnh phúc. Lỗi sanh chịu nhiều khổ cực, thăng trầm quá đỗi, khi lên thật cao, khi xuống thật thấp. Nếu người không có ý chí vững mạnh, có thể không chịu đựng được, trở thành điên loạn, bất cần đời. Nếu biết phân biệt thiện ác, đi con đường ngay chính không sớm thì muộn, có thể tạo dựng sự nghiệp hơn người.

Xem thêm Top 3 Con giáp lanh lẹ với thời cuộc, giỏi kinh doanh buôn bán

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI NHÂM THÂN 1992 NỮ MẠNG

Tử vi năm 2018 của 12 Con giáp cho thấy năm Mậu Tuất nữ tuổi Nhâm Thân gặp sao Thủy Diệu chiếu mạng, tình cảm gặp nhiều phiền muộn, đau đớn trong lòng. Sao Thủy Diệu thuộc hành Thủy, đối với mạng Kim càng thêm bất lợi, càng đắm sâu vào chuyện buồn phiền càng dễ làm suy giảm sức khỏe, công việc làm ăn cũng trì trệ.

Vận hạn 2018 của tuổi Nhâm Thân nữ mạng với Hạn Toán Tận, toan tính thường gặp trở ngại, chống phá. Không nên tính chuyện đại sự và nên cẩn thận trong mọi hành động để ngăn ngừa tai nạn.

Về Tứ Trụ, với Thiên phá, Địa hao, nhiều bất lợi trong công danh sự nghiệp cũng như tình cảm.

Năm 2018 vận niên Kê giáp Viên, tuy không mấy phù hợp với tuổi trẻ vì không phải là thời cơ để bay nhảy, hoạt động nhưng cũng có cơ hội để an thân mà không phải lo thiếu thốn về kinh tế.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi năm 2018 của tuổi Nhâm Thân nữ mạng, Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái Chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với mạng Kim, gặp Hỏa có phần bất lợi nhưng với Kiếm phong Kim của Quý Cô tuổi Nhâm Thân, nhờ có Hỏa mà Kim mới thành hình, Quý Cô gặp khó khăn nhưng vẫn có thành công đáng kể. Tuy nhiên, Sao Hạn, Vận Thế đều yếu kém, đừng nên nôn nóng làm ăn, dễ gặp nhiều rối rắm, thất bại. Vào khoảng nửa năm cuối của tình trạng sẽ khá hơn, có thể tính toán việc nhỏ. Đây là thời gian cần sự bình tâm, tỉnh trí, để đối phó giải quyết khó khăn hơn là toan tính, mưu sự làm ăn lớn. Đặc biệt, Quý Cô tuổi Thân sinh năm 1992 là người năng động và năm nay không phải là thời cơ tốt, nên giữ tâm lành, ý thiện khi gặp khó khăn, sẽ có quý nhân hay cơ hội tốt để hóa giải. Có thể nói, đây là năm khá yếu kém đối với Quý Cô tuổi Nhâm Thân.

Có thể Qúy Cô quan tâm Luật nhân quả: Oan nghiệt đời trước, kiếp này phải trả

Xét về mặt Tử Vi, Đại Hạn 10 năm (từ 22 đến 31 tuổi), cuộc sống của nữ tuổi Nhâm Thân nhiều biến động trong công danh sự nghiệp, cũng như tình cảm, tốt xấu đan xen. Cần giữ tâm ý lành thiện, sẽ gặp nhiều cơ hội tốt.

Tọa Cung Cung Tiểu vận có Thất sát, Đà la, Kình Dương là những Phá tinh, chủ về thích quyền uy, vọng động nhưng cũng gặp nhiều chống phá, chướng ngại. Càng hành động nóng nảy, vội vàng càng gây nhiều bất lợi, hao tổn cả về vật chất lẫn tinh thần. Cần tự chế những ham muốn của bản thân để tránh bị vấp ngã đau đớn. Tuy vậy với Tam hợp Mã ngộ Khốc, Khách. Quý Cô tuổi Nhâm Thân cũng được quý nhân giúp đỡ.

Năm Mậu Tuất 2018, cung Mệnh có Tang môn, Địa trì, Địa táng, Qúy Cô tuổi Nhâm Thân khó tránh chuyện buồn phiền, ốm đau và công việc gặp nhiều nghịch ý. Cần làm lành, lánh dữ để Hạn chế Hung, Sát tinh và đừng quá cố chấp, cứng nhắc trong quan điểm mà cần uyển chuyển, linh động trong công việc mới có thể vượt qua khó khăn.

Bên cạnh những Phá bại tinh, cũng có Phượng các, Giải thần, Thiên đức, Phúc đức… là những Phúc tinh có thể giúp hóa giải chướng nạn. Cần giữ tâm ý lành thiện để chiêu cảm năng lực của các Phúc tinh, công việc làm ăn cũng như sức khỏe sẽ vượt qua khó khăn, bệnh hoạn.

Năm 2018 cung Tài Bạch, với Đại Tiểu hao hội nhập, dễ gặp khó khăn về tài chính, thất thoát tiêu hao ngoài dự liệu. Trong công việc làm ăn của nữ tuổi Nhâm Thân chỉ nên an phận thủ thường, cẩn trọng chi tiêu mới tránh khỏi nhiều tốn hao.

Nhìn chung tổng quan tử vi năm 2018 của tuổi Nhâm Thân nữ mạng các mặt, đây là năm khá yếu kém, công danh tài lộc thất thường, phải đối phó với nhiều điều rối rắm… Mọi việc nên bình tĩnh ứng phó, giảm thiểu tham cầu và đừng bỏ vốn lớn đầu tư. Quý Cô tuổi Nhâm Thân tuy không nhờ ở người thân, nhưng nhờ ở phước đức, nhờ có cơ may hoặc người ngoài giúp đỡ nên khó khăn nào cũng có thể hóa giải, tuy không đáp ứng được mong cầu nhưng cũng không rơi vào bế tắc. Làm lành, lánh dữ chuyện xấu sẽ qua, chuyện tốt sẽ đến.

Xem thêm Xem bói ngày tháng năm sinh nhìn vận mệnh đời người qua con số Pytagore

TÌNH CẢM CỦA TUỔI NHÂM THÂN 1992 NỮ MẠNG

Xem bói tử vi năm 2018 của tuổi Nhâm Thân nữ mạng, công việc làm ăn có nhiều thay đổi, không thuận lợi, tình cảm lứa đôi cũng dễ sinh nhiều buồn phiền.

Nếu nữ tuổi Nhâm Thân đã có gia đình, vợ chồng dễ giận hờn, xích mích, bất đồng về công việc làm ăn. Cố gắng đừng để xảy ra tình trạng “Cơm không lành, Canh không ngọt” xoay quanh vấn đề tài chính.

Xem thêm Sinh con trai con gái trong năm 2018 như ý muốn theo phương pháp Thanh Cung

Vơi Quả tú, Đà la, Điếu khách nhập Hạn, đừng lao vào các cuộc làm ăn vui chơi có tính cách nguy hiểm, càng làm cho cuộc sống rối rắm theo và không khéo còn bị liên can đến pháp luật.

Hạn có Tang, Tuế, Hổ hội, nữ tuổi Thân sinh năm 1992 cẩn thận lời nói, đừng để “chuyện bé xé ra to”, nhất là giữa vợ chồng. Gia đình, thân tộc cũng có người ốm đau hay chi cách.

Đối với Quý Cô tuổi Nhâm Thân độc thân, năm nay tình cảm gây nhiều rối rắm, niềm vui thì ít mà nỗi buồn thì nhiều. Đặc biệt là, đừng tin lời của người ngoài mà có hành động sai lầm vê tình cảm, về sau phải hối hận.

Quý Cô tuổi Nhâm Thân hợp với người tuổi Nhâm Thân (đồng tuổi), Giáp Tuất (25 tuổi), Tân Mùi (27 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Quý Dậu (26 tuổi), Giáp Tý (35 tuổi), Canh Ngọ (29 tuổi).

Khai trương, nhận việc, xuất hành nên chọn giờ chẵn, ngày chẵn, tháng chẵn mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Xem thêm Lấy chồng sớm hay muộn, xem chỉ tay là biết

SỨC KHỎE CỦA TUỔI NHÂM THÂN 1992 NỮ MẠNG

Xem tử vi tuổi Nhâm Thân nữ mạng năm 2018, Can Chi tương khắc, Sao Hạn yếu kém, sức khỏe không được tốt. Không nên “dầm mưa, dãi nắng” nhiều có thể bị đau đầu, đau phổi. Ngoài ra, cần quan tâm đến các chứng phụ khoa.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng có suy nhưng không nguy.

Nhâm Thân sanh thuận Đông Xuân

Ban ngày trọn tốt hưởng phần giàu sang

Phong lưu lại được thanh nhàn

Sanh đêm lỗi số, cơ hàn nhiều phen

Duyên tình nhiều nỗi truân chuyên

Công danh, tài lộc đảo điên nhiều bề

Tiền vận rối rắm nhiêu khê

Tình duyên, gia đạo não nề thân tâm

Trung niên, sự nghiệp có phần

Hiền lương, nhân ái, dần dần thăng hoa

Mậu Tuất Vận Thế bất hòa

Thủ thường an phận, vượt qua tai nàn.

Xem thêm Dự đoán tương lai giàu nghèo qua những đường vân đặc biệt trong bàn tay

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2018 CỦA TUỔI NHÂM THÂN 1992 NỮ MẠNG

– Mùa Xuân:

Tháng Giêng & 2 năm 2018: Công việc của Qúy Cô tuổi Nhâm Thân bình thường. Có trở ngại nhỏ, sức khỏe suy. Toan tính khó thành tựu.

Tháng 3/2018: Gặp may mắn, tài lộc khá hơn. Có mối liên hệ tốt. Tình cảm vấn vương.

– Mùa Hạ:

Tháng 4/2018: Nhiều việc lo âu, buồn bực. Công việc gián đoạn.

Tháng 5 & 6 năm 2018: Có dịp thay đổi, công việc thuận lợi hơn, tài lộc tăng trưởng. Tình cảm tốt.

– Mùa Thu:

Tháng 7 & 8 năm 2018: Tình cảm rối ren. Bị tai tiếng, thị phi. Có thể đi xa, vui vẻ.

Tháng 9/2018: Nhiều may mắn. Tình cảm vui vẻ. Công việc có chiều hướng đi lên.

– Mùa Đông:

Tháng 10/2018: Công việc bình thường, tài lộc tốt. Tình cảm ổn định.

Tháng 11/2018: Có tốn hao. Có tin buồn. Sức khỏe kém.

Tháng 12/2018: Hao tốn nhiều. Công việc bận rộn. Tình cảm vui vẻ.

Xem thêm Xem bói mùa sinh PHÚ QUÝ cho 12 Con giáp

CÚNG SAO HẠN CỦA TUỔI NHÂM THÂN 1992 NỮ MẠNG

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 21 Âm lịch dùng 7 ngọn đèn, 7 chén nước hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Bắc mà khấn vái.

About Dương Công Hầu

Check Also

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Chưa cần đợi đến năm 2019, 3 con giáp này đã thăng hoa rực rỡ, tình tiền kéo nhau đến cùng một lúc, song hỷ lâm môn đón Tết

Trong số 12 con giáp, có 3 con giáp tưởng rằng sẽ không thể vượt ...

Leave a Reply