Home / Tử vi 2022 / Tử vi 12 Con giáp 2022 / Tử vi 2018 tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng

Tử vi 2018 tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, thường bị ốm đau hao tốn, cuộc sống có nhiều biến động, bất lợi về mặt tài chánh. 

Xem thêm Top những Con giáp tình duyên thăng hoa trong tháng 12/2017

Top NHỮNG con giáp GIÀU nứt đố đổ vách trong tháng 12/2017

MẬU THÌN SINH NĂM 1988 31 TUỔI – DƯƠNG NAM

Tướng tinh: Con Cua – Con dòng Thanh Đế, trường mạng

MẠNG : Đại Lâm Mộc (Cây rừng lớn)

SAO: Thái Bạch: Hao tài, đau ốm

HẠN: Thiên tinh: Rối rắm, tranh chấp

VẬN NIÊN: Long ngộ Vân (Rồng gặp Mây)

THIÊN CAN: Mậu gặp Mậu: Cùng Hành, thuận lợi

ĐỊA CHI: Thìn gặp Tuất: Cùng Hành, thuận lợi

XUẤT HÀNH : Ngày Mồng Một Tết:

– Từ 1 giờ đến 3 giờ sáng (giờ địa phương)

– Đi về hướng Đông để đón Tài Thần

MÀU SẮC : Hạp màu: Xanh, đen; Kỵ: Trắng, đỏ.

Xem Tử vi 2018 tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng
Tử vi 2018 tuổi Mậu Thìn 1988 nam mạng

TỔNG QUÁT TỬ VI CỦA TUỔI MẬU THÌN 1988 NAM MẠNG

Tử vi Quý Anh tuổi Mậu Thìn là người thông minh, lanh lợi, có kiến thức sâu rộng, lời nói ngọt ngào hoa mỹ nhưng nội tâm kém phần sâu sắc. Đa phần Quý Anh tuổi Thìn sinh năm 1988 được nuông chiều từ tấm bé, dễ hình thành tính ỷ lại, thích nhận nhiều hơn cho nên bước đường tiến thân thường gặp trở ngại. Nếu được sự nâng đỡ, quan tâm thúc đẩy của người lớn vẫn có cơ hội thành công.

Vào đời với những va vấp thất bại Quý Anh tuổi Mậu Thìn sẽ có kinh nghiệm, càng lớn tuổi càng nhận rõ những sai sót của bản thân mà cố gắng khắc phục. Mậu Thìn có thể quan tâm 11 lời răn của Đức Phật khiến hàng triệu người thức tỉnh, dù là ai cũng đừng nên bỏ qua bài viết này

Dù ở hoàn cảnh nào, Quý Anh tuổi Mậu Thìn cũng sống trong vật chất đầy đủ. Bước vào Trung vận giảm phần sóng gió nhưng đường công danh khó lên cao. Được yên định trong tình trường đã là một bước khởi đầu tốt đẹp.

Nam tuổi Mậu Thìn là người đa tài, đa nghệ, dù giàu có cũng phải cực thân, tha phương lập nghiệp gặp nhiều may mắn nhưng lại rối rắm đường tình. Nếu biết tự chế ham muốn, cuộc sống sẽ ấm êm hơn. Hậu vận hưởng nhiều phúc lộc.

SỰ NGHIỆP CỦA TUỔI MẬU THÌN 1988 NAM MẠNG

Tử vi năm 2018 của 12 Con giáp chỉ ra năm Mậu Tuất Quý Anh tuổi Mậu Thìn gặp sao Thái Bạch chiếu mạng, thường bị ốm đau hao tốn, cuộc sống có nhiều biến động, bất lợi về mặt tài chánh. Sao Thái Bạch thuộc hành Kim đối với mạng Mộc Quý Anh tuổi Mậu Thìn đi xa làm ăn dễ có lộc tài, nhưng cũng chịu nhiều tốn hao. Đặc biệt, cần phòng tai nạn.

Vận hạn 2018 của tuổi Mậu Thìn gặp Thiên tinh, có nhiều rối rắm từ gia đình cho đến công việc. Nên cẩn thận trong các mối quan hệ, cẩn thận hồ sơ, hợp đồng và tránh các việc phi pháp dễ bị rắc rối với pháp luật.

Về Tứ trụ, với Thiên hòa, Địa hòa, đường công danh không có gì xáo trộn, thay đổi lớn nhưng gia đình, tình cảm và quan hệ giao tiếp khó được yên bình, cần giữ trong sáng trong mọi quan hệ và không nên đứng ra gánh vác, bảo lãnh chuyện người.

Vận niên Long ngộ Vân, rất tốt cho công việc làm ăn của nam tuổi Mậu Thìn, được thi thố và sinh hoạt trong môi trường hợp khả năng, dễ tạo thanh danh, uy tín.

Phối hợp các yếu tố trên, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải tử vi năm 2018 của tuổi Mậu Thìn có Can Mậu thuộc Dương, Ngũ Hành hợp Hỏa, Trung vận là Thái chủy, Hỏa vận thái quá. Đối với Quý Anh, mạng Mộc, gặp năm Hỏa vượng, có phần bất lợi.Nam tuổi Mậu Thìn chỉ nên làm các việc trong tầm tay, tuy có lợi nhỏ nhưng được an ổn. Vận Thế trung bình, nhưng Sao chiếu mạng không tốt, tiền bạc dù có làm ra nhiều nhưng cũng không giữ được, ngoài ra, cần phòng tai nạn khi có lợi lớn. Được Vận niên khá tốt, Quý Anh tuổi Mậu Thìn có nhiều cơ hội thi thố khả năng, làm việc hợp với khả năng nhưng chỉ nên tùy duyên ứng xử, đừng nên mưu cầu cao, dễ gặp hung họa. Có thể nói, năm 2018 của tuổi Mậu Thìn xấu tốt đan xen, chỉ nên làm các việc trong tầm tay, vừa đỡ lao nhọc và còn tránh được nhiều rối rắm, bất an. Đây là năm Trung bình đối với Quý Anh.

Tuổi Mậu THìn nên biết số tuổi Qúy Anh sẽ phát tài, giàu sang Trời định số tuổi giàu 12 Ccủa on giáp: Con giáp thì giàu rõ sớm, con giáp thì nghèo mãi thôi tận già mới giàu

Xét về mặt Tử Vi, Tiểu vận đi vào Sinh Địa, có lợi cho danh lộc lẫn sức khỏe, đồng thời còn có khả năng ngăn chận, hóa giải các sự chẳng lành do Sao Hạn xấu gây ra cho tuổi Mậu Thìn trong năm Mậu Tuất 2018.

Cung Tiểu vận có Bạch hổ, Hoa cái, Tấu thơ đồng tọa, có nhiều cơ hội tốt trong công việc làm ăn, có thể tăng tiến về chức vụ, uy quyền. Bên cạnh có Thiên khốc đồng cung, bản thân vì lo nghĩ quá nhiều có thể gây ra bệnh nạn, gia đình, thân tộc có chuyện tang thương làm trở ngăn phần nào công việc.

Hội chiếu có nhiều Ám, Phá tinh như Đà la, Quan phù, Quan phủ, Kình dương… nhưng bị Tuần, Triệt án ngữ, tình trạng chống phá, cạnh tranh dù có cũng chỉ như làn sóng nhẹ, không gây nhiều ảnh hưởng trong bước công danh. Dù sao, mọi việc cũng nên cẩn thận, toan tính ngay chính, hòa dịu trong xử thế, sẽ giảm nhiều khó khăn, trở ngại.

Cung Mệnh có Tuế phá, Đại hao, cẩn thận phòng người ngoài. Gia đình có chuyện phải lo… làm trở ngại công việc. Mặc dù, cũng có sự tin cậy, ủng hộ của người lớn, nhưng năm nay không nên tính việc to lớn có thể xảy ra bất trắc khó lường.

Tổng quan lá số tử vi năm 2018 của tuổi Mậu Thìn nam mạng, tài lộc tuy có nhưng cũng phải tốn hao nhiều mặt. Bản thân cần quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe, phòng tai nạn. Nếu ăn ở thiếu phước đức, dù có tiền bạc nhưng cũng dễ tiêu hao vì bệnh nạn và còn làm trở ngại con đường đang lên. Mọi việc nên dè dặt và cần quan tâm đến gia đình. Một năm Trung Bình đối với Quý Anh tuổi Mậu Thìn.

NÊN XEM Vận mệnh người tuổi Thìn theo tháng sinh âm lịch

TÌNH CẢM CỦA TUỔI MẬU THÌN 1988 NAM MẠNG

Xem bói tử vi năm 2018 của tuổi Mậu Thìn nam mạng, cuộc sống có nhiều sự xảy ra ngoài ý muốn tình cảm vướng nhiều lo âu.

Tuổi Mậu Thìn nam nếu đã có gia đình, vợ chồng cũng có những niềm vui về con cái nhưng vẫn có những lo lắng riêng tư về bên chồng bên vợ. Năm 2018 Qúy Anh có nhiều việc tốn hao nên bàn bạc để khỏi sinh bất hòa. Quý Anh là người hòa nhã và có sự chịu đựng bền bỉ cũng đã hóa giải phần nào bất đồng giữa vợ chồng.

Hạn có Quan phủ, Thái tuế, Phục binh… đừng nên đưa vai gánh vác chuyện người nếu việc giúp đỡ không rõ ngọn ngành, có thể bị liên can, dẫn đến bất hòa trong gia đình.

Năm Mậu Tuất nếu tuổi Mậu Thìn nam có con thì không thuận vì đứa bé tuổi Tuất sau này sẽ làm phiền lòng Cha Mẹ.

Qúy anh tuổi Mậu Thìn nên xem cách Đặt tên cho con trai 2018 hay và hợp phong thủy nếu sinh con trai, con gái xem Cách đặt tên hợp phong thủy cho bé gái sinh năm 2018 bình an đại cát

Quan hệ làm ăn hay giao tiếp vì tình cảm nên cẩn thận lời nói, dễ bị mang tai tiếng hay sinh oán thù.

Đối với Quý Anh tuổi Mậu Thìn độc thân, năm nay vắng bóng Hồng, Đào, tình cảm không có gì mặn nồng. Dù có gặp người vừa ý, cũng không nên lập gia đình, tuy không hoàn toàn kiêng kỵ, nhưng cũng bị bất lợi.

Quý Anh tuổi Mậu Thìn hợp với người tuổi Kỷ Tỵ (30 tuổi), Đinh Mẹo (31 tuổi), Ất Sửu (34 tuổi); Khắc kỵ với tuổi Tân Mùi (30 tuổi), Nhâm Thân (27 tuổi), Mậu Thìn (đồng tuổi).

Khai trương, nhập trạch, xuất hành nên chọn giờ lẻ, ngày chẵn, tháng lẻ, mọi việc sẽ được thuận lợi hơn.

Xem thêm 3 con giáp có quý nhân phù trợ, đi đâu cũng có người giúp đỡ

SỨC KHỎE CỦA TUỔI MẬU THÌN 1988 NAM MẠNG

Xem tử vi năm 2018 của tuổi Mậu Thìn, Can Chi tương đối tốt, không có bệnh hoạn gì đáng ngại. Tuy nhiên Ngũ Hành bất lợi, nên cẩn thận phòng tai nạn phạm thân. Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Lái xe cẩn thận. Bổn mạng vững vàng.

Mậu Thìn tuổi mạng tương sanh

Giải thần độ mạng, phước dành về sau

Cuộc đời trải lắm đớn đau

Thân không khổ cực, lòng toan tính nhiều

Gặp thời, lên chóng như diều

Thất thời, sự nghiệp tiêu điều trắng tay

Tài hay, đời chẳng gặp may

Tha phương lại được đổi thay cuộc đời

Duyên tình rối rắm nhiều nơi

Hậu lai mới được thảnh thơi, an nhàn

Mậu Tuất Sao Hạn bất an

Lộc tài không thiếu, tai nàn chớ khinh.

Qúy Anh Mậu Thìn nên quan tâm Trang sức may mắn của 12 con giáp năm 2018, hóa giải mọi rủi ro tai kiếp

NHỮNG ĐIỂM ĐẶC BIỆT TRONG NĂM 2018 CỦA TUỔI MẬU THÌN 1988 NAM MẠNG

– Mùa Xuân:

Tháng Giêng & 2 năm 2018: tuổi Mậu Thìn nam có nhiều bất trắc trong công việc. Cẩn thận phòng tai nạn dọc đường.

Tháng 3/2018: Gặp cơ hội tốt. Công việc hợp ý nhưng không bền.

– Mùa Hạ:

Tháng 4/2018: Danh tài hưng vượng. Phòng tiểu nhân đố kỵ.

Tháng 5/2018: Có nhiều dịp đi xa. Lộc tài tăng tiến. Phòng mất của, mất xe.

Tháng 6/2018 của tuổi Mậu Thìn nam mạng có uy tín. Lời nói được nhiều người nghe. Danh lộc tăng trưởng nhanh.

– Mùa Thu:

Tháng 7 năm 2018: Có lợi về nhà cửa, chỗ ở. Giấy tờ, văn tự có lợi.

Tháng 8 & 9: Công việc gặp rắc rối, bế tắc. Tiền bạc tiêu hao. Gia đình, tình cảm bất an.

– Mùa Đông:

Tháng 10 & 11: Công việc trì trệ hay gián đoạn. Mưu sự chẳng toại lòng. Tinh thần suy sụp, nhiều lo lắng, buồn phiền.

Tháng 12/2018: Mưu sự trước khó sau dễ. Có cơ hội tốt để thay đổi tình trạng. Có quý nhân giúp đỡ.

Xem thêm Top 3 con giáp có số giàu, có số làm đại gia

SỨC KHỎE CỦA TUỔI MẬU THÌN 1988 NAM MẠNG

Hàng tháng vào lúc 9 giờ tối ngày 15 Âm lịch dùng 8 ngọn đèn, hương hoa trà quả làm phẩm vật quay mặt về hướng Tây mà khấn vái.

About Dương Công Hầu

Check Also

Vợ chồng thuộc 3 con giáp này, nửa năm tới cả hai đều thịnh vượng, tài vận tốt

Vợ chồng thuộc 3 con giáp này, nửa năm tới cả hai đều thịnh vượng, tài vận tốt

Tử vi học có nói, trong số 12 con giáp, có 3 con giáp được ...

Leave a Reply